1001+ Các thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền nhanh bạn không thể bỏ qua

Mặc dù ra đời cách đây không lâu nhưng dịch vay tiền nhanh đã nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị, khách hàng. Sử dụng dịch vụ này bạn có thể dễ dàng giải quyết được các khó khăn về vấn đề tài chính mà không cần mất nhiều thời gian, công sức. Vậy dịch vụ này có đặc điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Khái niệm vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh hay còn được gọi là vay tiền online, vay tín chấp. Đây là dịch vụ vay tiền do ngân hàng hay các công ty tài chính cung cấp. Khách hàng khi vay tiền sẽ không cần phải đến ngân hàng mà có thể thực hiện giao dịch trực tuyến trên các website hoặc app vay tiền.

Ngoài ra, khác với dịch vụ vay trực tiếp tại các ngân hàng, sử dụng dịch vụ này người vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào đối với các đơn vị tài chính. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân,1 số giấy tờ theo quy định để các đơn vị duyệt hồ sơ và giải ngân theo quy định. 

Thông thường các hồ sơ sẽ được duyệt sau 30 phút đến 1 tiếng và giải ngân vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24h. Hiện nay, dịch vụ vay tiền nhanh đang phát triển nhanh chóng bởi nhiều ngân hàng và các công ty tài chính khác nhau trên thị trường. Nhờ có dịch vụ này mà các khó khăn về tài chính của khách hàng được tháo gỡ đơn giản, nhanh gọn hơn.

Đặc điểm vay tiền nhanh

Số người sử dụng dịch vụ vay tiền CMND đang có xu hướng tăng đột biến. Cùng với đó các đơn vị tài chính phát triển dịch vụ này cũng mọc lên ngày càng nhiều. Vậy đặc điểm của vay tiền online cấp tốc là gì? 

Các hình thức vay tiền nhanh

Các ngân hàng, đơn vị tài chính hiện nay đang áp dụng rất nhiều các hình thức vay tiền nhanh khác nhau trong đó có các hình thức vay tiền cơ bản sau bạn có thể tham khảo:

 • Vay tiền theo CMND, hộ khẩu: Đây là hình thức vay tiền đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân, hộ khẩu còn hạn sử dụng và chụp ảnh gửi đến các đơn vị tài chính là có thể vay tiền như mong muốn. Tuy nhiên, hình thức vay này chỉ có hạn mức vay tiền nhỏ so với các hình thức vay khác
 • Vay tiền theo bảng lương: Để có thể vay tiền nhanh theo hình thức này người vay tiền sẽ cung cấp bảng lương được chứng thực bởi đơn vị nơi làm việc cho ngân hàng hoặc đơn vị tài chính. Sử dụng bảng lương mức cho vay của khách hàng sẽ cao hơn so với các hình thức vay tiền nhanh khác.
 • Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ: Người vay sẽ phải chụp bản bảo hiểm nhân thọ gửi tới các đơn vị tài chính. Các đơn vị tài chính sẽ xác minh bảo hiểm nhân thọ có xác thực hay không. Nếu mức hợp đồng bảo hiểm nhân thọ càng lớn thì số tiền cho vay càng cao.
 • Vay tiền bằng sim điện thoại: Khách hàng có sim điện thoại chính chủ sẽ được ngân hàng, đơn vị tài chính cho vay 1 khoản ngân sách theo yêu cầu. 
 • Vay tiền bằng bằng lái xe: Người vay cung cấp các bằng lái xe thuộc sở hữu của bản thân sẽ được đơn vị cho vay 1 số tiền nhất định. Tùy thuộc vào các loại bằng lái mà số tiền cho vay có đặc điểm khác nhau
Tùy thuộc vào điều kiện, mong muốn vay khác nhau mà bạn có thể chọn các hình thức vay khác nhau
Tùy thuộc vào điều kiện, mong muốn vay khác nhau mà bạn có thể chọn các hình thức vay khác nhau

Hạn mức vay tiền nhanh

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất khi vay tiền nhanh đó chính là hạn mức vay tiền. Tùy theo các hình thức vay tiền khách hàng lựa chọn sẽ có các hạn mức vay tiền khác nhau. Dưới đây là 1 số hạn mức cơ bản bạn có thể tham khảo:

 • Vay theo chứng minh thư hạn mức cho vay tối đa là 10 triệu đồng.
 • Vay theo chứng minh thư và bằng lái xe sẽ có hạn mức vay tối đa là khoảng 25 triệu đồng.
 • Vay tiền nhanh bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu sẽ có hạn mức cho vay tối đa là 35 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Hình thức vay bằng sổ hộ khẩu cũng có lãi suất thấp hơn nhiều so với vat bằng các hình thức vay tiền nhanh khác.
 • Khách hàng có  chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bằng lái xe sẽ được đơn vị tài chính cho vay tối đa là 50 triệu đồng.
 • Khách hàng muốn vay theo sim điện thoại thì số tiền vay tối đa là khoảng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, khi vay bằng sim điện thoại bạn vẫn được sử dụng sim chính chủ, sim đã có thời hạn sử dụng trên 6 tháng,
 • Vay tiền nhanh theo bảo hiểm nhân thọ hạn mức vay tối đa các công ty tài chính quy định sẽ phụ thuộc vào giá trị của hợp đồng.
 • Vay tiền theo bảng lương: Hạn mức vay tiền theo bảng lương khá đa dạng. Tùy thuộc vào số tiền lương hàng tháng của khách hàng mà đơn vị cho vay sẽ phê duyệt các  hạn mức vay khác nhau.
 • Vay tiền nhanh bằng hộ chiếu là hình thức vay mới tuy nhiên khá được yêu thích hiện nay. Với hình thức này người vay sẽ được vay số tiền tối đa 50 triệu đồng. Sở dĩ hạn mức vay cao là do những người có hộ chiếu thường có khả năng tài chính tốt, có thể đảm bảo chi trả các khoản vay nhanh hơn so với những đối tượng khác.

Hiện nay, mỗi ngân hàng, các công ty tài chính khi cho vay tiền nhanh sẽ có các hạn mức cho vay khác nhau. Bên cạnh đó, hạn mức cho vay sẽ phụ thuộc vào người vay tiền. Nếu người vay không có nợ xấu, đã sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh và thanh toán đầy đủ sẽ được các đơn vị phê duyệt hạn mức vay cao hơn so với những người bình thường.

Các hạn mức vay tiền online đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn
Các hạn mức vay tiền online đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Lãi suất vay tiền nhanh 

Lãi suất vay tiền online là 1 trong những vấn đề được người vay quan tâm nhiều nhất. Vậy đặc điểm lãi suất của các hình thức cho vay tiền nhanh hiện nay có gì đặc biệt?

Lãi suất vay đa dạng

Có thể dễ dàng nhận thấy tùy từng website, app vay tiền khác nhau mà mức lãi suất vay tiền có sự đa dạng và khác biệt. Lãi suất vay tiền có thể dao động từ 0.8%/ tháng  đến 1.8%/ tháng thậm chí lên cao đến 2.5%/ tháng . Nhiều đơn vị khi cho vay tiền online đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người vay để trục lợi bất chính.

Các đơn vị lấy mức lãi suất cao hơn so với mức lãi suất thông thường làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. Nhiều người vay khoản tiền khá nhỏ nhưng chỉ sau 3 đến 4 tháng mức lãi suất phải trả đã gấp 2 lần so với số tiền đã vay. Chính vì điều này mà người vay cần tìm hiểu thông tin chi tiết các hợp đồng vay tiền để có thể hạn chế tối đa rủi ro.

Các yếu tố quyết định lãi suất vay tiền nhanh

Mức lãi suất khách hàng cần phải trả phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau trong đó có các yếu tố cơ bản sau:

 • Hình thức vay vốn mà khách hàng đã lựa chọn. Hình thức nào có mức độ rủi ro càng thấp thì lãi suất ngân hàng đưa ra càng thấp. Ngược lại, với các hình thức vay có mức rủi ro cao lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Các đơn vị tài chính khác nhau sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau.
 • Tùy thuộc vào thời gian vay vốn của khách hàng mà lãi suất vay có sự thay đổi lớn.
 • Các loại giấy tờ khách hàng gửi đến công ty tài chính có tính xác thực cao mức lãi suất tiền vay sẽ giảm  và ngược lại.
Tùy thuộc vào hình thức, đơn vị vay, giấy tờ vay mà bạn cần phải trả số lãi suất khác nhau
Tùy thuộc vào hình thức, đơn vị vay, giấy tờ vay mà bạn cần phải trả số lãi suất khác nhau

Ưu nhược điểm của dịch vụ vay tiền nhanh

Dịch vụ này có các ưu điểm và hạn chế như thế nào? Dưới đây là 1 số các đặc điểm của dịch vụ bạn có thể tham khảo trước khi quyết định sử dụ

Ưu điểm của vay tiền nhanh

Dịch vụ vay tiền nhanh có 1 số các ưu điểm vượt trội đó là:

 • Thời gian thực hiện giao dịch vay tiền online nhanh gọn chỉ trong vòng 24h. Điều này giúp giải quyết nhu cầu cần tiền gấp với 1 số khách hàng đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.
 • Thủ tục vay tiền thực hiện trực tuyến trên điện thoại nên người vay có thể tiết kiệm được thời gian đi lại. Bên cạnh đó, thủ tục, giấy tờ, hồ sơ vay đơn giản nên bạn không cần mất nhiều thời gian đi lại như vay trực tuyến.
 • Các nhu cầu về chi phí, giải quyết vấn đề công việc quan trọng cần số tiền nhỏ trong thời gian gấp sẽ được dịch vụ vay tiền online đáp ứng tốt.
 • Người vay được thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng nhiều hình thức khác nhau

Hạn chế của dịch vụ vay tiền nhanh

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng dịch vụ vay tiền nhanh cũng còn hạn chế 1 số điểm cơ bản sau:

 • Vay tiền nhanh có hạn mức cho vay khá thấp nên những người có nhu cầu cần sử dụng số tiền lớn không được đáp ứng.
 • Mức độ rủi ro của vay tín chấp cao hơn so với vay thường nên lãi suất nhỉnh hơn
 • Vay nhanh có thời gian cho vay ngắn, người vay phải thanh toán khoản vay trong khoảng thời gian là 30 đến 90 ngày.
 • Người vay không được trả nợ trước thời hạn. Khi trả nợ trước thời hạn bạn sẽ bị phạt mức phí bằng 2% đến 5% trên tổng số dư nợ còn lại.
 • Các khoản vay này dễ xuất hiện nợ xấu
 • Một số đơn vị hoạt động thiếu chuyên nghiệp, lợi dụng việc vay tiền của khách hàng để trục lợi bằng việc làm sai hợp đồng, tăng lãi suất “ cao chóng mặt”.
Số tiền được vay tại vay online thấp hơn và ngắn hạn hơn so với vay thường
Số tiền được vay tại vay online thấp hơn và ngắn hạn hơn so với vay thường

Các loại hồ sơ cần có khi vay tiền nhanh

Thủ tục, hồ sơ vay tiền online khá đơn giản. Người vay chỉ cần chuẩn bị 1 số loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Bạn cần có giấy tờ tùy thân như: CMND, bằng lái xe, thẻ căn cước.  Các loại giấy tờ này là các loại giấy tờ bắt buộc cần phải đúng, chuẩn xác, còn hạn sử dụng, không bị mờ hay nhàu nát.
 • Người vay cần có giấy tờ chứng minh được nơi cư trú như sổ hộ khẩu, các loại hóa đơn điện, nước, internet của bản thân.
 • Bạn cần chứng minh thu nhập dựa vào các loại giấy tờ cơ bản sau như: giấy xác nhận địa chỉ công tác, xác nhận lương, sao kê lương 3 tháng, giấy xác nhận công tác…
 • Bên cạnh đó, người vay cần điền các thông tin trên App hoặc website vay tiền về lý do, mục đích vay tiền…
 • Bạn cần hoàn thiện hồ sơ vay theo quy định, kế hoạch của phòng bạn cần điền đầy đủ thông tin về số tiền vay, thời gian vay, số tiền trả góp… 

Hồ sơ chuẩn bị đầy đủ, chi tiết thì việc vay tiền nhanh càng được duyệt hồ sơ sớm và giải ngân nhanh nhanh hơn.

Điều kiện vay tiền nhanh đơn giản phù hợp với nhiều khách hàng
Điều kiện vay tiền nhanh đơn giản phù hợp với nhiều khách hàng

Một số lưu ý khi vay tiền nhanh

Dịch vụ vay tiền qua các app vay tiền online đang phát triển mạnh mẽ. Nó giải quyết nhanh chóng nhu cầu về tài chính của khách hàng mà không cần quá nhiều thời gian, thủ tục rườm rà như hình thức vay tiền trực tiếp tại ngân hàng. Tuy nhiên, vay tiền online cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Nếu người dân không tỉnh tảo có thể dễ bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Chính vì vậy, trước khi quyết định vay tiền bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Chỉ vay tiền nhanh khi thực sự cần thiết

Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ vay tiền online khi thực sự cần thiết. Nếu khoản tiền muốn vay không thực sự quan trọng và cần thiết thì bạn không nên vay do mức lãi suất của các App cho vay khá cao. Bên cạnh đó, việc vay tiền online tiềm ẩn quá nhiều rủi ro nên nếu số tiền không thực sự cần thiết, vẫn trong khả năng xoay sở của mình thì bạn không nên sử dụng dịch vụ này.

Lựa chọn các công ty tài chính, các ngân hàng uy tín để vay tiền online

Hiện nay rất nhiều các công ty tài chính, ngân hàng áp dụng chính sách vay tiền nhanh với nhiều ưu đãi thu hút khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có không ít các công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết để trục lợi, đe dọa khách hàng khi vay tiền. 

Điều này đòi hỏi người vay phải kiểm tra kỹ thông tin các đơn vị cho vay trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Chỉ nên vay tiền của các công ty uy tín, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Tránh xa những công ty không có giấy phép kinh doanh, hoạt động bất hợp pháp gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người vay.

Cân nhắc khả năng trả nợ trước khi chọn khoản vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh có mức lãi suất khá cao, thời gian trả gấp vì thế người vay cần cân nhắc khả năng trả nợ của bản thân trước khi quyết định lựa chọn. Nếu bạn có thu nhập, đủ khả năng trả nợ mới nên đăng ký vay tiền. 

Người vay khi sử dụng dịch vụ không đủ khả năng chi trả lãi và tất toán nợ tại công ty sẽ phải gánh chịu mức lãi, phạt rất cao. Một số người chỉ vay 5 triệu đồng nhưng do không trả đúng hẹn đã phải chịu mức phạt gấp 3 thậm chí gấp 5 lần so với khoản vay ban đầu.

Kiểm tra kỹ thông tin về khoản vay và lãi suất vay

Ngoài việc cân nhắc khả năng trả nợ người vay cùng cần tìm hiểu thông tin chi tiết về từng khoản vay do đơn vị tài chính cung cấp. Mỗi khoản vay bạn lựa chọn tại các công ty khác nhau sẽ  phải chịu các mức phí và lãi suất khác nhau. Chính vì lý do đó người vay cần tìm hiểu chi tiết các mức phí này để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Cẩn thận trong việc cung cấp thông tin cho App/Website

Các App/ Website khi cho khách hàng vay tiền sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để liên hệ. Các thông tin này bao gồm địa chỉ, số điện thoại cá nhân và người thân để nhân viên ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp khi có việc cần. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi cung cấp để hạn chế gây phiền phức cho người thân và mình khi tham gia vay tiền nhanh tại App.

Khách hàng nên đăng ký hồ sơ  vay tiền nhanh tại nhiều App khác nhau

Nếu bạn đang muốn vay tiền gấp hoặc vay số tiền lớn để đáp ứng nhu cầu mua sắm và phát triển công việc của bản thân bạn nên đăng ký vay tiền nhanh tại nhiều App khác nhau. Khi bạn gửi hồ sơ tới nhiều App bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều khoản vay khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể vay số tiền lớn tại nhiều App cùng 1 lúc. Ngoài ra, tùy theo chế độ duyệt hồ sơ, thẩm định mà người vay có khả năng được duyệt nhanh hơn. Chính vì vậy để dễ dàng duyệt hồ sơ hoặc có thể huy động được số tiền lớn bạn có thể đăng ký vay tại nhiều App khác nhau.

Cần chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ cần thiết

Sau khi lựa chọn hình thức vay vốn người vay chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết. Các giấy tờ này bao gồm CMND, bảo hiểm, bằng lái xe, sổ hộ khẩu… Tuy nhiên, bên cạnh việc kiểm tra số lượng các loại giấy tờ cần thiết bạn cần tìm hiểu xem các loại giấy tờ này có đạt tiêu chuẩn theo quy định hay không. Việc chuẩn bị giấy tờ càng cẩn thận, đầy đủ thì việc thẩm định hồ sơ vay càng nhanh và bạn càng nhanh chóng được giải ngân theo nhu cầu.

Điều kiện để vay tiền nhanh

Muốn vay tiền nhanh bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam và có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước, CMND. Các loại giấy tờ phải đúng chuẩn, rõ nét và còn thời hạn sử dụng.
 • Người sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh có độ tuổi trên 18 tuổi đến 60 tuổi( nhiều ngân hàng, công ty tài chính quy định khoảng 18 tuổi).
 • Bạn cần có nguồn thu nhập ổn định trên 3 triệu 1 tháng. Để chứng minh điều này bạn có thể cung cấp thẻ lương, hợp đồng lao động, bảng lương…
 • Để vay tiền online, người vay không có bất cứ khoản nợ xấu nào tại thời điểm vay.
 • Người vay không có tiền án, tiền sự, các tội danh liên quan đến chiếm đoạt tài sản tại thời điểm vay tiền.
Điều kiện vay tiền nhanh khá đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng
Điều kiện vay tiền nhanh khá đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng

Quy trình vay tiền nhanh 

Nếu như quy trình vay thường mất nhiều thời gian, công sức với thủ tục rườm rà thì quy trình vay nhanh diễn ra nhanh gọn hơn nhiều, Với quy trình này người vay không phải bỏ nhiều công sức đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian. Quy trình vay tiền nhanh được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Lựa chọn ứng dụng hoặc website vay tiền

Các ứng dụng vay nhanh hiện nay phát triển mạnh. Có nhiều dịch vụ cho vay với các ưu nhược điểm khác nhau để người vay có thể chọn lựa. Chính vì điều này mà trước khi vay bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các ứng dụng vay phù hợp nhất.

Lãi suất cho vay tiền nhanh có sự chênh lệch tùy vào thời gian và số tiền vay

 

Bạn nên tham khảo ý kiến cá nhân hay trên các diễn đàn blog về vay tiền nhanh để xem xét phản hồi của khách hàng. Bạn nên sử dụng các ứng dụng vay tiền online nhận được nhiều phản hồi tích cực để có thể thao tác nhanh và hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải.

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng về máy

Bạn đã lựa chọn được ứng dụng vay tiền nhanh thì sau đó có thể vào App Store hay CH Play để có thể tải ứng dụng về máy. Sau khi cài đặt ứng dụng người dùng cần đăng ký tài khoản cá nhân về máy. Các thông tin như họ tên, chứng minh, số điện thoại, số liên lạc khẩn cấp… theo hướng dẫn của các đơn vị.

Bước 3: Đăng ký vay nhanh

Sau khi đã đăng ký tài khoản người vay cần đăng ký vay. Bước này đòi hỏi người vay cần ghi đầy đủ các thông tin chi tiết như số tiền vay, kỳ hạn vay, tài khoản liên kết. Các thông tin này cần ghi chính xác để có thể đạt được khoản vay như mong đợi.

Bên cạnh đó, người vay sẽ điền các thông tin số điện thoại tham chiếu của người thân để đơn vị cho vay có thể liên hệ khi cần. Khách hàng cần lưu ý các thông tin cá nhân về CMND, Số tài khoản phải trùng với tên của bạn.

Bước 4: Đơn vị kiểm tra và thẩm định hồ sơ vay tiền nhanh 

Sau khi khách hàng gửi hồ sơ, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu thêm 1 số thông tin cần thiết. Tiếp đó, các đơn vị tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn, khả năng chi trả của khách hàng. Sau khi thẩm định đơn vị sẽ gửi kết quả đến khách hàng thông qua địa chỉ hòm thư.

Bước 5: Giải ngân

Nếu hồ sơ của khách hàng được công ty tài chính hay ngân hàng chấp nhận khách hàng sẽ nhanh chóng được rải ngân. Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản hoặc nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng. Sau khi nhận tiền người vay cần tuân thủ theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng về thời hạn trả nợ, lãi suất

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Các đơn vị cho vay tiền sẽ gửi SMS theo quy định để khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo quy định để khách hàng có thể chuẩn bị. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán tiền lãi, tiền vay bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ATM. Trong trường hợp lãi suất ngân hàng ưu đãi 0% thì bạn chỉ cần thanh toán khoản vay gốc ban đầu.

Nếu người vay không có điều kiện trả nợ đúng hạn cần liên lạc ngay với các đơn vị để có được tư vấn hợp lý. Tuy nhiên, để tránh các rắc rối bạn nên cân nhắc khả năng trả nợ của bản thân trước khi quyết định vay tiền nhanh.

Top các địa chỉ vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay

Để có thể vay nhanh, thủ tục vay đơn giản, hiệu quả với hạn mức cao, lãi suất thấp người vay cần lựa chọn các địa chỉ vay uy tín. Dưới đây là top các địa chỉ vay tiền nhanh chuyên nghiệp được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay:

Vay tiền nhanh tại Money Cat

Một trong những địa chỉ vay tiền nhanh uy tín được nhiều người sử dụng và đánh giá cao nhất hiện nay đó là ứng dụng Money cat.Khi sử dụng ứng dụng này người vay sẽ được hưởng các ưu điểm vượt trội sau:

 • Ứng dụng cho phép bạn có thể vay nhanh bằng CMND số tiền lên đến 10 triệu đồng
 • Thủ tục vay tiền nhanh gọn, đơn giản
 • Hồ sơ được duyệt nhanh gọn, giải ngân nhanh qua tài khoản.
 • Người có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi có thể được vay bằng ứng dụng số tiền từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng với lãi suất 18.2%/ năm
 • Lãi suất 0% trong 2 tuần đầu tiên.
 • Thời hạn cho vay tại ứng dụng kéo dài từ 2 tháng đến 6 tháng

Vay tiền nhanh tại Doctor Dong

Doctor Dong là ứng dụng vay tiền nhanh uy tín do công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC cung cấp. Đây là 1 trong những công ty tài chính có “ số má” trên thị trường nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ do công ty mang lại.

Dịch vụ của công ty có thể hỗ trợ số tiền vay của khách hàng dao động từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Đặc biệt, công ty có chương trình ưu đãi với lãi suất 0% ở lần vay đầu tiên. 

Đặc biệt, mức lãi 18.2%/ năm mà công ty cung cấp cũng được coi là 1 trong những mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty thanh toán các khoản vay toàn quốc trừ các khu vực huyện đảo nên có thể phục vụ được nhu cầu của người dân trong cả nước.

Vay tiền nhanh 24/7 tại Senmo

Nếu bạn là người thường xuyên vay tiền nhanh trên các website hoặc các app vay tiền thì chắc chắn Senmo là 1 ứng dụng không còn xa lạ. Đây là ứng dụng vay tiền nổi tiếng tại châu Á và châu Âu được cung cấp bởi tập đoàn tài chính Gofingo uy tín.

Người dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu đồng. Đặc biệt, chỉ cần chứng minh nhân dân đạt tiêu chuẩn bạn sẽ được công ty hỗ trợ cho vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. 

Mức lãi suất ứng dụng đưa ra là 18.2%/năm . Đồng thời, người vay có thể đăng ký nhanh trong vòng 5 phút và xét duyệt, thẩm định, giải ngân trong vòng 24 giờ. Với quy trình làm việc như trên người vay có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức..

Vay tiền nhanh tại Cash24

Công ty tài chính Ideal Tech là công ty đi đầu trong lĩnh vực vay tiền nhanh tại Việt Nam. Người dân có thể vay tiêu dùng, vay nhanh trả góp theo thời hạn tùy thuộc vào nhu cầu khi sử dụng ứng dụng tại đơn vị. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng giải quyết các khó khăn về tài chính của bản thân với những thủ tục vay online vô cùng đơn giản.

Người vay chỉ cần là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Người vay lần đầu có thể vay số tiền lên đến 5 triệu đồng và hưởng lãi suất 0% cho 2 tuần vay đầu tiên, 0.6% cho những ngày sau và 18%/năm. Thời hạn của khoản vay này được quy định tối đa là 12 tuần.

Vay tiền nhanh tại One click money

Một trong những địa chỉ vay tiền nhanh uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường bạn có thể tham khảo đó là One Click money. Sử dụng ứng dụng này người vay sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền với các ưu điểm vượt trội sau:

 • Hồ sơ vay đơn giản, dễ dàng thực hiện trong thời gian ngắn.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có thể giúp bạn lựa chọn được những khoản vay phù hợp nhất
 • Bạn được miễn phí lãi suất lần đầu và mức lãi suất tiếp theo là 18.2%/ năm- mức lãi suất khá ưu đãi so với các đơn vị khác trên thị trường/.
 • Hạn mức cho vay dao động từ 500.000 đồng đến  10 triệu đồng tùy theo đặc điểm hồ sơ, nhu cầu của người vay.

Ngoài các ứng dụng cho vay tiền nhanh kể trên bạn có thể lựa chọn thêm nhiều ứng dụng vay tiền có hiệu quả không kém như: vay tiền trên Tamo, vay tiền trên App MB, vay tiền tại Robocash… Căn cứ vào các ưu điểm và hạn chế của từng ứng dụng mà bạn có thể vay tiền nhanh trên các ứng dụng khác nhau.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh

Mặc dù xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây nhưng số người am hiểu về dịch vụ vay tiền nhanh vẫn còn khá hạn chế. Để giúp bạn có thể hiểu thêm về dịch vụ này bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp 1 số thắc mắc thường gặp về dịch vụ này/

Vay tiền nhanh không thẩm định có phải là lừa đảo hay không?

Nhiều người cho rằng nếu không có tài sản thế chấp, không thẩm định hồ sơ rõ ràng thì dịch vụ vay tiền nhanh là dịch vụ lừa đảo. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cho vay trên thị trường đã sử dụng nhiều chiêu trò lừa gạt và khủng bố người vay vô cùng đáng ngại.

Tuy nhiên, tùy từng đơn vị dịch vụ vay tiền nhanh sẽ có đặc điểm khác nhau. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ vay tiền tại các app được giới thiệu trong bài viết thì có thể hoàn toàn yên tâm. Đây là những dịch vụ uy tín mang lại cho khách hàng sự tin tưởng nhất vì các ưu điểm sau:

 • Thủ tục hồ sơ quy định lãi suất, quá trình trả lãi minh bạch, rõ ràng nên người vay có thể hoàn toàn yên tâm. Các vấn đề như đơn vị cho vay cố tình tăng lãi suất hay trục lợi bất chính sẽ được loại bỏ hoàn toàn
 • Các app cho vay uy tín,  được người dùng đánh giá cao
 • Người vay không cần ký hợp đồng, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập nên nếu có rủi ro thì đó là từ phía người cho vay.

Các App cho vay tiền nhanh có thu phí không?

Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh thường thắc mắc các App vay tiền có thu phí hay không? Trên thực tế, 1 số công ty hỗ trợ tài chính cho khách hàng và không thu phí sử dụng App nhưng cũng có 1 số App có tính phí sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem App có tính phí hay các khoản phí phát sinh nhờ các quy định rõ ràng, minh bạch tại các App vay tiền.   

Ứng dụng nào cho vay tiền nhanh lãi 0% đối với người vay lần đầu ?

Để khuyến khích khách hàng vay tiền nhanh nhiều ứng dụng đã đưa ra chính sách lãi suất 0% đối với người vay lần đầu. Hiện nay có 1 số App vay tiền uy tín đang thực hiện chính sách này như: Money cat, Robocash, Cashwagon…Một số đơn vị còn đưa ra hạn mức vay lên đến 5 triệu đồng đối với chương trình khuyến mãi này.

Người 18 tuổi có được vay tiền nhanh không thế chấp không?

Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền nhanh đều chỉ chấp nhận cho vay tiền không thế chấp với các trường hợp công dân Việt Nam trên 20 tuổi. Tuy nhiên, 1 số App vay tiền đồng ý cho người 18 tuổi vay tiền như App: moneyveo, UNILOAN, Credit…

Tuy nhiên, các đơn vị này chỉ cho vay tiền đối với sinh viên cao đẳng, đại hoặc. Ngoài ra, nếu người 18 tuổi vay tiền cần chứng minh được việc làm ổn định và thu nhập trên 3 triệu đồng.

Những người nào có thể vay tiền nhanh tại các App

Hầu hết các trụ sở các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh đều đặt trụ sở tại các thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Nhiều người thường thắc mắc vậy các App có hỗ trợ có cho vay đối với những khách hàng có địa chủ thường trú tại các tỉnh thành khác không? 

Thông thường, các công ty tài chính thường hỗ trợ cho vay nhanh đối với hầu hết các khách hàng trên cả nước. Tuy nhiên, 1 số app hạn chế hỗ trợ vay đối với 1 số tỉnh thành hay các huyện đảo xa. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu trước khi vay để biết được các vị trí hỗ trợ vay trước khi quyết định sử dụng App.

Vay tiền nhanh không trả có phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hay không?

Nhiều khách hàng do hoàn cảnh nên không có khả năng trả nợ khi vay tiền nhanh nên thường thắc mắc: Nếu người vay không có khả năng trả nợ có phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hay không?  Trên thực tế, hầu hết việc vay tiền tại các App nếu không trả được sẽ không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật do:

 • Các App vay tiền thường không có hợp đồng cho vay ký kết giữa 2 bên rõ ràng nên không có cơ sở để giải quyết trước pháp luật
 • Các đơn vị chuyển tiền qua ATM và không có biên lai ký nhận nên không đủ điều kiện xử lý trước pháp luật 
 • Các đơn vị cho vay không giữ bất cứ giấy tờ nào của người vay nên không có cơ sở để giải quyết.

Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị cho vay tiền nhanh thường có các biện pháp đòi nợ rất cứng rắn. Người vay nếu không có khả năng trả nợ thì chắc chắn sẽ bị làm phiền và ảnh hưởng liên đới đến người thân.

Các bạn sinh viên có được vay tiền nhanh hay không

Một trong những thắc mắc được các bạn trẻ quan tâm nhất đó chính là các bạn học sinh, sinh viên có được vay tiền nhanh hay không? Do điều kiện hoàn cảnh nên nhu cầu vay tiền để đóng học phí hay chi trả sinh hoạt phí của các bạn sinh viên thường rất lớn. Rất nhiều các đơn vị có cung cấp dịch vụ vay online dành cho sinh viên. Bạn chỉ cần cung cấp thẻ sinh viên là sẽ có cơ hội được vay tiền nhanh theo nhu cầu.

Có nên vay tiền nhanh hay không?

Hiện nay vay tiền nhanh đang trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Các app này thường hoạt động công khai, rõ ràng nên việc vay tiền nhanh sẽ được công khai về chi phí, lãi suất, thời hạn… Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các rủi ro khi vay tiền.

Trong khi đó, vay tiền tại các ngân hàng cần đáp ứng nhiều điều kiện phức tạp. Nếu bạn không có thời gian, các giấy tờ chứng minh tài sản bạn rất khó có thể sử dụng dịch vụ do các ngân hàng cung cấp. Bên cạnh đó, hồ sơ xét duyệt vay tiền tại các ngân hàng này cũng khá phức tạp đòi hỏi người vay phải mất nhiều thời gian chờ đợi hơn.

Chính vì thế, để linh động bạn nên sử dụng các App vay tiền nhanh online để trải nhiệm dịch vụ. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn nên lưu ý về thời gian trả nợ, lãi suất để hạn chế các phiền phức có thể gặp phải.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ vay tiền nhanh tại các đơn vị tài chính, các App cho vay online khách hàng có thể tham khảo. Sử dụng hình thức vay này sẽ giúp bạn giải quyết các nhu cầu mua sắm, trang trải chi phí sinh hoạt cần thiết mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc. Hy vọng, với dịch vụ này bạn có thể dễ dàng tháo gỡ những khó khăn về tài chính trong đời sống.

Thông tin được mymoneydeal.com chịu trách nhiệm tổng hợp và biên tập

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status