•  MyMoneyDeal hoạt động từ đầu năm 2019 và là website thông tin tư vấn hỗ trợ về các vấn đề tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ sáng lập viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, chúng tôi cung cấp thông tin và hỗ trợ tư vấn cho các hoạt động tài chính: vay tiền nhanh online, vay tín chấp, vay thế chấp, vay đáo hạn, vay mua nhà, vay kinh doanh, vay du học…
  • Sở hữu về nền tảng tài chính vững chắc, cùng với đội ngũ thành viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cùng với hệ thống đối tác là các ngân hàng, các công ty tài chính…hoạt động rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. MyMoneyDeal là một đơn vị với sứ mạng cung cấp, tư vấn những thông tin về tài chính minh bạch và xác thực cho đối tác, khách hàng.
  • Với khách hàng chúng tôi là người bạn khi cung cấp những dịch vụ luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên với phương châm lợi ích của khách hàng là sự sống còn của chúng tôi.
  • Với đối tác chúng tôi luôn duy trì và phát triển mối quan hệ bền vững win – win ngày càng sâu đậm gắn bó mật thiết.
  • Với nhân viên chúng tôi tạo một môi trường năng động giúp phát triển và toả sáng, phát huy được hết nội lực.
  • Với cổ đông, với niềm tin được giao phó chúng tôi luôn có nghĩa vụ bảo toàn và phát triển và với các khoản đầu với chiến lược vững bền là nơi chúng tôi luôn tin về một niềm tin tươi sáng.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi kết nối khách hàng với các công ty, dịch vụ tài chính và ngân hàng để giải quyết các vấn đề tài chính trong thời gian ngắn nhất.

Đối với khách hàng

Trên Vay Tiền Online , Khách hàng có cơ hội tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các sản phẩm của công ty tài chính, Ngân hàng tốt nhất dựa trên các tiêu chí như: Lãi suất, thời gian vay, số tiền vay, vị trí địa lý….

Đối với tổ chức tài chính

Tiếp cận với những Khách hàng có nhu cầu vay, mở thẻ tín dụng phù hợp nhất với yêu cầu của từng Ngân hàng/ Tổ chức tài chính. Từ đó tăng khả năng thành công trong cho vay, phát hành thẻ và bán các sản phẩm tài chính khác.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi thông tin cần liên lạc vui lòng liên hệ qua:

Email: [email protected]

Hotline: 0913 192 852