Top phần mềm vay 10 triệu online nhanh, không cần chứng minh thư

Bạn đang kẹt tiền, bạn đang cần một khoản tiền 10 triệu gấp để chi trả nợ , chi trả các chi phí sinh hoạt của cá nhân, gia đình. Với khoản nợ 10 triệu nhiều người sẽ chọn cách vay bạn bè, người thân hoặc chọn cách vay ngân hàng. Vậy còn hình thức vay tiền nào khác đơn giản, lãi suất thấp mà không phiền hà đến những người xung quanh không? Một hình thức vay tiền đang được quan tâm và ưa chuộng chọn lựa nhất hiện nay là hình thức vay tiền qua ứng dụng online. Cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức vay 10 triệu online thông qua bài viết dưới đây.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu

Vay tiền qua ngân hàng, vay nóng hay vay vay người thân bạn bè thì vấn đề lãi suất luôn là vấn đề được người vay tiền quan tâm hàng đầu. Bởi đôi khi có những đơn vị bạn vay 10 triệu nhưng lãi suất có thể gấp đôi, gấp 3 số lần bạn vay. Do đó, chọn lựa những nơi có lãi suất thấp là sự lựa chọn hàng đầu của người vay tiền.

Vay tiền online lãi suất thấp nhất
Vay tiền online lãi suất thấp nhất

Với số tiền vay 10 triệu thì việc quan tâm đến lãi suất cũng là một trong những vấn đề đáng được quan tâm. Hiện nay dù bạn có đi vay ngân hàng thì dù là ngân hàng trong nước hay ngân hàng công thương, có vốn đầu tư nước ngoài cũng tính lãi suất vay. So sánh những nơi cho vay hiện nay thì các công ty cho vay tiền tính lãi suất từ 12- 24%/năm, các ngân hàng tính lãi thấp hơn. Bên cạnh đó mức lãi suất không ổn định mà còn phụ thuộc vào thời điểm quý khách hàng vay tiền.

Vậy với hình thức vay 10 triệu qua app vay tiền thì lãi suất bao nhiêu? Đây được xem là hình thức vay tiền lãi suất thấp nhất. Với các hình thức vay trên thì bắt buộc khách hàng phải cầm cố CMND, tài sản còn hình thức vay qua app không cần cầm cố tài sản, CMND và vay tiền nhanh chóng trong vài thao tác trên điện thoại. Lãi suất rất thấp, hoặc lãi suất được tính 0%. Do đó, đây là hình thức vay tiền tiện lợi và nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Điều kiện vay 10 triệu online

Nếu quý khách hàng là người đã từng vay tiền dù là vay ngân hàng, vay ở các công ty tín dụng thì chắc hẳn không còn xa lạ gì khi bên cho vay đưa ra những điều kiện vay tiền bắt buộc khách hàng phải đáp ứng đủ mới cho vay. Vậy với hình thức vay 10 triệu online qua app thì hiện nay các app vay tiền áp dụng những điều kiện cho vay nào?

Điều kiện bắt buộc khi vay 10 triệu online
Điều kiện bắt buộc khi vay 10 triệu online

Dưới đây là một số điều kiện bắt buộc chung của mọi app dành cho khách hàng khi vay tiền online:

–     Khách hàng là công dân Việt Nam

–     Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

–     Khách hàng vay tiền trong độ tuổi trên 20 tuổi cho đến dưới 60 tuổi

–     Các giấy tờ chứng thực thông tin cá nhân như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hộ chiếu còn hiệu lực

–     Có tài khoản ngân hàng đang còn sử dụng

–     Có mức thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo việc thanh toán lãi suất và trả vốn

–     Không thuộc tình trạng nợ xấu tại các công ty, ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

Top các app vay tiền online nhanh, không CMND, cầm cố tài sản uy tín nhất hiện nay

Tại thị trường cho vay tiền hiện nay thì mà công nghệ thông tin phát triển thì việc phát triển các nền tảng cho vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Quý khách hàng có thể tìm kiếm ứng dụng vay tiền trên nền tảng google, google play để tải ứng dụng về máy. Tuy nhiên, việc vay tiền online cũng tiềm ẩn những nguy hiểm đáng có. Vậy đâu là những ứng dụng vay tiền online chất lượng, uy tín và nhiều lợi ích nhất hiện nay.

Dưới đây là một số nền tảng cho vay tiền online qua app uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất:

–     Mymoney: là đơn vị hàng đầu cho vay tiền qua app online chất lượng nhất hiện nay. Theo thống kê đây là ứng dụng cho vay tiền có số lượng người sử dụng và cập nhật nhiều nhất. Với hình thức vay nhanh, hạn mức tối đa lớn ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút. Vay nhanh, giải ngân nhanh, lãi suất thấp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, không cần CMND, không cần cầm cố tài sản cá nhân.

Ứng dụng vay tiền Doctor Đồng
Ứng dụng vay tiền Doctor Đồng

– Doctor Đồng: Ứng dụng app vay tiền online nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng hiện nay. Ưu điểm của app vay tiền này là vay nhanh, lãi suất thấp, đặc biệt ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên và những ưu đãi hấp dẫn cho những khoản vay tiếp theo. Thủ tục vay đơn giản, không cầm cố tài sản, thời gian vay – trả tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng.

App vay tiền OneClickMoney
App vay tiền OneClickMoney

– OneClickMoney: Là app online vay 10 triệu nóng nhanh nhất hiện nay với thủ tục đơn giản chỉ cần vài phút thao tác trên điện thoại là bạn đã có tiền vào tài khoản cá nhân. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng bởi app hoạt động 24/7 vớ lãi suất 0% trong vòng 14 ngày đầu. Bên cạnh đó hạn mức vay giao động từ 1 triệu cho đến 15 triệu. Do đó bạn vay 10 triệu nằm trong hạn mức của app.

App vay tiền cash24h
App vay tiền cash24h

– Cash24: đây là app cho vay có tuổi thọ phát triển lâu đời nhất hiện nay, có mặt tại thị trường nhiều năm và đã tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường cho vay online. Mức cho vay giao động từ 1 cho đến 15 triệu với thời gian trả góp chia thành các kỳ hạn, chủ yếu là 6 kỳ và các kỳ thường cách nhau 2 tuần. Ngoài ra mức lãi suất 0% trong 14 ngày vay đầu tiên.

Bên cạnh những app vay 10 triệu online nhanh, không cần CMND, cầm cố tài sản trên thì còn vô số các app khác các bạn có thể tham khảo thêm như Senmo, Tamo, cashwagon, … 

Những lưu ý khi vay 10 triệu online

Vay tiền online mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích ưu đãi. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng tiềm tàng những nguy hiểm không hề lường trước được. Đặc biệt khi mà công nghệ thông tin phát triển, tin tặc ngày càng tinh quái thì việc bảo vệ quyền lợi của chính mình và khách hàng vay tiền là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Vậy khi vay tiền online khách hàng cần lưu ý những vấn đề gì?

Những lưu ý khi vay tiền online qua app
Những lưu ý khi vay tiền online qua app

Tìm hiểu đơn vị cho vay

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất chính là tìm hiểu đơn vị cho vay là ai? Thuộc quyền quản lý của đơn vị nào? Người nào? Tìm hiểu rõ đơn vị vay chính là bạn đang mở đường cho bản thân để giải quyết những vấn đề tranh chấp, bảo vệ được quyền và lợi ích cá nhân.

Khách hàng nên chọn lựa những đơn vị có số lượng người vay tiền lớn, app có số lượng tải cao và những phản hồi tích cực của khách hàng, Ngoài ra khách hàng cũng nên tránh xa những app vay tiền số lượng tìm kiếm cài đặt ít, có những phản hồi đánh giá tiêu cực để tránh tiền mất tật mang.

Tính toán lãi suất cần trả

Vấn đề lưu ý quan trọng tiếp theo không nên bỏ qua đó chính là việc tìm hiểu về lãi suất cần trả là bao nhiêu. Lãi suất của app cho vay ảnh hưởng đến quyết định vay hay không của khách hàng.

Để đảm bảo cũng như tiết kiệm được một khoản tài chính thì khách hàng nên chọn lựa những đơn vị cho vay tính lãi suất 0% để chi trả số tiền vốn vay mà tiết kiệm được số tiền lãi cần trả.

Tính toán thời gian hoàn trả vốn, lãi

Lưu ý cuối cùng khách hàng cần chú ý đến là thời gian hoàn trả tiền vay cho đơn vị vay. Vì tính chất là vay online qua app nên mọi thủ tục nhận tiền hay hoàn trả tiền đều thực hiện qua tài khoản ngân hàng. Do đó, việc tính toán thời gian trả vô cùng quan trọng để tránh trường hợp khách hàng phải trả thêm khoản lãi suất vô cùng cao khác.

Tóm lại, vay 10 triệu online qua app hiện nay khá phổ biến và mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, giải quyết nhanh gọn vấn đề tài chính đang mắc phải. Do đó, hãy trở thành một người vay tiền thông minh để tránh những sai lầm mà trả giá bằng tiền.Mong rằng bài viết trên đây đã chia sẻ đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết và quan trọng nhất.

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status