Vay 2 triệu ở đâu uy tín, không cần chứng minh thu nhập

Vay 2 triệu là nhu cầu của không ít người khi cần một số tiền nhỏ để thực hiện công việc cần mà không muốn ai biết. Nhiều người tìm đến những ứng dụng vay tiền online đầy nhanh gọn, tiện ích, giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, rất nhiều đơn vị cho vay online yêu cầu người vay phải cung cấp đầy đủ thông tin và chứng minh thu nhập. Điều này gây nên không ít rắc rối cho khách hàng khi vay tiền. Vậy làm thế nào để vay tiền không cần chứng minh thu nhập hàng tháng mà vẫn đảm bảo uy tín?

Tổng quan những thông tin về vay 2 triệu

Vay 2 triệu qua online dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên biết những thông tin sau đây để có thể vay tiền dễ dàng hơn. 

Khi nào cần vay 2 triệu?

Mặc dù 2 triệu là số tiền không quá lớn, nhưng nó sẽ giúp bạn trong rất nhiều công việc cần thiết. Đôi lúc bạn sẽ không thể vay được 2 triệu từ bạn bè, người thân. Đồng thời những trường hợp này bạn cũng không muốn ai biết, trong đó có thể kể đến như: 

 • Đang cần đóng tiền cho một dịch vụ cần thiết nào đó như: đóng tiền nhà, tiền học phí hay thậm chí là tiền ăn cuối tháng,…
 • Chi trả cho các khoản sinh hoạt hàng ngày như điện nước, mạng internet, tiền bảo hiểm, lãi đến hạn,…
 • Khi bạn phải chi trả cho những khoản phát sinh bất ngờ như cưới hỏi, đám giỗ, đi thăm người bệnh,….
 • Sửa hoặc mua mới các thiết bị cần thiết cho sinh hoạt nhưng bị hư: quạt, nồi cơm điện, tủ lạnh,…
 • Và còn không ít trường hợp mà chỉ với 2 triệu bạn đã có thể giải quyết được khó khăn trước mắt. 

Điều kiện để vay 2 triệu online là gì? 

Để có thể được vay nhanh 2 triệu bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây: 

 • Bạn phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 55. 
 • Có giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân / căn cước công dân còn hiệu lực và không bị rách hay mất góc. 
 • Có thẻ ngân hàng hoặc tài khoản tại ngân hàng để được giải ngân nhanh chóng. 
 • Có thu nhập tối thiểu từ 2.000.000 đồng (Bạn sẽ không chứng minh tài chính mà chỉ cần kê khai thông tin) 
Vay tiền nhanh chóng với điều kiện đơn giản
Vay tiền nhanh chóng với điều kiện đơn giản

Vay 2 triệu sẽ có lãi suất là bao nhiêu? 

Ngoài quan tâm đến thời gian xét duyệt cũng như giải ngân, người vay còn quan tâm đến lãi suất khi vay. Bởi có nhiều đơn vị mập mờ trong việc đưa ra mức lãi suất, dẫn đến người vay hiểu lầm và phải trả một số tiền khá lớn so với khoản vay. 

Vậy lãi suất khi vay nhanh 2 triệu hiện nay là bao nhiêu? Hiện nay, mức lãi suất dành cho vay 2 triệu tại các ứng dụng online thường có mức lãi suất dao động từ 12 – 24%/năm tùy theo từng đơn vị. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ứng dụng vay online hỗ trợ lãi suất 0% cho những khách hàng mới vay lần đầu tại app. Bạn có thể tham khảo và ưu tiên vay tại những đơn vị này để tiết kiệm tối đa chi phí. 

Hướng dẫn vay 2 triệu online đơn giản

Để có thể đăng ký vay và được xét duyệt nhanh chóng tại các ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng. Bạn hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng hoặc truy cập trang web cho vay tiền online và tiến hành đăng ký tài khoản. 

Bước 2: Hãy điền đầy đủ các thông tin theo mẫu mà các đơn vị cho vay đưa ra như: họ và tên, địa chỉ, số tài khoản, thu nhập hàng tháng của bạn…để được xét duyệt nhanh nhất. 

Bước 3: Hãy để ý điện thoại để nhận thông báo về vệ xét duyệt khoản vay. Nhiều ứng dụng sẽ xét duyệt tự động và có nhiều ứng dụng sẽ gọi điện để thẩm định khách hàng về khoản vay. 

Bước 4: Giải ngân. Khi được đồng ý cho vay khoản tiền 2 triệu, đơn vị tài chính sẽ nhanh chóng giải ngân số tiền vào tài khoản của bạn. 

Hướng dẫn vay tiền đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn vay tiền đơn giản, nhanh chóng

Có thể vay 2 triệu trả góp được hay không? 

Có! Nếu bạn vay tại các ứng dụng vay tiền online. Việc vay tiền tại các ứng dụng này giúp bạn có thể vay số tiền nhỏ nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính. 

Khi bạn muốn vay 2 triệu tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng thì bạn cần phải có thu nhập ổn định và chỉ được vay tín chấp với khoản vay thấp nhất là 10 triệu đồng. Điều này rất bất tiện vì bạn phải chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt, giải ngân lâu, số tiền quá lớn so với nhu cầu. 

Chính vì thế, khi có nhu cầu vay nhanh với số tiền nhỏ, các ứng dụng vay tiền online là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Một số lưu ý cần biết khi vay 2 triệu online 

Để tránh gặp rủi ro không cần thiết khi vay tiền online, bạn cần lưu ý những điều sau đây: 

 • Lãi suất cao hơn so với lãi suất trong ngân hàng. Bạn cần phải biết rằng, những ứng dụng vay tiền online được hình thành bởi các công ty tài chính tư nhân nên lãi suất sẽ không giống ngân hàng đặt ra. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng về lãi suất phải trả để đưa ra lựa chọn và chỉ nên vay đúng số tiền cần thiết. 
 • Hãy lựa chọn những ứng dụng cho vay uy tín có lãi suất 0% khi vay lần đầu để tiết kiệm chi phí không cần thiết, giải ngân nhanh chóng. 
 • Nên hoàn trả khoản vay khi đến hạn để tránh việc bị làm phiền hay gây nên những rắc rối về sau. 
Lưu ý khi vay tiền online bạn nên biết
Lưu ý khi vay tiền online bạn nên biết

Một số ứng dụng vay 2 triệu online uy tín bạn có thể tham khảo 

Có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền online, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có lãi suất phù hợp nên bạn cần lưu ý. Sau đây là một số ứng dụng vay 2 triệu online uy tín được nhiều người lựa chọn, bạn có thể tham khảo để quyết định. 

Ứng dụng vay online Money Cat

Ứng dụng này được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi nó được hỗ trợ vay nhanh chóng và ưu tiên hỗ trợ khách hàng vay lần đầu với mức lãi suất là 0%. Bạn có thể vay số tiền từ 500 ngàn đến 10 triệu tại ứng dụng này mà không cần chứng minh tài chính. 

Vay tiền nhanh, lãi suất cực ưu đãi
Vay tiền nhanh, lãi suất cực ưu đãi

Ứng dụng vay tiền online One click money

Là một ứng dụng cho khách hàng vay tiền trong thời gian nhanh chóng với mức lãi suất 0% cho lần đầu tiên vay. Bạn có thể vay số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu khi đăng ký vay tại ứng dụng này. 

Bạn nên ưu tiên vay 2 triệu tại app này để có thể tiết kiệm được một khoản tiền từ việc trả lãi suất. Đồng thời đảm bảo khả năng chi trả của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân, không bị phát sinh thêm.

Vay tiền online nhanh chóng với Visame

Đây là một ứng dụng cho vay tiền nhanh mà không cần thẩm định lại số tiền vay nên được khá nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, tiền vay sẽ được giải ngân trong vòng 15 phút và có mức lãi suất không quá cao. Bạn có thể vay được từ 1 đến 15 triệu khi tham gia vay tiền tại ứng dụng này. 

Vay 2 triệu cực nhanh tại Tamo 

Tamo được rất nhiều người biết đến với ưu điểm vượt trội là giải ngân nhanh chóng trong khoảng thời gian 5-15 phút. Bạn có thể vay siêu tốc từ 250 ngàn đến 15 triệu tại Tamo với chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân với lãi suất không cao. 

Vay VND – ứng dụng vay nhanh chóng

Với khoản vay từ 500 ngàn – 10 triệu, bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng khi vay 2 triệu tại Vay VND. Lãi suất không quá cao, trình tự thủ tục đơn giản giúp ứng dụng thu hút được lượng lớn khách hàng vay. 

VayVND - Địa chỉ vay uy tín cho mọi nhà
VayVND – Địa chỉ vay uy tín cho mọi nhà

Thông tin được mymoneydeal.com chịu trách nhiệm tổng hợp và biên tập từ những nguồn tin uy tín và đảm bảo chính xác. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị vay 2 triệu phù hợp nhất cho mình để thực hiện công việc cần thiết. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status