Top 5 đơn vị cho vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập uy tín nhất hiện nay

Các bước vay tiền đơn giản, hiệu quả cao

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tài chính được thành lập để đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ở đơn vị nào cũng sẵn sàng hỗ trợ cho vay gấp khoản tiền 30 triệu mà không cần chứng minh thu nhập. Vì vậy, nếu bạn có ý định vay hãy tham khảo ngay top 5 đơn vị cho vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập uy tín nhất hiện nay trong bài viết sau.

FE Credit – đơn vị tài chính cho vay uy tín và an toàn

Trong vài năm gần đây FE Credit nổi lên là một trong những công ty trong lĩnh vực tài chính lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đơn vị hỗ trợ rất nhiều các hình thức vay khác nhau như vay tín chấp, vay online, … Vì vậy, đối tượng khách hàng mà FE Credit phục vụ rất đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau.

FE Credit – đơn vị tài chính cho vay uy tín và an toàn
FE Credit – đơn vị tài chính cho vay uy tín và an toàn

Nếu bạn có dự định vay 30 triệu gấp để phục vụ nhu cầu cuộc sống thì FE Credit có gói vay nhanh không chứng minh thu nhập  . Để vay được gói này bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 đến 60
 • Có hộ khẩu thường trú tại nơi mà FE Credit đặt trụ sở hoặc chi nhánh
 • Không có bất kỳ nợ xấu nào với ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau: giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của FE Credit, CMND, Hộ khẩu, giấy tờ chứng minh bạn đang làm tại đơn vị.

Gói vay nhanh của FE Credit mang lại những lợi ích sau:

 • Bạn có thể vay tiền mặt lên đến 70 triệu nhưng không cần bất kỳ giấy tờ chứng minh thu nhập nào.
 • Thời gian giải ngân nhanh với thủ tục cũng như điều kiện vô cùng đơn giản
 • Thời gian vay lên tới 36 tháng và hỗ trợ trả góp linh hoạt
 • Lãi suất vay cạnh tranh từ 1,75% đến 3,27% /tháng và tính theo dư nợ gốc giảm dần.

Home Credit – giải pháp vay tiền nhanh tiện lợi

Home Credit được biết đến là tập đoàn tài chính thành lập từ năm 1997 tại Cộng hòa Séc. Đến thời điểm hiện tại, Home Credit đã có mặt ở 10 quốc gia trên thế giới như Nga, Slovakia, Việt Nam, Ấn Độ,… Đơn vị có tới hơn 130.000 nhân viên và có cho mình 70 triệu khách hàng trên toàn cầu. Điều này cho thấy Home Credit là một đơn vị tài chính uy tín hàng đầu và được khách hàng đánh giá cao.

Tập đoàn tài chính này bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008. Đến nay, tập đoàn đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Home Credit cung cấp các khoản vay như vay trả góp mua nhà, mua đồ gia dụng, tiền mặt.

Đặc biệt, đơn vị còn hỗ trợ vay tín chấp mà không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có hộ khẩu thường trú tại nơi có trụ sở hoặc chi nhánh của Home Credit
 • Hiện đang làm việc và có mức thu nhập ổn định
 • Không có bất kỳ khoản nợ xấu nào ở các tổ chức tài chính
Home Credit – giải pháp vay 30 triệu nhanh chóng, tiện lợi
Home Credit – giải pháp vay 30 triệu nhanh chóng, tiện lợi

Lợi ích mà khoản vay đem lại cho khách hàng đó là:

 • Hạn mức vay từ 5 triệu lên đến 30 triệu để phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn muốn vay 30 triệu trong thời gian ngắn thì gói vay này chính là giải pháp.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 3 đến 48 tháng và thực hiện trả góp
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần: CMND, sổ hộ khẩu, các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vay, giấy tờ chứng minh đang làm việc, giấy đề nghị vay vốn theo mẫu.
 • Thời gian giải ngân nhanh, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập.
 • Lãi suất vay thấp hơn so với nhiều đơn vị khác chỉ từ 1.66%/tháng và tính trên dư nợ giảm dần.

SHB Finance – cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng nhanh chóng, tiện ích

SHB Finance là công ty tài chính thuộc ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội được thành lập từ năm 2016. Mục đích của công ty là giúp khách hàng có nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những giải pháp tài chính thông minh. Vì vậy, hiện nay công ty đang cung cấp các gói vay tiêu dùng nhanh chóng, thiết thực và minh bạch.

Vay 30 triệu với thủ tục đơn giản ngay hôm nay tại SHB Finance 
Vay 30 triệu với thủ tục đơn giản ngay hôm nay tại SHB Finance

Đặc biệt, đơn vị tập trung hỗ trợ cho nhóm khách hàng đại chúng cần vay để phục vụ nhu cầu đời sống. Chính vì thế, SHB Finance đã cho ra đời các hình thức vay nhanh không cần chứng minh thu nhập mang lại nhiều lợi ích:

 • Khách hàng có thể vay được số tiền từ 9 đến 50 triệu mà không cần các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động,… Do đó, gói vay này phù hợp với những ai đang cần vay 30 triệu và thời gian giải ngân nhanh.
 • Kỳ hạn vay có thể dao động từ 6 đến 36 tháng
 • Điều kiện, thủ tục đơn giản. Trong đó:

  +Điều kiện vay: bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và không có bất kỳ nợ xấu cũng như khoản vay nào tại các đơn vị tài chính khác.

  +Thủ tục cần đáp ứng nếu bạn muốn vay 30 triệu đó là đầy đủ các giấy tờ: CMND, sổ hộ khẩu, đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của SHB, chứng từ khác như hóa đơn tiền điện nước,…

HD SaiSon – đơn vị hỗ trợ các sản phẩm vay ưu việt nhất thị trường

Nếu bạn muốn vay 30 triệu mà không cần chứng minh thu nhập mà bỏ qua HD SaiSon thì quả là một thiếu sót. Bởi  đây không chỉ là công ty tài chính với dịch vụ mua hàng trả góp nổi tiền mà như đã nói ở trên đây là ngân hàng với những sản phẩm vay của ngân hàng được đánh giá là rất ưu việt.  Và được đánh giá cao nhất là gói vay tín chấp không cần tài sản.

HD SaiSon – đơn vị hỗ trợ các sản phẩm vay ưu việt nhất thị trường
HD SaiSon – đơn vị hỗ trợ các sản phẩm vay ưu việt nhất thị trường

Đến với ngân hàng bạn có thể nhận được những lợi ích như:

 • Có thể vay nhanh tiền mặt tín chấp lên đến 100 triệu đồng.
 • Điều kiện để được làm thủ tục vay tiền khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam từ 19 – 60 tuổi, có mức thu nhập ổn định, không có nợ xấu. Nếu khách hàng muốn vay 30 triệu thì không cần chứng minh thu nhập.
 • Thủ tục để có thể vay tiền cũng khá đơn giản. Đối với những khoản vay 30 triệu đồng trở xuống thì chỉ cần bản sao CMND và bằng lái xe, giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của HD SaiSon. Khách hàng cũng có thể sử dụng hộ khẩu nhưng cần cầm theo bản chính để đối chiếu. 
 • Thời gian làm thủ tục nhanh và khách cũng không cần chờ đợi lâu để nhận khoản vay.
 • HD SaiSon còn hỗ trợ trả góp linh hoạt với lãi suất cạnh tranh.

Vp Bank – một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Nếu bạn muốn vay 30 triệu mà không cần phải chứng minh thu nhập hay thủ tục rườm rà chỉ cần liên hệ ngay với VPBank. Khi vay tín chấp tại VPBank quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

 • Không cần phải có tài sản thế chấp, người bảo lãnh hay hợp đồng lao động đều có thể vay được tiền. Chỉ cần có bảng lương là có thể vay được tiền.
 • Khách hàng đã vay tại một ngân hàng khác vẫn có thể thực hiện khoản vay tín chấp tại VPBank. Tại ngân hàng này có gói vay tín chấp trên khoản vay thế chấp rất hấp dẫn.
Vp Bank – một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam
Vp Bank – một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam
 • Khách hàng có thể vay tiền tối đa gấp 6 – 8 lần thu nhập hàng tháng.
 • Không mất nhiều thời gian làm thủ tục , giải ngân nhanh chóng.
 • Lãi suất vay tín chấp hàng tháng rất hợp lý.
 • Điều kiện để vay tiền cũng rất đơn giản. Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên và không có lịch sử nợ xấu là có thể thực hiện khoản vay.
 • Nếu bạn muốn vay 30 triệu thì thủ tục vay chỉ bao gồm: hóa đơn điện nước internet, CMND/CCCD và một trong những giấy tờ như: đăng ký xe máy/ đăng ký ô tô chính chủ/ sổ đỏ hoặc hợp đồng mua bán căn hộ kèm phiếu thu tiền. Trong một số trường hợp có thể dùng thẻ sinh viên, bằng đại học, sổ tạm trú… để thủ tục được duyệt nhanh hơn.

Trên đây là Top 5 đơn vị cho vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập uy tín nhất hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân.

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status