Vay theo bảo hiểm nhân thọ – giải pháp tài chính kịp thời và tiện lợi

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được nhiều người lựa chọn. Đây cũng được xem là một trong những tài sản có giá trị và được chấp nhận khi vay vốn từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính. Sản phẩm vay theo bao hiem nhan tho nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi hạn mức vay cao và thủ tục đơn giản, dễ dàng. Khách vay sẽ nhận được vốn giải ngân ngay khi hồ sơ được duyệt để kịp thời vượt qua khó khăn tài chính hiện thời. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm ưu việt này.

Vay theo bao hiem nhan tho là gì?

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là một loại tài sản có giá trị pháp lý nên người đứng tên hợp đồng hoàn toàn có thể vay vốn dựa vào nó. Với hợp đồng có hiệu lực từ một năm trở lên, người mua bảo hiểm có thể tiếp cận với nguồn hỗ trợ mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. 

Hạn mức vay được đánh giá rất cao và tạo điều kiện tối đa cho người thụ hưởng. Tùy theo mức phí đóng bảo hiểm mà vốn hỗ trợ sẽ thay đổi linh hoạt. Điều này có nghĩa là giá trị hợp đồng sẽ tỷ lệ thuận với số vốn và lãi suất vay.

Hình thức vay này còn khá mới lạ và nhiều người có thắc mắc về tính an toàn khi tham gia vay vốn. Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối bởi bảo hiểm nhân thọ được công ty bảo hiểm đảm bảo tài chính 100%.

Hơn nữa, những đối tượng tham gia bảo hiểm đều có ý thức tốt, điều này là mấu chốt trong khi xét duyệt thanh khoản. Có thể nói, vay theo bảo hiểm nhân thọ vẫn là một hình thức vay tín chấp với sự bảo lãnh của hợp đồng và công ty bảo hiểm.

Ưu điểm nổi trội của vay theo bao hiem nhan tho

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức vay bảo hiểm lại được nhiều người quan tâm và tin tưởng tham gia. Những ưu điểm mà hình thức này mang lại thực sự rất ấn tượng giúp người vay giảm bớt được gánh nặng tài chính để có thể hoàn thành nhiều dự định trong tương lai gần.

Ưu điểm trước nhất phải kể đến là không cần đến tài sản thế chấp. Bởi lẽ, hợp đồng bảo hiểm với đầy đủ thông tin cùng hạn mức đóng phí mỗi năm đã là tài sản giá trị. Ngân hàng có thể dựa vào những thông tin được xác định kỹ càng bởi công ty bảo hiểm để tiến hành giải ngân. Khách vay được tạo điều kiện tối đa để tiếp cận với vốn vay một cách thuận tiện nhất.

Không cần tài sản thế chấp
Không cần tài sản thế chấp

Không những vậy, vay theo bao hiem nhan tho không yêu cầu chứng minh thu nhập. Thông thường, khi muốn tham gia bất cứ gói vay nào, khách hàng cần xác minh tài chính bằng bảng lương hoặc giấy tờ liên quan. Điều này gây ra không ít khó khăn và bất tiện, đặc biệt là với những người bận rộn. Với vay bảo hiểm nhân thọ, nhân viên thẩm định sẽ căn cứ vào hợp đồng để xét duyệt hồ sơ. Thời gian và công sức vì thế mà được rút ngắn rất nhiều.

Lãi suất vay cũng là một trong những đặc điểm được khách hàng đánh giá rất cao. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi thấp nhất trong các hình thức vay tín chấp hiện thời – từ 1.66%. Đây được xem là tỷ lệ cực hợp lý mà người vay có thể nhận được.

Thêm vào đó, hạn mức cho vay có thể lớn gấp 100 lần mức phí bảo hiểm mỗi tháng. Có thể thấy được, những con số vay bảo hiểm đưa ra thực sự quá tuyệt vời mà ít sản phẩm tín dụng nào có thể đạt được.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng
Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Thời gian thẩm định và xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng và minh bạch. Sau 24 giờ làm việc, nhân viên tín dụng sẽ thông báo chi tiết về kết quả và chuẩn bị cho những bước hoàn thành thủ tục.

Khách hàng sẽ nhận được số tiền hỗ trợ ngay khi hồ sơ được chấp nhận bằng các hình thức khác nhau linh hoạt. Hơn nữa, ngân hàng cho phép thanh toán trước thời hạn khi người vay có đủ khả năng chi trả. Sản phẩm vay theo bao hiem nhan tho với những ưu điểm nổi trội đã dần trở thành sự lựa chọn tình thế của nhiều khách hàng.

Hồ sơ vay theo bao hiem nhan tho

Hồ sơ vay vốn đơn giản
Hồ sơ vay vốn đơn giản

Để hoàn thành thủ tục vay bảo hiểm nhanh chóng nhất, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để xác minh thân phận chủ hợp đồng
  • Hộ khẩu bản gốc hoặc bản sao 16 trang có công chứng đầy đủ và hợp lệ
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ gốc và nhân viên sẽ tiến hành ghi hình, chụp lại những trang cần thiết nhất
  • Hóa đơn bảo hiểm là điều không thể thiếu. Người vay cần cung cấp cho công ty tài chính hóa đơn của ít nhất 6 tháng gần đây để làm cơ sở căn cứ. Trong trường hợp đã làm mất hóa đơn, người vay có thể trình bày giấy xác nhận đóng phí từ phía công ty bảo hiểm. Những giấy tờ này phải được chuẩn bị và sắp xếp khoa học để nâng cao cơ hội tiếp cận vốn vay.
  • Đơn đề  nghị vay vốn bảo hiểm nhân thọ theo mẫu. Khách hàng sẽ nhận được giấy này thông qua nhân viên tín dụng trong quá trình tư vấn và làm hồ sơ.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết nhất để thủ tục vay vốn được hoàn thành và phê duyệt. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ để tiết kiệm được thời gian và công sức của các bên. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình.

Điều kiện vay theo bao hiem nhan tho

Với mục tiêu hỗ trợ tài chính kịp thời và toàn diện, điều kiện tham gia gói vay bảo hiểm cũng vô cùng đơn giản. Trước nhất, khách vay nằm trong độ tuổi pháp lý từ 20 đến 60 tuổi để có thể thực hiện đầy đủ trách nhiệm về hành động của bản thân. Mức thu nhập hàng tháng ổn định để đảm bảo có khả năng chi trả đúng hạn khoản vay trả góp theo quy định.

Đối với hợp đồng bảo hiểm, hạn mức phí phải từ 3 triệu đồng trở lên mỗi năm. Phí đóng có thể theo tháng, quý hoặc theo năm đều đạt đủ điều kiện để hưởng hỗ trợ tài chính. Hơn nữa, hợp đồng đảm bảo có hiệu lực 1 năm kể từ ngày ký kết để có đủ điều kiện và căn cứ. 

Điều kiện vay căn bản nhất
Điều kiện vay căn bản nhất

Một trong những điều kiện quan trọng mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm là không có lịch sử nợ xấu nào. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử nợ chú ý của khách hàng tại mọi ngân hàng và công ty tài chính. Khách hàng cần đảm bảo hồ sơ thanh toán sạch trong thời điểm đăng ký vay để hồ sơ hoàn thành thuận lợi. 

Quy trình vay theo bao hiem nhan tho

Quy trình vay được tiến hành chuyên nghiệp và nhanh chóng
Quy trình vay được tiến hành chuyên nghiệp và nhanh chóng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của đơn vị tài chính, khách hàng sẽ nộp lại cho nhân viên tín dụng để bắt quy trình vay bảo hiểm nhân thọ. Tổ chức thực hiện dịch vụ sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng.

Những thông tin sẽ được kiểm tra bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và khách quan. Chỉ sau khoảng thời gian chờ đợi ngắn, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ phía đơn vị tài chính.

Trong trường hợp, hồ sơ đã đạt đủ điều kiện, khách hàng sẽ nhận được thông báo cho vay với nội dung rõ ràng về số tiền vay, thời hạn và lãi suất. Những thông tin sẽ được trình bày khoa học, mạch lạc để quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi. 

Khi hai bên đã đồng ý với điều khoản đặt ra, hợp đồng sẽ được ký kết và rất nhanh sau đó, tiền hỗ trợ sẽ được giao đến khách hàng. Thời gian hoàn thành thủ tục và nhận vốn vay sẽ diễn ra trong khoảng từ 1 đến 3 ngày tùy theo mức độ của hồ sơ. Quý khách hàng sẽ nhanh chóng vượt qua được khó khăn tài chính hiện thời để tập trung phát triển sự nghiệp và hoàn thành những dự định của tương lai.

Câu hỏi thường gặp về vay theo bao hiem nhan tho

Vay theo bảo hiểm nhân thọ - nguồn vốn kịp thời và đảm bảo
Vay theo bảo hiểm nhân thọ – nguồn vốn kịp thời và đảm bảo

Vay bảo hiểm là hình thức có nhiều ưu điểm nhưng nhiều người lại chưa có thông tin đầy đủ và chính xác. Vì thế, sau đây là một số những câu hỏi phổ biến và hữu ích để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm tài chính tuyệt vời này.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ có mất phí không?

Đây là câu hỏi đầu tiên và được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm. Câu trả lời là hoàn toàn không nên khách hàng có thể an tâm trải nghiệm. Sản phẩm vay này là hình thức tín chấp được thực hiện và hỗ trợ bởi công ty tài chính mà không hề qua bên trung gian. Chính vì thế, khách hàng sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí phát sinh nào. Nếu trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, nhân viên yêu cầu nộp phí, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ giải quyết.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sang tên có vay được không?

Nhiều khách hàng đang sở hữu hợp đồng nhượng quyền nhưng không chắc chắn về khả năng vay vốn của nó bởi theo quy định chỉ có chủ đứng tên mới thực hiện được giao dịch. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tham gia gói vay khi đạt đủ những điều kiện sau đây:

  • Thời gian đổi tên đã đủ 1 năm kể từ ngày ký trên hợp đồng
  • Có đầy đủ giấy xác nhận đổi chủ sở hữu của bảo hiểm nhân thọ
  • Có hóa đơn đóng phí hoặc xác nhận đóng phí trong 6 tháng gần nhất

Vay bảo hiểm nhân thọ mang nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng và ngày càng nhận được sự quan tâm, hưởng lớn lớn. Bên cạnh hình thức vay truyền thống, khách vay có thể thực hiện giao dịch trực tuyến thông qua các app tài chính. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển nhiều hơn.

Chỉ với công cụ hỗ trợ là điện thoại cùng giấy tờ đầy đủ, quý khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thành giao dịch với một vài thao tác. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình mọi thắc mắc và câu hỏi. Vay theo bao hiem nhan tho trực tuyến là giải pháp tiện lợi thời công nghệ 4.0.

Gánh nặng tài chính được vơi bớt nhờ gói vay bảo hiểm nhân thọ
Gánh nặng tài chính được vơi bớt nhờ gói vay bảo hiểm nhân thọ

Trên đây là những chia sẻ về hình thức vay theo bao hiem nhan tho hot nhất thời gian gần đây. Quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tài chính kịp thời và toàn diện nhất. Khó khăn tài chính vì thế cũng được nhanh chóng giải quyết để khách hàng tập trung toàn lực để làm việc và nâng cao cuộc sống cá nhân. Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín. Chúc quý khách có được thủ tục nhanh chóng và nguồn vốn vay sớm nhất với vay bảo hiểm nhân thọ.

Thông tin được mymoneydeal.com chịu trách nhiệm tổng hợp và biên tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status