Hướng dẫn vay theo sao kê ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm

Vay tín chấp hiện nay được xem là hình thức vay đa dạng, phong phú nhất bởi có rất nhiều hình thức vay với những lợi nhuận cho khách hàng. Một trong những hình thức vay đang được khách hàng ưu ái chọn lựa tại các ngân hàng hiện nay là hình thức vay theo sao kê ngân hàng. Vậy hình thức vay này là gì? Có những ưu điểm gì? Và để vay được thì cần đảm bảo những điều kiện cũng như quy trình vay ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây

Vay theo sao kê ngân hàng là gì?

 Vay theo sao kê ngân hàng là một thuật ngữ vay tiền mới xuất hiện vài năm trở lại đây là chưa được phổ biến như các hình thức vay tín chấp khác. Tuy nhiên, khi đánh giá về sự hài lòng của khách hàng về việc sử dụng các hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng thì đây là một trong những hình thức nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng.

Vậy hình thức vay theo sao kê ngân hàng là gì? Đây được xem là hình thức vay tiền nhanh trong ngày dựa theo sự biến động giao dịch tài khoản ngân hàng vay của quý khách hàng. Hình thức vay này nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất để chi trả các chi phí sinh hoạt, công việc, cá nhân cần gấp cho khách hàng. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và điện kiện được áp dụng khá rộng rãi là điều kiện thu hút khách hàng chọn lựa hình thức vay tiền này.

Vay theo sao kê ngân hàng là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng có sao kê tài khoản ngân hàng. Nhằm hỗ trợ nguồn tài chính và giúp khách hàng thực hiện được ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân. Giúp bạn sở hữu ngay khoản vay mong muốn một cách nhanh chóng. Thủ tục thật đơn giản và dễ dàng nhất. Với điều kiện áp dụng trên toàn quốc.

Ưu điểm của hình thức vay theo sao kê ngân hàng

Được đánh giá là một trong những hình thức vay nhận được sự hài lòng tin tưởng của nhiều khách hàng và đang trở thành hình thức vay được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy bên cạnh là hình thức vay tiền nhanh trong ngày thì hình thức vay sao kê ngân hàng còn có những ưu điểm gì khác? Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng còn lại hình thức vay tiền này.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Ưu điểm trước hết của thủ tục vay theo sao kê ngân hàng chính là khâu thủ tục vay tiền. Nếu ở những hình thức vay tiền khác thì thủ tục vay tiền được xem là vấn đề rắc rối, gây đau đầu cho khách hàng. Còn với hình thức vay tiền theo số dư từ tài khoản ngân hàng thì thủ tục được làm khá nhanh chóng, đơn giản. Qúy khách hàng chỉ cần trang bị tài khoản của ngân hàng cần vay, đơn yêu cầu vay tiền. Thủ tục được rút gọn ở đây là không cần giấy chứng minh thu nhập hoặc tài sản đưa ra thế chấp.

Lãi suất vay ưu đãi

Lãi suất vay cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Hạn mức vay tối đa cho phép lên tới 45 triệu đồng. Vậy với hình thức vay theo số dư tài khoản ngân hàng thì lãi suất bao nhiêu? Lãi suất có ca không? Theo theo quy định trung bình của tất cả các ngân hàng hiện nay thì lãi suất của hình thức vay tiền ngân hàng theo sao kê dao động từ 1.66% – 2.17%. Với mức giáo động này thì so với các hình thức vay khác thì nằm ở mức ưu đãi, mang lại lợi nhuận cho khách hàng vay tiền.

Hồ sơ vay tiền đơn giản, duyệt vay nhanh

Trường hợp khách hàng cần tiền gấp để trang trải cho cuộc sống hay lo chi phí cho những công việc quan trọng thì nếu chọn các hình thức vay thế chấp khác thì thời gian duyệt hồ sơ là khá lâu. Còn khi khách hàng ưu ái chọn hình thức vay tiền theo sao kê ngân hàng thì thời gian duyệt hồ sơ chỉ cần từ 1 – 2 ngày là khách hàng có thể nhận được tiền vay. Hồ sơ có giấy tờ khá đơn giản, không khó khăn gì cho khách hàng trong quá trình chuẩn bị.

Thời gian trả góp linh động

Ưu điểm cuối cùng mà hình thức vay theo sao kê ngân hàng mang lại cho khách hàng đó chính là thời gian trả lãi suất lẫn nguồn vốn vay khác linh động và trong thời gian dài. Với khoảng thời gian từ 6 – 36 tháng khách hàng có thể tích góp, xoay sở, đầu tư để dư thời gian trả tiền vay ngân hàng. Đồng thời khách hàng có thể chọn hình thức trả góp định kỳ. 

Điều kiện vay sao kê ngân hàng

Bất kỳ một hình thức vay tiền nào cũng ràng buộc điều kiện. Đây là cơ sở để ngân hàng xem xét hồ sơ được xét duyệt cho vay hay không cũng như là số mức tối đa vay là bao nhiêu. Vậy đối với hình thức vay tiền theo sao kê ngân hàng thì để vay được tiền thì các ngân hàng đưa ra điều kiện vay như thế nào?

Điều kiện vay sao kê ngân hàng đơn giản
Điều kiện vay sao kê ngân hàng đơn giản

Mỗi ngân hàng sẽ có điều kiện vay khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung thì những điều kiện cơ bản đa phân là giống nhau, chỉ khác một số điều kiện phụ đi kèm. Dưới đây là một số điều kiện bắt buộc mà khách hàng cần đảm bảo để thuận tiện trong việc làm hồ sơ và xem xét xem bản thân có đủ yêu cầu vay tiền hay không?

        Về độ tuổi: khách hàng vay tiền ngân hàng theo hình thức sao kê ngân hàng bắt buộc phải trên 20 tuổi và dưới 60. Bên cạnh đó bắt buộc phải sống, làm việc ở 63 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.

        Bắt buộc đã mở tài khoản ngân hàng của ngân hàng có nhu cầu vay tiền và có phát sinh giao dịch trong tháng vay tiền

        Thu nhập của khách hàng phải ở mức ổn định, mức thu nhập tối thiểu khoảng 3 triệu đồng. Với với mức thu nhập này ngân hàng mới có thể đảm bảo rằng khách hàng sẽ chi trả được khoản vay của bản thân

        Khách hàng không thuộc trường hợp không có dư nợ vay thế chấp tại bất kỳ ngân hàng trong hay quốc tế nào hết

        Khách hàng được vay tiền khi không thuộc trường hợp bị nợ xấu, nợ chú ý, nợ quá hạn tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức cho vay tiền nào khác.

Trên đây là một số điều kiện cơ bản để hồ sơ vay tiền của khách hàng được xem xét duyệt. Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền theo hình thức sao kê ngân hàng thì cần xem xét, đối chiếu xem bản thân có thuộc những trường hợp trên hay không, có đảm bảo các yêu cầu. Nếu đủ hãy đến ngân hàng để vay tiền còn nếu không thì không nên cố gắng đi vay để tránh tình trạng mất thời gian của cả hai bên cũng như những khách hàng có nhu cầu vay khác.

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm những gì ?

Để ngân hàng có thể xem xét cho khách hàng vay tiền hay không thì việc chuẩn bị hồ sơ vay tiền là một công việc vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến quyết định của ngân hàng cho bạn vay hay không mà còn ảnh hưởng đến quyền lợi, nghĩa vụ của khách hàng khi vay tiền cũng như khi hoàn trả khoản vay.

Hồ sơ vay sao kê cần có
Hồ sơ vay sao kê cần có

Vậy một bộ hồ sơ đầy đủ khách hàng cần chuẩn bị khi đi vay tiền theo sao kê ngân hàng gồm những giấy tờ nào? Dưới đây chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

        Chức minh nhân dân, căn cước công dân bản phô tô có công chứng chưa qua thời hạn 3 tháng

        Số hộ khẩu gốc và bản photo công chứng nguyên cuốn chưa quá thời hạn 3 tháng kể từ ngày chứng thực

        Một bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 4 tháng gần đây, có biến động và có đầy đủ mộc ngân hàng, mộc giáp lai

        Giấy yêu cầu được vay tiền theo hình thức vay sao kê ngân hàng theo mẫu chung

Khách hàng lưu ý khi hồ sơ của khách hàng vượt qua được vòng kiểm duyệt hồ sơ thì khách hàng đến ngân hàng vay tiền cần chuẩn bị thêm một bản gốc các loại giấy tờ. Bởi khi làm phiếu, hợp đồng vay tiền giữa ngân hàng và khách hàng thì nhân viên ngân hàng cần có giấy tờ gốc để chụp hình lưu lại vào data ngân hàng để đối chiếu sau này.

Quy trình vay theo sao kê ngân hàng

Một vấn đề cũng được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định vay tiền ngân hàng theo hình thức sao kê đó chính là quy trình vay được thực hiện ra sao? Việc trang bị trước cho bản thân kiến thức về quy trình vay tiền sẽ giúp khách hàng tránh được những bỡ ngỡ, khó khăn khi vay cũng như rút ngắn thời gian vay tiền nhanh nhất. Đặc biệt là đối với những khách hàng lần đầu đi vay tiền tín chấp ngân hàng theo hình thức sao kê thì việc trang bị kỹ năng về quy trình vay tiền là điều đương nhiên.

Quy trình vay tiền theo hình thức sao kê
Quy trình vay tiền theo hình thức sao kê

Dưới đây là quy trình vay tiền theo hình thức sao kê ngân hàng:

        Bước 1: Khách hàng sử dụng các dịch vụ vay tiền qua app để đăng ký nhu cầu vay tiền theo hình thức sao kê ngân hàng. Quý khách hàng điền mọi thông tin mà nhà tín dụng yêu cầu để được xét duyệt hồ sơ ban đầu

        Bước 2: Sau khi thông tin khách hàng được nhập vào hệ thống thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hàng liên lạc với khách hàng thông qua SĐT để xác nhận thông tin và tư vấn các gói dịch vụ với những ưu đãi kèm theo dành cho khách hàng

        Bước 3: Khách hàng chuẩn bị mọi giấy tờ hồ sơ vay tiền

– Bước 4: Khách hàng chọn gói dịch vụ, làm theo hướng dẫn của nhân viên và tiến hàng ký kết hợp đồng vay- nhận tiền từ ngân hàng

Đây là quy trình thủ tục vay tiền theo hình thức sao kê đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hình thức vay tiền qua app đang trở nên phổ biến. Đây là ứng dụng kết quả của ngành CNTT, IT nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và hạn chế làm việc tay chân cho đội ngũ nhân viên ngân hàng.

Tóm lại, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết, cặn kẽ, đầy đủ cho quý khách hàng những nội dung cần biết khi khách hàng vay theo sao kê ngân hàng. Là một hình thức vay tiền mang lại nhiều lợi ích cho con người nhưng khi có ý định vay tiền khách hàng cần phải quan sát kỹ hơn. Ngoài ra, ứng dụng vay tiền qua app đang ngày càng trở nên phổ biến do đó khách hàng nên tận dụng sản phẩm mới để phát triển kinh tế- kỹ thuật; đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho bản thân và mọi người xung quanh.

Thông tin được mymoneydeal.com chịu trách nhiệm tổng hợp và biên tập

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status