Vay tiền ATM Online – tiết kiệm thời gian, giải ngân nhanh chóng

Không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ để vay tiền với lãi suất hay ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên bạn đã chán với thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi lâu khi đến các ngân hàng. Đồng thời bạn cũng lo sợ lãi suất “ cắt cổ”, rủi ro tiềm tàng khi chọn những cơ sở tài chính bên ngoài. Vậy thì hãy liên hệ vay tiền ATM Online ngay để được đảm bảo an toàn, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền ATM Online là gì?

ATM Online là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính được công ty TNHH ATM Online Việt Nam phát triển và cung cấp bởi công ty TNHH TMDV TM 24H. Công ty có trụ sở chính nằm ở Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy CN ĐKDN số 03142696236.

Dịch vụ vay tiền ATM Online sẽ giúp khách hàng có được khoản vay với thời hạn 3- 6 tháng với mức lãi suất ưu đãi thông qua hình thức trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn không cần đến bất kỳ một địa điểm giao dịch nào mà vẫn thực hiện được thủ tục vay tiền.

Chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop có kết nối internet là bạn có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi. Giải pháp vay trực tuyến này có rất nhiều tính năng ưu việt. Đặc biệt nhất chính là khách hàng có thể nhanh chóng biết mình được duyệt vay vốn hay không?

Dịch vụ vay tiền ATM Online có những ưu và nhược điểm gì?

Mặc dù là một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm tuy nhiên vay tiền ATM Online cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Sau đây là những điểm mà bạn nên chú ý trước khi sử dụng dịch vụ này:

Ưu điểm

+ Như đã nói ở trên đây là dịch vụ vay tiền trực tuyến chính vì thế ở bất kỳ đâu, vào thời gian nào bạn cũng có thể thực hiện thủ tục vay. 24/7 khách hàng có thể dùng điện thoại và thực hiện thủ tục trên nền tảng trực tuyến.

+ Việc đăng ký cũng vô cùng đơn giản. Để hoàn thành thủ tục vay vốn bạn chỉ cần thực hiện qua một số bước và những thao tác này cũng vô cùng đơn giản.

+ Giấy tờ cần thiết để thực hiện khoản vay cũng không quá nhiều. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD bản chụp là có thể hoàn thành thủ tục. Quá đơn giản phải không? Bạn thậm chí không cần thời gian để chuẩn bị giấy tờ nữa.

+ Những khoản vay được cung cấp bởi ATM Online không cần phải tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Công ty sẽ dựa theo lịch sử tài chính của khách hàng để thực hiện khoản vay. Và việc xác định độ uy tín của bạn sẽ được thực hiện theo hệ thống hoàn toàn chính xác.

+ Hoạt động cho vay, thủ tục, lãi suất đều được công khi một cách minh bạch, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Tiết kiệm thời gian cũng là một ưu điểm rất lớn mà khách hàng sẽ nhận thấy khi sử dụng dịch vụ vay tiền ATM Online. Nếu thực hiện đúng và đầy đủ thủ tục khách hàng chỉ cần mất vài phút là có thể biết được giao dịch của mình có thành công hay không. Dịch vụ vay tiền online đã khắc phục được nhược điểm rất lớn của các hình thức vay tiền truyền thống hiện nay.

+ Việc thanh toán cũng có thể thực hiện ở rất nhiều nơi, bằng rất nhiều hình thức. Bởi ATM Online có hàng ngàn điểm giao dịch đối tác ở khắp mọi nơi.

Với ATM Online bạn sẽ có cơ hội có được nguồn tài chính cần thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không cần gặp trực tiếp, không cần thế chấp bạn cũng có được khoản vay với lãi suất hợp lý.

Vay tiền ATM Online có rất nhiều ưu điểm
Vay tiền ATM Online có rất nhiều ưu điểm

Nhược điểm

Tuy mang lại lợi ích cho khách hàng nhưng vay tiền ATM Online cũng có một số nhược điểm nhất định. Và bạn cũng cần nắm rõ trước khi thực hiện dịch vụ vay tiền này:

+ Dịch vụ này chỉ mới hỗ trợ khoản vay nhỏ. Nghĩa là bạn chỉ được vay khoản tiền dưới 6 triệu đồng.

+ Thời gian bạn phải hoàn lại số tiền là 3 tháng. Chính vì thế đối với những người có nhu cầu vay lâu hơn thì đây là một điểm bất lợi.

+ ATM Online không hỗ trợ lãi suất vay 0% như nhiều nơi khác.

Điều kiện để có thể vay tiền ATM Online

Ngoài những đặc điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền ATM Online thì bạn cũng cần nắm rõ điều kiện được có thể thực hiện khoản vay này:

+ Bạn cần là công dân Việt Nam có độ tuổi tối thiểu là 22 và không vượt quá 55.

+ Đảm bảo là đang đi làm và có thu nhập ổn định

+ Có CMND/ CCCD để thực hiện thủ tục vay.

Những điều kiện vay tiền này tương đối dễ dàng. Đây cũng là lý do vì sao dịch vụ vay tiền này lại thu hút nhiều người sử dụng như vậy.

Chỉ cần có CMND/CCCD là có thể làm thủ tục vay tiền ATM Online
Chỉ cần có CMND/CCCD là có thể làm thủ tục vay tiền ATM Online

Hướng dẫn thực hiện thủ tục vay tiền ATM Online

Khi đã chuẩn bị CMND/ CCCD bạn hãy bắt tay vào việc thực hiện thủ tục vay tiền theo những bước sau đây:

 Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của công ty ATM Online

Để thực hiện việc vay tiền trước hết khách hàng cần truy cập vào link website: https://atm-online.vn/?utm_source=mo&AffiliateID=5f7b87686a0a8c0042c03911&utm_content=xRuKAAYvatF2HjT6Kd97mA

Tiếp theo hãy nhập số điện thoại của mình và nhấn “ Đăng ký vay”.

Hệ thống sẽ gửi một tin nhắn có chứa mã OTP bao gồm 4 số. Nhập đầy đủ và chính xác mã OTP này và bấm Kế tiếp. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang bước tiếp theo.

Đăng nhập vào trang chủ của ATM Online để làm thủ tục vay tiền
Đăng nhập vào trang chủ của ATM Online để làm thủ tục vay tiền

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này bạn cần điền đầy đủ một số thông tin như Họ tên, CMND, ngày cấp, ngày sinh. Bấm Kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền thông  tin về địa chỉ

Hoàn thành các trường về địa chỉ như: Tỉnh/ thành phố, quận, phường, số nhà cụ thể. Sau đó bấm Kế tiếp.

Bước 4: Cung cấp thông tin công việc

Ở bước này khách hàng cần điền những thông tin như nghề nghiệp, tên công ty, thu nhập… Khách hàng cần lưu ý khoản vay chỉ được chấp nhận khi  khách hàng có công việc và thu nhập ổn định. Chưa đi làm, công việc tự do, không có công việc cụ thể… sẽ khó có thể thực hiện việc vay tiền. Thực hiện xong việc điền thông tin bạn nhấn Kế tiếp.

Cung cấp thông tin về công việc và thu nhập
Cung cấp thông tin về công việc và thu nhập

Bước 5: Thông tin về CMND/ CCCD

Hãy chuẩn bị sẵn CMND/CCCD còn hiệu lực trước khi đăng ký. Tại bước này khách hàng sẽ tiến hành chụp hình 2 mặt của giấy tờ này bằng điện thoại. Sau đó khách sẽ upload lên hệ thống. Hình chụp nên rõ nét để thủ tục được thực hiện đơn giản hơn.

Bước 6: Điền thông tin người nhận

Điền những thông tin về người thân như họ tên, mối quan hệ và số điện thoại người thân. Bấm Kế Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 7:  Điền thông tin về số tài khoản ngân hàng

Bạn cũng cần điền thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận tiền sau khi thực hiện thủ tục vay thành công. Hiện nay công ty ATM Online đang cung cấp 2 hình thức nhận tiền qua ngân hàng. Đó là nhận tiền qua tài khoản hoặc thẻ ATM . Bạn có thể chọn một trong hai hình thức này khi nhập thông tin tại bước này.

Có một điều cần lưu ý là bạn nên chọn tài khoản ngân hàng đứng tên mình. Và bạn cũng có thể nhập thêm số thẻ bảo hiểm xã hội/ BHYT để có thể được duyệt dễ dàng hơn, tuy nhiên trường này không bắt buộc.

Khi đã hoàn thành các bước này bạn sẽ được cung cấp một bảng chi tiết về số tiền vay,. Nhìn vào bảng này bạn sẽ biết được số tiền vay, số kỳ đăng ký, lãi suất vay và lịch thanh toán cũng như số tiền cụ thể cần thanh toán trong từng kỳ.

Khi thực hiện đủ các bước trên đây hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận. Trong một vài phút sau đó bạn sẽ được liên hệ và xác nhận khoản vay. Khi thủ tục được duyệt bạn sẽ có thể nhận tiền nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng của mình.

Thực hiện việc thanh toán khoản vay ATM Online như thế nào?

Việc thực hiện thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện theo từng kỳ. Khách hàng có thể thanh toán bằng khá nhiều cách tuy nhiên hãy chú ý trả tiền vào đúng ngày hoặc sớm hơn 1 ngày. Sau đây là một số cách đơn giản:

Cách 1: Thanh toán Ebay qua Internet Banking, Momo, Zalo pay

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ATM Online để lấy thông tin về hợp đồng cho vay.

+ Bước 2:  Đăng nhập vào Internet Banking/Momo/Zalo pay để thực hiện việc thanh toán.

+ Bước 3: Chọn ngân hàng thu hưởng số tiền là Woori Bank Viet Nam

+ Bước 4:  Nhập số tài khoản thanh toán đã lấy thông tin tại bước 1 vào ô Tài khoản thanh toán.

+ Bước 5:  Kiểm tra thông tin liên quan đến khoản vay cần thanh toán và nhấn “ Tiếp tục/ Thực hiện giao dịch”.

+ Bước 6: Nhập số tiền muốn thanh toán cho chính xác, mã pin hoặc mã OTP và hoàn thành bằng việc bấm nút Thanh toán.

+ Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản của mình tại ATM Online và kiểm tra lại việc hoàn thành giao dịch.

Khách hàng có thể thanh toán tiền vay ATM Online qua một số công cụ trực tuyến
Khách hàng có thể thanh toán tiền vay ATM Online qua một số công cụ trực tuyến

Cách 2: Thanh toán tại các điểm giao dịch

Như đã nói ở trên hiện nay ATM Online liên kết với rất nhiều đối tác giao dịch. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đến điểm giao dịch của các đối tác này để thanh toán. Sau đây là một số điểm mà bạn có thể thực hiện việc thanh toán:

+ Hệ thống cửa hàng tiện lợi như: VinMart, Family Mart, Circle K, Ministop, B’smart…

+ Siêu thị hoặc trung tâm điện máy: FPT Shop, AEON Mall…

+ Siêu thị ĐTDĐ: Hnam Mobile, Bạch Long Mobile… Tìm điểm giao dịch tại đây.

+ Hệ thống Bưu cục ViettelPost

Tại các điểm giao dịch này bạn có thể thực hiện việc thanh toán theo các bước sau:

+ Báo với nhân viên thực hiện giao dịch về gói dịch vụ thích hợp. Cụ thể là:

Tại siêu thị/ cửa hàng tiện lợi bạn chọn dịch vụ Thanh toán trả góp dịch vụ tài chính.

Bưu cục Viettel post thì cho dịch vụ thanh toán Bảo Kim.

+ Cung cấp số CMND/CCCD để thanh toán. Lưu ý tại Bưu cục Viettel mã số cần cung cấp bao gồm: 888 + số CMND/CCCD.

+ Thanh toán đúng số tiền, nhận và giữ lại biên lai thanh toán.

Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn sẽ không còn thắc mắc gì khi vay tiền ATM Online đúng không?  Đây là dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và nhận được tiền nhanh chóng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ số hotline 1900 63 66 97 hoặc website: https://atm-online.vn của ATM Online hoặc https://mymoneydeal.com/ để được tư vấn.

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status