Vay tiền Avay – Vay online lên đến 80 triệu đồng với CMND + Sổ hộ khẩu, nhận tiền ngay

Hướng dẫn vay tín chấp tại Avay

Vay tiền Avay là một trong những sản phẩm vay tín chấp online được phát triển bởi nhà cung cấp dịch vụ tài chính – Avay. Hình thức vay tiền này dựa trên nền tảng công nghệ, tự động xét duyệt hồ sơ chỉ trong 2 phút với thủ tục vay đơn giản. Mời bạn tham khảo thêm thông tin liên quan đến dịch vụ và nhà cung ứng dịch vụ. 

Tại sao nên vay tiền Avay

Avay là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính với dịch vụ cho vay tín chấp qua hình thức trực tuyến. Avay không phải ngân hàng nên khách hàng muốn vay tiền tại đây không cần đi đâu xa. Thay vào đó, bạn sẽ vay tiền Avay bằng cách truy cập hệ thống website của công ty hoặc tải app Avay trên điện thoại. 

Dịch vụ vay tiền Avay do công ty startup Trusting Social phát triển và điều hành trực tiếp. Mục đích chính của Avay là phục vụ hơn 90 triệu người Việt Nam có giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh chóng với mức lãi suất phải chăng.

Avay liên kết nhiều ngân hàng lớn 
Avay liên kết nhiều ngân hàng lớn

Avay là trung gian kết nối khách hàng với các tổ chức tín dụng và hệ thống ngân hàng trên cả nước, chẳng hạn như: VPBank, Mirae Asset, OCB… Hoặc có thể là những người có vốn đang muốn hoạt động cho vay….

Ứng dụng Avay sử dụng nền tảng công nghệ Trusting Social, phần mềm có tính năng tự động đánh giá điểm tín dụng của từng cá nhân. Từ đó, Avay sẽ đối chiếu, so sánh và đưa ra những lời khuyên thiết thực về gói vay phù hợp cho từng đối tượng.  

Hiện tại, Vay tiền Avay đã điều chỉnh hạn mức cho vay lên đến 80 triệu đồng, lãi suất ấn định hàng tháng là 1.67%. Về thủ tục cũng như quy trình vay rất đơn giản chỉ 4 bước thực hiện trên app Avay, bạn sẽ nhận tiền về chỉ sau vài phút. 

Ưu điểm khi vay tiền Avay 

Dù chỉ mới hoạt động, nhưng Avay đã thu hút lượng lớn khách hàng trung thành với họ nhờ vào những ưu điểm sau:

Mức lãi suất cho vay linh động: Khách hàng có thể vay tiền Avay một cách thoải mái trong khoảng 1 triệu cho đến 80 triệu đồng. Trong đó, lãi suất được áp dụng linh động theo từng hạn mức vay từ 1,5%- 5%/ háng. Đây là con số lãi khá khiêm nhường nếu so sánh với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực hay ngân hàng tư nhân. Ngoài ra, khi khách hàng vay tiền Avay cũng được hưởng thời hạn trả lãi thoáng hơn so với nhiều nơi, từ 12 – 36 tháng, tùy số tiền vay. 

Lãi suất vay, thời hạn vay linh động
Lãi suất vay, thời hạn vay linh động

Công ty hoạt động minh bạch: Ưu điểm thứ hai cũng là điều mà bất kỳ khách hàng trong lĩnh vực tài chính mong muốn đó là công ty hoạt động minh bạch. Avay  được quản lý bởi Trusting Social, có nền tảng công nghệ vững chắc. Nên việc đánh giá, phân tích hồ sơ vay tiền Avay diễn ra hoàn toàn độc lập và không chịu sự tác động của bất kỳ ai. Bên cạnh đó, các thông tin cá nhân của khách hàng, bao gồm email, tài khoản ngân hàng, số điện thoại…cũng được Avay bảo mật tuyệt đối. 

Avay được phát triển bởi Trusting Social
Avay được phát triển bởi Trusting Social

Hạn mức vay cao, không cần tài sản đảm bảo/thế chấp: Do Việt Nam đang chịu sự tác động của dịch Covid, nên Avay đã tăng hạn mức cho vay đến 80 triệu, thay vì 70 triệu như lúc trước. Bên cạnh đó, khách hàng làm thủ tục vay tiền Avay không cần có tài sản đảm bảo/thế chấp. Giao dịch thực hiện qua sự tin tưởng của người vay và chủ cho vay tiền.

Thời gian xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng: Avay được khách hàng biết đến với tên gọi “vay tín chấp siêu tốc”, do đó thời gian xử lý cũng như giải ngân diễn ra nhanh chóng. Sau khi hoàn thành các bước đăng ký trên ứng dụng Avay, khách hàng chỉ đợi trong 5 phút sẽ biết kết quả lập tức.

Nguồn vốn mạnh, đảm bảo uy tín: 90% nguồn vốn tín dụng trong Avay đều đến từ các ngân hàng lớn, hoạt động mạnh tại Việt Nam. Do đó, khi khách hàng thực hiện giao dịch vay tiền Avay hoàn toàn yên tâm với số tiền bản thân nhận được. 

Thủ tục vay đơn giản: Khác hoàn toàn với các tổ chức/ngân hàng khác, khi cho vay họ đòi hỏi khách hàng phải chứng minh mục đích sử dụng. Nhưng khách hàng muốn vay tiền Avay chỉ việc cung cấp đủ CMND, sổ hộ khẩu và hình ảnh của bản thân. Đồng thời đáp ứng đủ các điều kiện vay từ Avay là sẽ được phê duyệt hồ sơ và nhận tiền. 

Thủ tục vay đơn giản
Thủ tục vay đơn giản

Điều kiện để được vay tiền Avay

Nếu bạn muốn trở thành một khách hàng để vay tiền Avay, việc đầu tiên bạn phải làm chính là thực hiện đúng các điều kiện tại đây. Trên thực tế, đại đa số khách hàng khi tìm đến Avay đều được chấp thuận cho vay.

 • Khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc ở bất cứ tỉnh thành của Việt Nam. 
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động,từ 21 – 65 tuổi.
 • CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn thời hạn.
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên mỗi tháng
 • Số điện thoại chính chủ tại nhà mạng Viettel
 • Khách hàng có lịch sử nợ xấu nằm trong nhóm 1 và 2 theo quy định chung của ngân hàng. 

Trong trường hợp, khách hàng sử dụng nhà mạng Mobifone và Vinaphone, phải bổ sung thêm một số giấy tờ hợp lệ. Ở đây, khách hàng chứng minh thu nhập bằng thang bảng lương hoặc hợp đồng lao động chính thức. 

Thủ tục vay tiền Avay đơn giản 

Vay tiền Avay chỉ yêu cầu khách hàng hoàn thành đầy đủ các thủ tục được liệt kê bên dưới. Sau đó, bạn đăng ký thêm một số thông tin mà ứng dụng Avay cần, sẽ đến bước phê duyệt hồ sơ và chấp thuận từ chủ cho vay.

Thủ tục vay tiền đơn giản 
Thủ tục vay tiền đơn giản

Khách hàng cung cấp cụ thể giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu/bằng lái xe còn hiệu lực.
 • Số điện thoại
 • Hình ảnh

Khách hàng cần lưu ý, khi hồ sơ đăng ký càng rõ ràng, chi tiết thì thời gian và cơ hội được Avay phê duyệt càng nhanh chóng. Bạn có thể bổ sung thêm bảng lương, số sổ bảo hiểm hoặc sao kê ngân hàng…Đặc biệt, bạn còn nhận được hạn mức vay tối đa với tỷ lệ lãi suất thấp hơn bình thường. 

Quy trình vay tiền Avay nhanh chóng

Vay tiền Avay là hình thức giao dịch online nên các công đoạn đã được hợp thức hóa, rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tự do lựa chọn nơi đăng ký vay tiền Avay qua 2 hình thức sau: Vay trên hệ thống website hoặc tải phần mềm Avay tại cửa hàng Play Store ở hệ điều hành android và IOS.

Hướng dẫn vay tín chấp tại Avay
Hướng dẫn vay tín chấp tại Avay

Để vay tiền tại Avay bạn sẽ phải thực hiện theo quy trình gồm 3 bước, được hệ thống thiết lập sẵn. Cụ thể từng bước ngay bên dưới:

Bước 1: Đăng ký thông tin để tạo hồ sơ

Đây là bước quan trọng, vì chúng có tính quyết định hồ sơ của bạn có được Avay chấp thuận hay không. Bạn truy cập vào giao diện của Avay và hoàn thành các thông tin mà dịch vụ yêu cầu. Bao gồm:

 • Họ tên
 • CMND
 • Sổ hộ khẩu 
 • SĐT (chính chủ)
 • Email
 • Giới tính.
 • Địa chỉ
 • Thu nhập hàng tháng

Sau khi điền đúng các thông tin cần thiết, bạn nhấn chọn nút đăng ký ở phía dưới trang Avay. Ứng dụng lập tức phản hồi để xác nhận với khách hàng qua số điện thoại đã đăng ký, gồm 4 số. Bạn tiến hành điền mã vào khung “nhập mã xác nhận” và bấm “tiếp tục”.

Đăng ký thông tin hồ sơ trên Avay
vay tiền nhanh avay

Sau vài phút tìm kiếm gói vay phù hợp với khách hàng, bạn sẽ nhận thông báo của Avay với dòng chữ: “Chúc mừng! Bạn đã đăng ký vay thành công”. Tiếp đến, màn hình hiển thị tiền được phê duyệt, lãi suất, tiền trả hàng tháng….và được duyệt vay ngay sau đó, nếu đủ điều kiện.

Bước 2: Lựa chọn các khoản vay phù hợp

Nhân viên của Avay, sẽ liên hệ với khách hàng trong khoảng 24h, để giải đáp thêm một số thắc mắc cho bạn về khoản vay. Trong trường hợp hồ sơ vay của khách hàng được duyệt, sau 1 – 2 ngày, tài khoản của khách hàng nhận được tiền giải ngân

Bước 3: Nhận tiền về tài khoản ngân hàng

Có rất nhiều cách để Avay chuyển tiền giải ngân cho khách hàng, cụ thể:

 • Khách hàng nhận tiền mặt tại Avay
 • Bưu điện Vietnam Post
 • Chuyển qua tài khoản ngân hàng

Cách thanh toán khoản nợ tại vay tiền Avay linh hoạt

Cũng tương tự như các công ty tài chính khác, Avay dựa trên hình thức thanh toán trả góp để khách hàng tiến hành trả nợ. Tuy nhiên, Avay mang đến cho người vay sự thoải mái khi vay tại đây với thời hạn trả nợ lên đến 36 tháng.

Đối tác cho bạn vay sẽ đưa ra 2 phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn, như:

 • Thanh toán online: Momo, Payoo online, Internet banking…. 
 • Thanh toán tiền mặt: VNPT EPAY, Bưu điện, ngân hàng, Viettel Store, cửa hàng Payoo, hệ thống TGDĐ.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Avay

Sau đây là một số câu hỏi hay gặp khi vay tiền Avay, khách hàng có thể tham khảo để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, cụ thể:

Vay tiền tại Avay có thời gian xét duyệt là bao nhiêu?

Thông thường, sau khi đăng ký thông tin vay tiền tại Avay khách hàng sẽ nhận về kết quả xét duyệt hồ sơ ngay sau đó. 

Thời gian Avay giải ngân là bao lâu?

Từ 1 – 2 ngày, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay khi đã được Avay duyệt khoản vay. 

Cách tính lãi suất Avay ra sao?

Avay cũng áp dụng cách tính lãi suất theo số dư nợ giảm dần, như vậy lãi suất khách hàng chi trả sẽ thấp hơn nhiều so với lãi suất cố định. 

Đăng ký vay tiền trên Avay có bị mất phí không?

Avay có chính sách cung cấp dịch vụ vay tiền cho khách hàng 100% miễn phí, có nghĩa bạn không cân phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào khi giao dịch tại Avay. 

Cú pháp Avay gửi 5566 là gì?

Trên Avay có hệ thống gọi dùng đánh giá điểm tín dụng, khi bạn soạn cú pháp “Avay gửi 5566” là bạn chính thức đăng ký thông tin vay trên Avay. 

Avay có lừa đảo không?

Avay trực thuộc công ty Trusting Social, có trụ sở tại Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, Tp.HCM. Avay được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp phép hoạt động, nên bạn không cần lo về vấn đề lừa đảo. 

Avay có lừa đảo không?
Avay có lừa đảo không?

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Khách hàng thanh toán khoản vay của mình theo 2 cách, một là trả tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản, bưu điện, Momo….

Có thể tất toán khoản vay sớm được không?

Khách hàng có thể trả khoản vay trước hạn nhưng điều kiện chi tiết bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Avay. 

Bị nợ xấu có vay tiền tại Avay được không?

Trong trường hợp khách hàng có nợ xấu, nhưng nằm trong nhóm 1 và 2, vẫn được Avay chấp nhận hồ sơ và giao dịch tài chính, cụ thể:

 • Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn, thời gian quá hạn từ 1 – 10 ngày.
 • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý thời gian quá hạn từ 10 – 90 ngày.

Đã vay ở tổ chức tín dụng khác thì có được vay tiền Avay được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền tại Avay khi đang vay tại nơi khác, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tại đây. 

Khi vay tiền Avay, bạn chỉ việc ngồi nhà up hồ sơ online dù ở bất cứ tỉnh thành nào đi chăng nữa. Yêu cầu vay tiền của bạn đều được phê duyệt với những điều kiện vay đơn giản, dễ thực hiện. Đặc biệt, bạn không cần phải mất thời gian chờ đợi, khi thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ vài phút, hạn mức vay cao, thời hạn trả nợ thoải mái. Bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập vào website hoặc tải app Avay trên Google Play Store để vay tiền nhanh với lãi suất phải chăng thôi nào. 

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status