Hướng dẫn chi tiết vay tiền bưu điện chuẩn xác và an toàn

Vay số tiền lên đến 300 triệu

Nhiều chi phí phát sinh hay quá gấp và cần phải vay tiền nhưng tôi phải vay tiền ở đâu? Những lúc hoảng loạn như vậy thì cuốn bí kíp những địa chỉ vay tiền sẽ giúp bạn thoát khỏi âu lo. Hiện nay hàng loạt công ty đưa ra những giải pháp vay tiền như online, nhanh, không thế chấp,… Trong số đó, vay tiền bưu điện là một trong những cách thức mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người vay tiền. Để biết chi tiết hơn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Tổng quan về vay tiền bưu điện

Để giúp bạn hiểu chi tiết hơn về vay tiền bưu điện chúng tôi có đưa ra những khái niệm cơ bản như sau. Qua đó bạn có thể hiểu rõ hơn và đưa cho mình những kế hoạch vay tiền hoàn hảo. 

Vay tiền bưu điện là gì?

Vay tiền bưu điện là một hình thức vay được khá nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký vì nhiều yếu tố như sự tiện lợi hay quá trình giải ngân nhanh chóng. Đối với vay tiền bưu điện, bạn chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể được hỗ trợ kịp thời thông qua các gói vay của công ty tài chính tại bưu điện. 

Vay tiền bưu điện nhanh chóng
Vay tiền bưu điện nhanh chóng

Vay tiền ở bưu điện còn được hiểu là một hình thức vay tiền tín chấp mà không cần đến tài sản thế chấp. Đây là giải pháp được cho là an toàn nhất với người vay cần nguồn vốn để xoay sở khi gặp phải những vấn đề liên quan đến tài chính. 

Bạn thông qua vay tiền bưu điện có thể được vay trực tiếp tiền từ bưu điện hoặc vay từ những tổ chức tài chính mà có sự liên kết với hệ thống bưu điện. Chỉ cần đến bưu điện hoặc gọi điện đến đường dây bưu điện gần bạn là bạn có thể được tư vấn tận tình về các khoản vay

Vay tiền theo hình thức này rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký qua những mẫu đăng ký online và có thể được nhận tiền tại các bưu điện nơi bạn đang sinh sống. Với hình thức vay tiền nhanh này, bạn sẽ có ngay trong tay số tiền mình muốn mà không cần thông qua nhiều thủ tục. 

Ưu điểm của vay tiền bưu điện

Vay tiền bưu điện có rất nhiều ưu điểm, một trong những ưu điểm mang lại nhiều nhất cho người tiêu dùng đó chính là:

 • Bạn có thể được vay với hạn mức lên đến 300 triệu.
 • Thời hạn vay của bạn có thể kéo dài, tối đa là 3 năm. 
 • Bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản cố định nào mà vẫn được duyệt hồ sơ cho vay. 
 • Bạn sẽ nhận được các khoản giải ngân tại bưu điện nơi mình đang sinh sống mà không cần phải đi đâu xa. 
 • Tùy thuộc vào mỗi hồ sơ khách hàng mà bạn sẽ được nhận những mức trả lãi phù hợp với khả năng tài chính hiện tại. 
 • Mức lãi suất tại bưu điện là một trong những điều được nhiều khách hàng ưa thích vì lãi suất không quá cao. 
 • Thời gian phục vụ linh hoạt 24/7 nên bạn có thể an tâm giao dịch mà không phải chờ đợi. 
 • Lãi suất cạnh tranh , chỉ giao động từ 4 đến 8%/ năm. 
 • Thủ tục vay, gửi tiền, rút tiền nhanh chóng, tiết kiệm. 
 • Giải ngân ngay trong ngày nếu là hồ sơ tốt. 
 • Giao dịch bằng tiền mặt và có thể thanh toán rất đa dạng. 
 • Bạn có thể trả góp theo tháng, tuần, góp đứng rất linh hoạt. 

Sau khi đọc qua phần giới thiệu chắc hẳn bạn cũng đang tò mò vậy làm thế nào để bạn có thể vay tiền đúng không? Hãy theo dõi những hướng dẫn chi tiết dưới đây để có thể được vay tiền nhanh tại bưu điện nào. 

Vay số tiền lên đến 300 triệu
Vay số tiền lên đến 300 triệu

Hướng dẫn chi tiết việc đăng ký vay tiền bưu điện

Cũng tương tự với các loại hình vay tiền khác, vay tiền bưu điện cũng có những điều kiện, quy trình, gói vay hỗ trợ và lãi suất riêng, dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Điều kiện vay tiền bưu điện

Để có thể vay tiền không riêng là vay tiền bưu điện bạn cần đáp ứng cho mình những yêu cầu kèm theo mà đơn vị bưu điện đưa ra. Khi bạn đáp ứng được những yêu cầu này thì bạn được chấp nhận để vay tại các bưu điện rồi. 

Hỗ trợ vay 24/7
Hỗ trợ vay 24/7

Những điều kiện để bạn được vay tiền cụ thể như sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam, có độ tuổi trên 20 tuổi và có thể chịu trách nhiệm hoàn toàn về trách nhiệm pháp lý trước pháp luật. 
 • Không nằm trong danh sách các đối tượng hạn chế cho vay theo như quy định hiện thời của bưu điện. 
 • Bạn là cán bộ hoặc là công nhân viên đang làm việc tại các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp trên 3 tháng trở lên. 
 • Bạn có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng để có thể trang trải cho mình và có khả năng hoàn lại số tiền vay. 
 • Đặc biệt hơn là nếu như bạn đang có tên trong danh sách nợ xấu có thể vẫn được hỗ trợ vay với lãi suất cực thấp và được giải quyết nhanh hồ sơ. 

Trên đây là những điều kiện để bạn có thể tham gia các khoản vay của bưu điện, nếu như bạn có đủ điều kiện, thì hãy làm hồ sơ thôi nào!!

Hồ sơ đăng ký vay tiền bưu điện

Nhìn chung bạn không cần quá căng thẳng về mặt hồ sơ, cơ bản nó cũng không quá phức tạp. Đối với vay tiền ở  bưu điện tín chấp, bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ sau để rút ngắn được thời gian chờ đợi:

 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước/ hộ chiếu còn hiệu lực công chứng. 
 • Bản sao công chứng giấy SHK hoặc KT3. 
 • Giấy xác nhận tại đơn vị công tác hoặc là hợp đồng lao động .
 • Những giấy tờ chứng minh thu nhập như là phiếu lương, giấy xác nhận sao kê lương ngân hàng trong 3 tháng có đóng dấu và chữ ký nhân viên ngân hàng. 
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị cho vay mà bạn định làm hồ sơ. 

Chỉ cần chuẩn bị trước những giấy tờ trên là coi như bạn đã hoàn thành 50% hồ sơ đăng ký vay bưu điện rồi. 

Không cần thế chấp tài sản
Không cần thế chấp tài sản

Quy trình vay tiền bưu điện

Bên cạnh những hồ sơ giấy tờ trên, bạn cũng cần nắm rõ quy trình vay tiền bưu điện để có thể áp dụng khi cần thiết nhé. 

Quy trình vay tiền bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay (từ 1 triệu đến 500 triệu) và thời gian vay (từ 10 ngày đến 48 tháng) phù hợp
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để tiến hành vay (họ tên, số điện thoại, số CMND, các giấy tờ khác nếu có…)
 • Bước 4: Chờ đợi xác nhận thông tin và xét duyệt từ tổ chức cho vay
 • Bước 5: Nhận tiền nếu được duyệt hồ sơ (nhận tiền qua ngân hàng hoặc qua các điểm giao dịch Viettel)
 • Bước 6: Thanh toán khoản vay khi đến hạn

Đối với quy trình vay thì cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký online tại mẫu đơn vay tiền bưu điện là có thể đăng ký vay được rồi. Sau khi bạn điền yêu cầu vay thì gửi hồ sơ cho đơn vị vay theo như những yêu cầu đã đặt ra. 

Giao dịch được xảy ra nhanh chóng
Giao dịch được xảy ra nhanh chóng

Sau quá  trình gửi hồ sơ đi, bên nhận hồ sơ sẽ tiến hành xét hồ sơ và gửi trả kết quả về lại bưu điện gần chỗ bạn. Bên phía bưu điện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để kiểm chứng và xác nhận là bạn có thể vay được. 

Tại sao cần đăng ký vay trực tuyến khi vay bưu điện?

Mỗi người sẽ có một nhu cầu vay vốn khác nhau, bên cạnh đó họ cũng có những lý do không muốn người khác biết mình vay vốn nên đây là cách thức để đảm bảo an toàn và chính xác cho người dùng. 

Dựa theo mỗi yêu cầu vay vốn khác nhau, những đơn vị sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng hơn qua hình thức trực tuyến. Nhờ đó, quá trình vay se được rút ngắn và nguồn giải ngân sẽ được đáp ứng kịp thời. 

Tại sao chọn vay tiền bưu điện?

Vay tiền bưu điện là hình thức vay khá phổ biến ngày nay, thông qua hình thức này có thể đảm bảo được sự an toàn cho cả người vay và người cho vay. Thông qua bưu điện, các nhà tài chính sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng cần nguồn tiền và có thể đáp ứng kịp thời mà không cần tốn quá nhiều công đoạn, thủ tục. 

Vay số tiền lớn nhanh chóng
Vay số tiền lớn nhanh chóng

Bạn không bị mất bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký trực tuyến. Đồng thời bạn sẽ được trả nợ linh động phụ thuộc vào thời gian xoay vòng tiền của bạn tại thời điểm đó. 

Bạn sẽ ngại ngùng khi nói ra vấn đề của mình nhưng bạn sẽ dễ dàng chia sẻ khi viết nó ra. Chính vì vậy, những giao dịch online sẽ làm khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. 

Có rất nhiều bưu điện trên khắp 63 tỉnh thành nên bạn có thể dễ dàng mượn được tiền từ bưu điện mà không cần phải di chuyển quá xa xôi hay chờ đợi giải quyết giấy tờ quá lâu. 

Giải ngân nhanh trong ngày
Giải ngân nhanh trong ngày

Chỉ cần từ 1 đến 2 ngày là bạn đã có thể nhận ngay khoản tiền vay tại bưu điện gần nơi bạn ở rồi. 

Hồ sơ xét duyệt vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không hề giữ giấy tờ cá nhân gốc hay là thế chấp tài sản cố định. 

Bất cứ khi nào bạn cần vay tiêu dùng qua bưu điện thì đều được phục vụ tận nơi. Bưu điện không chỉ là nơi chuyển phát nhanh mà còn có rất nhiều dịch vụ khác như là tín dụng, vay nhanh tiền mặt với ưu đãi lãi suất rất thấp. 

Có thể vay tiền mặt tại những bưu điện nào?

Bạn có thể vay tiền bưu điện trên tất cả bưu điện trên cả nước bao gồm những bưu điện như là Viettel, LienVietPostBank, VNPT…Trên khắp 63 tỉnh thành đều có thể hỗ trợ kịp thời cho bạn nếu như bạn muốn vay vốn nên không cần quá lo lắng nhé.

Cách thức thanh toán sau khi vay tiền bưu điện

Vay tiền bưu điện có hai hình thức thanh toán chính là bạn có thể dùng tiền mặt hoặc qua thẻ. Nếu bạn có nhu cầu thanh toán trước hạn thì cũng được ưu đãi về mặt lãi suất theo quy định của bưu điện. 

Trả lãi linh động
Trả lãi linh động

Một số lưu ý bạn cần biết khi vay tiền bưu điện 

Vay tiền bưu điện bạn cần chọn đơn vị uy tín để có thể trao gửi niềm tin. Những đơn vị đó à LienVietPostBank, VietinBank, Home Credit,… Điểm lưu ý lớn nhất là bạn cần phải xem xét cẩn thận về lãi suất khoản vay để có thể an tâm sử dụng và trả lãi hợp lý. 

Bạn cũng cần thanh toán các khoản vay đúng hạn khi được thông báo tin nhắn ở điện thoại. Nếu trả đúng quy định bạn sẽ được dễ dàng xét duyệt hồ sơ trong những lần vay sau này. 

Qua bài viết trên bạn đã có cho mình thêm một đơn vị uy tín để có thể vay tiền. Vay tiền bưu điện được đánh giá là gói vay có nhiều ưu đãi, hồ sơ vay nhanh chóng dễ dàng. Nếu bạn đang cần chi phí xoay sở, chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho mình gói vay tại bưu điện. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status