MY MONEY DEAL – Vay tiền Cash24vn TRẢ GÓP – KHÔNG LÃI SUẤT!

Ngày nay, nhu cầu vay vốn ngày càng lớn hơn. Tuy có rất nhiều dịch vụ cho vay vốn khác nhau, nhưng không phải hình thức nào cũng đem lại sự an tâm cho người vay. Người vay phải đối mặt với quá nhiều thủ tục vô cùng phức tạp hay phải thanh toán một số tiền quá lớn trong 1 lần khi đến hạn. Và Cash24vn – sản phẩm vay từ My Money Deal sẽ giúp bạn vay dễ dàng, trả nhiều lần không lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Vậy Vay tiền Cash24vn là thế nào? Thủ tục ra sao? Tất tần tật sẽ được giải đáp!

Vay tiền Cash24vn là gì? Tại sao bạn nên vay tiền cash24vn?

Bạn đang khó khăn khi phải đối mặt với những thủ tục rườm rà, phức tạp và đòi hỏi nhiều điều kiện từ ngân hàng. Bạn lại đang cần vốn để thực hiện dự định nào đó. Bạn lo lắng khi các khoản vay thường yêu cầu trả khoản tiền lớn khi đến hạn khiến bạn khó huy động vốn. Và mức lãi suất thường khiến bạn phải đau đầu. Tất cả sẽ được giải quyết bởi những ưu điểm tuyệt vời khi vay tiền cash24vn.

Bạn có thể quan sát tóm lược về cash24vn để có thể hiểu rõ hơn về những ưu đãi tuyệt vời.

Số tiền 1 triệu – 15 Triệu
Thời gian 6 Tháng
Lãi suất 0% lãi suất
Thủ tục Chỉ cần CMND

Qua bảng thể hiện đơn giản với vài thông số, nhưng chắc chắn bạn đã thấy được những ưu điểm và ưu đãi khi vay tiền Cash24vn. Một số ưu điểm nổi bật khi chọn vay tiền Cash24vn:

 • Khi nói đến thị trường tài chính chắc chắn Công ty CP Ideal Tech đã được biết đến và khẳng định được uy tín của mình. Cash24vn là một sản phẩm hoàn hảo của công ty tài chính hàng đầu này.
 • Với Cash24vn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc cho vay,  nắm bắt được những khó khăn của khách hàng nên có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng. Có thể kể đến là việc hỗ trợ vay online.
 • Với bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách cặn kẽ, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Ưu điểm lớn nhất của Cash24vn có thể nhắc đến chính là việc thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Chỉ cần Chứng minh nhân dân là bạn có thể vay online vô cùng đơn giản, nhận tiền về tài khoản chỉ trong vòng 20 phút.
 • Bạn có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng mà không cần thế chấp hay chứng minh các khoản thu nhập. Thời hạn để trả các khoản vay lên đến 6 tháng, chia đều số tiền trả hàng tháng để bạn có thể chủ động trong việc thanh toán khoản vay.
 • Lãi suất vay cực thấp, ưu đãi cực hấp dẫn với lãi suất 0% cho 2 tuần đầu.
 • Với dịch vụ vay trả góp online của Cash24vn an toàn tuyệt đối dành cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn an tâm với sự an toàn và bảo mật về thông tin. Tất cả yêu cầu và lãi suất đều được minh bạch và có đầy đủ thông tin trên website. Nếu có gì chưa rõ, khách hàng có thể gọi trực tiếp để được tư vấn.

Lãi suất vay tiền Cash24vn

Hiện tại khi vay tiền nhanh, vay tiền trả góp online tại Cash24vn, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn về lãi suất vay. Ưu đãi nổi bật mà chắc chắn bạn không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác.

Cụ thể, khi vay tiền Cash24vn bạn sẽ nhận được ưu đãi với lãi suất vay 0% cho 2 tuần đầu tiên. Và nếu bạn có thể thanh toán, trả hết khoản vay trong 2 tuần này thì bạn gần như chẳng tốn bất cứ chi phí nào khi vay, khi chỉ trả bằng số tiền vay.

Sau 2 tuần này, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục vay, lãi suất trung bình và chi phí cho việc vay tiền Cash24vn nằm ở mức khoảng 0.6%/ngày cho kỳ hạn vay 3 tháng. Đây là mức lãi suất cực tốt so với việc vay không cần thế chấp tại các địa chỉ khác.

Mức lãi suất cực kỳ hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể vay dài hạn mà không bắt buộc những yêu cầu nào. Nếu so sánh với các ngân hàng, bạn có thể thấy lãi suất có phần nhỉnh hơn đôi chút. Tuy nhiên, nếu so sánh về nhiều mặt: về thủ tục, không cần thế chấp, thời hạn vay, hay việc lãi suất 0% trong 2 tuần,…Bạn sẽ thấy đây là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Các bước đăng ký vay tiền Cash24vn

Vay tiền Cash24vn không thể đơn giản hơn khi chỉ cần có Chứng minh nhân dân. Và thực hiện các bước theo hướng dẫn của My Money Deal là bạn có ngay có tiền về tài khoản. Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Cash24vn

Đầu tiên, hãy truy cập vào link chính thức của Cash24vn bằng cách bấm vào “vay tiền Cash24vn”. Khi truy cập được vào website, bạn có thể tiếp tục với giao diện cực kỳ đơn giản và trực quan.

Các thông tin về khoản vay, ngày trả, thời hạn trả, số tiền cần trả hàng tháng, tổng số tiền cần thanh toán,…Tất cả sẽ được hiển thị chi tiết để bạn có thể tham khảo và quyết định lựa chọn.

Nếu là lần đầu tiên vay, bạn chỉ có thể chọn mức vay 5 triệu. Và những lần tiếp theo thì khoản vay bạn có thể lựa chọn lên đến 15 triệu đồng. Sau khi đã chọn được khoản tiền cần vay, bấm vào nút “TIỀN VỀ” để bắt đầu bước tiếp theo.

 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu

Sau khi bấm vào biểu tượng “TIỀN VỀ”, giao diện tiếp theo sẽ hiện ra để bạn thực hiện tiếp tục các thủ tục vay tiền cash24vn trả góp online. Hãy thực hiện điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Họ tên đầy đủ và số điện thoại đang sử dụng.

Hãy nhớ, điền chính xác số điện thoại của bản thân. Vì khi bạn nhập xong và nhấn nút “TIẾP TỤC” hệ thống sẽ xác thực bằng cách gửi mã số gồm 4 số về điện thoại để yêu cầu xác thực.

Sau đó, hãy hoàn thành các bước tiếp theo bằng cách điền thông tin về số Chứng minh nhân dân, cũng như ngày sinh và giới tính của bản thân. Ấn “TIẾP TỤC” để hoàn thành và chuyển sang bước kế tiếp.

 • Bước 3: Điền thông tin liên hệ của 2 người tham chiếu

Để hoàn thành bước này, bạn chỉ cần điền đầy đủ họ tên và số điện thoại để liên hệ với 2 người tham chiếu. Có thể là người thân như bố, mẹ, vợ, chồng, anh, chị,…hoặc đơn giản chỉ là bạn bè. Chỉ cần nhập đủ thông tin 2 người tham chiếu và ấn “TIẾP TỤC” để hoàn thành và chuyển sang bước tiếp theo.

 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo CMND

Với bước này, công việc bạn cần làm là:

 • Chụp chứng minh nhân dân của mình, chụp cả 2 mặt.
 • Chụp ảnh chân dung của mình đang cầm CMND.

Sau đó, hãy tải và upload các hình ảnh lên hệ thống mà Cash24vn yêu cầu. Việc này giúp vay tiền Cash24vn có thể xác minh được các thông tin một cách chính xác cũng như đảm bảo được chính chủ là người muốn vay tiền.

Sau đó, hãy thực hiện việc “chia sẻ vị trí” hiện tại của bạn để hệ thống có thể xác thực địa điểm. Thực hiện xong, chờ trong ít phút để hệ thống vay tiền Cash24vn có thể xác nhận, thẩm định thông tin khách hàng.

Và sẽ có nhân viên gọi xác minh cũng như hỗ trợ việc hoàn thành các thông tin đăng ký. Vì đây là hình thức vay online, thủ tục đơn giản nên nhân viên sẽ có một số câu hỏi để xác minh thông tin chính xác nhất, đảm bảo an toàn nên nhân viên sẽ hỏi khá nhiều thông tin như:

 • Hỏi lại số CMND và ngày cấp
 • Xác nhận về tình trạng hôn nhân: đã kết hôn hay vẫn còn độc thân?
 • Xác nhận về tình trạng công việc: đang làm công việc gì? Cho công ty, đơn vị nào? Lương tháng thế nào? Và chi tiêu ra sao? Thường thì vay tiền Cash24vn sẽ chấp nhận cho vay khi khách hàng có khả năng trả nợ. Tức mức tiêu thấp hơn thu nhập (thường chi tiêu từ 60-70% là dễ dàng được chấp nhận cho vay).
 • Địa chỉ thường trú cũng như về nơi ở hiện tại.
 • Đọc lại tên và số điện thoại của 2 cá nhân bạn đã đăng ký thông tin liên hệ để tham chiếu ở trên.

Cash24vn có thể gọi điện đến những cá nhân mà bạn đã đăng ký tham chiếu để kiểm tra lại thông tin bạn đã cung cấp. Vì thế, hãy để thông tin tham chiếu cần để những người thân hoặc những người có sự hiểu biết về bạn để tránh kéo dài thêm thời gian hoàn thiện thủ tục.

 • Bước 5: Giải ngân tiền vay về tài khoản

Sau khi đã hoàn thành 4 bước ở trên và được duyệt cho vay. Vay tiền Cash24vn sẽ gửi các mật khẩu gồm 6 chữ số về số điện thoại bạn đã đăng ký. Hãy truy cập lại website vay tiền Cash24vn để nhập các thông tin cần thiết và nhận tiền giải ngân.

Sau khi đã đăng nhập với tài khoản là số điện thoại và mật khẩu là 6 số đã được gửi. Bạn hãy điền các thông tin về số thẻ ATM, chọn ngân hàng và nhập số tài khoản của mình. Bấm “TIẾP TỤC” là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Cách thanh toán nợ vay với Cash24vn

Vay đơn giản và thanh toán cũng cực kỳ tiện lợi. Khi đến kỳ hạn thanh toán, vay tiền Cash24vn sẽ gửi tin nhắn để nhắc về kỳ hạn trả nợ qua điện thoại cho bạn. Mỗi lần thanh toán, nợ gốc sẽ giảm dần. Bạn có thể thanh toán sớm trong 2 tuần đầu để hưởng ưu đãi lãi suất 0%. Các bước thanh toán đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link website của vay tiền Cash24vn: https://cash24.vn/. Bạn có thể chọn “đăng nhập” hoặc “thanh toán” để thực hiện bước tiếp theo. 
 • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã được cung cấp.
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất với mình.

Một số lưu ý khi thanh toán

 • Mỗi hợp đồng thực hiện với cash24vn, bạn sẽ có 1 tài khoản ảo của ngân hàng WOORI và bạn là người đứng tên nên tên tài khoản sẽ có dạng “BK Tên khách hàng”.
 • Khi chọn thanh toán tại bưu cục Viettel, hãy chọn thanh toán cho Bảo Kim với thông tin tài khoản đứng tên của bạn.
 • Khi thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, hãy cung cấp số tài khoản của bạn và thực hiện thanh toán cho Cash24vn.

Khi hoàn thành thanh toán, bạn sẽ có biên lai thanh toán. Và nên nhớ hãy giữ những biên lai này cho đến khi việc thanh toán của bạn đã được cập nhật trên hệ thống.

KẾT LUẬN

Vay tiền Cash24vn là dịch vụ vay tiền hoàn hảo dành cho khách hàng. Với thủ tục vay cực kỳ đơn giản và lãi suất cực tốt dành cho khách hàng. Khách hàng có thể vay dài hạn với lãi suất cực thấp và được ưu đãi lãi suất 0% cho 2 tuần vay đầu tiên. Hãy gọi cho My Money Deal để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về việc vay tiền với cash24vn. Bạn đang cần vốn? Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Cash24vn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status