Vay tiền cavet xe máy – Những thông tin bạn cần biết

Với một số tiền lớn phải bỏ ra để làm bằng đăng ký xe máy, sẽ có không ít người gặp phải vấn đề về mặt tài chính. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, với dịch vụ vay tiền cavet xe máy, bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Vậy dịch vụ này cụ thể như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin, bạn hãy đọc ngay những chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm vay tiền cavet xe máy

Vay tiền cavet xe máy hay còn hiểu là vay tiền bằng đăng ký xe máy là hình thức vay dành cho những ai đang sở hữu xe máy. Chỉ cần có đủ giấy tờ tùy thân cũng như chứng minh được đây là xe của mình thì bạn đã có đủ điều kiện để thực hiện việc vay tiền đăng ký xe.

Thông qua những thông tin chính xác từ phía khách hàng, đơn vị cho vay tiền mới có căn cứ để cho họ vay. 

Đặc điểm của dịch vụ vay tiền cavet xe máy

Đặc điểm của dịch vụ vay tiền cavet
Đặc điểm của dịch vụ vay tiền cavet

Hình thức vay tiền cavet xe máy qua app hiện nay được rất nhiều người sử dụng vì sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng tham khảo 1 số tính năng tiện lợi của nó như sau:

 • Bạn sẽ không cần phải thế chấp xe để vay cavet hoặc cần người bảo lãnh. Chỉ cần cung cấp đủ thông tin một cách chính xác là hoàn toàn có thể vay tiền bằng đăng ký xe máy nhanh chóng. 
 • Khoản vay có thể lên đến 50 triệu, giá trị khá lớn so với một chiếc xe máy và khách hàng hoàn toàn có thể nhận tiền về tài khoản ngay trong ngày.
 • Không phân biệt dòng xe, bất kể là Honda, Yamaha hay Piaggio… bạn đều có khả năng vay tiền để đăng ký bằng cho xe của mình.
 • Không cần trả tiền tổng thể một lúc, bạn có thể trả góp hàng tháng. Tuy nhiên chú ý phải thanh toán trước hạn tránh những rủi ro phát sinh về sau.
 • Thủ tục và hồ sơ vay tiền cavet nhanh chóng, dễ dàng thực hiện cho khách hàng. 
 • Lãi suất vay tiền tương đối thấp, phù hợp với đa số đối tượng khách hàng.
 • Thời hạn vay tiền kéo dài từ 6 cho đến 36 tháng, đây là khoảng thời gian thích hợp cho khách hàng chi trả đủ khoản tiền mình đi vay. 
 • Nhân viên của những công ty cung cấp dịch vụ nhiệt tình và chu đáo, đem đến khách hàng những hạn mức vay thích hợp nhất.

Hồ sơ vay tiền cavet xe máy

Thủ tục vay tiền cavet cho xe máy
Thủ tục vay tiền cavet cho xe máy

Với hình thức vay đơn giản và dễ dàng, hồ sơ của việc cho vay tiền cavet xe máy cũng vô cùng nhanh chóng, không hề phức tạp. Bạn chỉ cần chuẩn bị những tài liệu hồ sơ như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân (bản gốc).
 • Giấy tờ đăng ký xe máy của người vay, có thể sử dụng bản photo. Giấy tờ xe đóng vai trò rất quan trọng để xác định được khoản vay của bạn, xe có giá trị càng cao thì bạn sẽ cần một mức vay lớn hơn. 
 • Sổ hộ khẩu, sử dụng gốc hoặc đem đi công chứng cả quyển (kể cả những trang chưa ghi gì).
 • Ảnh thẻ kích thước 3×4 và 4×6, chú ý sử dụng ảnh thẻ đã chụp vào những tháng gần đây.

Bên cạnh đó, khách hàng cần chú ý và ghi nhớ rõ những tư vấn của nhân viên tài chính về các vấn đề như thông tin cho vay, thời hạn vay hay các khoản dịch vụ phát sinh trong quá trình mượn tiền để tránh thắc mắc rằng khoản tiền phải đóng về sau cao hơn so với số tiền mình vay ban đầu.

Điều kiện vay tiền cavet xe máy

Điều kiện để vay cavet xe máy
Điều kiện để vay cavet xe máy

Để có thể vay tiền cavet xe máy, người đi vay cần phải có đầy đủ những điều kiện như sau:

 • Người đi vay phải là chính chủ hoặc người thân trong gia đình bạn, ví dụ như bố mẹ đứng tên vay cho con cái.
 • Xe máy bạn đang sử dụng phải có giá trị từ 15 triệu trở lên.
 • Người đi vay phải mang quốc tịch Việt Nam và có độ tuổi từ 20 đến 60. Chú ý tuổi của mình khi thời hạn thanh toán kết thúc. 
 • Xe đang sử dụng phải là xe mới mua với thời gian tối thiểu là 4 tháng và tối đa là đã sử dụng 30 tháng (ngày đăng ký xe phải trên 4 tháng).

Quy trình cho vay cavet xe máy

Thủ tục cho vay cavet tại công ty tài chính 

Dưới đây sẽ là quy trình cho vay tiền cavet xe máy mà bạn cần nắm được để chủ động trong vấn đề này. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ ngay nhé:

 • Bước 1: Điền các thông tin đăng ký vào đơn điền online của đơn vị tài chính mà bạn sử dụng. Chú ý cần cung cấp thông tin chính xác và thực tế để khả năng duyệt hồ sơ cao hơn.
 • Bước 2: Sau khi thông tin của bạn được tiếp nhận. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện trực tiếp đến bạn để thông báo cũng như đưa ra các thông tin cần thiết như điều kiện vay, lãi suất của gói vay và sự lựa chọn thích hợp nhất phù hợp với điều kiện của khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để có đủ điều kiện vay tiền. Sau đó nghe theo sự hướng dẫn của nhân viên hoặc đến chi nhánh hỗ trợ vay liên quan để nộp giấy tờ cần thiết.
 • Bước 4: Sau khi nộp hồ sơ cần thiết, công việc của bạn đến đây là đã hoàn thành. Lúc này, công ty tài chính sẽ cần thời gian thẩm định và xem xét hồ sơ của bạn. Nếu thành công, đơn vị sẽ liên hệ với khách hàng và thông báo kết quả của việc vay tiền.
 • Bước 5: Bạn xem thật kỹ hợp đồng được gửi về thông qua tin nhắn và email của mình. Nếu đồng ý, công ty tài chính sẽ tiến hành gửi tiền vào tài khoản cho bạn.

Lãi suất và hạn mức vay tiền cavet xe máy 

Mức lãi suất và thời hạn cho vay
Mức lãi suất và thời hạn cho vay

Mức lãi suất cùng với hạn mức vay tiền cavet xe máy rất có lợi cho khách hàng sử dụng. Với mức lãi suất sẽ rơi vào khoảng 1.1 – 1.5%/ tháng với các loại xe trên 25 triệu nếu khách hàng sử dụng ứng dụng vay tiền cavet online. Tương tự, đối với những dòng xe từ 15 triệu trở lên, khách hàng nhận được mức lãi suất hàng tháng là 3.2%. 

Bên cạnh đó, thời hạn vay tiền dài hạn sẽ khiến cho mức lãi suất thấp hơn so với việc khách hàng lựa chọn khoản vay thời hạn ngắn. 

Xét về hạn mức vay, phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe như thế nào mà ta quyết định được hạn mức cho vay. Những chiếc xe mới đăng ký sẽ có hạn mức lớn hơn những dòng đã sử dụng lâu hơn trước đó. 

Ví dụ như dòng xe vespa mới đăng ký được 4 tháng sẽ có thời hạn vay cũng như hạn mức lớn hơn so với dòng xe cùng loại nhưng đã hơn một năm sử dụng.

Những app online vay tiền cavet xe máy uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm kiếm 1 đơn vị vay tiền cavet uy tín. Hãy cùng tìm hiểu một số app online chuyên về dịch vụ này trên thị trường nhé!

Công ty Tima

Tima được xem như là công ty vay tiền bằng đăng ký lái xe máy chất lượng và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ tại Tima, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi nổi bật như:

 • Khách hàng có thể vay số tiền lên đến 50 triệu đồng, giá trị so với chiếc xe sở hữu là 70%.
 • Chỉ sau 2 giờ kể từ lúc bạn hoàn thành xong hồ sơ, kết quả cũng như số tiền sẽ được gửi đến bạn nhanh chóng.
 • Những ai sở hữu sim Mobi hoặc Viettel không cần chứng minh giấy tờ nhà ở.
 • Lãi suất hàng tháng khoảng 1.5%.

Công ty F88

F88 có hệ thống cửa hàng trải dài trên toàn quốc. Với sự đầu tư của Mekong Capital, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và vô cùng chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền cavet cho xe máy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề phức tạp của các hồ sơ giấy tờ cần nộp vì F88 có thủ tục dễ dàng và giúp khách hàng giải ngân nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khách hàng yên tâm được đảm bảo quyền lợi cũng như không bắt gặp những rủi ro khi sử dụng dịch vụ. 

Công ty Mirae Asset

Thời gian duyệt hồ sơ của Mirae Asset vô cùng nhanh và so với các công ty khác thì khách hàng sẽ không cần chờ đợi lâu. Tuy nhiên lãi suất hàng tháng của Mirae tương đối cao, khoảng 4.5%. 

Mirae Asset cung cấp cho khách hàng chính sách vay tiền cavet đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng như thời hạn cho vay kéo dài lên đến 36 tháng, làm hồ sơ miễn phí và không có bất kỳ phí phát sinh, không cần tài sản thế chấp khi vay tiền cavet tại đây. 

Công ty FE Credit

FE Credit là đơn vị mà rất nhiều khách hàng sử dụng. Với các bước thực hiện hợp lý và nhanh chóng, FE Credit luôn khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ mà mình thực hiện:

 •  Hạn mức vay tiền lớn thuận tiện và đem lại lợi ích cho khách hàng.
 • Đặc biệt, bạn không cần tài sản thế chấp cũng như chứng minh thu nhập hàng tháng của mình mà vẫn có thể vay tiền cavet cho xe máy. 
 • Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật và đảm bảo không được tiết lộ ra ngoài

FAQ những câu hỏi thường gặp khi vay tiền cavet xe máy

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền cavet cho xe máy 
Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền cavet cho xe máy

Có rất nhiều câu hỏi khách hàng hay thắc mắc khi vay tiền bằng đăng ký xe máy. Phần dưới đây bài viết sẽ tổng hợp các thắc mắc và giải đáp cụ thể cho bạn nhé!

Không phải chính chủ xe vay tiền có được không?

Bạn vẫn có thể vay tiền khi không phải chính chủ của xe. Trong trường hợp mua xe nhưng chưa sang tên hoặc bố mẹ đứng tên mua xe cho con cái thì vẫn có thể vay tiền cavet. Tuy nhiên cần phải có đầy đủ giấy tờ công chứng chứng minh rằng đây là xe nhượng quyền hoặc bố mẹ đứng tên thay con cái.

Có bị giữ đăng ký xe khi vay cavet xe máy không?

Trong quá trình vay tiền, bạn sẽ bị công ty tài chính thu đăng ký xe. Họ sẽ gửi bạn giấy tờ đăng ký xe có công chứng và giữ bản gốc. Cho đến khi hoàn thành việc trả tiền, công ty tài chính sẽ trả lại giấy tờ đăng ký xe bản chính cho bạn.

Bên trên là những thông tin về dịch vụ vay tiền cavet xe máy mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm được các điều khoản của dịch vụ cho vay như hạn mức, điều kiện, hồ sơ cũng như nắn được các app cho vay online chất lượng, uy tín. Và để có cơ hội vay tiền bằng đăng ký xe chuyên nghiệp và nhanh chóng, bạn hãy sử dụng ngay các dịch vụ vay tiền qua các app online nhé!

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status