Vay tiền online cực nhanh tại vay tiền Crezu

Vay tiền Crezu chỉ cần CMND.

Với thời đại công nghệ phát triển, mọi công việc đều có thể thực hiện bằng một cái chạm tay vào điện thoại di động thông minh hay một cú click chuột. Trong đó có cả việc vay tiền online. Đây là một trong những ứng dụng mới nhất hiện nay, giúp cho người tiêu dùng có thể vay tiền một cách thuận tiện nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này, hãy theo dõi bài viết vay tiền online cực nhanh tại vay tiền Crezu.

Vay tiền Crezu là gì?

Hiện nay, các dịch vụ vay tiền trực tuyến, vay tiền online ngày một phát triển mạnh mẽ. Bởi vì nó rất tiện lợi cho người tiêu dùng, nên chúng được sử dụng rộng rãi. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm ra một trang web, một ứng dụng cho vay tiền online. Nhưng đâu mới là ứng dụng uy tín? Có nhiều người thắc mắc rằng: “có thực sự vay được tiền online không?”

Vay tiền Crezu - ứng dụng vay tiền online uy tín Việt Nam.
Vay tiền Crezu – ứng dụng vay tiền online uy tín Việt Nam.

Câu trả lời là “có”. Vay tiền Crezu là một trong những ứng dụng vay tiền online đơn giản và nhanh nhất hiện nay. Crezu thuộc công ty Fininity Ltd – một công ty nổi tiếng về mảng phát triển các dịch vụ, ứng dụng trên điện thoại di động. Đây là một tổ chức đáng tin cậy và luôn mang đến cho khách hàng những ứng dụng tuyệt vời nhất.

Nói về ứng dụng vay tiền Crezu, Crezu là nơi tổng hợp với nhiều đối tác tài chính “có tiếng” trên thị trường như: Oneclick MOney, Avay, Fe Credit, Finizi, Senmo… Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín trên đây để giao dịch và vay tiền.

Tại sao nên chọn vay tiền Crezu online?

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều ứng dụng vay tiền khác, nhưng chúng tôi sẽ bật mí 5 lý do mà bạn nên chọn Crezu. Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có chiến thuật kinh doanh, tất cả chiến thuật đó với mục đích mang lại lợi nhuận cho bản thân. Và Crezu cũng thế, chúng tôi chọn chiến thuật “đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng của lợi nhuận”.

Đây là những con số đáng tự hào tại Crezu.
Đây là những con số đáng tự hào tại Crezu.

Hoạt động trong nhiều năm qua, Crezu đã thành công vì được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Điều đó được chứng minh thông qua 5 con số sau:

 • Đã có 808.406+ lượt vay và hiện con số đang trên đà tăng trưởng.
 • Trung bình một ngày có 2000+ lượt vay được giao dịch thành công.
 • Thời gian khách hàng nhận được tiền sau khi giao dịch thành công là 14 phút.
 • Đã có hơn 85% khách hàng quay lại với Crezu.
 • Trong tổng số đơn mà Crezu nhận được từ khách hàng, có khoảng gần 95% đơn được duyệt.

Đây là những con số mang lại sự tin tưởng của Crezu. Nó cũng cho thấy rằng vay tiền Crezu đã hoạt động rất hiệu quả trong thời gian qua. Ngoài những điều đó, khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng còn được trải nghiệm nhiều ưu điểm bất ngờ từ dịch vụ.

Ưu điểm nhận được khi vay tiền Crezu

Ứng dụng Crezu là một dịch vụ rất có ích cho cuộc sống. Khi tham gia dịch vụ vay tiền tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều ưu điểm nổi bật mà khó có thể tìm thấy ở các ứng dụng khác.

Thủ tục vay đơn giản

Khi vay tiền, điều đầu tiên làm khách hàng e ngại, đó chính là các thủ tục rườm rà, không đáng có. Tuy nhiên, tại vay tiền Crezu, chỉ cần có CMND/CCCD bạn đã có thể vay tiền tại đây.

Vay tiền Crezu chỉ cần CMND.
Vay tiền Crezu chỉ cần CMND.

Vay tiền Crezu có nguồn tài chính dồi dào, vì có nhiều nguồn cung cấp uy tín từ các đối tác nổi tiếng trên thị trường.

Các thủ tục vay tiền thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng không phải đi đâu xa, không tốn quá nhiều thời gian để vay được tiền.

Tỷ lệ được duyệt nhanh và cao

Ứng dụng vay tiền Crezu được đánh giá là có tỷ lệ xét duyệt cao nhất trong các ứng dụng liên quan, lên đến 94%.

Một ưu điểm nữa của dịch vụ vay tiền Crezu đó là thời gian giải ngân cực nhanh, chỉ trong vòng 15 phút.

Có thời gian thanh toán dài

Khách hàng khi vay tiền tại đây không quá lo lắng về thời gian thanh toán. Bởi Crezu có thời hạn thanh toán dài so với các dịch vụ vay tiền khác (từ 3 tháng đến 12 tháng).

Không có chi phí phát sinh

Vay tiền tại Crezu không phát sinh thêm chi phí.
Vay tiền tại Crezu không phát sinh thêm chi phí.

Tại Crezu, mọi thông tin về chi phí và thông tin về lãi suất đều được công khai rõ ràng, minh bạch. Sẽ không có phát sinh bất kì chi phí nào thêm, người tiêu dùng có thể an tâm về khoản này khi sử dụng dịch vụ tại Crezu.

Hoạt động 24/7

Vì đây là một ứng dụng trực tuyến nên vay tiền Crezu hoạt động 24/24 các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật và ngày lễ), giúp khách hàng có thể vay tiền bất cứ lúc nào. Phù hợp cho những khách hàng đang cần vay gấp.

Nhược điểm của Crezu

Bên cạnh những ưu điểm, thì theo nhận xét của khách hàng, dịch vụ vay tiền Crezu vẫn tồn tại một số khuyết điểm cần khắc phục như sau:

 • Nhiều khách hàng cho rằng ứng dụng vay tiền Crezu vẫn chưa có nhiều địa chỉ cung cấp tài chính mà họ mong muốn. Crezu sẽ ghi nhận ý kiến này và cố gắng tìm thêm nhiều tổ chức cung cấp tài chính cho khách hàng, để hoàn thiện hơn.
Số tiền tối đa có thể vay tại Crezu là 10 triệu cho 1 tài khoản.
Số tiền tối đa có thể vay tại Crezu là 10 triệu cho 1 tài khoản.
 • Vì Crezu yêu cầu những thông tin của khách hàng khá đơn giản và dễ dàng, lên mức vay mà Crezu cho phép cũng không quá cao. Bạn có thể vay nhanh tại Crezu với mức vay trên khoản từ 500.000 đến 10 triệu vnđ.
 • Crezu là một ứng dụng tổ hợp các tổ chức tài chính uy tín khác. Vậy nên khi vay tiền, bạn cần tải thêm một ứng dụng của tổ chức tài chính đó nữa. Đây cũng được xem là một trong những nhược điểm của vay tiền Crezu.
Cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ khi vay tiền tại Crezu.
Cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ khi vay tiền tại Crezu.

Chỉ với số ít nhược điểm nhỏ so với những ưu điểm của Crezu phía trên thì ứng dụng này vẫn là một ứng dụng đáng để sử dụng. Trước khi sử dụng Crezu, bạn nên tìm hiểu về một số điều kiện để vay tiền tại đây.

Điều kiện để vay tiền Creazu

Mặc dù ứng dụng vay tiền Crezu có nhiều thủ tục đơn giản, dễ dàng để vay tiền.Tuy nhiên, Crezu vẫn có một vài quy định dành cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ tại đây:

 • Khách hàng phải là công dân nước Việt Nam, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
Điều kiện đầu tiên khi vay tiền phải là công dân Việt Nam.
Điều kiện đầu tiên khi vay tiền phải là công dân Việt Nam.
 • Những khách hàng có thể vay tiền tại Crezu có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Người vay tiền phải có công việc và thu nhập ổn định.
 • Khách hàng bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng chính chủ và vẫn đang hoạt động.
 • Đồng thời, cung cấp cho chúng tôi số điện thoại chính chủ của bạn để đăng ký tài khoản. Thuận tiện cho chúng tôi về việc liên hệ và trao đổi các thông tin có liên quan đến các khoản vay.

Trong thời buổi hiện đại như hiện nay, tài khoản ngân hàng, số điện thoại là những thứ ai cũng có. Vì thế, những điều kiện trên không quá khó khăn đối với một khách hàng là công dân Việt Nam. Thế nên, khi vay tiền tại Crezu, khách hàng cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên.

Những người nợ xấu, nợ quá hạn vẫn được phép vay tiền Crezu.
Những người nợ xấu, nợ quá hạn vẫn được phép vay tiền Crezu.

Một thông tin nữa mà cho thấy vay tiền Crezu quá ưu ái đối với khách hàng. Những người có nợ quá hạn và thẻ tín dụng bị xếp hạng thấp sẽ không được vay tiền ở bất kỳ ngân hàng nào. Tuy nhiên, Crezu vẫn chấp nhận xét duyệt cho những hồ sơ này.

Lãi suất vay tiền Crezu

Khi nghe đến việc vay tiền nóng, vay tiền nhanh, khách hàng đều lo ngại về vấn đề lãi suất. Vì thông thường, vay tiền nhanh sẽ có lãi suất khá cao. Tuy nhiên, đối với Crezu, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Trước khi đồng ý vay tiền, mọi chi phí đều được công khai minh bạch trong hợp đồng, các con số về lãi suất sẽ được ghi chú rất rõ ràng trong văn bản.

Những người đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền Crezu đều đánh giá là lãi suất thấp. Lãi suất tối thiểu tại Crezu là 1.5% / tháng và không quá 30% / năm. Mỗi tháng, lãi suất sẽ thay đổi nhỏ, tùy vào số dư nợ của khách hàng. Bên cạnh đó, lãi suất còn được dựa vào lịch sử tín dụng của bạn.

Đây là một ví dụ về cách tính lãi suất, cho khách hàng dễ dàng hình dung. Ví dụ, khách hàng vay 10 triệu với mức lãi suất là 3% / tháng trong thời hạn là 3 tháng.

 • Tiền lãi phải thanh toán sau 3 tháng là: 10 000 000 * 3% * 3 = 900 000 vnđ
 • Tổng số tiền phải trả sau 3 tháng vay là: 10 000 000 + 900.000 = 10.900.000 vnđ

Hướng dẫn vay tiền Crezu online

Vì đây là ứng dụng online cho nên khách hàng có thể dễ dàng vay tiền ngay trên điện thoại của mình. Nếu bạn muốn thử dịch vụ này tại vay tiền Crezu, hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Crezu

Bước đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào ứng dụng của Crezu để thực hiện các bước vay tiền tiếp theo.

Trang web: https://vaytienonline.vn/crezu/.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ

Điền đầy đủ các thông tin mà Crezu yêu cầu như: họ tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, email… và nhấn vào nộp đơn.

Điền đầy đủ các thông tin mà Crezu yêu cầu.
Điền đầy đủ các thông tin mà Crezu yêu cầu.

Lưu ý: các thông tin bạn điền vào hồ sơ phải đảm bảo xác thực 100%. Cần có độ chính xác cao và kiểm tra thật kỹ lưỡng thông tin trước khi đưa vào xét duyệt. Tránh ghi những thông tin dễ gây nhầm lẫn, khó hiểu. Như vậy, hồ sơ của bạn mới có khả năng xét duyệt cao.

Bước 3: Nhận được các đề xuất từ Crezu

Chỉ trong vòng 4 phút, vay tiền Crezu sẽ tổng hợp, phần tích, đánh giá và lựa chọn những nguồn cung cấp tài chính phù hợp với bạn nhất. Đây đảm bảo là những nguồn uy tín nhất thị trường Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo và xem xét những nguồn tài chính này, Và chọn ra một đối tác thích hợp với yêu cầu của bản thân. Sau đó, truy cập vào ứng dụng chính của đối tác đó.

Bước 4: Nhận tiền

Cuối cùng, bạn sẽ ký hợp đồng với đối tác mà mình đã chọn. Đợi trong vòng 15 phút, khi hồ sơ đã được phê duyệt, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn.

Thật nhanh chóng và tiện lợi!

Trên đây là bài viết giới thiệu về vay tiền online cực nhanh tại vay tiền Crezu. Nếu bạn đang cần tiền gấp, nếu bạn muốn vay tiền với lãi suất cực thấp, nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ vay tiền uy tín. Thì hãy đến với ứng dụng Crezu, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vay tiền tốt nhất từ trước đến nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status