Vay tien Easy Credit nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24h

Nhu cầu vay tiền nhanh hiện nay là rất lớn và phổ biến. Chính vì thế có rất nhiều công ty tài chính mang đến dịch vụ này. Dù có sự cạnh tranh rất lớn thế nhưng vay tiền Easy Credit vẫn luôn là dịch vụ được đánh giá có độ an toàn cao, được khách hàng tin tưởng.

Vay tiền Easy Credit là gì?

Easy Credit là công ty tài chính trực thuộc công ty tài chính cổ phần Điện lực EVN Finance. Dù mới được ra mắt vào tháng 10 năm 2018, thế nhưng đến nay Easy Credit đã tạo cho mình được chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như người tiêu dùng khi là một trong những công ty tài chính uy tín nhất.

Không chỉ mang đến sự uy tín, an toàn cao mà Easy Credit còn mang đến dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Đặc biệt, lãi suất tại đây được đánh giá tốt so với mặt bằng chung trên thị trường.

Những lý do nên lựa chọn vay tiền Easy Credit

Không phải ngẫu nhiên mà giữa thị trường cho vay cạnh tranh như hiện nay mà Easy Credit vẫn tạo được danh tiếng khi còn khá non trẻ. Tất cả là nhờ vào những ưu điểm vượt trội khi vay tín chấp tại đây và cụ thể:

Những lý do nên vay tiền Easy Credit?
Những lý do nên vay tiền Easy Credit?

Hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành cả nước

Dù chưa đến 2 năm hoạt động, thế nhưng Easy Credit đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp trene 29 tỉnh thành của Việt Nam. Đây không phải là điều dễ dàng khi đòi hỏi công ty cần phải có lượng khách hàng ủng hộ lớn.

Nhưng Easy Credit đã làm được điều này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng trên khắp cả nước một cách nhanh chóng và tận tâm nhất.

Easy Credit có khoản cho vay lớn

Phương châm hoạt động của Easy Credit là: ‘cho vay tiêu dùng tín chấp theo cách của Easy Credit’. Chính vì thế chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những khoản vay hữu ích để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Nên vay tiền Easy Credit sẽ có giá trị lớn, có thể lên đến 90 triệu đồng.

Không chỉ mang đến khoản vay với giá trị lớn mà Easy Credit còn thiết kế nhiều gói vay theo từng đối tượng khách hàng. Vì thế bất kỳ khách hàng nào đến với chúng tôi cũng sẽ chọn lựa được gói vay phù hợp với tài chính và nhu cầu.

Vay tiền Easy Credit có lãi suất thấp

Chắc hẳn rằng lãi suất vay tiền luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm vì mọi người luôn muốn chọn được khoản vay có lãi suất thấp nhất. Hiểu được điều đó, Easy Credit mang đến mức lãi suất phải chăng và được các chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá cao.

Cụ thể, mức lãi suất vay tiền Easy Credit dao động từ 1.23% cho đến 6.08% và nếu tính theo năm thì mức lãi suất này sẽ tương đương 14.76% đến 72.9%. Lãi suất này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá trị khoản vay, thời gian trả, độ tín nhiệm của khách hàng. Để biết cụ thể và chính xác mức lãi suất của khoản vay sắp tới, bạn hãy liên hệ ngay tới mymoneydeal.com để được tư vấn kỹ càng nhất nhé.

Cơ hội hoàn tiền cao, lên đến 20%

Chắc hẳn khái niệm hoàn tiền khi vay tín chấp với mọi người còn khá xa lạ. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì gần như không có công ty tài chính nào cung cấp đến khuyến mãi này.

Khi vay tiền Easy Credit, nếu bạn thành toán đầy đủ, không trả nợ trước hạn thì sẽ có cơ hội hoàn tiền lên đến 20%. Cụ thể mức hoàn tiền được quy định như sau:

  Nếu bạn vay từ 10-30 triệu thì sẽ được hoàn tiền lên đến 5%.

  Với khoản vay giá trị từ 31- 50 triệu thì sẽ được hoàn tiền 10%.

  Nếu bạn vay từ 51- 90 triệu thì sẽ được hoàn tiền lên đến 20%.

Theo quy định thì số tiền được hoàn trả sẽ không được lớn hơn 50% tổng số lãi thu thực từ khoản vay của bạn.

Vay tiền Easy Credit cần đáp ứng những điều kiện gì?

Ngoài những ưu điểm vượt trội kể trên thì Easy Credit còn mang đến thủ tục, điều kiện vay đơn giản. Điều này không chỉ thu hút được đông đảo khách hàng hơn mà còn đáp ứng được nhu cầu vay tiền trên khắp cả nước.

Điều kiện cơ bản để vay tiền tại Easy Credit

Để vay tiền tại Easy Credit bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đơn giản sau:

  Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

  Trong độ tuổi từ 20- 60 tuổi.

  Có thu nhập bình quân hàng tháng là 4.500.000 VND.

Các đối tượng vay tiền tại Easy Credit

Như đã nói ở trên, Easy Credit gồm có nhiều khoản vay tương ứng với từng nhóm đối tượng. Điều này nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng khi chọn được khoản vay và lãi suất phù hợp.

Cụ thể chúng tôi đã chia khách hàng thành 4 nhóm và cụ thể:

  Nhóm 1: Nhóm khách hàng có lương cố định hàng tháng. Đây là khách hàng đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, được trả lương cố định hàng tháng.

  Nhóm 2: Nhóm khách hàng hoạt động kinh doanh. Đây là nhóm khách hàng là những người hoạt động kinh doanh, cần vốn để xoay vòng. Có thể kinh doanh tại nhà hoặc thuê địa điểm.

  Nhóm 3: Nhóm khách hàng làm công việc tự do.

  Nhóm 4: Nhóm khách hàng thưởng lương hưu. Nhóm khách hàng này có thể hưởng lương hưu của nhà nước hoặc các doanh nghiệp.

Giải đáp thắc mắc về điều kiện vay tại Easy Credit

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng xung quanh vấn đề rằng đã sử dụng dịch vụ tài chính tại công ty khác, liệu có thể sử dụng dịch vụ của Easy Credit hay không. Chúng tôi xin khẳng định rằng bạn có thể vay tiền Easy Credit trong trường hợp này.

Bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản đã được chúng tôi nêu lên ở phía trên. Cùng với hồ sơ đầy đủ gồm có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước cùng với đăng ký xe máy hoặc chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước cùng sổ hộ khẩu. Easy Credit sẽ xét duyệt và giải ngân chỉ trong vòng 24h.

Bật mí quy trình vay tiền Easy Credit, xét duyệt trong vòng 24h

Với thời gian xét duyệt trong vòng 24h, Easy Credit là một trong những công ty tài chính có thời gian thông qua hồ sơ và giải ngân nhanh chóng nhất hiện nay. Điều này không chỉ nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp mà còn phải kể đến đội ngũ nhân viên có năng lực và chuyên môn.

Easy Credit có thủ tục, quy trình đơn giản, nhanh chóng
Easy Credit có thủ tục, quy trình đơn giản, nhanh chóng

Để khoản vay có thể giải ngân nhanh chóng thì bạn cần làm theo 3 bước:

Bước 1: Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cho  Easy Credit

Hiện nay, Easy Credit cung cấp hai hình thức vay tiền là online và offline. Chính vì thế bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh tại các tỉnh thành hoặc nộp hồ sơ ngay tại nhà. Dù lựa chọn vay theo hình thức nào thì bước đầu tiên mà bạn cần làm để vay tiền Easy Credit chính là cung cấp đầy đủ thông tin.

Nếu lựa chọn vay offline thì bạn cần liên hệ đến Easy Credit để cung cấp các thông tin hoặc đến trực tiếp văn phòng để điền thông tin vào bản đăng ký

Vay tiền online là phương thức được khách hàng ưa thích hơn cả khi thuận tiện và nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu như họ tên, ngày sinh, số chứng minh, điện thoại.

Bước 2: Nhân viên Easy Credit xác nhận hồ sơ

Sau khi đã tiếp nhận thông tin của bạn, đội ngũ nhân viên Easy Credit sẽ tiến hành xác thực các thông tin.

Nếu bạn nộp hồ sơ online, nhân viên sẽ liên lạc với bạn để xác nhận lại lần nữa đồng thời tư vấn kỹ càng hơn về các điều khoản khi vay. Còn nếu bạn nộp offline, nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Quá trình xác nhận và tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy xác nhận lại với nhân viên của Easy Credit nhé. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây.

Bước 3: Easy Credit tiến hành giải ngân khoản vay

Sau khi đã tiến hành tiếp nhận và xác nhận, nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được các điều kiện thì chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân cho bạn ngay lập tức.

Cũng tương tự như nộp hồ sơ, giải ngân gồm có hai phương thức tương ứng là nhận tiền mặt và chuyển khoản.

Nếu bạn nhận tiền theo phương thức chuyển khoản thì chỉ cần cung cấp chính xác số tài khoản. Chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay khi hồ sơ được thông qua.

Nếu bạn lựa chọn nhận tiền bằng tiền mặt thì cần chuẩn bị chứng minh thư, số hợp đồng và mã xác nhận đến ngân hàng. Easy Credit hiện liên kết với hai ngân hàng là Sacombank và Vietinbank. Bạn có thể đến vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, riêng Sacombank có làm vào sáng thứ 7 từ 7h30 đến 10h30.

Bạn có thể nhận tiền mặt tại các quầy, các điểm thu hộ
Bạn có thể nhận tiền mặt tại các quầy, các điểm thu hộ

Một số thắc mắc thường gặp khi vay tiền Easy Credit

Chắc chắn trong quá trình vay tiền tại Easy Credit bạn sẽ gặp phải những khó khăn và thắc mắc. Hiểu điều đó, sau đây là những vấn đề mà chúng tôi nhận được nhiều nhất, rất có thể bạn sẽ có cùng thắc mắc.

Thanh toán khoản vay tại Easy Credit ra sao?

Easy Credit mang đến 2 phương thức thanh toán khoản vay là thành toán trực tiếp tại quầy, điểm thu hộ hoặc thanh toán qua chuyển khoản, các ứng dụng thanh toán. Ví dụ, bạn có thể đến trực tiếp Vietinbank hay chuyển khoản qua ngân hàng, qua ứng dụng như momo…

Cả hai phương thức đều dễ dàng thực hiện và không tốn nhiều thời gian hay công sức.

Có thể vay tiền Easy Credit tối đa bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, Easy Credit có khoản cho vay khá lớn khi lên đến 90 triệu đồng. Khoản cho vay tối thiểu cần đạt là 10 triệu đồng. Mức cho vay cụ thể phụ thuộc vào nhu cầu và hồ sơ của khách hàng.

Thời gian giải ngân trong vòng bao lâu?

Là công ty tài chính có thời gian giải ngân nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Thời gian tại Easy Credit luôn được đảm bảo trong vòng 12- 24 giờ.

Nên nộp hồ sơ online hay offline?

Tỷ lệ xét duyệt thành công không phụ thuộc vào nộp hồ sơ online hay offline mà phụ thuộc vào thông tin và hồ sơ mà bạn cung cấp. Cả hai hình thức này đều có thời gian xét duyệt nhanh chóng. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thức xét duyệt thuận tiện với mình nhất.

Trên đây là tất tần tật những điều bạn cần biết khi vay tiền Easy Credit. Hy vọng với những thông tin mymoneydeal.com cung cấp, bạn có thể dễ dàng vay tiền thành công tại đây.

Thông tin được mymoneydeal.com chịu trách nhiệm tổng hợp và biên tập.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status