Hướng dẫn vay tiền Fiin – vay tiền cực nhanh, lãi suất cực thấp!

Vay tiền Fiin là gì?

Mô hình vay tiền online P2P Lending hay còn gọi là vay tiền ngang hàng với thủ tục cực kỳ đơn giản. Vay tiền dễ dàng, nhanh chóng ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng hơn. Trong đó, vay tiền Fiin chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Hãy cùng My Money Deal tìm hiểu về ứng dụng Fiin – ứng dụng vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân tốt nhất hiện nay!

Vay tiền Fiin là gì?

Fiin là chữ viết tắt của Financial Innovation – một ứng dụng dùng để kết nối người cho vay và người vay được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng được ra đời năm 2018 bởi Công ty cổ phần đổi mới công nghệ tài chính Fiin.

Đây là ứng dụng được sử dụng theo hình thức vay ngang hàng – P2P Lending. Ứng dụng được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia có hiểu biết sâu về vấn đề tài chính. Tất cả đem đến rất nhiều sự tiện lợi cho người muốn vay vốn và cả những người có dòng tiền nhàn rỗi muốn đầu tư sinh lãi.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể tạo tài khoản. Sau đó, hoàn thành các thủ tục cần thiết để được xem, duyệt hồ sơ và tiền vay sẽ về tài khoản của bạn ngay trong ngày.

Với người vay, bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối về việc được bảo mật thông tin. Vay bất cứ khi nào bạn cần với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Và Fiin cũng chính là nơi kết nối hoàn hảo. Nếu bạn có nguồn tiền không biết đầu tư vào đâu. Thì Fiin chính là sự lựa chọn khi bạn có cơ hội khi trở thành người cho vay với số tiền lãi thu được có thể lên đến 18%/năm. Fiin còn đảm bảo về sự an toàn khi cam kết khoản vay sẽ được thu hồi 100% cả vốn lẫn lãi.

Vay tiền Fiin – ứng dụng cho vay tiền cực tốt. Là nơi kết nối tất cả mọi người để tạo nên môi trường năng động và giúp đỡ nhau về nguồn vốn. Khi người vay có nhu cầu và người cho vay cũng tìm được nguồn đầu tư tốt.

Vay tiền Fiin là gì?
Vay tiền Fiin là gì?

Ưu điểm khi vay tiền Fiin

Ứng dụng vay tiền Fiin là lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật. Fiin đã khắc phục được những nhược điểm khiến bạn rất khó chịu khi phải làm thủ tục vay tiền quá rườm rà. Vay online qua App vay tiền Fiin cho nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh gọn. Bạn có thể vay tiền Fiin chỉ với 1 giấy tờ duy nhất là Chứng minh nhân dân. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào hay phải chứng minh thu nhập.
 • Hồ sơ vay sẽ được lưu trữ, chỉ cần xác thực hồ sơ ở lần vay đầu tiên. Và vay tiếp theo các lần sau sẽ không cần phải tiến hành xác thực lại.
 • Chi phí vay cực thấp với lãi suất cạnh tranh, tốt nhất thị trường hiện nay. Lãi suất sẽ được linh động theo từng khoản vay khác nhau.
 • Khi vay, ứng dụng cho vay tiền Fiin sẽ tự động cập nhật điểm tín dụng và nhờ vào đó, hạn mức vay của bạn sẽ ngày càng được nâng cao hơn.
 • Nếu bạn lo lắng khi sử dụng app vay tiền online có thể bị lộ thông tin cá nhân. Đối với vay tiền Fiin, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo mật 100% thông tin.
 • Các khoản vay, hay cho vay của bạn sẽ được quản lý khoa học và dễ dàng qua ứng dụng. Các lần trả, lãi suất, thời gian thanh toán nợ,…đều được lưu trữ và quản lý đơn giản.
 • Người cho vay có thể dễ dàng kiểm soát được nguồn tiền của mình dễ dàng qua ứng dụng vay tiền Fiin.

Quá nhiều ưu điểm cho một ứng dụng phục vụ cho nhu cầu vay vốn. Bạn muốn vay vốn? Nhưng bạn chưa biết cách vay online qua app? Các bước vay tiền Fiin đơn giản, chi tiết sẽ được hướng dẫn.

Ưu điểm khi vay tiền Fiin
Ưu điểm khi vay tiền Fiin

Hướng dẫn cách vay tiền Fiin chi tiết nhất

Những điều bạn cần biết để có thể vay tiền Fiin và thực hiện các bước vay tiền được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Điều kiện vay tiền Fiin

Bạn có thể vay tiền Fiin một cách dễ dàng khi đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài trên 18 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng và tài khoản này phải còn hoạt động.

Lãi suất vay tiền Fiin

Vay tiền online với app vay tiền online, tất cả các chi phí sẽ được thể hiện chi tiết. Lãi suất sẽ được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Số tiền phải thanh toán sẽ được tính chi tiết để bạn có thể nắm rõ trước khi quyết định vay.

Lãi suất khi vay tiền Fiin luôn nằm ở mức cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Lãi suất chỉ từ 1.375%/ tháng – một lãi suất vô cùng ưu đãi cho vay tín chấp với chỉ chứng minh nhân dân mà không cần tài sản thế chấp và không cần chứng minh về thu nhập. Chỉ với chi phí 4.000đ cho 1 triệu đồng tiền vay là bạn đã có thể nhận tiền qua tài khoản ngay trong ngày.

Hạn mức vay và thời gian thanh toán khi vay tiền Fiin

Vay tiền Fiin cho vay số tiền tối đa là bao nhiêu? Và có các kỳ hạn thanh toán nào? Hạn mức vay tại Fiin sẽ được dựa vào điểm tín nhiệm của bạn qua việc đánh giá hồ sơ vay tiền. Nếu điểm tín nhiệm càng cao, số tiền hạn mức vay tối đa sẽ tăng lên. Nhưng tối đa khi vay tiền Fiin là 10 triệu đồng cho 1 lần vay.

Quy trình vay tiền tại MCredit

Với chỉ 4 bước cho quy trình vay đơn giản, nhanh chóng là bạn có thể vay được tiền và chuyển tiền về tài khoản trong chưa đầy 24 giờ.

 • Bước 1: Tiến hành việc đăng ký tài khoản Fiin

Đăng ký tài khoản Fiin cực kỳ đơn giản, hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Truy cập vào link của Fiin để có thể vào giao diện chính của ứng dụng vay tiền online này.
 • Click chuột vào mục “Vay tiền nhanh chóng”.
 • Bên phía phải màn hình sẽ hiện lên mục “Đăng ký”. Ở đây, bạn sẽ nhập số điện thoại của mình đang sử dụng (nhớ nhập chính xác).
 • Bấm “Xác thực”, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP bằng giọng nói. Bạn hãy nghe và nhập chính xác mã xác thực để chứng minh số điện thoại trên là của bạn và vẫn còn đang sử dụng.
 • Cùng với đó, hãy điền mật khẩu mình muốn đặt vào ô mật khẩu. Hãy nhập mật khẩu có bao gồm các ký tự thường, viết hoa, có chữ số và cả ký tự đặc biệt trên 8 ký tự để đảm bảo mật khẩu tốt nhất.
 • Bấm “Hoàn thành đăng ký” là bạn đã tạo được tài khoản thành công.
 • Bước 2: Cập nhật các thông tin cá nhân

Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Hãy vào ứng dụng tương ứng Apple Store hoặc Google Play để tải ứng dụng vay tiền Fiin về máy điện thoại của bạn.

Khi bạn mới vay lần đầu, sẽ có phần yêu cầu cập nhật hồ sơ. Hãy bấm vào và nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Cụ thể:

 • Nhập chính xác số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của mình.
 • Nhập số tài khoản ngân hàng, hãy đảm bảo chính xác vì đây là tài khoản khi bên cho vay giải ngân tiền vay sẽ chuyển vào tài khoản này của bạn.
 • Nhập theo yêu cầu vào trường thông tin người thân.
 • Quay video rõ khuôn mặt của mình của gửi vào trường video xác thực người dùng.
 • Khai báo facebook ưu tiên, tiến hành nhập theo đúng cú pháp: “FBFIIN SĐT đăng ký TK Fiin” để hoàn thành bước này.
 • Bước 3: Chờ xét duyệt

Fiin sẽ tự động thẩm định và xét duyệt hồ sơ của bạn chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sau khi bạn hoàn thành việc điền thông tin hồ sơ của mình. Fiin sẽ thông báo kết quả và cấp cho bạn một hạn mức vay để có thể tiến hành đăng ký vay tiền.

Nếu hồ sơ của bạn điền chưa hợp lệ và đúng yêu cầu. Fiin sẽ thông báo và bạn phải kiểm tra lại các thông tin của mình. Khi đó, để hoàn thiện hồ sơ tốt hơn và nhanh hơn, bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Fiin để được tư vấn và hỗ trợ.

 • Bước 4: Đăng ký vay

Sau khi đã hoàn thành và được xét duyệt hồ sơ vay tiền mới hạn mức được quy định. Ứng dụng vay tiền online vay tiền Fiin sẽ xuất hiện giao diện “vay ưu đãi”. Đây là chương trình mà Fiin phục vụ khách hàng, bạn có thể vay 1 triệu đồng với mức lãi suất chỉ với 30.000 đồng.

Và tùy vào hạn mức vay được cho phép, số tiền còn lại bạn có thể thực hiện việc vay tiền tiếp tục. Hãy tiến hành điền số tiền cần vay và chọn “rút tiền về tài khoản ngân hàng”, Fiin sẽ chuyển ngay tiền đến tài khoản mà bạn đã đăng ký trong thông tin hồ sơ.

cách vay tiền Fiin chi tiết nhất
cách vay tiền Fiin chi tiết nhất

Hướng dẫn thanh toán khoản vay khi vay tiền Fiin

Để thanh toán khoản vay của mình khi đến hạn tất toán của Fiin, bạn có thể nộp tiền hoặc chuyển tiền vào các tài khoản mà Fiin đã cung cấp. Fiin phục vụ việc thanh toán các khoản vay hãy soạn nội dung chuyển khoản “Fiin [số điện thoại] và thực hiện chuyển khoản qua 1 trong 3 ngân hàng:

 • Ngân hàng ngoại thương Việt Nam – Vietcombank.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam – Vietinbank.
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.

Hãy đảm bảo soạn đúng cú pháp để Fiin có thể định danh được người thanh toán nhanh và chính xác nhất. Sau khi đã thực hiện thanh toán thành công, Fiin sẽ nhận được các báo cáo từ ngân hàng để thông báo về việc thanh toán của bạn. Vay tiền Fiin sau đó sẽ cập nhật số dư và gửi thông báo đến khách hàng được biết.

Nếu bạn không thể thanh toán được 100% khoản vay, có thể thực hiện thanh toán trước 30% số tiền vay cùng với lãi suất và khoản phí vay. Còn lại 70% sẽ được tính thành một hợp đồng vay mới với mức lãi suất bằng khoản vay cũ. Và nếu tiếp tục không thể thanh toán đúng về đáo hạn hay trả nợ thì người vay sẽ phải chịu thêm khoản phí quá hạn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay khi vay tiền Fiin
Hướng dẫn thanh toán khoản vay khi vay tiền Fiin

Giải đáp một số thắc mắc về vay tiền Fiin

Một số thắc mắc thường được đặt ra nhiều nhất về ứng dụng việc vay tiền Fiin sẽ được giải đáp:

 • Tỉnh thành, khu vực nào có thể vay tiền Fiin

Vay tiền Fiin hỗ trợ khách hàng trên 50 tỉnh, thành khắp cả nước trừ một số tỉnh ở Tây Nguyên và tỉnh ở khu vực miền núi phía Bắc.

 • Hạn mức vay tối đa là bao nhiêu?

Tùy vào việc xét duyệt hồ sơ và lịch sử vay của bạn, hạn mức cho 1 lần vay có thể lên đến 50 triệu đồng.

KẾT LUẬN

Vay tiền Fiin là một ứng dụng vay tiền online tuyệt vời, tiện dụng, an toàn cho người cho vay lẫn người vay. Đây là nơi kết nối hoàn hảo để mọi người có thể đầu tư hay tìm nguồn vốn vay với lãi suất tốt nhưng thủ tục cực kỳ đơn giản. Nếu bạn đang cần vay tiền, hãy trải nghiệm dịch vụ vay tiền Fiin, chỉ với chứng minh nhân dân là bạn có thể vay đến 50 triệu đồng và tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status