Vay tiền Finizi – ứng dụng online nhận tiền liền tay

Vấn đề về tài chính luôn là nỗi lo của mỗi chúng ta khi gặp phải. Và vào những thời điểm như thế này, tìm kiếm được một đơn vị tài chính cho vay tiền với lãi suất thấp cũng như đảm bảo chất lượng, uy tín là điều mà ai cũng mong muốn. Hiểu được điều đó, ứng dụng vay tiền Finizi đã ra đời nhằm đem đến cho mọi người một giải pháp tối ưu và hiệu quả khi tài chính của bạn đang trong điều kiện không ổn định. Vậy ứng dụng Finizi cụ thể như thế nào? Có nhanh chóng và tiện lợi hay không? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền Finizi là gì?

Finizi là công ty TNHH giải pháp công nghệ được thành lập từ năm 2018 có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi xuất hiện, công ty đã cho ra mắt ứng dụng vay tiền với mong muốn đem cho mọi người những giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả về các vấn đề tài chính.

Tại đây, Finizi sẽ là bên trung gian kết nối các đơn vị tài chính và người đi vay nhằm đưa ra những mức vay, gói vay hợp lý phù hợp với đa dạng các đối tượng khách hàng. Đối tượng khách hàng chính của Finizi chính là tầng lớp trung lưu với mức thu nhập trung bình, hỗ trợ họ đến với các tổ chức tài chính chuyên nghiệp được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước.

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền Finizi

Ứng dụng vay tiền Finizi dù mới chỉ du nhập vào thị trường Việt Nam những lại được đón nhận và sử dụng bởi rất nhiều người. Tại sao Finizi lại thu hút đến như vậy? Hãy cùng xem những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này ngay phía dưới đây nhé!

Gói dịch vụ hấp dẫn, đa dạng

Ứng dụng online của Finizi rất an toàn và nhanh chóng, sử dụng mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Finizi sẽ cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm tài chính hấp dẫn với giá cả cạnh tranh trên thị trường cùng với thủ tục minh bạch, rõ ràng.

Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được gói vay phù hợp với điều kiện cũng như thu nhập cá nhân hàng tháng của mình. Tại Finizi, mọi khó khăn về vấn đề tài chính đều có thể giải quyết được.

Giao dịch minh bạch, chất lượng

Một điểm thu hút người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Finizi chính là các đơn vị tài chính được kết nối đến họ đều chính thống và có thông tin rõ ràng, minh bạch trên thị trường. Với chất lượng như vậy, khách hàng của ứng dụng Finizi sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng. Có lẽ đây là lý do lớn quyết định sự đồng hành lâu dài giữa khách hàng và công ty Finizi.

Thời gian duyệt thủ tục nhanh chóng

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng
Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng

Chỉ cần điền những thông tin và hoàn thành giấy tờ bắt buộc để thực hiện việc vay tiền là khách hàng có thể nhanh chóng nhận được tiền về tài khoản của mình. Thời gian công ty phê duyệt thủ tục của khách hàng kể từ khi hồ sơ được gửi đến sẽ được hoàn thành phê duyệt một cách nhanh chóng và gọn gàng trong 30 phút đồng hồ. Thậm chí, khách hàng có thể ngay lập tức nhận tiền về tài khoản trong ngày. 

Công nghệ hiện đại

Công ty Finizi sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất nhằm đem đến ứng dụng sở hữu tính năng tốt nhất cho khách hàng. Với việc xử lý dữ liệu trên nền tảng số hiện đại, mọi khâu thực hiện vay tiền trên ứng dụng sẽ vô cùng mượt mà và nhanh chóng. Finizi mong muốn được đồng hành và giúp đỡ quý khách hàng lâu dài và bền bỉ nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên Finizi

Đội ngũ thân thiện, nhiệt tình
Đội ngũ thân thiện, nhiệt tình

Những con người của công ty Finizi vô cùng nhiệt huyết và tài năng, chấp nhận mọi khó khăn và thử thách vì mục đích chính là mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vay tiền online trên ứng dụng một cách tiên tiến và tuyệt vời nhất. 

Với sự kết hợp từ nhiều chuyên ngành như công nghệ, tài chính. Những con người này quy tụ lại và tạo nên một ứng dụng Finizi hoàn chỉnh và đẳng cấp. 

Điều kiện vay tiền Finizi

Làm thế nào để vay tiền tại Finizi? 
Làm thế nào để vay tiền tại Finizi?

Điều kiện vay tiền tại Finizi vô cùng đơn giản và nhanh chóng, có lẽ chính vì sự dễ dàng trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng như điều kiện mà công ty Finizi đưa ra nên ứng dụng này mới thu hút được nhiều người sử dụng đến như vậy. Và để có đủ điều kiện vay tiền tại đây, bạn cần:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và phải đủ từ 18 tuổi trở lên. 
  • chứng minh nhân dân/ căn cước công dân đầy đủ (còn hiệu lực).
  • Chứng minh nguồn thu nhập ổn định và đủ khả năng để trả được khoản vay của mình đúng trong thời hạn.
  • Có tài khoản ngân hàng (phải đúng tên với người vay). 

Những điều kiện trên vô cùng đơn giản và rất quan trọng khi vay tiền. Chính vì thế, khách hàng không được thiếu khoản mục nào. Trong trường hợp thiếu, hồ sơ sẽ không được phê duyệt để cho vay. 

Quy trình vay tiền Finizi

Để thực hiện việc vay tiền Finizi, bạn cần thực hiện theo các bước như sau để nhận ngay tiền về tài khoản nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng

Tải ứng dụng Finizi về máy 
Tải ứng dụng Finizi về máy

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công về máy, tiến hành nhấn vào app và ấn “đăng ký”. Hãy điền đúng số điện thoại mình đang sử dụng để tiến hành điền các thông tin vay tiền phía sau nhé! Công ty sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn cho bạn.

Bước 2: Điền thông tin cho vay

Công ty Finizi sẽ hiện hai khoản vay chính trên ứng dụng là vay theo thu nhập và vay nhanh với 2 mức tiền tương ứng là 800.000 – 1.300.000 VNĐ. Đối với vay theo thu nhập, bạn cần phải chụp ảnh CMND/ CCCD cũng như thẻ nhân viên, bằng chứng thu nhập hàng tháng… để nhận khoản vay. Gói vay này thích hợp với những ai có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và chắc chắn mình sẽ đủ khả năng chi trả gói vay đúng thời hạn. 

Còn đối với khoản vay nhanh tại ứng dụng Finizi, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/ CCCD và điền các thông tin cần thiết là đã có thể hoàn thành thủ tục vay.

Các gói vay theo thu nhập thông thường sẽ kéo dài từ 2 tuần cho đến 1 tháng, còn các gói vay nhanh sẽ có thời hạn ngắn hơn, khách hàng chỉ có thời gian vay tối đa là 2 tuần. 

Bước 3: Chờ công ty Finizi xét duyệt và chuyển tiền

Chờ phê duyệt hồ sơ và chuyển tiền 
Chờ phê duyệt hồ sơ và chuyển tiền

Khi ấn xác nhận các thông tin mà bạn đã thực hiện điền bên trên. Hồ sơ khách hàng sẽ được gửi đến công ty tài chính. Lúc này, bạn chỉ cần ngồi chờ xem hồ sơ của mình có được xét duyệt hay không. Nếu thành công, tiền sẽ nhanh chóng chuyển vào tài khoản của bạn. 

Cách thanh toán khoản nợ tại Finizi

Các cách thanh toán khoản nợ tại Finizi
Các cách thanh toán khoản nợ tại Finizi

Để thanh toán khoản tiền vay trên ứng dụng Finizi, bạn có thể sử dụng một số cách như sau. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Trả khoản vay trực tiếp qua ứng dụng

Ứng dụng Finizi có rõ mục “thanh toán ngay” nằm trong mục “khoản vay”. Khách hàng có thể truy cập vào đây để được hướng dẫn khâu gửi tiền lại cho công ty tài chính. Trên app Finizi sẽ hiện rõ tổng số tiền mà khách hàng hoàn thành việc tất toán đúng thời hạn. 

Trả khoản vay qua ví Momo

Finizi có liên kết với ví Momo giúp cho ai thường xuyên sử dụng ứng dụng này có thể thuận tiện dùng ngay tiền đang có trong app. Bạn hãy tìm kiếm “Finizi” ở trong Momo, sau đó tiến hành nhập số tiền cần thanh toán cùng số hợp đồng của khoản vay đó,

Sau khi điền đầy đủ và chính xác, hãy nhấn chữ “thanh toán” và xác nhận là xong. Chú ý là cần kiểm tra thật kỹ xem mình đã ghi chính xác chưa vì các con số có thể dễ gây nhầm lẫn cho bạn.

Với những ai chưa đăng ký Momo, hãy nhanh chóng làm thanh viên ngay từ hôm nay. Không chỉ chuyển tiền nợ một cách dễ dàng, bạn còn có thể nhận được coupon 500.000 VNĐ giúp giảm trừ trực tiếp lên khoản tiền vay thông qua app Momo. 

Trả khoản vay qua ngân hàng

Bạn thực hiện hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Sacombank với nội dung chuyển khoản là “Số hợp đồng và tên khách hàng”. Bên cạnh đó, bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng để thực hiện chuyển tiền. Ghi nhớ là chụp ảnh màn hình và giữ biên lai để làm bằng chứng rằng mình đã chuyển tiền cho đơn vị tài chính. 

FAQ các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Finizi

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn với một số câu hỏi trong quá trình thực hiện vay tiền Finizi. Phần dưới bài viết sẽ tổng hợp câu trả lời cho các băn khoăn từ phía khách hàng.

Hạn mức vay tiền tại Finizi như thế nào?

Ứng dụng vay tiền Finizi cung cấp cho khách hàng hai gói vay tiền với mức chính là 800.000 VNĐ và 1.300.000 VNĐ. 

Thời gian phê duyệt hồ sơ

Chỉ trong vòng 30 phút kể từ lúc xác nhận thông tin, bạn sẽ biết được hồ sơ của mình có được duyệt và gửi tiền ngay sau đó hay không. Các giao dịch chuyển tiền thường diễn ra nhanh chóng ngay trong ngày.

Để biết được hồ sơ của mình có được duyệt hay không, công ty Finizi sẽ nhắn tin SMS lẫn  gửi thông tin thông qua email đến cho khách hàng để xác nhận. 

Thông tin cung cấp tại Finizi có bị tiết lộ hay không

Finizi cam kết đảm bảo toàn bộ thông tin khách hàng điền trên hệ thống sẽ được bảo mật 100%. 

Lãi suất vay trên ứng dụng Finizi là bao nhiêu?

Phụ thuộc vào chỉ số tín dụng của từng khách hàng, lãi suất khi vay tiền Finizi sẽ dao động từ 19.8 đến 72%/ năm.

Vay tiền Finizi hiện nay có mặt tại những tỉnh nào? 

Với việc có thể truy cập được mọi lúc mọi nơi khi được kết nối Internet, ứng dụng vay tiền Finizi hiện nay hỗ trợ vấn đề tài chính tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Sẽ ra sao nếu thanh toán trễ?

Việc thanh toán trễ sẽ khiến khách hàng gặp nhiều rủi ro cũng như mức chi phí phát sinh lớn hơn. Chính vì thế, khách hàng cần hoàn thiện tiền đúng theo thời hạn nếu không muốn số tiền mình trả tăng lên nhanh chóng. 

Bên trên là những thông tin về ứng dụng vay tiền Finizi mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm được rõ hơn các điều khoản cũng như ưu điểm nổi bật khi sử dụng app online để vay tiền của công ty Finizi. Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ vay tiền chất lượng, uy tín, bạn hãy cài đặt ngay ứng dụng Finizi và sử dụng chúng bất kể khi nào gặp những vấn đề về tài chính nhé!

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status