Vay tien home credit – Những thông tin không thể bỏ lỡ

Home credit là khái niệm tuy không còn xa lạ với mọi người nhưng chưa thực sự nhiều người hiểu rõ về nó. Đồng thời vay tien home credit ra sao cũng như lãi suất hấp dẫn như thế nào mà lại thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết mọi thông tin về dịch vụ này trong bài chia sẻ sau.

Home credit là công ty gì?

Home credit chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2009 với địa chỉ tại Tòa nhà 194 Golden Building, đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Bên cạnh đó, Home credit còn rất nhiều các chi nhánh khác tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Home Credit có tiền thân từ một ông lớn trong lĩnh vực tài chính và cho vay tín dụng tại Cộng hòa Czech. Tổng tài sản của Home credit hiện là 14,7 tỷ Euro – Một con số không hề nhỏ. Home credit nổi tiếng trong việc cho vay tín dụng tiêu dùng rất nhanh chóng và đơn giản. 

Home credit – Tổ chức cho vay tiêu dùng trả góp lớn nhất Việt Nam hiện nay
Home credit – Tổ chức cho vay tiêu dùng trả góp lớn nhất Việt Nam hiện nay

Hiện nay, Homecredit đang dẫn đầu trong việc cho vay tiêu dùng trả góp tại thị trường Việt. Chỉ với 8 năm hoạt động, Home credit đã có 7000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp cả nước, đang phục vụ tới 6.76 triệu khách hàng với 3 sản phẩm chủ lực là: Cho vay trả góp xe gắn máy, cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt.

Ưu điểm khi vay tien home credit

Chỉ cần CMND & giấy phép lái xe/ Sổ hộ khẩu là có thể vay tiền
Chỉ cần CMND & giấy phép lái xe/ Sổ hộ khẩu là có thể vay tiền

Có lẽ vay tien home credit là giải pháp khá tiện lợi hiện nay khi có nhiều sản phẩm vay vốn hữu ích và thiết thực như vay tiền mặt, vay trả góp mua xe máy đối với người cần phương tiện đi lại, vay để mua các sản phẩm điện máy nhanh chóng hơn. Hạn mức vay có thể lên tới 200 triệu đồng mà lãi suất cực hấp dẫn chỉ từ 1,66%/ tháng. Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần nên nhiều khách hàng cực kỳ thích vay tien home credit.

Với thủ tục vô cùng đơn giản khi chỉ cần duy nhất CMND và Bằng lái/ Hộ khẩu để đăng ký là đủ. Bạn cũng không cần chứng minh thu nhập bản thân và không cần thế chấp bất cứ tài sản nào khi vay. Lãi suất có thể khiến bạn sốc khi vay tien home credit là chỉ từ 16%/năm. Với thời gian vay lên tới 48 tháng, bạn sẽ có thời gian sử dụng và thanh toán vô cùng thuận lợi. Hạn mức vay hấp dẫn từ 5 triệu đồng tới 200 triệu đồng và chỉ mất 10 phút để được duyệt vay, chỉ sau 2 giờ tiền sẽ ting ting vào tài khoản để phục vụ công việc trước mắt của bạn.

Vay nhanh chưa từng có trước đây
Vay nhanh chưa từng có trước đây

Lưu ý quan trọng

Mặc dù không yêu cầu khách hàng chứng minh năng lực tài chính nhưng nếu bạn có thể chứng minh thì home credit sẽ cấp hạn mức vay với lãi suất hấp dẫn hơn cho bạn. Ngoài ra, nếu khách hàng cũ trả nợ đúng hạn sẽ được home credit ưu đãi lớn khi vay tiền.

Điều kiện và thủ tục vay tiền

Để quá trình vay tien home credit diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất thì bạn cần nắm rõ các điều kiện và thủ tục vay như sau:

Đối với điều kiện Homecredit cho vay:

Điều kiện để vay tiền tại Home credit là gì?
Điều kiện để vay tiền tại Home credit là gì?

Bạn phải là công dân Việt Nam với đầy đủ khả năng nhận thức, năng lực hành vi dân sự. Độ tuổi đi vay phải từ 22 đến 60 tuổi và không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.

Đối với thủ tục vay tien home credit:

Bạn cần có chứng minh nhân dân (CMND), giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Điều kiện cho vay cụ thể của các sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp của home credit

Mọi thôn tin về việc vay tiền tại home credit
Mọi thông tin về việc vay tiền tại home credit

Vay tiền mặt tín chấp là hình thức vay không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Home credit hiện có 2 sản phẩm vay tiền mặt là cho khách hàng mới và cho khách hàng hiện hữu. Điều kiện cụ thể là:

Vay tiền mặt đối với khách hàng mới

Khách hàng mới vay tien home credit có thể vay tới 30 triệu đồng. Chỉ cần bạn đủ 20 trở lên – không quá 60 tuổi, xuất trình CMND và giấy phép lái xe hoặc có sổ hộ khẩu là có thể nhận tiền ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

Vay tiền mặt đối với khách hàng hiện hữu

Đối với khách hàng hiện hữu của home credit thì chỉ cần CMND, bằng lái xe/sổ hộ khẩu và không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp là được vay từ 5 triệu đồng tới 200 triệu đồng. Chỉ sau 2 giờ đăng ký, bạn sẽ nhận được tiền với thời gian cho vay lên tới 60 tháng.

Bên cạnh đó, home credit còn triển khai nhiều chương trình vay vốn hấp dẫn khác như vay trả góp mua xe gắn máy hay các sản phẩm điện máy,…

Quy trình vay tien home credit

Hiện nay home credit đang tổ chức cho vay tín chấp qua hình thức online và vay trực tiếp tại quầy giao dịch của home credit. Các bước cụ thể trong quy trình vay tiền như sau:

Khi vay tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của home credit

Quy trình vay tiền tại home credit
Quy trình vay tiền tại home credit
 • Bước 1: Bạn chuẩn bị đủ các giấy tờ cũng như hồ sơ cho vay (bắt buộc)
 • Bước 2: Bạn đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của home credit để được hướng dẫn các bước cần thực hiện khi vay tiền cũng như điều khoản cần chấp thuận khi vay.
 • Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng với home credit (đọc kỹ mọi điều khoản, tiền vay, lãi suất, thời hạn, phí phạt,…)
 • Bước 4: Đợi ngân hàng xét duyệt khoản vay của bạn
 • Bước 5: Sau 2 giờ ký hợp đồng, bạn sẽ được duyệt vay ngay trong ngày và tiền về tay hoặc tài khoản của bạn nhanh chóng.

Khi vay tien home credit trực tuyến

Chỉ cần bạn có Smartphone dù là nền tảng Android hay iOS đều có thể tải ứng dụng của home credit và vay tiền. Quy trình vay như sau: 

Vay tiền Online tại Home credit – Đơn giản, thuận tiện
Vay tiền Online tại Home credit – Đơn giản, thuận tiện
 • Bước 1: Tải ứng dụng home credit về điện thoại
 • Bước 2: Điền thông tin, số điện thoại và truy cập vào Ký hợp đồng trực tuyến để tiến hành. Tiếp đó chọn Đăng ký và điền số điện thoại người vay và ấn tiếp vào dòng Số hợp đồng là gì.
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng bằng cách liên hệ tới home credit (0283. 8999.666) rồi điền số hợp đồng qua sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
 • Bước 4: Đợi tin nhắn được duyệt vay (chỉ 10-15 phút)
 • Bước 5: Khi đã được duyệt vay, nhân viên sẽ liên hệ bạn địa điểm ký hợp đồng rồi tư vấn kỹ lưỡng về mọi thông tin như phí, hạn thanh toán,…
 • Bước 6: Nhận tiền từ bưu điện, ngân hàng đối tác của home credit hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách thanh toán khoản nợ

Khi hết thời hạn được vay, bạn sẽ cần thực hiện thanh toán các khoản nợ cho Home credit. Các bước trong việc thanh toán khoản nợ gồm:

Bước 1: Tính toán khoản tiền vay theo hợp đồng 

Bạn cần tính toán xem số tiền còn lại cần thanh toán là bao nhiêu. Số tiền sẽ gồm dư nợ gốc còn lại, thời gian tính lãi, lãi suất ra sao. Dư nợ gốc còn lại tính bằng dư nợ ban đầu trừ đi dư nợ đã thanh toán các kỳ trước đó. Xem thêm mức phí phạt nếu bạn thanh toán quá hạn.

Bước 2: Xác định lại số tiền cần thanh toán 

Bạn cần liên hệ tổng đài để xác định số tiền mình cần phải thanh toán để tất toán hợp đồng là bao nhiêu. Bạn có thể gọi tới số tổng đài home credit 023.8999.666 và nhấn phím 3 để được hỗ trợ.

Bước 3: Đối chiếu lại giữa số liệu bạn tính toán và ngân hàng tính

Cần đối chiếu để xem sự thống nhất giữa số tiền bạn tính và ngân hàng tính.

Bước 4: Thanh toán

Khi mọi số liệu đã thống nhất, bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt để thực hiện thanh toán khoản vay.

Bước 5: Ký kết biên bản thanh lý hợp đồng, nhận thông báo xác nhận tất toán

Sau khi ký kết biên bản thanh thanh lý thì bạn đã hoàn thành xong nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng.

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin khoản vay 

Kiểm tra lại một lần nữa xem khoản vay đã được tất toán chưa tại trang web của home credit và trung tâm thông tin tín dụng (CIC).

Thanh lý hợp đồng vay tiền tại Home credit
Thanh lý hợp đồng vay tiền tại Home credit

Một số câu hỏi thường gặp của khách hành khi vay tien home credit

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi vay tien home credit:

Q: Mất thời gian bao lâu để việc vay tien home credit được thẩm định?

A: Thời gian trung bình để phê duyệt là 10 phút

Q: Khi thẩm định hồ sơ vay tien home credit, công ty có liên hệ với người thân, bạn bè để kiểm tra không?

A: Trong quá trình vay, home credit sẽ không liên hệ với người thân hay bạn bè của người vay. Chỉ trong trường hợp hết hạn vay mà không liên hệ được với bạn, home credit sẽ liên hệ với người thân khẩn cấp mà khách cung cấp để tìm kiếm sự trợ giúp hoặc nhờ truyền đạt thông tin tới khách hàng.

Q: Quy trình vay tien home credit có phức tạp không?

A: Khi khách gửi đề nghị vay tới home credit thì họ sẽ thẩm định thông tin khách hàng cung cấp (thông tin cá nhân, khả năng tài chính,…) và đảm bảo rằng khách hàng cung cấp thông tin chuẩn xác.

Nếu ai đã từng vay tien home credit với lịch sử thanh toán tốt sẽ được hỗ trợ tối đa như rút gọn một số bước trong quy trình cho vay để việc thẩm định và cho vay diễn ra nhanh chóng hơn.

Q: Cần thanh toán trước ngày đến hạn bao nhiêu ngày để đảm bảo không bị trễ hạn?

A: Khách hàng chỉ cần thanh toán trước hạn 3 ngày (tránh họ nghỉ vào ngày cuối tuần) để đảm bảo không bị trễ hạn thanh toán vì lý do khách quan nào đó.

Q: Nếu khách hàng muốn thanh toán trước hạn thì cần phải làm gì?

A: Thanh toán trước hạn một phần là hoàn toàn có thể theo hợp đồng ký kết và bạn cũng không mất khoản phí nào khi trả nợ trước hạn. Nếu bạn thanh toán toàn bộ khoản nợ trước thời hạn thì cần thanh toán đầy đủ số kỳ trả góp tối thiểu và nộp thêm phí trả nợ trước hạn theo quy định trong hợp đồng đã ký. Để được hướng dẫn cụ thể, bạn có thể liên hệ số tổng đài của home credit là 0283. 8999.666

Q: Hồ sơ vay tien home credit bị từ chối vì sao?

A: Quy trình xét duyệt cho vay hoàn toàn tự động dựa trên lịch sử thanh toán và thông tin tín dụng mà quý khách cung cấp. Nếu bị từ chối, có lẽ home credit tạm thời chưa thể hỗ trợ bạn khoản vay đó được. Khách hàng có thể liên hệ lại sau 3 tháng (từ khi hồ sơ vay bị từ chối) nếu có nhu cầu vay tiếp.

Q: Điều kiện vay tien home credit (nhìn chung) là gì?

A: Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và có đầy đủ giấy tờ như CMND/ CCCD, giấy phép lái xe/ Sổ hộ khẩu là được.

Q: Lãi suất cho vay tien home credit là bao nhiêu?

A: Mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 16%/năm và nhiều hình thức vay được ưu đãi với mức lãi suất 0% (liên hệ Home credit để được tư vấn chi tiết theo từng sản phẩm vay)

Q: Khoản vay tối đa từ home credit là bao nhiêu?

A: Vay tien home credit có thể có giá trị tối đa lên tới 200 triệu đồng cho một khoản vay.

Q: Thanh toán khoản vay tien home credit như thế nào?

A: Chỉ cần nộp tiền mặt vào thẻ hoặc đến trực tiếp chi nhánh hoặc địa điểm của home credit để nộp tiền mặt rồi làm theo hướng dẫn cụ thể từ tổng đài là được.

Trên đây là những thông tin chi tiết về home credit cũng như cách thức và quy trình vay tien home credit cho các khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ này. Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status