Giải đáp các thắc mắc của khách hàng dịch vụ vay tiền iDong

Dịch vụ vay tiền iDong là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Mặc dù không trực tiếp cho khách hàng vay tiền nhưng  những thông tin về đơn vị cho vay và các khoản vay sẽ giúp người vay có thể đưa ra các quyết định tốt nhất. Vậy dịch vụ này là gì? Các đặc điểm cơ bản của dịch vụ là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc xung quanh dịch vụ vay tiền này.

Vay tiền iDong là gì?

Vay tiền iDong là 1 ứng dụng cho vay tiền nổi tiếng, hấp dẫn nhất hiện nay. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam. Công ty có trụ sở làm việc chính tại số 15 ngõ 91 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa thành phố Hà Nội.

Đây là  1 công ty được đăng ký kinh doanh chính thức và hoạt động mạnh trong lĩnh vực tài chính. Khi sử dụng dịch vụ của công ty bạn sẽ có cơ hội vay số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng qua ứng dụng vay tiền online. Các thủ tục được diễn ra nhanh gọn và thực hiện chủ yếu trên điện thoại.

Các ưu điểm của  vay tiền iDong

Mặc dù mới ra đời cách đây không lâu nhưng ứng dụng vay tiền online này đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của rất nhiều khách hàng. Sở dĩ có được những đánh giá tích cực này là do các ưu điểm nổi bật mà nó mang đến cho người dùng như:

Ứng dụng có mức lãi suất thấp hơn hẳn so với các đơn vị khác
Ứng dụng có mức lãi suất thấp hơn hẳn so với các đơn vị khác

Thủ tục vay tiền nhanh gọn, đơn giản

Ưu điểm đầu tiên của vay tiền iDong so với dịch vụ vay tiền trực tiếp tại ngân hàng đó chính là thủ tục vay tiền nhanh gọn, đơn giản. Người vay không cần phải chứng minh tài sản, thế chấp sổ đỏ hay các tài sản khác mà vẫn có thể vay tiền.

Chỉ cần có chứng minh thư, bảng lương, giấy đăng ký xe… là bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền linh động này. Ngoài ra, thay vì phải đến ngân hàng hoàn thiện hồ sơ vay và chờ thẩm định trong thời gian dài thì ứng dụng vay này được thực hiện vô cùng nhanh gọn. Bạn có thể gửi hồ sơ trực tuyến, chờ duyệt trong vòng 1 đến 3 giờ và sau đó được nhận tiền vay như mong muốn.

Bên cạnh đó, các thông tin cá nhân của người vay được bảo lưu trên hệ thống. Bạn sẽ không cần làm lại hồ sơ đăng ký trong lần vay tiếp theo, điều này giúp người vay có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Các khoản vay được thông tin minh bạch, chi tiết

Mỗi người sẽ có nhu cầu về các khoản vay khác nhau. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên tư vấn của vay tiền iDong sẽ đưa ra thông tin chi tiết về các khoản vay để người vay có thể tham khảo. Căn cứ vào các ưu điểm và hạn chế của mỗi khoản vay bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối

Nhiều đối tượng lừa đảo đã lựa chọn dịch vụ vay nhanh lấy cắp thông tin cá nhân của khách hàng nhằm thực hiện mục đích bất chính. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ vay online iDong các thông tin cá nhân sẽ được bảo toàn tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, lãi suất của các khoản vay tại iDong vô cùng ưu đãi. Người vay có thể trả mức phí thấp cho thời gian vay lâu dài khác hẳn với các dịch vụ vay tiền online khác trên thị trường.

Điều kiện vay đơn giản so với các ứng dụng khác
Điều kiện vay đơn giản so với các ứng dụng khác

Các điều kiện vay tiền iDong

Để có thể sử dụng ứng dụng vay tiền iDong người vay cần có đầy đủ các điều kiện sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân trong đó quan trọng nhất là giấy CMND. Chứng minh thư phải còn hạn sử dụng và được ứng dụng chấp nhận tải lên
 • Người vay tiền có độ tuổi đúng theo quy định của iDong đó là từ 18 đến 60 tuổi.
 • Người vay phải có mức thu nhập ổn định, đủ điều kiện để chi trả khoản vay theo yêu cầu đề ra.
 • Khách hàng vay tiền trên ứng dụng không có nợ xấu tại các đơn vị tài chính hay ngân hàng trên thị trường.
 • Nếu bạn muốn vay các khoản tiền lớn thì bạn cần có 1 số giấy tờ chứng minh tài sản 
 • Người vay có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành iDong cho vay tiền

Thủ tục vay tiền iDong

Thủ tục vay tiền tại iDong diễn ra nhanh gọn, đơn giản tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng. Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh sau đó tải ứng dụng về máy. Người vay chỉ cần chuẩn bị tài khoản, CMND và chụp ảnh là có thể hoàn tất hồ sơ đợi phê duyệt và nhận tiền từ phía khách hàng.

Quy trình vay nhanh chóng, đơn giản
Quy trình vay nhanh chóng, đơn giản

Quy trình vay tiền trên iDong

Để có thể vay tiền nhanh chóng trên iDong người vay cần thực hiện chi tiết theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt tài khoản vay tiền iDong

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là cài đặt ứng dụng vay tiền về máy. Tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại di động là Android hay IOS mà khách hàng có thể lựa chọn các ứng dụng vay phù hợp với quy định.  Bạn vào CH Play hoặc Appstore

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng về máy, bạn điền số điện thoại theo yêu cầu để đăng ký tài khoản của mình. Bạn cần đồng ý chính sách quyền riêng tư của ứng dụng để thực hiện các bước tiếp theo.  Để bảo mật tài khoản người dùng cần cài đặt mật khẩu. Theo quy định mật khẩu từ 8 đến 16 chữ và số. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không nhập sai số điện thoại quá 5 lần vì nếu nhập sai sẽ bị khóa tài khoản không thể tiến hành giao dịch.

Bạn cần đăng ký tài khoản khi muốn vay tiền online
Bạn cần đăng ký tài khoản khi muốn vay tiền online

Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay tiền iDong 

Muốn vay tiền iDong người vay cần hoàn thiện hồ sơ vay tiền theo quy định của công ty. Hồ sơ bao gồm những mục cơ bản sau:

 • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu như: trình độ học vấn, ngày sinh, họ tên, giới tính, họ tên, nơi ở…
 • Liên hệ khẩn cấp: Bạn cần cung cấp số điện thoại của người thân để iDong có thể liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.
 • Xác thực nhân thân bằng cách điền đầy đủ số CMND, chụp ảnh CMND theo yêu cầu.

Với hồ sơ thông tin khách hàng đăng ký trên ứng dụng iDong sẽ xác định hồ sơ và hạn mức cho vay. Hạn mức này được công ty cung cấp ngay trên ứng dụng vì thế khách hàng có thể nhanh chóng xem xét và kiểm tra. 

Tuy nhiên, nếu hạn mức cho vay thấp bạn có thể vào mục tôi, chọn hạn mức tín dụng sau đó điền các thông tin về đăng ký xe, thẻ bảo hiểm. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn tài khoản ngân hàng và số tài khoản để tạo tài khoản liên kết ngân hàng.

Bước 3: Đăng ký vay tiền iDong

Muốn đăng ký vay tiền người dùng cần truy cập vào trang chủ của iDong. Sau khi truy cập bạn chọn số tiền vay và thời gian vay. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, nhu cầu bạn có thể vay số tiền dao động từ 350.000 đến 10 triệu, 30 triệu trong thời gian 7 ngày/ 14 ngày/21 ngày/ 90 ngày. 

Ngoài đăng ký số tiền và thời gian bạn cần đăng ký cách  nhận khoản tiền vay theo nhu cầu. Người vay có thể nhận tiền quan thẻ hoặc nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng Sacombank.

Thanh toán khoản nợ khi vay tiền  iDong

Bạn cần tìm hiểu chi tiết cách thanh toán tiền vay iDong để tránh tình trạng trả chậm, nợ xấu trong quá trình sử dụng. Người vay sẽ vào mục hóa đơn của ứng dụng. Đối với các khoản vay nhỏ bạn chọn “ thanh toán ngay”. Đối với các khoản vay lớn, vay trả góp thì sau khi vào mục “ thanh toán ngay” bạn sẽ chọn “ kỳ thanh toán” và ấn “ thanh toán” để hoàn tất thủ tục.

Có nhiều phương thức vay tiền khác nhau khách hàng có thể chọn lựa
Có nhiều phương thức vay tiền khác nhau khách hàng có thể chọn lựa

Đặc biệt, tùy theo điều kiện và tiện lợi của bản thân người vay có thể chọn thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể chọn thanh toán trực tuyến, qua tài khoản, ví điện tử hay tại ngân hàng…

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền iDong

Có rất nhiều các câu hỏi khi khách hàng muốn vay tiền iDong trong đó có các câu hỏi cơ bản sau:

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ vay tiền iDong?

Vay tiền iDong thường quy định số tiền khách hàng được vay là từ 1 đến 10 triệu đồng. Đây là mức tiền vay phù hợp với những người muốn vay tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày như: vay mua máy tính, mua điện thoại, tivi… Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đóng học phí, sinh hoạt phí hàng ngày bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng vay tiền tiện ích này.

Vay tiền iDong bao gồm các hạn mức nào?

Các hạn mức vay tiền tại iDong phụ thuộc vào số lần sử dụng ứng dụng vay và lịch sử trả nợ  của khách hàng. Số tiền bạn được phép vay tối thiểu tại iDong là 1 triệu đồng và tối đa là 10 triệu đồng.

Nếu bạn lần đầu sử dụng ứng dụng vay tiền thì bạn chỉ được vay 1 triệu đồng trong khoảng 15 ngày. Tuy nhiên, nếu người vay trả nợ, lãi đúng hẹn thì lần vay tiếp theo hạn mức vay sẽ được nâng lên là 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng. Chính vì thế, để có thể vay số tiền lớn, linh động bạn cần trả nợ, lãi đúng hẹn.

Lãi suất vay tiền iDong có cao không?

Lãi suất vay tiền iDong rất đa dạng. Các đơn vị tài chính sẽ đưa ra lãi suất tùy thuộc vào hạn mức vay, thời gian vay và các điều kiện của khách hàng. IDong sẽ có phương thức chấm điểm tín dụng khác nhau. Nếu mức điểm tín dụng cao bạn sẽ có cơ hội được vay với mức lãi suất thấp nhưng điểm tín dụng thấp thì người vay phải trả mức lãi suất cao hơn.

Vay ngắn hạn có mức lãi suất thấp và ngược lại
Vay ngắn hạn có mức lãi suất thấp và ngược lại

Các sản phẩm của vay tiền iDong là gì?

Vay tiền iDong có đa dạng các sản phẩm vay để khách hàng có thể chọn lựa đó là:

 • Vay tiền sinh viên online là sản phẩm vay dùng cho các bạn đang là học sinh, sinh viên cần hỗ trợ chi phí học tập
 • Vay nhanh 10 triệu không yêu cầu thế chấp là hạn mức vay lớn nhất của dịch vụ vay tiền iDong.

Vay tiền mặt trả góp trong 1 khoảng thời gian nhất định

 • Vay tiền nóng tư nhân
 • Vay tiền nóng online chỉ cần chứng minh thư

Thời gian xét duyệt và giải ngân khi vay tiền iDong là bao lâu?

Sau khi bạn đăng ký và hoàn thiện hồ sơ vay tiền iDong bạn cần chờ đơn vị tài chính xét duyệt hồ sơ vay. Thời gian chờ xét duyệt là từ 1 đến 3 tiếng. Sau khi xét duyệt hồ sơ xong người vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h theo yêu cầu.

Có thể tất toán khoản vay tiền iDong sớm được không? 

Thời gian giải ngân nhanh hơn theo yêu cầu
Thời gian giải ngân nhanh hơn theo yêu cầu

Người vay có thể thanh toán khoản vay sớm tuy nhiên sẽ phải chịu một mức phạt nhất định dựa trên dư nợ còn lại. Tùy thuộc vào gói vay bạn sử dụng mà các mức phạt có thể thay đổi vì thế bạn cần nắm vững hợp đồng để tìm ra biện pháp phù hợp.

Vay tiền iDong có tốt không?

Vay tiền iDong là hình thức vay online khá hấp dẫn tuy nhiên mức lãi suất khá cao so với lãi suất khi vay thế chấp. Chính vì thế người dùng nên đọc, cẩn thận cân nhắc các bản hợp đồng để có được lưa chọn tốt nhất.

Trên đây là các thông tin cơ bản, chi tiết về vay tiền iDong bạn có thể tham khảo. Dịch vụ vay tiền online là dịch vụ đơn giản, tiện lợi giúp tháo gỡ các khó khăn về tài chính nhanh chóng đối với khách hàng. Ngoài ứng dụng vay tiền iDong khách hàng có thể sử dụng thêm nhiều ứng dụng khác có sự tiện ích không kém như: vay tiền moneycat, cash 24.vn, vay vnd…” Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín” 

Thông tin được mymoneydeal.com chịu trách nhiệm tổng hợp và biên tập

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status