Hướng dẫn vay tiền mcredit lãi suất thấp nhất

Quy trình vay nhanh chóng

Vay tiền để trang trải các khoản nợ chi phí sinh hoạt, chữa bệnh, xây nhà, hay khởi nghiệp đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người hiện nay. Với nhu cầu vay lớn như vậy nên các hình thức cho vay tiền ngày càng đa dạng, phong phú mang đến cho người vay nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Bên cạnh những hình thức vay tiền truyền thống như ngân hàng, bạn bè,…thì vay tiền nhanh từ các công ty tín dụng uy tín đang là sự chọn lựa ưa chuộng nhất. Vay tiền mcredit là hình thức vay tiền mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, an toàn nhất hiện nay.

Hướng dẫn vay tiền tại MCredit
Hướng dẫn vay tiền tại MCredit

Vay tiền mcredit là gì ? Hình thức cho vay tín chấp

MCredit tiền thân là công ty tài chính TNHH MTV MB được thành lập từ năm 2017 và sau đó đổi tên thành Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (MCredit). Mcredit hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với nguồn lực Nhật Bản và tiềm năng tài chính từ Ngân hàng Quân đội MCredit đã và đang khẳng định là công ty tín chấp uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất thị trường cho vay tiền tại Việt Nam hiện nay và trong tương lai.

Khái niệm mcredit

Vậy vay tiền MCredit là hình thức vay tiền như thế nào? Đây là hình thức cho vay từ công ty tín chấp bằng tiền mặt mà khách hàng không cần dùng tài sản để cầm cố. Nguyên tắc đảm bảo hình thức cho vay này đươc diễn ra chủ yếu dựa và uy tín cá nhân, công ty vay vốn với ngân hàng và công ty tài chính TNHH.

Là hình thức vay tiền mặt nhanh, thủ tục đơn giản
Là hình thức vay tiền mặt nhanh, thủ tục đơn giản

Hạn mức vay của hình thức vay này khá đa dạng, khách hàng có thể vay được khoản tiền giao động từ 10 triệu đồng cho đến 200 triệu. Đồng thời thời gian cho vay linh hoạt có thể từ 6 tháng hoặc kéo dài lên đến 60 tháng. Sau thời gian công ty Mcredit cho vay thì khách hàng bắt buộc phải hoàn trả lại cho công ty cả vốn vay và lãi suất được tính.

Hình thức vay tiền Mcredit cung cấp và xử lý hồ sơ cho nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng. Mcredit chủ yếu cho vay tiền mặt và khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán trả góp theo định kỳ mà Mcredit đưa ra.

Các hình thức cho vay tiền tín chấp tại mcredit

Là một trong những công ty tài chính có vị thế và thương hiệu trên thị trường cho vay tiền nhanh, nhiều ưu đãi để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng thì công ty Mcredit cung cấp khá nhiều các gói dịch vụ cho vay. Dưới đây là một số gói dịch vụ vay tiền Mcredit nhiều ưu đãi nhất:

Đa dạng các hình thức, gói vay hấp dẫn
Đa dạng các hình thức, gói vay hấp dẫn

– Vay tín chấp theo bảng lương: hạn mức vay giao động từ 10 triệu – 70 triệu đồng

– Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng: hạn mức vay từ 10 – 50 triệu đồng

– Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: hạn mức vay từ 10 – 70 triệu đồng

– Vay tín chấp theo cavet xe máy: hạn mức vay từ 10 – 50 triệu đồng

– Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp: hạn mức vay từ 10 – 70 triệu đồng

– Vay tín chấp theo hộ kinh doanh

– Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước

– Vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ

– Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

– ….

Tại sao nên vay tiền mcredit

Vay tín chấp tại Mcredit đang là một trong những hình thức vay tiền được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn có nên chọn Công ty Mcredit làm nơi vay tiền mặt trang trải chi phí cuộc sống hay không thì hãy tham khảo những lý do nên chọn vay tiền Mcredit dưới đây nhé:

Vay tiền tại MCredit mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn
Vay tiền tại MCredit mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn

Điều kiện vay dễ dàng

 Trước hết, lý do đầu tiên để khách hàng chọn vay tiền tại Mcredit chính là điều kiện cho vay dễ dàng. Trong đó, tiêu biểu nhất là lãi suất cho vay cực kỳ thấp. Nếu như lãi suất chung của các công ty tín chấp giao động từ 12- 24%/năm thì với Mcredit quý khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất vay thấp, hoặc ưu đãi hơn là 0% lãi suất.

Chỉ cần quý khách hàng đảm bảo được những điều kiện vay cơ bản như mọi công ty khác hoặc thêm điều kiện của từng gói vay thì khách hàng hoàn toàn có thể nhận được tiền mặt từ Mcredit.

Thủ tục vay đơn giản

Lý do thứ hai để khách hàng tin tưởng chọn lựa vay tiền Mcredit chính là thủ tục, hồ sơ vay đơn giản. Các loại giấy tờ, hồ sơ đi vay tiền không cần quá cầu kỳ, mà quan trọng nhất khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính của bản thân cũng như các giấy tờ tùy thân cơ bản. Khi khách hàng đã chuẩn bị những loại giấy tờ này đầy đủ thì thủ tục vay tiền tại Mcredit trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Lý do cuối cùng để Mcredit thuyết phục vay tiền tại công ty chính là thời gian xét duyệt các gói vay nhanh chóng. Đa phần khách hàng khi chọn hình thức vay tín chấp đều đang bị dồn vào thế cần tiền gấp, nếu những hình thức vay tiền khác khách hàng phải chờ từ 2- 3 tuần. Cò khi chọn vay tiền tại Mcredit khách hàng chỉ mất khoảng tối đa 5 ngày là có thể nhận được tiền mặt về tay.

Tóm lại, hình thức cho vay tiền Mcredit mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Uy tín, chất lượng, nhanh chóng chính là những phương châm hoạt động của công ty Mcredit.

Điều kiện vay tiền tín chấp từ mcredit lãi suất ưu đãi có khó không?

Một trong những vấn đề quan trọng để vay được tiền từ các công ty tín chấp, ngân hàng nói chung không riêng gì tại Mcredit đó chính là điều kiện vay tiền. Điều kiện vay tiền là tiêu chí bắt buộc khách hàng phải đảm bảo nhằm bảo vệ quyền và nghĩa vụ vay – trả của cả hai bên cho vay cho bên vay. Vậy khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện nào khi vay tiền tại Mcredit ? Cùng chúng tôi tìm hiểu điều kiện cho vay tiền của Mcredit:

Điều kiện cho vay đơn giản
Điều kiện cho vay đơn giản

– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến dưới 60 tuổi

– Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

– Tổng thu nhập của khách hàng trung bình hàng tháng là từ 3 triệu đồng trở lên hoặc có thu nhập trong hoạt động kinh doanh từ 3 tháng trở đi.

– Có hóa đơn tiền điện đúng với tên khách hàng vay tiền

– Khách hàng đứng tên trên bảo hiểm hợp đồng nhân thọ có hiệu lực trên 6 tháng

– Có tài khoản ngân hàng hoạt động trên 6 tháng

– Có tham gia bảo hiểm y tế và thẻ bảo hiểm vẫn còn hiệu lực

– Có sao kê ngân hàng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng Quân đội MB Bank

– Có giấy đăng ký xe, cavet xe máy, ô tô đứng tên chính chủ

– Điểm tín dụng thẻ tốt

– Không nợ xấu, hoặc nợ không trả được ở các tổ chức tín dụng, ngân hàng khác

Ngoài những điều kiện trên thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực, không vi phạm hành chính hay đang trong thời gian thụ án của pháp luật Việt Nam và thế giới.

Quy trình vay tiền tại mcredit

Để có thể vay tiền Mcredit quý khách hàng cần phải trải qua quy trình như thế nào? Dưới đây chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng các bước trong quy trình vay tiền mặt trả góp tại Mcredit:

Quy trình vay nhanh chóng
Quy trình vay nhanh chóng

– Bước 1: Quý khách hàng truy cập website của Mcredit (Mcredit.com.vn). Chọn mục đăng ký vay tiền. Hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp điểm giới thiệu dịch vụ vay tiền của Mcredit.

– Bước 2: Qúy khách hàng sau khi điền thông tin vay tiền trên website, nhân viên sẽ tiến hành gọi điện theo sđt khách hàng cung cấp để tư vấn các gói vay, thời gian vay và lãi suất vay

– Bước 3: Khách hàng chọn gói dịch vay phù hợp với nhu cầu cá nhân và cung cấp cho Mcredit những thông tin hồ sơ theo yêu cầu

– Bước 4: Mcredit thẩm định hồ sơ của quý khách hàng trong vòng thời gian tối đa 3 ngày. Kết quả sẽ được nhân viên Mcredit liên hệ với khách hàng

– Bước 5: Trường hợp hồ sơ của khách hàng được vay tiền Mcredit duyệt thì khách hàng cần phải ký hợp đồng tín dụng tại thời điểm nhân viên Mcredit giới thiệu dịch vụ.

­- Bước 6: Công ty Mcredit sẽ giải ngân số tiền khách hàng vay trong vòng 1h đồng hồ, khách hàng sẽ nhận được số tiền cần vay bằng tiền mặt hoặc thông qua phương thức chuyển khoản

-Bước 7: Khách hàng vay tiền trong thời gian quy định, tiến hành trả góp theo định kỹ cả vốn lẫn lãi cho ngân hàng theo quy định. Sau thời gian vay – trả hai bên sẽ chấm dứt hợp đồng vay tiền. Mcredit cam kết trong toàn bộ quá trình khách hàng vay tiền sẽ bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng, không để lộ ra ngoài đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Vay tiền Mcredit có an toàn không?

Bên cạnh những tiện ích vượt trội thì hình thức vay tiền online cũng mang đến cho người vay tiền nhiều rủi ro dẫn đến lo sợ sẽ gặp phải trường hợp tiền không có vay mà lại bị thêm khoản nợ khác. Do đó khách hàng khi có nhu cầu vay tiền thường đặt ra câu hỏi rằng vay tiền Mcredit có an toàn không?

Công ty tài chính trực thuộc ngân hàng Quân đội
Công ty tài chính trực thuộc ngân hàng Quân đội

Nếu quý khách hàng đã có nhu cầu vay tiền thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu để có thêm kiến thức về các công ty tín dụng cho vay tiền. Nếu khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng thì sẽ có được thông tin về Công ty Mcredit là một trong những công ty cho vay tín chat uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Tiềm năng của công ty là nguồn lực từ Nhật Bản, được tài trợ từ một công ty tài chính với thời gian hoạt động hơn 50 năm. Ngoài ra, đây còn là công ty tài chính trực thuộc một ngân hàng lớn, uy tín nhất Việt Nam đó là Ngân hàng Quân đội. Với hai lý do trên khách hàng có thể an tâm kết luật công ty Mcredit là đơn vị cho vay tiền uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay.

Tóm lại, bài viết trên đây đã chia sẻ đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết và quan trọng nhất về hình thức vay tiền Mcredit. Mong rằng với những kiến thức vay tiền trên khách hàng sẽ trở thành người vay tiền thông minh để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ công ty Mcredit. Vay tiền tại Mcredit quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ uy tín, độ an toàn và bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất. Mcredit đồng hành chia sẻ khó khăn về tài chính cùng quý khách hàng.

Thông tin được mymoneydeal.com chịu trách nhiệm tổng hợp và biên tập!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status