Vay tiền MoneyCat với lãi suất 0% vay trả góp nhanh chóng

Cuối cùng là bước giải ngân và nhận tiền nhanh chóng

Vay tiền MoneyCat đang là đơn vị được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mức lãi suất thấp và có thể vay trả góp. Đặc biệt thủ tục vay vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Vậy ưu điểm khi vay tiền nhanh tại đây là gì, quy trình thực hiện ra sao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất tần tật thông tin về các khoản vay tại  MoneyCat, giúp bạn sở hữu nguồn tài chính kịp thời, đảm bảo.

MoneyCat là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì MoneyCat chính là trợ lý tài chính chuyên tư vấn, giải đáp cũng như cung cấp tất cả các giải pháp trực tuyến nhanh chóng trong khoảng 24h. Kết hợp với công việc hoàn thành thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian đi lại cho người vay.

Khoản vay nào cũng phụ thuộc nhiều vào khả năng chi trả và điều kiện tài chính của mỗi người. Tuy nhiên việc lựa chọn vay tiền ở ngân hàng nào uy tín cũng là vấn đề giúp người tiêu dùng đảm bảo các khoản lãi không phát sinh. MoneyCat hiện đang là 1 trong những đơn vị uy tín, xứng đáng được lựa chọn.

Bạn cần lựa chọn giá trị khoản vay phù hợp
Bạn cần lựa chọn giá trị khoản vay phù hợp

Ưu điểm khi vay tiền MoneyCat

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, tổ chức tài chính đang cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh với nhiều tiện ích hấp dẫn. Trong đó MoneyCat là một công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực vay tiền trực tuyến tại Việt Nam.

Tất cả các dịch vụ vay tiền tại công ty đều đảm bảo tính nhanh gọn, thủ tục đơn giản. Đặc biệt lãi suất vô cùng ưu đãi và có thời gian giải ngân nhanh đến chóng mặt. Bên cạnh đó MoneyCat cung cấp rất nhiều gói vay trả góp từ 500 nghìn  đồng đến 10 triệu đồng với thời hạn 3 tháng. Khách hàng có thể trả số tiền tối thiểu mỗi tháng nhằm duy trì khoản vay lâu dài.

Ưu điểm nổi bật của MoneyCat thu hút người vay nhất đó chính là thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp CMND là có thể vay tiền online với mức ưu  đãi 0% lãi suất trong 2 tuần đầu sau khi hợp đồng được ký. Nghĩa là ở 2 tuần đầu mà người tiêu dùng thanh toán được khoản vay thì chỉ cần chi trả số tiền đã vay ban đầu là được, không mất lãi.

Đồng thời tất cả các gói dịch vụ cho vay tại đơn vị đều không cần thế chấp tài sản. Khách hàng thoải mái trả nợ trước thời hạn ký kết trong hợp đồng mà không bị công ty phạt tiền. Bạn có thể vay 10 triệu đồng và tiến hành trả góp trong thời hạn 90 ngày.

Sở dĩ MoneyCat đưa ra nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt cho người tiêu dùng như vậy vì mong muốn thay đổi thị trường vay tiền theo hướng rõ ràng, minh bạch. Do đó từ ngày thành lập, công ty đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng.

Quy trình vay tiền MoneyCat

Các khoản vay tài chính tại đơn vị có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau từ 22 đến 60 tuổi. Để việc vay tiền trở nên nhanh chóng, hiệu quả, bạn cần thực hiện khoản vay theo các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn khoản vay

Trong website của MoneyCat có rất nhiều khoản vay, việc đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng vay tiền MoneyCat rồi đến phần đăng ký khoản vay. Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin vào những ô trống yêu cầu, kèo thanh công cụ xuống để lựa chọn khoản vay phù hợp. Với khách hàng vay tiền lần đầu sẽ được vay 1.5 triệu đồng, còn từ lần thứ 2 trở đi sẽ được vay tối đa lên đến 10 triệu đồng.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Sau khi lựa chọn được giá trị khoản vay, bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin cơ bản như họ trên, số CMND, họ tên, giới tính..Đặc biệt lưu ý, khi bạn nhập sai số CMND thì khoản vay sẽ không được chấp nhận. Đồng thời điền chính xác phần địa chỉ Email để phía MoneyCat có thể gửi thông tin khoản vay về cho bạn. Sau khi hoàn thành yêu cầu, bạn nhấn tiếp tục để sang phần khác.

Điền thông tin chính xác để khoản vay hoàn tất nhanh chóng
Điền thông tin chính xác để khoản vay hoàn tất nhanh chóng

Bước 3: Điền đầy đủ địa chỉ nơi bạn sinh sống

Khi vay tiền, dù là công ty tài chính hay ngân hàng cũng đều rất chú trọng đến quê quán, địa chỉ nơi ở của người vay. Vì vậy bạn cần điền tất cả thông tin cần thiết theo từng ô trống như tỉnh thành, quận huyện, đường, số nhà nơi mình ở, sau đó lại bấm “Tiếp tục”

Địa chỉ nơi ở giúp MoneyCat xác minh dễ dàng hơn
Địa chỉ nơi ở giúp MoneyCat xác minh dễ dàng hơn

Bước 4: Kê khai công việc hiện tại và tài khoản ngân hàng

Đây là phần hầu hết các đơn vị tài chính nào cũng yêu cầu bởi việc kê khai công việc cũng như mức lương hiện tại sẽ giúp MoneyCat ấn định số tiền có thể vay dành cho bạn. Điền đầy đủ nghề nghiệp, nơi làm việc, công ty và mức thu nhập

Tuy nhiên trước khi điền thông tin bạn cần nhớ rõ, MoneyCat sẽ chỉ chấp nhận khoản vay khi người vay có công việc với mức thu nhập ổn định. Với những người làm tự do như nông dân hay các bạn sinh viên, học sinh sẽ có thể được phê duyệt gói vay.

Tiếp theo là thông tin của đồng nghiệp trong công ty để đơn vị xác minh rõ ràng chính xác. MoneyCat luôn chắc chắn bảo mật mọi thông tin liên quan đến người vay. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết. Sau đó bạn điền số tài khoản ngân hàng để đơn vị tiến hành giải ngân sau khi hợp đồng được duyệt.

Lưu ý, nếu người vay chưa có tài khoản ngân hàng thì có thể ra ngân hàng để mở tài khoản ngay lập tức. Tuy chưa có thẻ nhưng phía ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn 1 số tài khoản cụ thể. Khi MoneyCat chuyển tiền vào thì bạn chỉ việc rút tiền ra bằng CMND thôi. Đặc biệt không nên đọc số tài khoản mang tên người khác bởi MoneyCat sẽ không chấp nhận chuyển tiền vào đó.

Bước 5: Tiến hành tải ảnh CMND

Khi đã điền đầy đủ thông tin cần thiết xong, bạn tiến hành chụp 2 mặt của CMND bản gốc. Tiếp theo chụp selfie ảnh bạn đang cầm CMND rồi upload lên hệ thống của công ty MoneyCat. Ấn “ Tiếp tục”để sang phần được người tiêu dùng mong chờ nhất.

Tải ảnh CMND rõ nét, đúng yêu cầu
Tải ảnh CMND rõ nét, đúng yêu cầu

Bước 6: Bạn nhận tiền vào tài khoản

Sau khi điền thông tin người thân, bạn nhập mã code gồm 5 chữ số vừa được MoneyCat gửi về điện thoại của bạn. Cuối cùng dùng mã đó để hoàn tất hồ sơ đăng ký khoản vay rồi bấm “hoàn tất đăng ký” là xong. Công ty MoneyCat sẽ gửi cho bạn một thông báo về tin nhắn SMS hoặc Email để xác nhận khoản vay đã hoàn thành và được giải ngân.

Cuối cùng là bước giải ngân và nhận tiền nhanh chóng
Cuối cùng là bước giải ngân và nhận tiền nhanh chóng

Cách thanh toán khoản vay MoneyCat

Điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng trong vay tiền online qua MoneyCat đó chính là bạn có thể trả lại sau 10 ngày mà không mất bất cứ khoản lãi hay phí nào. Bạn cũng thoải mái trả nợ trước thời hạn mà không lo bị phạt tiền. Vì vậy nếu có tiền, bạn nên tiến hành thanh toán khoản vay theo những cách sau:

Chuyển khoản tiền vay qua ngân hàng

Khi có tiền trả khoản vay bạn hãy chuyển tiền vào số tài khoản mà MoneyCat đã cung cấp trước đó. 

Công Ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit. Bạn cần ghi nhớ đầy đủ các thông tin dưới đây để việc thanh toán không bị nhầm lẫn.

Số tài khoản là: 0721000641761

Tên ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank thuộc chi nhánh Kỳ Đồng

Nội dung: Ghi đầy đủ số CMND và số điện thoại của bạn

Tiến hành thanh toán qua Viettel Post

Ngoài thanh toán qua phương thức chuyển khoản, bạn có thể giao dịch qua Viettel Post

Khi thanh toán sẽ có nhân viên yêu cầu CMND và bạn có thể trao đổi với mong muốn thanh toán tiền vay cho công ty Saigon Credit. Sau đó quy trình thanh toán sẽ được thực hiện và bạn sẽ nhận biên lai thanh toán đầy đủ.

Lãi suất khoản vay tại MoneyCat

Ưu điểm của khoản vay online là khi bạn điền số tiền cũng như các thông tin cần thiết đầy đủ, phần lãi suất sẽ được tính ngay cho bạn. Đồng thời công khai kèm tổng số tiền phải trả trên các công cụ dự toán của website. Phần lãi suất cực kỳ rõ ràng giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn khoản vay phù hợp. Đặc biệt vay tiền MoneyCat bạn không phải lo lo lắng bởi những thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.

Cụ thể ở lần vay đầu tiền bạn sẽ nhận được lãi suất ưu đãi là 0% và mức 32.2% cho những lần vay tiếp theo. Tất cả phần lãi đều được niêm yết công khai rõ ràng trên website nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng đưa ra mọi quyết định chính xác nhất.

MoneyCat sở hữu nhiều gói vay với lãi suất 0%
MoneyCat sở hữu nhiều gói vay với lãi suất 0%

Những câu hỏi thường gặp với vay tiền MoneyCat

MoneyCat ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi cần lời giải  đáp từ phía công ty.

Cách kiểm tra tình trạng khoản vay đã được duyệt hay chưa như thế nào?

Khi khoản vay được duyệt, công ty sẽ gửi thông báo qua tin nhắn sms hoặc email mà bạn đăng ký ban đầu. Bạn không cần lo lắng bởi tất cả các bước vay tiền đều sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể khi bạn vay tiền MoneyCat

Làm sao để biết khu vực mình đang ở được vay tiền?

Moneycat phát triển theo mô hình vay tiền online nên người tiêu dùng ở đâu cũng không quan trọng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi đơn vị hỗ trợ khoản vay tại tất cả khu vực trên cả nước, bạn có thể vay mọi lúc mọi nơi.

Làm sao để hủy khoản vay?

Nếu khoản vay của bạn được đăng ký trong vòng 1 ngày, sau đó bạn muốn hủy thì có thể gọi lên tổng đài 1900 636 727 của MoneyCat để thông báo muốn hủy khoản vay, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ.

Sau đó bạn tiến hành chuyển khoản cho đơn vị qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp với các thông tin trong mục thanh toán tiền vay.

Thanh toán khoản vay trước thời hạn có bị phạt không?

Với moneyCat bạn hoàn toàn được thanh toán khoản vay trước hạn mà không bị phạt và không phát sinh khoản phí nào. Trường hợp bạn chỉ trả 1 phần thì số tiền sẽ được tích lũy cho các tháng tiếp theo.

Thời gian xét duyệt và giải ngân trong bao lâu?

Tất cả các thông tin khi bạn đăng ký online, phía công ty sẽ tiến hành xét duyệt, giải ngân nhanh chóng trong 24h.

Giải ngân khoản vay như thế nào?

Khi hồ sơ được duyệt, công ty sẽ giải ngân cho người tiêu dùng qua thẻ ngân hàng.

Làm sao để biết chi tiết lãi suất khoản vay?

Lãi suất chi tiết sẽ hiện lên ngay trên website khi bạn điền số tiền và thời hạn vay tiền, đảm bảo minh bạch, rõ ràng.

Làm sao thể hưởng lãi suất 0%?

MoneyCat sẽ tính lãi suất 0% cho khách hàng vay tiền lần đầu tại đơn vị.

Thông tin khách hàng khi vay online có được bảo mật không?

Mọi dữ liệu liên quan đến khoản vay của khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn trên tất cả phương tiện trực tuyến.

Sử dụng tài khoản ngân hàng mang tên người khác có được nhận khoản vay không?

Nhằm đảm bảo độ chính xác khoản vay và số tiền được chuyển đến đúng người vay, MoneyCat sẽ không thực hiện chuyển vào tài khoản mang tên người khác.

MoneyCat luôn trao tay khách hàng những khoản vay phù hợp
MoneyCat luôn trao tay khách hàng những khoản vay phù hợp

Vay tiền online vừa nhanh chóng, hiệu quả lại bảo mật thông tin cao. Bên cạnh đó lãi suất khoản vay lại vô cùng hấp dẫn đi kèm nhiều ưu đãi. Đặc biệt khách hàng không lo bị phạt hay phát sinh các khoản phí không tên khác. Vì vậy hãy sử dụng gói vay tiền MoneyCat để phục vụ cuộc sống, đảm bảo hoàn thành mục tiêu như đã định. 

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín. Chúc bạn thành công! 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status