Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng khi vay tien moneytap

Vay tien moneytap đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Khi vay tiền tại đây bạn sẽ được xét duyệt vay nhanh chóng với hồ sơ, thủ tục đơn giản. Bạn không cần thế chấp tài sản hay bị thẩm định mục đích vay, đồng thời có thể trả góp số tiền vay trong thời gian nhất định. Tuy nhiên, bạn không nên vay tiền tại moneytap nếu chưa biết những thông tin sau đây. 

Những thông tin cần biết về vay tien moneytap

Mặc dù trên thị trường có nhiều dịch vụ vay tiền nhanh chóng, vay tiền online được hình thành. Tuy nhiên, vay tien moneytap là một lựa chọn được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn hẳn. Vậy điều gì khiến dịch vụ này lại được ưa chuộng đến vậy? 

Dịch vụ vay tien moneytap là gì? 

Vay tien moneytap là việc thực hiện các thủ tục vay tiền tại ứng dụng moneytap. Là hệ thống kết nối tín dụng gia nhập vào Việt Nam năm 2019 và là đối tác của FE Credit – công ty tài chính hàng đầu hiện nay. 

Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện vay tiền online trên điện thoại mà không phải đến trực tiếp các tổ chức. Không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào cũng không cần người bảo lãnh mà bạn vẫn có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu đồng. 

Khi hoàn tất các thông tin cần thiết, ứng dụng sẽ báo cho bạn số tiền mà bạn có thể vay. Dựa trên thông tin này bạn sẽ đưa ra lựa chọn có nên tiếp tục vay tại ứng dụng hay không. 

Xét duyệt khoản vay nhanh chóng, dễ dàng
Xét duyệt khoản vay nhanh chóng, dễ dàng

Tại sao nên vay tien moneytap?

Việc vay tiền tại moneytap mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính vì vậy không có gì khó hiểu khi dịch vụ này đánh bại được nhiều đối thủ và ngày càng được ưa chuộng. 

 • Được giải ngân trong thời gian nhanh chóng: Bạn cần có một số tiền đề giải quyết các vấn đề cần thiết nhưng lại không muốn làm phiền bạn bè và người thân? 

Khi sử dụng dịch vụ của moneytap, bạn chỉ cần điền những thông tin cần thiết là đã được duyệt khoản vay lên đến 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ nhanh chóng được giải ngân khi bạn đồng ý với các điều khoản vay. Giúp bạn thực hiện các công việc cần thiết mà không phụ thuộc vào ai. 

 • Thông tin của bạn được đảm bảo giữ kín. Khi vay tiền tại ứng dụng này, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật. Giúp bạn không phải lo ngại sẽ có những đơn vị khác làm phiền hay bạn bè, người thân biết được. 
 • Có thể thực hiện trả góp theo khả năng của bản thân. Nếu bạn không có khả năng để trả một số tiền lớn cùng lúc, bạn hoàn toàn có thể trả góp số tiền tùy theo khả năng như: doanh thu của cửa hàng, tiền lương hàng tháng,…để giảm bớt số tiền vay. 
 • Không cần thế chấp tài sản, thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn. Không giống như vay thế chấp tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác. Vay tien moneytap không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào, không cần người bảo lãnh mà vẫn có thể vay tiền. 

Hơn nữa, thủ tục vay khá đơn giản, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ tùy thân như chứng minh, hộ khẩu, bảng lương,…chỉ cần nhập thông tin là bạn đã hoàn thiện hồ sơ vay của mình. 

Vay an toàn cả nhà đều yên tâm 
Vay an toàn cả nhà đều yên tâm

Ưu điểm khi vay tiền tại moneytap

Để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với dịch vụ, vay tiền tại moneytap phải có những ưu điểm vượt trội. Trong đó, những ưu điểm có thể kể đến như: 

Đăng ký vay online đơn giản 

Không cần di chuyển, không cần tốn quá nhiều thời gian, chỉ với một vài phút để nhập thông tin là bạn đã có thể vay tiền. Việc đăng ký, xét duyệt, giải ngân của bạn được thực hiện online hoàn toàn. Tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi vay tiền. 

Thực hiện vay hoàn toàn qua online
Thực hiện vay hoàn toàn qua online

Hạn mức tín dụng vay có thời hạn suốt đời

Khi bạn trả số tiền đã vay, hạn mức tín dụng của bạn sẽ được nạp lại, cho phép bạn có thể thực hiện thao tác vay, rút tiền nhiều lần. Hạn mức này có thời hạn lâu dài, giúp bạn có thể vay số tiền lớn nhanh chóng. 

Có thể vay nhanh chóng khi cần 

Khi bạn cần tiền nhưng lại không biết nên mượn tại đâu thì hãy vay tien moneytap. Bạn có thể vay bất cứ khi nào cần từ tối thiểu 1.000.000 đồng cho đến hạn mức tối đa đơn vị cho phép bạn vay. 

Vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh 

Rất nhiều người thường sợ bị mất tài sản khi thế chấp để vay tiền. Hiểu được điều này moneytap không bắt người vay phải thế chấp tài sản, cũng không cần người bảo lãnh mà vẫn có thể vay. 

Dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp, đơn vị sẽ xác định hạn mức tối đa cho bạn bao là bao nhiêu. Đảm bảo khả năng trả nợ của bạn mà vẫn đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng. 

Chỉ trả lãi trên số tiền mà bạn vay 

Khi được xét duyệt, moneytap sẽ thông báo đến bạn hạn mức tối đa bạn có thể vay là bao nhiêu. Bạn có thể lựa chọn số tiền vay thấp hoặc bằng với hạn mức mà đơn vị cho phép tùy theo mong muốn.  

Với việc vay số tiền thấp hơn hạn mức, bạn chỉ cần trả lãi số tiền bạn vay chứ không phải toàn bộ hạn mức bạn có thể vay. Bạn có thể căn cứ điều này để tính ra số tiền lãi cụ thể khi vay. 

Chỉ trả lãi cho khoản tiền bạn đã vay
Chỉ trả lãi cho khoản tiền bạn đã vay

Ứng dụng uy tín và tốt nhất châu Á

Moneytap được đánh giá là ứng dụng vay tiền nhanh chóng và tốt nhất châu Á hiện nay. Chỉ vài phút thông qua internet là bạn đã có thể được xét duyệt và giải ngân ngay sau đó. 

Đây còn là đơn vị cung cấp dịch vụ hạn mức tín dụng cá nhân được hình thành đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì thế, thương hiệu và độ uy tín đã được khách hàng kiểm định và đánh giá cao. 

Luôn đảm bảo thông tin cá nhân cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nguyên tắc làm việc đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng. Moneytap là đối tác tin cậy của không ít khách hàng tại Việt Nam. 

Điều kiện vay tien moneytap

Để vay tiền tại bất cứ ngân hàng, công ty tài chính hay ứng dụng vay tiền online, bạn đều phải đáp ứng được những điều kiện vay mà đơn vị đưa ra. Vậy điều kiện vay của moneytap là gì? 

Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây là đã có thể vay tiền tại moneytap: 

 • Bạn phải là công dân Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 20 – 60. 
 • Có chứng minh dân dân hoặc căn cước công dân bản gốc đang còn hiệu lực sử dụng ( hình ảnh mặt trước mặt sau của giấy tờ). 
 • Thu nhập hàng tháng của bạn phải được ít nhất là 3.000.000 đồng hoặc có giấy đăng ký xe (cà vẹt) chính chủ để thay thế. 

Khi đáp ứng được những điều kiện này thì khoản vay của bạn mới được xét duyệt và giải ngân. 

Điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng
Điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Thủ tục vay tien moneytap bạn nên biết

Để có thể vay tiền, bạn cần thực hiện những thủ tục vay do đơn vị đó quy định. Với moneytap thủ tục hết sức đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng moneytap về và tiến hành đăng ký tài khoản cho bản thân. 

Bước 2: Điền những thông tin cần thiết theo mẫu và hoàn thành. 

Bước 3: Lựa chọn số tiền vay mong muốn và lựa chọn thời gian trả góp hàng tháng mong muốn. 

Bước 4: Nhận tiền tại các địa điểm VNPost bằng chứng minh nhân dân và mật mã được moneytap cung cấp. 

Như vậy bạn đã hoàn tất thủ tục vay thông qua những bước đơn giản và nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. 

Quy trình vay tien moneytap

 • Tải ứng dụng và điền thông tin theo mẫu. Bạn chỉ cần điền những thông tin cơ bản như ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ, số chứng minh, thu nhập hàng tháng,…là đã hoàn tất việc đăng ký vay tại moneytap. 
 • Điền chữ ký điện tử: Khi đã được xét duyệt khoản vay, bạn cần tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân còn hiệu lực và điền chữ ký điện tử để hoàn tất hợp đồng vay tiền. 
 • Sử dụng tín dụng hạn mức được cho vay: Sau khi được phê duyệt ở mức cuối cùng là bạn đến VNPost đưa mật mã và nhận số tiền vay mong muốn thì tín dụng hạn mức mới được thiết lập. Lưu ý: số tiền vay tối thiểu là 1.000.000 đồng và không vượt hạn mức xét duyệt cho phép. 
 • Hoàn trả khoản vay hàng tháng khi đã đến hạn: bạn cần theo dõi các thông tin về khoản vay để trả nợ hàng thàng khi đến hạn. Có nhiều hình thức hoàn trả tiền để bạn có thể lựa chọn như VNPost, chuyển khoản hoặc thông qua FE Credit. 
Vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng
Vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Cách thanh toán khoản  nợ đã vay tại moneytap

Như đã nói ở trên, việc thanh toán khoản nợ cho moneytap khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện online thông qua chuyển khoản hoặc đến các điểm VNPost, FE Credit để thực hiện việc thanh toán.

Nên thanh toán đúng hạn các khoản nợ để tránh phát sinh thêm các khoản lãi không đáng có. 

Một số câu hỏi bạn có thể gặp khi vay tien moneytap

Khi thực hiện việc vay tiền, người vay có thể gặp không ít khó khăn và không thể tự mình giải quyết những vấn đề này mà cần sự hỗ trợ từ những người có hiểu biết, trình độ chuyên môn. 

Vậy những câu hỏi thường gặp khi vay tien moneytap là gì và làm sao để giải quyết vấn đề đó nhanh chóng, dễ dàng? 

Một số câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi vay tien moneytap là: 

 • Thời gian xét duyệt của moneytap có lâu hay không? 
 • Việc giải ngân khoản tiền diễn ra trong bao lâu? 
 • Lãi suất khi vay tien moneytap là bao nhiêu và được tính như thế nào?
 • Có thể hoàn trả khoản vay sớm hơn thời hạn hay không?
 • Nếu trả khoản vay sớm hơn thời hạn thì có cần trả lãi đúng như đã tính hay không?
 • Việc thanh toán được thực hiện bằng những phương thức nào?
 • Thu nhập thấp hơn 3.000.000 đồng thì có cách nào để vay tien moneytap khác không? 
 • Cần những giấy tờ gì để có thể vay tien moneytap?
 • Điều kiện vay tien moneytap là gì? Việc vay tiền có khó hay không? 
 • Số tiền được vay tối đa tại moneytap là bao nhiêu và trong thời gian bao lâu? 
Điền thông tin cần thiết khi vay tiền
Điền thông tin cần thiết khi vay tiền

Trên đây là những thông tin được mymoneydeal.com chịu trách nhiệm tổng hợp và biên tập về dịch vụ vay tien moneytap mà bạn đang quan tâm. Hy vọng thông qua những thông tin này bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ và thực hiện việc vay tiền dễ dàng. Nếu còn có những thắc mắc hãy liên hệ nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status