Vay Tiền Moneytap – Vay Nhanh Trong Ngày Không Cần Thế Chấp Tài Sản

Vay tiền Moneytap là dịch vụ vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng cùng tên Moneytap. Bạn không cần tài sản thế chấp, không phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ phức tạp vẫn vay được số tiền lên đến 50 triệu đồng. Thời gian Moneytap duyệt hồ sơ đến giải ngân chỉ mất 2 giờ 15 phút, với lãi suất rất cạnh tranh. 

Tại sao nên vay tiền Moneytap

Moneytap là một ứng dụng cho vay tín chấp đầu tiên tại khu vực Châu Á, chính thức thành lập thành tại Ấn Độ vào năm 2015. Đến tháng 02/2019, Moneytap tấn công vào thị trường Việt Nam, trở thành đối tác chiến lược của công ty tài chính FE Credit.

Moneytap cung cấp giải pháp tài chính ngắn với hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng. Toàn bộ giao dịch vay tiền Moneytap đều dựa trên nền tảng công nghệ, thông qua phần mềm được người dùng tải về từ Google Play. 

Khi vay tiền Moneytap, khách hàng không cần tài sản đảm bảo, không dùng đến hình thức bảo lãnh… Đặc biệt, người vay tiền Moneytap cũng không bị thẩm định về mục đích vay như ngân hàng hay các tổ chức cho vay tín chấp khác. 

Moneytap không cần tài sản đảm bảo
Moneytap không cần tài sản đảm bảo

Hình thức giao dịch và tính lãi của Moneytap khác hoàn toàn so với các ứng dụng cho vay tín chấp hay ngân hàng. Cụ thể, người dùng không cần phải trả qua 5 bước từ đăng ký cho đến tất toán. 

Mà ở đây, khi người vay đăng ký hồ sơ thành công, lập tức Moneytap sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng năm trong khoản 3 – 50 triệu đồng. Chính trong hạn mức này, người dùng chỉ rút và sử dụng số tiền cần thiết, lãi suất được tính dựa trên số tiền đã dùng. Theo công thức:

Hạn mức cho vay lên đến 50 triệu đồng
Hạn mức cho vay lên đến 50 triệu đồng
 • Đăng ký, duyệt khoản vay => Rút tiền => Tất toán khoản vay => Phục hồi hạn mức => Rút tiền.

Moneytap cho phép người vay toàn quyền lựa chọn thời hạn trả lãi từ 2 – 36 tháng. Sau khi khách hàng tất toán khoản vay trên, số tiền góp mỗi tháng lại được cộng vào số tiền còn lại khách hàng chưa sử dụng. 

Chúng tôi lấy ví dụ minh họa để khách hàng dễ hình dung về hình thức vay tiền Moneytap như sau:

 • Moneytap cấp cho tài khoản của khách hàng hạn mức tối đa là 50 triệu đồng.
 • Bạn cần nên chọn vay 10 triệu đồng, nên hạn mức còn lại của bạn là 40 triệu đồng.
 • Bạn chọn thời hạn thanh toán cho khoản vay này là 12 tháng, với hạn mức lãi bạn trả mỗi tháng 2.9%/tháng. Do đó, khoản tiền lãi mà khách hàng phải chi trả cho Moneytap sẽ tương đương 999.630 ngàn đồng. 
 • Tức sau 1 năm, số tiền khách hàng phải trả cho Moneytap là 11.995.560. ngàn đồng. Bạn lưu ý, đây là lãi của 10 triệu đồng chứ không phải 50 triệu đồng. 
 • Tháng đầu tiên bạn trả 999.630 ngàn đồng, sẽ tự động cộng vào 40 triệu đồng, tổng 40.999.630 triệu đồng và bạn vay tiếp trong hạn mức này. 

Ưu điểm khi vay tiền Moneytap 

Ưu điểm đầu tiên khi bạn vay tiền Moneytap chính là hạn mức vay lớn, lên tới 50 triệu đồng chỉ trong hơn 2 giờ đồng hồ. Khách hàng muốn vay tiền ở đâu, khi nào tùy ý thích của bản thân, lãi suất được tính khi dùng. Chi tiết như sau:

Không tính lãi suất nếu không dùng tiền đã vay
Không tính lãi suất nếu không dùng tiền đã vay
 • Bạn được quyền lựa chọn lãi suất và thời gian thanh toán khoản nợ theo tình hình tài chính của mình, từ 2 – 36 tháng. 
 • Tiền trả góp mỗi tháng được cộng dồn vào hạn mức ban đầu và khách hàng tiếp tục vay trên tổng tiền vừa cộng này.
 • Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay tiền Moneytap đơn giản, dễ thực hiện.
 • Điều kiện vay được tối ưu hóa, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng Việt Nam.
 • Khách hàng không cần làm thủ tục bảo lãnh, không phải dùng tài sản thế chấp.
 • Không thu phí thường niên, chỉ áp dụng duy nhất phí kích hoạt 1 lần và dùng mãi mãi. 
 • Vay tiền Moneytap không dùng thẻ cứng, nên khách hàng không phải lo về tình trạng mất thẻ.
 • Bạn được Moneytap xét duyệt 1 lần sau đó dùng đến cả đời.
 • Khách hàng chưa thanh toán nợ cũ vấn được phép vay tiền Moneytap bằng hạn mức tín dụng còn lại.
 • Tất cả giao dịch đều thực hiện trên app, khách hàng không cần phải đi đây xa để gặp mặt và thực hiện vay tiền.

Như vậy, khách hàng vay tiền Moneytap hoàn toàn nắm quyền chủ động trong việc trả lãi, hạn mức vay và thời hạn vay. Tất cả dịch vụ do Moneytap cung ứng đều đem lại quyền lợi thiết thực cho khách hàng. 

Điều kiện để được vay tiền Moneytap

Điều kiện để bạn được vay tiền Moneytap khá giống với các yêu cầu từ những công ty tài chính hoặc ngân hàng. Nhưng Moneytab đã hợp thức hóa hồ sơ của khách hàng để tương thích với công nghệ vay tiền online. Vì vậy, bạn chẳng cần phải lo lắng hay mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay tiền  Moneytap. 

Khách hàng chỉ việc đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện cho  Moneytap ngay bên dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • CMND/Thẻ căn cước công dân còn thời hạn
 • Thu nhập tháng ổn định, từ 3 triệu đồng trở lên/cavet xe chính chủ.

Thủ tục vay tiền Moneytap đơn giản 

Thủ tục vay tiền trên ứng dụng Moneytap cũng rất đơn giản, bạn tải hồ sơ cá nhân để đăng ký vay như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân
 • Cavet xe chính chủ
 • Số điện thoại chính chủ
 • Ảnh chân dùng càng rõ nét càng tốt

Bạn lưu ý, giấy tờ cung cấp cho Moneytap càng chi tiết, rõ ràng thì thời gian duyệt hồ sơ nhanh hơn. Đồng thời, khả năng bạn được  Moneytap chấp thuận khoản vay tăng cao. 

Hồ sơ duyệt vay đơn giản 
Hồ sơ duyệt vay đơn giản

Quy trình vay tiền Moneytap nhanh chóng

Để có thể vay tiền trên phần mềm Moneytap, khách hàng thực hiện thứ tự các bước theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải Moneytap, đăng ký hồ sơ vay tiền

Khách hàng sau khi tải ứng dụng  Moneytap từ Google Play Store về điện thoại. Bạn nhấn vào giao diện của app và tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân mà  Moneytap yêu cầu, bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính, 
 • Tình trạng hôn nhân
 • Ảnh chân dung

Bạn lưu ý, khi cung cấp ảnh chân dung, phải chọn ảnh có độ sáng vừa phải, không đeo bất kỳ phụ kiện nào, mặc áo đơn giản càng tốt. Khi đã hoàn thành hết những thủ tục trên, nhấn chọn tiếp “tiếp theo” để điền tiếp thông tin như: Địa chỉ, công việc hiện tại, thời gian làm việc, số năm kinh nghiệm và nhấn “gửi đi”. 

Nếu bạn muốn xem lại thông tin hãy dùng lệnh xem lại còn không chọn “đăng ký thông tin”. Trong trường hợp, bạn làm việc bán thời gian, Moneytap yêu cầu thêm cavet xe, còn không thì thôi.

Bước 2: Duyệt hồ sơ

Trong vòng 15 phút, sau khi bạn gửi đăng ký đi  Moneytap sẽ phản hồi lại cho bạn biết kết quả.

Bước 3: Moneytap giải ngân khoản vay

Khi yêu cầu vay tiền Moneytap của bạn được phê duyệt, bạn sẽ nhận về hạn mức tín dụng tối đa. Khi bạn rút tiền, mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại bạn dùng ở bước đăng ký. 

Trong 2 tiếng sau khi nhận mã OTP, bạn tới chi nhánh VNPost để rút tiền vay. Khi đi bạn nhớ mang theo CMND/CCCD và cung cấp mã bảo mật cho nhân viên bưu điện. Sau 15 ngày, bạn không tới nhận tiền lệnh này sẽ được  Moneytap hủy bỏ. 

Bước 4: Tất toán khoản vay và tái sử dụng

Hàng tháng, bạn đến các kênh thanh toán có liên kết với  Moneytap để trả tiền là xong.

Cách thanh toán khoản nợ tại vay tiền Moneytap linh hoạt

Hình thức thanh toán khoản nợ tại ứng dụng Moneytap vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 hình thức trả tiền online hoặc offline qua các kênh như sau:

 • Trụ sở và chi nhánh của công tài chính FE Credit
 • Đóng lãi qua bưu điện Việt Nam VNPost
 • Hệ thống ngân hàng hoặc dùng internet banking để chuyển khoản.
 • Ngoài ra, ở bước “thông tin trả tiền” Moneytap cũng liệt kê một số kênh thanh toán để khách hàng lựa chọn nơi phù hợp với mình nhất. 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Moneytap

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi ghi nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến ứng dụng vay tín chấp Moneytap. Do đó, hôm nay chúng tôi đã tổng hợp 11 câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất để giải đáp cho các bạn, cụ thể là:

Vay tiền Moneytap có thời gian xét duyệt là bao nhiêu?

Khách hàng vay tiền tại Moneytap không tốn thời gian, bởi vì ứng dụng có cơ chế xét duyệt tự động chỉ mất 15 phút có kết quả. 

Thời gian Moneytap giải ngân là bao lâu?

Sau khi hồ sơ của khách hàng được duyệt, chỉ 2 tiếng sau bạn có thể nhận tiền vay lập tức.

Lãi suất Moneytap cho vay bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại,  Moneytap đang áp dụng mức lãi suất cho vay khoảng từ 35%/năm. Tuy nhiên, con số này thường dao động lên xuống tùy vào hồ sơ khách hàng cung cấp để vay tiền trên  Moneytap. Bên cạnh đó, tiền lãi sẽ tính dựa trên tổng tiền khách hàng đã dùng, chứ không phải hạn mức được cấp ban đầu.

Đăng ký vay tiền trên Moneytap có bị mất phí không?

Trong lần đầu tiên đăng ký vay tiền trên Moneytap, khách hàng sẽ trả phí dịch vụ cho ứng dụng ở tháng trả nợ đầu tiên là 210.000 đồng. Phí này chỉ áp dụng một lần duy nhất và dùng đến mãi mãi, những lần sau bạn không cần trả phí nữa. 

Moneytap có lừa đảo không?

Moneytap là ứng dụng có nguồn gốc từ Ấn Độ và là đối tác của FE Credit nên khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch tại đây. 

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Phương thức thanh toán khoản vay tại Moneytap rất nhiều, khách hàng có thể chọn trả qua FE Credit, ngân hàng, bưu điện….

Có thể tất toán khoản vay sớm được không?

Cũng như các công ty tài chính hoặc ngân hàng khác, Moneytap hoạt động tín chấp rất rõ ràng, theo đúng luật pháp của Việt Nam. Do đó, khách hàng có thể tất toán khoản vay sớm hơn so với thời hạn trả tiền. Tuy nhiên, thông tin cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Moneytap để được tư vấn tốt nhất. 

Bị nợ xấu có vay tiền tại Moneytap được không?

Khách hàng đang bị nợ xấu vẫn có thể được Moneytap cho vay với hạn mức cho phép. Nếu bạn muốn biết cụ thể điều khoản này, hãy liên lạc với nhân viên tín chấp để biết chi tiết hơn. 

Nợ xấu vẫn được chấp thuận vay trên Moneytap
Nợ xấu vẫn được chấp thuận vay trên Moneytap

Đã vay ở tổ chức tín dụng khác thì có được vay tiền Moneytap được không?

Khi bạn vay tiền ở những nơi khác, bạn có thể vay tín chấp tại Moneytap như binh thường. 

Tôi lấy tiền mặt từ MoneyTap bằng cách nào?

Khách hàng có thể lấy tiền mặt từ Moneytap theo đường bưu điện, đến FE Credit…

Nếu đã duyệt nhưng khách hàng không dùng tiền ngay có được không?

Khi khách hàng được duyệt hạn mức vay, nhưng chưa có nhu cầu sử dụng vẫn được và không bị tính lãi. Vì Moneytap chỉ tính lãi suất trên số tiền thực tế khách hàng sử dụng, tiền còn lại vẫn giữ nguyên. 

Vay tiền Moneytap vô cùng nhanh, đơn giản và thoải mái từ việc chuẩn bị hồ sơ, điều kiện, thủ tục… Chỉ sau 4 bước đăng ký và 2 tiếng 15 phút chờ đợi, bạn sẽ có ngay số tiền 50 triệu đồng, với lãi suất theo tiền tiêu dùng. Hãy nhanh tay vào cửa hàng Google Play để tải Moneytap về và dùng tiền phục vụ cho chính mình ngay thôi. 

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status