Dịch vụ vay tiền Moneyveo – có nên sử dụng hay không?

Khi gặp phải vấn đề hay khó khăn về tài chính, việc vay tiền nhanh từ những kênh tín dụng là phương pháp hợp lý nhất đối với mỗi chúng ta. Và hiện nay trên thị trường, Moneyveo đang là kênh vay tiền gây chú ý cũng như thu hút được lượng lớn các đối tượng khách hàng. Vậy ứng dụng này có chất lượng hay không? Người sử dụng nhận được những ưu đãi gì khi vay tiền Moneyveo? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về công ty Moneyveo

Moneyveo là nền tảng công nghệ hỗ trợ và tư vấn trực tiếp cho các đối tượng đi vay cho và cho vay. Moneyveo được tạo nên nhằm giúp các giao dịch vay tiền diễn ra với điều kiện chuyên nghiệp cũng như văn minh nhất. 

Chỉ với chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối Internet, các giao dịch vay tiền có thể diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mục tiêu chính của ứng dụng Moneyveo là cung cấp đến người cho vay các hạn mức nhỏ một cách nhanh gọn nhất và khách hàng sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về các giao dịch tài chính cũng như các thông tin tại đây đều có tính bảo mật rất cao. 

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Moneyveo

Thị trường hiện nay không khó để có thể tìm kiếm được ứng dụng vay tiền trực tuyến. Với sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị trong thời gian gần đây, Moneyveo vẫn luôn thu hút được số lượng khách hàng lớn luôn sử dụng và tin tưởng vào những gì mà nơi đây mang lại trong đó phải kể đến sự tiện ích vượt bậc mà ứng dụng này đem lại. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những ưu điểm nổi bật gì nhé!

Hoạt động 24/7

Hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ 
Hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ

Trước hết, dịch vụ hoạt động trực tuyến luôn có mặt bên bạn 24/7, chỉ cần cầm chiếc điện thoại của mình lên và điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn sẽ được đáp ứng ngay những nhu cầu của mình, dù cho có rơi vào ngày nghỉ hay ngày tết, ứng dụng vẫn luôn trong tình trạng sẵn sàng.

Tiện lợi, sử dụng dễ dàng

Với hệ thống phủ rộng trên toàn Việt Nam và không chỉ cần có mạng INternet, giờ đây bạn sẽ chẳng phải đi đâu xa để vay tiền mà đơn giản chỉ cần ngồi một chỗ, điền đúng thông tin và xác thực độ chính xác thì tất cả mọi thứ đều được hoàn thiện nhanh chóng.

Các gói vay đa dạng 

Nhiều gói vay đa dạng, hấp dẫn 
Nhiều gói vay đa dạng, hấp dẫn

Tiếp đó, Moneyveo với sự uy tín cũng như chuyên nghiệp trong lĩnh vực sẽ gửi đến khách hàng các gói vay đa dạng và chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Sau khi lựa chọn được gói vay thích hợp với khả năng của mình, hệ thống online sẽ duyệt tự động và nhanh chóng chuyển tiền đến tài khoản của bạn.

Bảo mật thông tin cao

Các thông tin khách hàng điền tại đây đều hoàn toàn được bảo mật tối cao và không dễ để bị lộ ra ngoài. Trang web của Moneyveo sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính vì thế mà tình trạng xâm nhập ăn cắp dữ liệu của quý khách là hoàn toàn không xay ra.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Với những khoản cho vay, phí giao dịch hay lãi đều được ghi rõ ràng trong các biên bản hợp đồng giữa khách hàng và Moneyveo. Những bản này sẽ được gửi đầy đủ và rõ ràng, cụ thể nhất đến với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như sự uy tín của đơn vị đối với người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên tận tình, chu đáo 
Nhân viên tận tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên tại Moneyveo đều là những con người nhiệt huyết và đang trên con đường trở thành đơn vị kết nối cho vay trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với sự hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực, những nhân viên tại đây chắc chắn sẽ tư vấn cho khách hàng một cách cẩn thận và chu đáo nhất để họ có thể lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề tài chính của bạn.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, nhân viên tại đây sẽ không ngại ngần giải thích và chỉ rõ các khía cạnh để bạn hiểu. Đội ngũ tại Moneyveo giúp cho khách hàng hiểu được vấn đề tài chính mình đang gặp phải và mong muốn mọi người nhìn sẽ thấy một dịch vụ vay tiền trực tuyến nhanh chóng, minh bạch và tận tình, chu đáo.

Các đối tác lớn

Từ khi thành lập cho đến nay, Moneyveo tự hào đã liên kết với cùng với nhiều đơn vị lớn trong nước như công ty TNHH cầm đồ Nguyễn Xí… Và chắc chắn trong tương lai, những sự hợp tác lớn với các đối tác mạnh sẽ ngày càng nhiều thêm. 

Những khoản mục cần biết khi vay tiền Moneyveo 

Làm thế nào để hoàn thành việc vay tiền Moneyveo một cách nhanh chóng và không xảy ra vấn đề gì? Hãy cùng đọc ngay thông tin phía dưới đây nhé!

Điều kiện vay tiền Moneyveo

Điều kiện cho vay tại Moneyveo
Điều kiện cho vay tại Moneyveo

Để đăng ký dịch vụ tại Moneyveo, người vay cần đáp ứng đủ các nhu cầu sau. Trước hết có thẻ CCCD hoặc CMND (vẫn còn thời hạn sử dụng) và phải là công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi.

Bên cạnh đó, không thể thiếu tài khoản ngân hàng, số điện thoại dùng để nghe tư vấn cũng như nhận thông báo từ công ty vay tiền và cuối cùng là công việc phải có thu nhập ổn định, phù hợp với gói vay của mình.

Hạn mức tiền cho vay tại Moneyveo

Số tiền tối thiểu mà khách hàng vay tại Moneyveo là 100.000 VNĐ và 10.000.000 VNĐ là hạn mức tiền lớn nhất 1 người có thể vay. Tuy nhiên để có thể vay được số tiền lớn nhất là 10 triệu trên, khách hàng phải là người đã từng sử dụng dịch vụ tại Moneyveo nhiều lần hoặc nếu không thì gói vay lớn nhất bạn có thể sử dụng là 2 triệu VNĐ. 

Để nâng mức hạn vay tiền Moneyveo, bạn cần trả lãi đúng hạn để tạo điểm ứng dụng tốt cho tài 

khoản cá nhân. Việc thanh toán tiền đúng thời gian sẽ giúp bạn dễ dàng vay được số tiền lớn hơn ở lần tiếp theo.

Thời gian của gói vay tại Moneyveo

Thời hạn cho vay của các gói
Thời hạn cho vay của các gói

Thông thường, những gói vay tiền Moneyveo thường có thời hạn phải trả kéo dài từ 7 đến 30 ngày, tùy thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng thì bạn có thể lựa chọn được thời gian thích hợp với mình.

Chú ý rằng việc lựa chọn thời gian chi trả rất quan trọng, hãy cân nhắc thu nhập của mình và lựa chọn thời hạn trả tiền phù hợp nhé!

Lãi suất khi vay tiền Moneyveo

Trung bình mức lãi suất của Moneyveo sẽ là 18,25%, tuy nhiên sẽ có sự thay đổi lãi suất dựa vào thời hạn thanh toán cũng như số tiền mà khách hàng vay trên ứng dụng. Bên cạnh đó, những chương trình khuyến mãi của Moneyveo cũng khiến cho tỷ giá lãi suất tại đây biến động theo.

Chú ý là khi đọc hợp đồng, quan tâm xem bạn có phải chi trả chi phí cho các khoản bảo hiểm hay dịch vụ ngoài lề nào không. Nhiều khách hàng do không đọc kỹ các khoản trong hợp động đã thắc mắc khá nhiều về mức giá mình phải trả cao hơn lãi suất cho vay.

Các hình thức thanh toán khi vay tiền Moneyveo

Khách hàng sẽ cần thanh toán tiền gốc, lãi và cả phí dịch vụ khi đến hạn đóng tiền. Đương nhiên khách hàng hoàn toàn có thể trả số tiền vay dù chưa đến thời hạn thanh toán. Để thực hiện hình thức này, khách hàng có thể sử dụng 2 cách thanh toán sau.

Thanh toán khoản vay tiền Moneyveo online

Thanh toán online bằng mobile banking 
Thanh toán online bằng mobile banking

Thông tin tài khoản ngân hàng gửi tiền như sau:

  • Tài khoản ngân hàng: Wooribank.
  • Người thụ hưởng và số tài khoản sẽ được gửi riêng cho khách hàng thông qua tin nhắn điện thoại và email.

Sử dụng mobile banking để thực hiện việc thanh toán tiền một cách nhanh gọn thông qua tài khoản ngân hàng nhận được.

Thanh toán khoản vay tiền Moneyveo trực tiếp

Thanh toán trục tiếp tại các chi nhánh đối tác 
Thanh toán trục tiếp tại các chi nhánh đối tác

Hiện nay, Moneyveo hợp tác với rất nhiều ngân hàng lớn như Techcombank, BIDV, Vietcombank, Maritimebank, VPBank, VIB, MB, Dongabank ,Vietinbank, ACB, Seabank… Chính vì thế, khách hàng có thể trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng này để thực hiện thanh toán.  

Làm thế nào để đăng ký vay tiền Moneyveo?

Để thực hiện các bước vay tiền Moneyveo, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của Moneyveo. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy nhấp ngay vào chữ “đăng ký”, nếu đã có sẵn tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập và lựa chọn gói vay hợp lý.
  • Bước 2: Thực hiện việc điền đầy đủ các thông tin được đưa ra như họ và tên, số CMND/ CCCD… Tất cả các thông tin điền tại đây cần chính xác và đầy đủ bằng chứng. Việc điền chân thực các thông tin ví dụ như thu nhập sẽ giúp bạn tránh gặp rủi ro cũng như lựa chọn được hạn mức vay phù hợp với mình.
  • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ tiến hành ghi nhận kết quả của bạn, sau đó hồ sơ đó được di chuyển đến trụ sở chính để xét duyệt.
  • Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, Moneyveo sẽ gửi thông báo qua tin nhắn và email cho bạn. Các biên bản hợp đồng sẽ được gửi rõ ràng qua email cá nhân cũng như tiền giải ngân được thực hiện thông qua tài khoản khách hàng đăng ký. 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Moneyveo 

Một số câu hỏi thường gặp tại Moneyveo
Một số câu hỏi thường gặp tại Moneyveo

Để giải đáp những thắc mắc mà khách hàng thường xuyên băn khoăn khi vay tiền Moneyveo, phía dưới đây sẽ tổng hợp những câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp trong quá trình vay:

  • Hồ sơ sẽ được duyệt trong bao lâu? Thông tin mà khách hàng gửi được ghi nhận trong vòng 1 phút và quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ được bên Moneyveo phê duyệt trong vòng 20 phút ngay sau đó.
  • Sau bao lâu thì nhận được tiền? Nếu tài khoản của bạn được duyệt, trong vòng 20 phút tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền về.
  • Có nhận số tiền vay bằng tiền mặt được không? Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, Moneyveo thực hiện việc giao dịch tiền thông qua số tài khoản khách hàng đăng ký.

Bên trên là những thông tin về việc vay tiền Moneyveo mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua những chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm được ưu điểm cũng như các khoản mục cần nắm phải nắm rõ khi thực hiện vay tiền qua ứng dụng trực tuyến. Và nếu đang vướng phải những vấn đề về mặt tài chính, bạn còn chần chừ gì mà không đăng nhập ngay vào trang web Moneyveo để tiến hành việc vay tiền một cách nhanh chóng, uy tín nhỉ? 

Thông tin được mymoneydeal.com chịu trách nhiệm tổng hợp và biên tập!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status