Vay Tiền $nap Nhận Ngay 50 Triệu Liền Tay Chỉ Trong 2 Giờ Đồng Hồ

Vay tiền $nap một trong những ứng dụng vay tiền nhanh thông qua hình thức đăng ký, xét duyệt trực tuyến.  $nap được phát triển bởi công ty tài chính FE Credit, một ông lớn đang hoạt động mạnh trong lĩnh vực tín dụng. Mời các bạn cùng khám phá app $nap, để xem bên trong dịch vụ này có gì. 

Tại sao nên vay tiền $nap

$nap dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhằm mang đến khách hàng dịch vụ tài chính mới đầy khác biệt. Đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp miễn phí và tự động do FE Credit phát triển.

$nap khác hoàn toàn với các ứng dụng vay tiền nhanh trên thị trường hiện nay. $nap không chỉ hoạt động dưới hình thức cho vay, còn cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng online. Điều này, sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn sử dụng hạn mức tài chính đến mức tối ưu nhất.

Hạn mức vay đến hơn 50 triệu đồng
Hạn mức vay đến hơn 50 triệu đồng

Khách hàng vay tiền $nap không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, chờ đợi xét duyệt quá lâu. Bạn chỉ việc thực hiện vài thao tác đơn giản, chỉ trong 15 phút, sẽ có ngay 50 triệu đồng. 

$nap áp dụng mức lãi suất cho vay hiện thời thấp nhất là 35%/năm và cao nhất là 69%/năm. Khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền $nap, bởi hình thức tính lãi và chi phí được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt, lãi suất được tính dựa trên hạn mức vay, thời hạn trả lãi của khách hàng, nên bạn có thể chủ động lựa chọn gói vay mong muốn. 

$nap phát triển nhiều gói vay tín chấp đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể khách hàng muốn dùng bảng lương của mình để vay theo thu nhập hoặc chọn gói vay theo cavet xe. 

Tính từ thời điểm ra mắt tháng 8/2018, $nap đã thành công khi thu về con số 2 triệu lượt đăng tải. Trong đó, $nap sở hữu hơn 540 ngàn lượt đăng ký vay tín chấp và 200 ngàn tài khoản giải ngân. 

Ưu điểm khi vay tiền $nap 

Vay tiền $nap là giải pháp tốt nhất để người tiêu dùng có thể giải quyết nhu cầu tài chính hiện tại của mình nhanh chóng nhất. Sở dĩ $nap có thể làm được điều trên là nhờ vào những tính năng được cài đặt sẵn trong ứng dụng. Đó là những ưu điểm tuyệt vời của $nap ngay sau đây:

Thời gian duyệt vay nhanh chóng
Thời gian duyệt vay nhanh chóng
 • FE Credit là công ty chủ quản dịch vụ vay tiền $nap, đảm bảo mức độ uy tín, chuyên nghiệp khi hoạt động.
 • Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm trong công việc, chăm sóc khách hàng chu đáo khi cần.
 • Hạn mức vay cao lên đến 50 triệu với mức lãi suất hấp dẫn
 • Quy trình vay chỉ 5 bước thực hiện, hồ sơ vay đơn giản. 
 • Khách hàng vay tiền $nap không cần tài sản thế chấp, không trải qua bước thẩm định tại nhà…
 • Khách hàng nhận tiền liền tay sau 15 phút đăng ký vay tiền $nap.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay linh động, từ 06 đến 36 tháng.
 • Kênh thanh toán mở rộng ra nhiều loại hình online, offline, tiền mặt…
 • Thông tin dịch vụ đều được FE Credit cập nhật tại CIC, cam kết nội dung khoản vay được công khai chi tiết và minh bạch.
 • Gói vay tiền $nap phát triển đa dạng dựa trên nhu cầu chi tiêu cá nhân của khách hàng.
 • Ứng dụng vay tiền  $nap không áp dụng hình thức thu phí dành cho khách hàng.

Vay tiền $nap từ 50 triệu đồng hoàn toàn dễ dàng, khách hàng không phải đi xa để đăng ký, xét duyệt khoản vay. Bạn có thể nằm hay ngồi ở bất kỳ đâu, quán cafe, nhà hàng đều được $nap đáp ứng tốt nhất. 

Không cần thẩm định tại nhà
Không cần thẩm định tại nhà

Điều kiện để được vay tiền $nap

Cũng như các ứng dụng cho vay tín chấp khác, vay tiền $nap dựa trên luật pháp Việt Nam, để áp dụng các điều kiện cho người vay. Chính vì vậy, $nap không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu, nên khách hàng sẽ không gặp trở ngại nào trong suốt quá trình sử dụng app $nap.

Các điều kiện cụ thể đang được áp dụng để bạn vay tiền $nap như sau:

 • Có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại đây.
 • Đạt đủ độ tuổi quy định từ 20 – 60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu hơn mỗi tháng.
 • Khách hàng không có tín dụng đen tại ngân hàng hay các tổ chức cho vay tài chính khác. 

Thủ tục vay tiền $nap đơn giản 

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, FE Credit đã đơn giản hóa thủ tục, hồ sơ để người dùng dễ dàng đăng ký thông tin vay tiền $nap. Khách hàng cung cấp cho hệ thống các loại giấy tờ sau để được $nap cho vay tín chấp.

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân còn thời hạn
 • Hoá đơn tiền điện/ tiền nước thanh toán gần nhất
 • Cavet xe chính chủ.
Thủ tục vay tiền $nap đơn giản

Quy trình vay tiền $nap nhanh chóng

Vay tiền $nap không gì là không thể, với quy trình vay đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng. Bạn tuân thủ theo thứ tự các bước bên dưới đây:

Quy trình vay tiền $nap nhanh chóng

Bước 1: Tải ứng dụng $nap về điện thoại 

Bạn truy cập vào cửa hàng Google Play Store, tìm ứng dụng $nap và tải về trực tiếp trên điện thoại. Khách hàng muốn đăng nhập thành công, phải điền mã xác thực do $nap gửi vào điện thoại dùng để đăng ký tài khoản trước đó. 

Bước 2: Xác nhận thông tin cá nhân

Bước này thực hiện rất đơn giản, khách hàng chụp ảnh chân dung mới nhất của mình. Đồng thời, cung cấp luôn ảnh chứng minh nhân dân cho ứng dụng $nap để bắt đầu bước xác nhận danh tính của bản thân. 

Bước 3: Lựa chọn gói dịch vụ vay tín chấp phù hợp nhất

Ở bước này, người dùng sẽ được ứng dụng $nap giới thiệu những dịch vụ vay tín chấp đang có trên hệ thống. Việc của bạn là nhấn chọn khoản vay tín chấp hay thẻ tín dụng hay có thể là ký điện tử…. Nhân viên của FE Credit sẽ hỗ trợ hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Bước 4: Xác nhận kết quả, chính thức ký kết hợp đồng online

Khách hàng sau khi lựa chọn hạn mức, gói vay, thời hạn vay như đúng nguyện vọng của bản thân. Trong trường hợp người tiêu dùng là khách hàng mới tham gia vào FE Credit, bạn phải xác minh thu nhập của chính mình. Giấy tờ áp dụng cho bước này có thể dùng hóa đơn điện nước mới nhất hoặc cavet xe chính chủ.

Bước 5: Phê duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền $nap và giải ngân

Bước này, quý khách chỉ việc điền đúng và đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng. Tiếp theo, người tiêu dùng lấy mã xác thực để xác nhận hợp đồng và trong vòng 24 giờ bạn sẽ nhận được giải ngân.  

Cách thanh toán khoản nợ tại ứng dụng vay tiền $nap linh hoạt

Thanh toán khoản vay của mình sau khi nhận giải ngân là việc làm hết sức quan trọng. Bởi chỉ cần khách hàng quên đi ngày trả lãi theo hợp đồng đã ký, bạn có thể bị thu phí phạt đồng thời thanh toán tiền ở mức lãi suất cao, trường hợp xấu sẽ bị gắn nợ xấu. 

Chính vì vậy, chúng tôi nhắc nhở khách hàng đừng để tình trạng này xảy ra. Cách tốt nhất, bạn nên thanh toán khoản vay tiền $nap đúng kỳ hạn hoặc sớm hơn từ 1 – 2 ngày, như vậy lịch sử vay tiền $nap của bạn mới tốt.

$nap sở hữu kênh thanh toán cực kỳ đa dang, nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi trả nợ cho ứng dụng. Khách hàng có quyền chủ động lựa chọn một trong các hình thức thanh toán vay tiền trên $nap, bao gồm:

 • Thanh toán online: Bạn có thể trả nợ  $nap trên Payoo online, hệ thống internet banking hay các ứng dụng Momo…..
 • Thanh toán tiền mặt: Khách hàng đến cửa hàng của các công ty dịch vụ như Viettel, Thế Giới Di Động, ngân hàng…
 • Thanh toán tự động thông qua hình thức trích nợ từ ngân hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền $nap

Khi thực hiện vay tiền, hầu hết khách hàng đều muốn được giải đáp các thắc mắc đang tồn tại trong họ. Do đó, hôm nay chúng tôi đã thu thập nhiều câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất, cụ thể là:

Làm cách nào để nhận hợp đồng vay tiền $nap điện tử? 

Khách hàng khi vay tiền $nap, có thể dùng 2 cách để xác nhận chữ ký số một cách tiện lợi như sau:

 • Bạn tải về trực tiếp ngay trên phần mềm $nap, mục xác nhận chữ ký nằm trong mục hồ sơ vay.
 • Sau bước duyệt khoản vay của khách hàng thành công, ứng dụng $nap gửi thông tin xác nhận về email để khách hàng tải về sử dụng. 

$nap có thẩm định khoản vay tại nhà hay không?

$nap là một ứng dụng công nghệ, dùng hình thức trực tuyến để duyệt và thẩm định thông tin, yêu cầu khoản vay của khách hàng. Do đó, toàn bộ quy trình vay tiền $nap đều được duyệt động, hoàn toàn không đến nhà khách hàng để thẩm định mọi thứ của khách hàng. 

Khách hàng vay ở nơi khác có thể vay tiền $nap được không?

$nap phát triển nhiều gói dịch vụ để khách hàng đăng ký sử dụng khi có nhu cầu. Nên tùy vào từng loại hình vay tín chấp khác nhau, $nap sẽ cung ứng các quyền lợi cho mỗi đối tượng khách hàng. Nhưng dù khách hàng có vay tiền tại bất kỳ đâu, ngân hàng, công ty tài chính, vẫn có thể vay tín chấp tại $nap. 

Thanh toán khoản vay $nap như thế nào?

Khách hàng có quyền lựa chọn hình thức thanh toán online qua internet banking của ngân hàng. Hay tới các cửa hàng liên kết với FE Credit như Thế Giới Di Động, bưu điện, Viettel, Momo….

Có thể tất toán khoản vay sớm được không?

Khi bạn vay tiền trên ứng dụng $nap, bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay tín chấp sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể bạn hãy liên hệ với nhân viên của FE Credit để được tư vấn sớm nhất. 

$nap có đang lừa đảo người dùng không?

$nap do công ty tài chính FE Credit sáng tạo và phát triển, nên khách hàng cứ yên tâm vay tiền tại đây. 

Thời gian $nap giải ngân là bao lâu?

Sau 15 phút chờ đợi kết quả hồ sơ xét duyệt đậu, khách hàng chỉ mất 2 tiếng đã nhận được tiền giải ngân như mong muốn. 

Thời gian xét duyệt khi vay tiền tại $nap là bao lâu?

Thường thì sau 15 phút đăng ký, duyệt hồ sơ thì khách hàng đã biết kết quả, nhưng cũng có nhiều trường hợp nằm trong khoảng 24h. 

Lãi suất $nap là bao nhiêu?

Hiện tại, $nap hỗ trợ lãi suất cho các gói vay từ 35%/năm – 69%/năm.

Đăng ký vay tiền trên $nap có bị mất phí không?

Đăng ký vay tiền $nap không hề bị mất khoản phí nào cả. 

Vay tiền $nap với nhiều ưu điểm như thủ tục nhanh chóng, thời hạn trả lãi linh hoạt, hạn mức vay cao… Nên ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng ứng dụng, từ nhiều đối tượng khác nhau. Bạn thử khám phá dịch vụ của $nap trên chiếc điện thoại thông minh của mình thôi nào!

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status