Hướng dẫn vay tiền nhanh Đà Nẵng trong ngày cực kỳ hiệu quả, lãi suất thấp

Bạn đang làm việc, học tập và sinh sống tại thành phố Đà Nẵng. Dưới sự phát triển của nền kinh tế nước mà các loại hình dịch vụ cũng được ra đời nhiều hơn nhằm phục vụ nhu cầu của chúng ta. Bạn đã từng nghe qua vay tiền nhanh Đà Nẵng và đang có ý định sử dụng dịch vụ này? Hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây để có thể vừa vay tiền nhanh, vừa được lãi suất thấp cùng chúng tôi.

Khi nào nên vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Dịch vụ vay tiền nhanh Đà Nẵng là loại hình dịch vụ cho vay nhanh mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Các thao tác và thủ tục làm hồ sơ đều có thể làm thông qua mạng internet trực tuyến trên website hoặc các app nhất định. 

Vay tiền nhanh Đà Nẵng giúp khách hàng của mình có thể vay tiền nhanh chóng. Đồng thời giúp khách hàng không mất thời gian hay công sức trong quá trình đi lại và làm hồ sơ nhiều như các loại dịch vụ hay thế chấp.

Vay tiền nhanh dành cho những cá nhân, hộ gia đình cần những khoản tiền nhỏ để trang trải cuộc sống hằng ngày, mua sắm các đồ vật thiết yếu … hoặc vốn để kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh online. Loại hình dịch vụ này chủ yếu dành cho những khách hàng bận rộn, quỹ thời gian ít. Hay đơn giản hơn là mang lại sự tiện nghi đến với khách hàng của mình.

Khi nào nên vay tiền nhanh?
Khi nào nên vay tiền nhanh?

Loại hình dịch vụ vay tiền nhanh Đà Nẵng phát triển dựa trên nền tảng công nghệ internet giúp khách hàng và người vay thao tác trên điện thoại/ máy tính/ máy tính bảng/ laptop… mà không cần sử dụng các loại giấy tờ hay thao tác viết tay thông thường. Các khoản vay tiền nhanh vô cùng linh động nên phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

Do đó bạn có thể vay tiền nhanh khi cần một khoản tiền nhất định mà hiện tại bạn không có đủ và quỹ thời gian của bạn không có nhiều. Hoặc bạn cần gấp một số tiền không quá lớn để chi trả cho các mục đích cá nhân đều có thể xem xét qua loại hình dịch vụ này.

Điều kiện vay nhanh Đà Nẵng

Nhằm giúp bạn đọc có thể hoàn tất được các thủ tục vay tiền nhanh Đà Nẵng và rút gọn thời gian duyệt hồ sơ thì bạn cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản sau:

 • Có thiết bị có thể truy cập mạng internet và các thiết bị có camera để chụp hồ sơ, đăng lên hệ thống.
 • Độ tuổi được phép sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Đà Nẵng là từ 18 tuổi cho đến 60 tuổi đối với nam, 55 tuổi đối với nữ. Độ tuổi này dựa trên độ tuổi lao động hợp pháp và độ tuổi nghỉ hưu.
Điều kiện vay tiền nhanh mà bạn cần biết
Điều kiện vay tiền nhanh mà bạn cần biết
 • Có một tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Không có nợ xấu trong vòng 2 năm trở lại đây.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Đà Nẵng

Để đăng ký vay tiền nhanh Đà Nẵng, đầu tiên bạn cần lựa chọn các ứng dụng, đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín cũng như tham khảo sơ lược về lãi vay để quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Tuy nhiên nhìn chung quy trình đăng ký vay tiền Đà Nẵng đều cần thực hiện các bước cơ bản sau đây: lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh phù hợp, hoàn thiện hồ sơ vay, nhận kết quả xét duyệt, giải ngân khoản vay và thanh toán khoản vay

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Đà Nẵng
Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Đà Nẵng

Lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh phù hợp 

Các loại dịch vụ vay tiền nhanh trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng như: vay tiền theo bảng lương, theo bảo hiểm, theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, theo cà vẹt xe và bằng lái xe. Hiện nay, dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất chính là vay tiền nhanh theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu; cà vẹt xe và bằng lái xe; vay theo bảng lương.

Đối với các loại dịch vụ vay tiền nhanh, vay theo bảng lương và vay theo bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có được mức vay cao nhất. Nhưng đối với các bạn cần vay nhanh chóng, không quá nhiều tiền thì có thể lựa chọn vay tiền nhanh theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu hoặc cà vẹt xe và bằng lái xe.

Các hạn mức cụ thể cho từng loại dịch vụ bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, đây chỉ là hạn mức trung bình, nhiều đơn vị tài chính hoặc ngân hàng sẽ có hạn mức vay khác nhau:

 • Vay theo chứng minh nhân dân có hạn mức tối đa là 10 triệu đồng nhưng nếu có kèm cả sổ hộ khẩu thì bạn sẽ được tăng hạn mức lên 30 triệu đồng.
 • Vay cà vẹt xe kèm bằng lái xe thì hạn mức sẽ được tối đa 25 triệu đồng.
 • Vay theo bảo hiểm hay theo bảng lương thì tùy thuộc vào giá trị hợp đồng cũng như bảng lương thì các hạn mức sẽ khác nhau. Nhưng hạn mức cho vay tối đa không quá 10 lần giá trị hợp đồng hay 20 lần thu nhập hằng tháng.

Hoàn thiện hồ sơ vay

Sau khi lựa chọn được loại dịch vụ vay tiền phù hợp, bạn cần chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ vay bằng cách điền những thông tin liên lạc cơ bản theo mẫu có sẵn. Chụp hình các loại giấy tờ cần thiết là update hình ảnh đính kèm là hoàn thiện hồ sơ vay.

4 bước vay tiền nhanh mà bạn cần nắm
4 bước vay tiền nhanh mà bạn cần nắm

Nhận kết quả xét duyệt

Sau khi điền đầy đủ hồ sơ, bạn sẽ chờ hồ sơ được xét duyệt. Thông thường, thời gian để xét duyệt hồ sơ giao động từ 10 phút cho đến vài tiếng trong giờ hành chính nếu đầy đủ hồ sơ. Còn trong trường hợp bạn điền thiếu thông tin, ngoài việc bạn xác nhận thông tin thì bạn cần phải bổ sung thêm những thông tin cần thiết để hồ sơ được xét duyệt nhanh nhất.

Đối với những giờ ngoài thời gian làm việc hoặc vào các ngày Lễ, Tết thì thời gian phê duyệt hồ sơ có phần lâu hơn thông thường một chút. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh nhất cho khách hàng.

Sau khi xét duyệt hồ sơ, tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn về lãi suất cũng như thời gian bạn thanh toán khoản vay hàng tháng tương ứng theo thời gian mà bạn đã chọn. Khi hai bên đã đồng ý với thỏa thuận, xác nhận qua email và cuộc gọi được ghi âm thì công ty tài chính, ngân hàng sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Giải ngân khoản vay

Khi hồ sơ sau khi được xét duyệt là hợp lệ thì sẽ giải ngân khoản vay theo đúng với số tiền mà hai bên đã thỏa thuận. Thời gian giải ngân khoản vay giao động từ 5 phút cho đến 2 ngày kể từ lúc bạn nhận được thông báo hồ sơ vay được duyệt. Thời gian chênh lệch nhiều như vậy là do ngân hàng giữa bạn và công ty tín dụng, ngân hàng khác nhau cũng như một vài lý do về lỗi kỹ thuật của ngân hàng.

Khoản vay của bạn được giải ngân khi 2 bên đã thống nhất các điều kiện, lãi suất và thời gian thanh toán, số tiền thanh toán hằng tháng...
Khoản vay của bạn được giải ngân khi 2 bên đã thống nhất các điều kiện, lãi suất và thời gian thanh toán, số tiền thanh toán hằng tháng…

Thanh toán khoản vay

Khoản vay được thanh toán 1 phần gốc và lãi chia cho các thời hạn mà bạn đăng ký trả. Thông thường có 2 cách thanh toán khoản vay: lãi suất giữ nguyên đến cuối kỳ và lãi suất giảm dần cho đến hết kỳ thanh toán. Mỗi trường hợp đều có những ưu nhược điểm riêng. 

Ở nước ta hiện nay, các công ty tài chính, ngân hàng đều có 2 cách thanh toán. Nhưng đa phần khách hàng đều lựa chọn lãi suất giảm dần cho đến cuối kỳ vì phương thức thanh toán khoản vay này tuy nặng vào những tháng đầu nhưng lâu dần sẽ nhẹ bớt và nếu tính tổng chi phí phải hoàn trả thì có phần rẻ hơn đôi chút so với việc trả đều hằng tháng.

Top 5 ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Hiện nay, ở Đà Nẵng nói riêng và ở nước ta có 5 ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền với lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh gọn: 

 • VayVND: Bạn sẽ được miễn phí lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và hạn mức vay lên đến 4 triệu đồng khi vay nhanh qua chứng minh nhân dân.
 • MoneyCat: Với thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, hồ sơ vay dễ dàng hơn so với các đơn vị tài chính khác 24/24. Trong 10 ngày đầu, lãi suất được ưu đãi 0%. Bạn có thể vay trong hạn mức từ 500,000 VND cho đến 10 triệu đồng.
Ứng dụng MoneyCat hỗ trợ vay nhanh 24/7
Ứng dụng MoneyCat hỗ trợ vay nhanh 24/7
 • One Click Money: Thời gian giải ngân chỉ trong vòng 15 phút kể từ lúc hồ sơ được xét duyệt. Hồ sơ được xét duyệt nhanh bởi không cần thẩm định. Hạn mức cho vay nhanh giao động từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng.
 • Visame: Hạn mức từ 500,000 VND cho đến 10 triệu đồng, lãi suất không quá cao và dịch vụ vay nhanh vô cùng đơn giản.
 • Cash24 hỗ trợ vay nhanh siêu tốc chỉ trong vòng 5 phút kể từ lúc hồ sơ được duyệt. Hạn mức vay nhanh bằng chứng minh nhân dân từ 250,000 VND cho đến 15 triệu đồng. Với khoản vay 3 triệu đồng đầu tiên, lãi suất sẽ được ưu đãi với mức 0%.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Đà Nẵng

Khi vay tiền nhanh Đà Nẵng bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra:

 • Kiểm tra thật kỹ những thông tin công ty dự định vay cũng như lãi suất hàng tháng, số tiền phải trả trước khi đi đến thỏa thuận vay nhanh.
 • Một số công ty tài chính, đơn vị cho vay nhanh còn thu phí duyệt hồ sơ, vì vậy nhằm tránh mất tiền mà còn không được vay bạn nên lựa chọn các công ty làm thủ tục xét hồ sơ miễn phí. Bạn hãy yên tâm rằng trên thị trường có rất nhiều công ty cho vay nhanh, lãi suất thấp và làm thủ tục hoàn toàn không tốn phí.
 • Chỉ nên vay một khoản vừa đủ, có thể chi trả được trong khả năng của mình. Không nên vay nhiều hơn hoặc ít hơn. Ngoài ra, bạn cũng chỉ nên vay một nguồn duy nhất để tránh tình trạng không thể quản lý được tài chính của mình.
 • Bạn nên đăng ký, làm nhiều hồ sơ vay nhanh cùng 1 lúc. Khoảng từ 2 – 3 đơn vị để tránh trường hợp hồ sơ không được duyệt lại tiếp tục phải làm lại hồ sơ online và chờ.
Nên kiểm tra kỹ thông tin đơn vị cho vay, lãi suất, điều khoản trước khi đồng ý vay để tránh những trường hợp xấu xảy ra.
Nên kiểm tra kỹ thông tin đơn vị cho vay, lãi suất, điều khoản trước khi đồng ý vay để tránh những trường hợp xấu xảy ra.
 • Nếu bạn có nợ xấu trong vòng 2 năm trở lại đây thì bạn không thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh được.
 • Lãi suất vay tiền nhanh cao hơn các loại dịch vụ vay tiền truyền thống. Đặc biệt khi bị trễ hạn còn bị liệt vào nợ xấu, lãi cao. Do đó, bạn hãy tính toán thời gian vay cho hợp lý.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về vay tiền nhanh Đà Nẵng mà chúng tôi tổng hợp đến bạn. Hy vọng, qua bài viết này giúp bạn có được những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất về loại hình dịch vụ này.

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status