Vay tiền nhanh online với CMND hoặc Cà vẹt xe – Nhận tiền ngay trong ngày

Mặc dù ra đời cách đây không lâu nhưng dịch vay tiền nhanh đã nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị, khách hàng. Sử dụng dịch vụ này bạn có thể dễ dàng giải quyết được các khó khăn về vấn đề tài chính mà không cần mất nhiều thời gian, công sức. Vậy dịch vụ này có đặc điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Khái niệm vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh hay còn được gọi là vay tiền online, vay tín chấp. Đây là dịch vụ vay tiền do ngân hàng hay các công ty tài chính cung cấp. Khách hàng khi vay tiền sẽ không cần phải đến ngân hàng mà có thể thực hiện giao dịch trực tuyến trên các website hoặc app vay tiền.

Ngoài ra, khác với dịch vụ vay trực tiếp tại các ngân hàng, sử dụng dịch vụ này người vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào đối với các đơn vị tài chính. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân,1 số giấy tờ theo quy định để các đơn vị duyệt hồ sơ và giải ngân theo quy định. 

Thông thường các hồ sơ sẽ được duyệt sau 30 phút đến 1 tiếng và giải ngân vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24h. Hiện nay, dịch vụ vay tiền nhanh đang phát triển nhanh chóng bởi nhiều ngân hàng và các công ty tài chính khác nhau trên thị trường. Nhờ có dịch vụ này mà các khó khăn về tài chính của khách hàng được tháo gỡ đơn giản, nhanh gọn hơn.

Đặc điểm vay tiền nhanh

Số người sử dụng dịch vụ vay tiền CMND đang có xu hướng tăng đột biến. Cùng với đó các đơn vị tài chính phát triển dịch vụ này cũng mọc lên ngày càng nhiều. Vậy đặc điểm của vay tiền online cấp tốc là gì? 

Các hình thức vay tiền nhanh

Các ngân hàng, đơn vị tài chính hiện nay đang áp dụng rất nhiều các hình thức vay tiền nhanh khác nhau trong đó có các hình thức vay tiền cơ bản sau bạn có thể tham khảo:

 • Vay tiền theo CMND, hộ khẩu: Đây là hình thức vay tiền đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân, hộ khẩu còn hạn sử dụng và chụp ảnh gửi đến các đơn vị tài chính là có thể vay tiền như mong muốn. Tuy nhiên, hình thức vay này chỉ có hạn mức vay tiền nhỏ so với các hình thức vay khác
 • Vay tiền theo bảng lương: Để có thể vay tiền nhanh theo hình thức này người vay tiền sẽ cung cấp bảng lương được chứng thực bởi đơn vị nơi làm việc cho ngân hàng hoặc đơn vị tài chính. Sử dụng bảng lương mức cho vay của khách hàng sẽ cao hơn so với các hình thức vay tiền nhanh khác.
 • Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ: Người vay sẽ phải chụp bản bảo hiểm nhân thọ gửi tới các đơn vị tài chính. Các đơn vị tài chính sẽ xác minh bảo hiểm nhân thọ có xác thực hay không. Nếu mức hợp đồng bảo hiểm nhân thọ càng lớn thì số tiền cho vay càng cao.
 • Vay tiền bằng sim điện thoại: Khách hàng có sim điện thoại chính chủ sẽ được ngân hàng, đơn vị tài chính cho vay 1 khoản ngân sách theo yêu cầu. 
 • Vay tiền bằng bằng lái xe: Người vay cung cấp các bằng lái xe thuộc sở hữu của bản thân sẽ được đơn vị cho vay 1 số tiền nhất định. Tùy thuộc vào các loại bằng lái mà số tiền cho vay có đặc điểm khác nhau
Tùy thuộc vào điều kiện, mong muốn vay khác nhau mà bạn có thể chọn các hình thức vay khác nhau
Tùy thuộc vào điều kiện, mong muốn vay khác nhau mà bạn có thể chọn các hình thức vay khác nhau

Hạn mức vay tiền nhanh

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất khi vay tiền nhanh đó chính là hạn mức vay tiền. Tùy theo các hình thức vay tiền khách hàng lựa chọn sẽ có các hạn mức vay tiền khác nhau. Dưới đây là 1 số hạn mức cơ bản bạn có thể tham khảo:

 • Vay theo chứng minh thư hạn mức cho vay tối đa là 10 triệu đồng.
 • Vay theo chứng minh thư và bằng lái xe sẽ có hạn mức vay tối đa là khoảng 25 triệu đồng.
 • Vay tiền nhanh bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu sẽ có hạn mức cho vay tối đa là 35 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Hình thức vay bằng sổ hộ khẩu cũng có lãi suất thấp hơn nhiều so với vat bằng các hình thức vay tiền nhanh khác.
 • Khách hàng có  chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bằng lái xe sẽ được đơn vị tài chính cho vay tối đa là 50 triệu đồng.
 • Khách hàng muốn vay theo sim điện thoại thì số tiền vay tối đa là khoảng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, khi vay bằng sim điện thoại bạn vẫn được sử dụng sim chính chủ, sim đã có thời hạn sử dụng trên 6 tháng,
 • Vay tiền nhanh theo bảo hiểm nhân thọ hạn mức vay tối đa các công ty tài chính quy định sẽ phụ thuộc vào giá trị của hợp đồng.
 • Vay tiền theo bảng lương: Hạn mức vay tiền theo bảng lương khá đa dạng. Tùy thuộc vào số tiền lương hàng tháng của khách hàng mà đơn vị cho vay sẽ phê duyệt các  hạn mức vay khác nhau.
 • Vay tiền nhanh bằng hộ chiếu là hình thức vay mới tuy nhiên khá được yêu thích hiện nay. Với hình thức này người vay sẽ được vay số tiền tối đa 50 triệu đồng. Sở dĩ hạn mức vay cao là do những người có hộ chiếu thường có khả năng tài chính tốt, có thể đảm bảo chi trả các khoản vay nhanh hơn so với những đối tượng khác.

Hiện nay, mỗi ngân hàng, các công ty tài chính khi cho vay tiền nhanh sẽ có các hạn mức cho vay khác nhau. Bên cạnh đó, hạn mức cho vay sẽ phụ thuộc vào người vay tiền. Nếu người vay không có nợ xấu, đã sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh và thanh toán đầy đủ sẽ được các đơn vị phê duyệt hạn mức vay cao hơn so với những người bình thường.

Các hạn mức vay tiền online đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn
Các hạn mức vay tiền online đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Lãi suất vay tiền nhanh 

Lãi suất vay tiền online là 1 trong những vấn đề được người vay quan tâm nhiều nhất. Vậy đặc điểm lãi suất của các hình thức cho vay tiền nhanh hiện nay có gì đặc biệt?

Lãi suất vay đa dạng

Có thể dễ dàng nhận thấy tùy từng website, app vay tiền khác nhau mà mức lãi suất vay tiền có sự đa dạng và khác biệt. Lãi suất vay tiền có thể dao động từ 0.8%/ tháng  đến 1.8%/ tháng thậm chí lên cao đến 2.5%/ tháng . Nhiều đơn vị khi cho vay tiền online đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người vay để trục lợi bất chính.

Các đơn vị lấy mức lãi suất cao hơn so với mức lãi suất thông thường làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. Nhiều người vay khoản tiền khá nhỏ nhưng chỉ sau 3 đến 4 tháng mức lãi suất phải trả đã gấp 2 lần so với số tiền đã vay. Chính vì điều này mà người vay cần tìm hiểu thông tin chi tiết các hợp đồng vay tiền để có thể hạn chế tối đa rủi ro.

Các yếu tố quyết định lãi suất vay tiền nhanh

Mức lãi suất khách hàng cần phải trả phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau trong đó có các yếu tố cơ bản sau:

 • Hình thức vay vốn mà khách hàng đã lựa chọn. Hình thức nào có mức độ rủi ro càng thấp thì lãi suất ngân hàng đưa ra càng thấp. Ngược lại, với các hình thức vay có mức rủi ro cao lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Các đơn vị tài chính khác nhau sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau.
 • Tùy thuộc vào thời gian vay vốn của khách hàng mà lãi suất vay có sự thay đổi lớn.
 • Các loại giấy tờ khách hàng gửi đến công ty tài chính có tính xác thực cao mức lãi suất tiền vay sẽ giảm  và ngược lại.
Tùy thuộc vào hình thức, đơn vị vay, giấy tờ vay mà bạn cần phải trả số lãi suất khác nhau
Tùy thuộc vào hình thức, đơn vị vay, giấy tờ vay mà bạn cần phải trả số lãi suất khác nhau

Ưu nhược điểm của dịch vụ vay tiền nhanh

Dịch vụ này có các ưu điểm và hạn chế như thế nào? Dưới đây là 1 số các đặc điểm của dịch vụ bạn có thể tham khảo trước khi quyết định sử dụ

Ưu điểm của vay tiền nhanh

Dịch vụ vay tiền nhanh có 1 số các ưu điểm vượt trội đó là:

 • Thời gian thực hiện giao dịch vay tiền online nhanh gọn chỉ trong vòng 24h. Điều này giúp giải quyết nhu cầu cần tiền gấp với 1 số khách hàng đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.
 • Thủ tục vay tiền thực hiện trực tuyến trên điện thoại nên người vay có thể tiết kiệm được thời gian đi lại. Bên cạnh đó, thủ tục, giấy tờ, hồ sơ vay đơn giản nên bạn không cần mất nhiều thời gian đi lại như vay trực tuyến.
 • Các nhu cầu về chi phí, giải quyết vấn đề công việc quan trọng cần số tiền nhỏ trong thời gian gấp sẽ được dịch vụ vay tiền online đáp ứng tốt.
 • Người vay được thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng nhiều hình thức khác nhau

Hạn chế của dịch vụ vay tiền nhanh

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng dịch vụ vay tiền nhanh cũng còn hạn chế 1 số điểm cơ bản sau:

 • Vay tiền nhanh có hạn mức cho vay khá thấp nên những người có nhu cầu cần sử dụng số tiền lớn không được đáp ứng.
 • Mức độ rủi ro của vay tín chấp cao hơn so với vay thường nên lãi suất nhỉnh hơn
 • Vay nhanh có thời gian cho vay ngắn, người vay phải thanh toán khoản vay trong khoảng thời gian là 30 đến 90 ngày.
 • Người vay không được trả nợ trước thời hạn. Khi trả nợ trước thời hạn bạn sẽ bị phạt mức phí bằng 2% đến 5% trên tổng số dư nợ còn lại.
 • Các khoản vay này dễ xuất hiện nợ xấu
 • Một số đơn vị hoạt động thiếu chuyên nghiệp, lợi dụng việc vay tiền của khách hàng để trục lợi bằng việc làm sai hợp đồng, tăng lãi suất “ cao chóng mặt”.
Số tiền được vay tại vay online thấp hơn và ngắn hạn hơn so với vay thường
Số tiền được vay tại vay online thấp hơn và ngắn hạn hơn so với vay thường

Các loại hồ sơ cần có khi vay tiền nhanh

Thủ tục, hồ sơ vay tiền online khá đơn giản. Người vay chỉ cần chuẩn bị 1 số loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Bạn cần có giấy tờ tùy thân như: CMND, bằng lái xe, thẻ căn cước.  Các loại giấy tờ này là các loại giấy tờ bắt buộc cần phải đúng, chuẩn xác, còn hạn sử dụng, không bị mờ hay nhàu nát.
 • Người vay cần có giấy tờ chứng minh được nơi cư trú như sổ hộ khẩu, các loại hóa đơn điện, nước, internet của bản thân.
 • Bạn cần chứng minh thu nhập dựa vào các loại giấy tờ cơ bản sau như: giấy xác nhận địa chỉ công tác, xác nhận lương, sao kê lương 3 tháng, giấy xác nhận công tác…
 • Bên cạnh đó, người vay cần điền các thông tin trên App hoặc website vay tiền về lý do, mục đích vay tiền…
 • Bạn cần hoàn thiện hồ sơ vay theo quy định, kế hoạch của phòng bạn cần điền đầy đủ thông tin về số tiền vay, thời gian vay, số tiền trả góp… 

Hồ sơ chuẩn bị đầy đủ, chi tiết thì việc vay tiền nhanh càng được duyệt hồ sơ sớm và giải ngân nhanh nhanh hơn.

Điều kiện vay tiền nhanh đơn giản phù hợp với nhiều khách hàng
Điều kiện vay tiền nhanh đơn giản phù hợp với nhiều khách hàng

Một số lưu ý khi vay tiền nhanh

Dịch vụ vay tiền qua các app vay tiền online đang phát triển mạnh mẽ. Nó giải quyết nhanh chóng nhu cầu về tài chính của khách hàng mà không cần quá nhiều thời gian, thủ tục rườm rà như hình thức vay tiền trực tiếp tại ngân hàng. Tuy nhiên, vay tiền online cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Nếu người dân không tỉnh tảo có thể dễ bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Chính vì vậy, trước khi quyết định vay tiền bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Chỉ vay tiền nhanh khi thực sự cần thiết

Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ vay tiền online khi thực sự cần thiết. Nếu khoản tiền muốn vay không thực sự quan trọng và cần thiết thì bạn không nên vay do mức lãi suất của các App cho vay khá cao. Bên cạnh đó, việc vay tiền online tiềm ẩn quá nhiều rủi ro nên nếu số tiền không thực sự cần thiết, vẫn trong khả năng xoay sở của mình thì bạn không nên sử dụng dịch vụ này.

Lựa chọn các công ty tài chính, các ngân hàng uy tín để vay tiền online

Hiện nay rất nhiều các công ty tài chính, ngân hàng áp dụng chính sách vay tiền nhanh với nhiều ưu đãi thu hút khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có không ít các công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết để trục lợi, đe dọa khách hàng khi vay tiền. 

Điều này đòi hỏi người vay phải kiểm tra kỹ thông tin các đơn vị cho vay trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Chỉ nên vay tiền của các công ty uy tín, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Tránh xa những công ty không có giấy phép kinh doanh, hoạt động bất hợp pháp gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người vay.

Cân nhắc khả năng trả nợ trước khi chọn khoản vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh có mức lãi suất khá cao, thời gian trả gấp vì thế người vay cần cân nhắc khả năng trả nợ của bản thân trước khi quyết định lựa chọn. Nếu bạn có thu nhập, đủ khả năng trả nợ mới nên đăng ký vay tiền. 

Người vay khi sử dụng dịch vụ không đủ khả năng chi trả lãi và tất toán nợ tại công ty sẽ phải gánh chịu mức lãi, phạt rất cao. Một số người chỉ vay 5 triệu đồng nhưng do không trả đúng hẹn đã phải chịu mức phạt gấp 3 thậm chí gấp 5 lần so với khoản vay ban đầu.

Kiểm tra kỹ thông tin về khoản vay và lãi suất vay

Ngoài việc cân nhắc khả năng trả nợ người vay cùng cần tìm hiểu thông tin chi tiết về từng khoản vay do đơn vị tài chính cung cấp. Mỗi khoản vay bạn lựa chọn tại các công ty khác nhau sẽ  phải chịu các mức phí và lãi suất khác nhau. Chính vì lý do đó người vay cần tìm hiểu chi tiết các mức phí này để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Cẩn thận trong việc cung cấp thông tin cho App/Website

Các App/ Website khi cho khách hàng vay tiền sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để liên hệ. Các thông tin này bao gồm địa chỉ, số điện thoại cá nhân và người thân để nhân viên ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp khi có việc cần. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi cung cấp để hạn chế gây phiền phức cho người thân và mình khi tham gia vay tiền nhanh tại App.

Khách hàng nên đăng ký hồ sơ  vay tiền nhanh tại nhiều App khác nhau

Nếu bạn đang muốn vay tiền gấp hoặc vay số tiền lớn để đáp ứng nhu cầu mua sắm và phát triển công việc của bản thân bạn nên đăng ký vay tiền nhanh tại nhiều App khác nhau. Khi bạn gửi hồ sơ tới nhiều App bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều khoản vay khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể vay số tiền lớn tại nhiều App cùng 1 lúc. Ngoài ra, tùy theo chế độ duyệt hồ sơ, thẩm định mà người vay có khả năng được duyệt nhanh hơn. Chính vì vậy để dễ dàng duyệt hồ sơ hoặc có thể huy động được số tiền lớn bạn có thể đăng ký vay tại nhiều App khác nhau.

Cần chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ cần thiết

Sau khi lựa chọn hình thức vay vốn người vay chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết. Các giấy tờ này bao gồm CMND, bảo hiểm, bằng lái xe, sổ hộ khẩu… Tuy nhiên, bên cạnh việc kiểm tra số lượng các loại giấy tờ cần thiết bạn cần tìm hiểu xem các loại giấy tờ này có đạt tiêu chuẩn theo quy định hay không. Việc chuẩn bị giấy tờ càng cẩn thận, đầy đủ thì việc thẩm định hồ sơ vay càng nhanh và bạn càng nhanh chóng được giải ngân theo nhu cầu.

Điều kiện để vay tiền nhanh

Muốn vay tiền nhanh bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam và có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước, CMND. Các loại giấy tờ phải đúng chuẩn, rõ nét và còn thời hạn sử dụng.
 • Người sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh có độ tuổi trên 18 tuổi đến 60 tuổi( nhiều ngân hàng, công ty tài chính quy định khoảng 18 tuổi).
 • Bạn cần có nguồn thu nhập ổn định trên 3 triệu 1 tháng. Để chứng minh điều này bạn có thể cung cấp thẻ lương, hợp đồng lao động, bảng lương…
 • Để vay tiền online, người vay không có bất cứ khoản nợ xấu nào tại thời điểm vay.
 • Người vay không có tiền án, tiền sự, các tội danh liên quan đến chiếm đoạt tài sản tại thời điểm vay tiền.
Điều kiện vay tiền nhanh khá đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng
Điều kiện vay tiền nhanh khá đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng

Quy trình vay tiền nhanh 

Nếu như quy trình vay thường mất nhiều thời gian, công sức với thủ tục rườm rà thì quy trình vay nhanh diễn ra nhanh gọn hơn nhiều, Với quy trình này người vay không phải bỏ nhiều công sức đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian. Quy trình vay tiền nhanh được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Lựa chọn ứng dụng hoặc website vay tiền

Các ứng dụng vay nhanh hiện nay phát triển mạnh. Có nhiều dịch vụ cho vay với các ưu nhược điểm khác nhau để người vay có thể chọn lựa. Chính vì điều này mà trước khi vay bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các ứng dụng vay phù hợp nhất.

Lãi suất cho vay tiền nhanh có sự chênh lệch tùy vào thời gian và số tiền vay

 

Bạn nên tham khảo ý kiến cá nhân hay trên các diễn đàn blog về vay tiền nhanh để xem xét phản hồi của khách hàng. Bạn nên sử dụng các ứng dụng vay tiền online nhận được nhiều phản hồi tích cực để có thể thao tác nhanh và hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải.

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng về máy

Bạn đã lựa chọn được ứng dụng vay tiền nhanh thì sau đó có thể vào App Store hay CH Play để có thể tải ứng dụng về máy. Sau khi cài đặt ứng dụng người dùng cần đăng ký tài khoản cá nhân về máy. Các thông tin như họ tên, chứng minh, số điện thoại, số liên lạc khẩn cấp… theo hướng dẫn của các đơn vị.

Bước 3: Đăng ký vay nhanh

Sau khi đã đăng ký tài khoản người vay cần đăng ký vay. Bước này đòi hỏi người vay cần ghi đầy đủ các thông tin chi tiết như số tiền vay, kỳ hạn vay, tài khoản liên kết. Các thông tin này cần ghi chính xác để có thể đạt được khoản vay như mong đợi.

Bên cạnh đó, người vay sẽ điền các thông tin số điện thoại tham chiếu của người thân để đơn vị cho vay có thể liên hệ khi cần. Khách hàng cần lưu ý các thông tin cá nhân về CMND, Số tài khoản phải trùng với tên của bạn.

Bước 4: Đơn vị kiểm tra và thẩm định hồ sơ vay tiền nhanh 

Sau khi khách hàng gửi hồ sơ, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu thêm 1 số thông tin cần thiết. Tiếp đó, các đơn vị tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn, khả năng chi trả của khách hàng. Sau khi thẩm định đơn vị sẽ gửi kết quả đến khách hàng thông qua địa chỉ hòm thư.

Bước 5: Giải ngân

Nếu hồ sơ của khách hàng được công ty tài chính hay ngân hàng chấp nhận khách hàng sẽ nhanh chóng được rải ngân. Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản hoặc nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng. Sau khi nhận tiền người vay cần tuân thủ theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng về thời hạn trả nợ, lãi suất

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Các đơn vị cho vay tiền sẽ gửi SMS theo quy định để khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo quy định để khách hàng có thể chuẩn bị. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán tiền lãi, tiền vay bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ATM. Trong trường hợp lãi suất ngân hàng ưu đãi 0% thì bạn chỉ cần thanh toán khoản vay gốc ban đầu.

Nếu người vay không có điều kiện trả nợ đúng hạn cần liên lạc ngay với các đơn vị để có được tư vấn hợp lý. Tuy nhiên, để tránh các rắc rối bạn nên cân nhắc khả năng trả nợ của bản thân trước khi quyết định vay tiền nhanh.

Tìm thấy 20 sản phẩm vay tiền nhanh online phù hợp với nhu cầu của bạn

Mẹo: Có thể đăng ký nhiều công ty để tăng tỉ lệ xét duyệt!

ĐĂNG KÝ VAY NGAY
ĐĂNG KÝ VAY NGAY
ĐĂNG KÝ VAY NGAY
ĐĂNG KÝ VAY NGAY
ĐĂNG KÝ VAY NGAY
ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Điều kiện vay tiền nhanh online

Vay online nhanh trong ngày với 3 điều kiện cực kỳ đơn giản

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh online

Vay siêu dễ với 5 bước đơn giản tại MyMoneyDeal.com

Trải Nghiệm Khách Hàng

Đi học xa nhà nhiều lúc hay bị kẹt tiền do bố mẹ chưa gửi lên, tiền lương chưa đến kỳ lãnh, vay đứng thì cũng ngán giang hồ xăm trổ, nhờ có MyMoneyDeal mà mình dễ dàng so sánh các sản phẩm vay online và từ đó mình chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Kẹt tiền mà không thể hỏi ai vay nhanh được, nhờ có các thông tin trên MyMoneyDeal với nhiều tổ chức tài chính khác nhau cùng với hướng dẫn cụ thể đã giúp mình vay khoản tiền nhanh kịp thời để giải quyết.

FAQs

Vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền nhanh/ vay tiền online hoặc vay tiền trực tuyến qua áp là hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND/ thẻ căn cước, với số điện thoại, số tài khoản ngân hàng với hồ sơ đủ điều kiện thì sẽ được giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng trong vòng 24h

Vay tiền online có lừa đảo khônng

Các trang web/app, ứng dụng vay tiền nhanh online được triển khai bởi các ngân hàng hoặc các công ty tài chính, có đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch và đầu tư và tất nhiên phải chịu quản lý bởi pháp luật của nhà nước 

Bị nợ xấu trên CIC có vay được không?

Trong một số trường hợp dựa vào hồ sơ và khoản vay, cá nhân có nợ xấu CIC vẫn được ứng dụng vay tiền nhanh giải ngân.

Điều kiện vay tiền nhanh online là gì?

Để có thể được giải ngân số tiền vay nhanh chóng bạn phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 60, có giấy tờ tuỳ thân như CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực và có thể sử dụng, điện thoại và một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để có thể nhận tiền khi giải ngân.

Hạn mức vay tiền nhanh online là bao nhiêu?

Tuỳ vào hồ sơ và hình thức vay mà các công ty, ứng dụng tài chính hỗ trợ giải ngân số tiền vay từ 500.000 VND – 60.000.000, thậm chí một số công ty còn có chính sách vay ưu đãi 0% lãi suất trong khoản vay đầu tiên trong một thời gian ngắn.

Thời gian vay trong bao lâu?

 Các khoản vay sẽ được trả dần và tất toán từ 7 ngày cho đến tối đa thường là 6 tháng tuỳ vào lựa chọn của người đi vay.

Lãi suất là bao nhiêu?

Lãi suất của các đơn vị vay tiền nhanh online từ 10 – 22%/năm, tuy nhiên một số công ty, đơn vị thường tách lãi suất và phí tư vấn, xử lý hồ sơ riêng nên sẽ tạo chi phí ngầm ngoài lãi suất cho nên bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về các đơn vị tại MyMoneyDeal để có lựa chọn sáng suốt nhất.

Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay?

Ngoài hồ sơ cá nhân thông thường như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu còn gía trị sử dụng, số điện thoại liên lạc và tài khoản ngân hàng còn hoạt động thì với một số khoản vay lớn thì một số đơn vị còn yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập như hơp đồng lao động, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nếu có.

Vay tiền nhanh online hỗ trợ vay ở những tỉnh thành nào?

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trực tuyến hỗ trợ cho vay mọi công dân Việt Nam tại hầu hết các tỉnh thành phố trên cả nước.

Tôi có thể đăng ký một lúc nhiều công ty không?

Để đảm bảo khả năng xét duyệt hồ sơ bạn nên đăng ký vay nhiều ứng dụng một lúc, trong trường hợp vay cùng lúc tại nhiều đơn vị khác nhau bạn phải đảm bảo được khả năng trả nợ và thanh toán đúng định kỳ để giúp hồ sơ tín dụng bạn không bị ảnh hưởng khi có những nhu cầu vay lớn hơn trong tương lai

Vay tiền online không trả có sao không?

Với hình thức vay tiền nhanh online, thì đa phần tiền sẽ giải ngân qua ngân hàng và thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản cam kết. Tuy nhiên, đây vẫn là giao dịch dân sự được hợp thức hoá thông qua ngân hàng, thông thường số tiền các đơn vị ứng dung vay tiền nhanh sẽ ít nhờ đến sự can thiệp của pháp luật như toà án hoặc công an, tuy nhiên bạn nên lưu ý, các nhân viên thu hồi công nợ của các tổ chức cho vay sẽ gọi điện nhắn tin là phiền không chỉ người vay mà cả bạn bè và người thân nên bạn nên cân nhắc.

Tôi ở tỉnh thì thanh toán khoản vay qua đâu?

Bạn sẽ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử..hoặc các điểm thu hộ có liên kết như mạng lưới chi nhánh các ngân hàng, điểm giao dịch bưu điện trên toàn quốc gần nhất nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Nếu tôi thanh toán trễ hạn có sao không?

Bạn nên thanh toán các khoản vay đúng định kỳ và theo đúng thời hạn qui định như trong cam kết trong trường hợp bạn thanh toán trễ thì sẽ phải chịu phí thanh toán do trễ hạn hoặc lãi suất phạt tuỳ vào cam kết với đơn vị cho vay.