1001+ Các kiến thức cơ bản vay tiền nóng trong ngày hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Quy trình vay nhanh gọn, đơn giản

Để giải quyết các vấn đề khó khăn về tiền mặt trong thời gian gấp các cá nhân, đơn vị thường lựa chọn dịch vụ vay tiền nóng trong ngày. Vậy dịch vụ vay tiền gấp này có đặc ddiemr gì? Để có thể vay tiền online nhanh không cần thế chấp khách hàng cần thực hiện theo quy trình nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết “ tất tần tật” các vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ này.

Vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là dịch vụ vay tiền nhanh online được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Dịch vụ giúp khách hàng có thể tháo gỡ các khó khăn về vấn đề tiền bạc trong cuộc sống với thủ tục và quy trình vô cùng nhanh gọn, đơn giản. Toàn bộ các thao tác như đăng ký vay, gửi hồ sơ, chờ thẩm định, giải ngân được tiến hành trực tuyến mà không cần ký kết và gặp mặt trực tiếp.

Người vay tiền có thể được hỗ trợ tài chính từ 1 đến 30 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản có giá trị nào ngoài CMND. Đặc biệt, các đơn vị cho vay tiền nóng sẽ giải ngân trong ngày tạo thuận lợi cho khách hàng khi đăng ký. 

Hiện nay, dịch vụ vay tiền nóng phát triển mạnh mẽ tại nhiều địa phương trên cả nước. Mỗi đơn vị sẽ có các hạn mức vay và cách tính lãi suất khác nhau. Người vay có thể tìm hiểu và lựa chọn các dịch vụ cho vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Tùy thuộc các đơn vị khác nhau sẽ có các hạn mức vay tiền khác nhau
Tùy thuộc các đơn vị khác nhau sẽ có các hạn mức vay tiền khác nhau

Đặc điểm của vay tiền nóng

Trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền nóng bạn cần tìm hiểu các đặc điểm cơ bản của loại hình hỗ trợ tài chính này. Dưới đây là 1 số đặc điểm cơ bản của vay tiền gấp trong ngày khách hàng có thể tham khảo

Đa dạng các ứng dụng vay tiền nóng online khách hàng có thể lựa chọn

Do nhu cầu vay tiền nóng của người dân tăng nhanh nên trên thị trường các ứng dụng cho vay tiền mọc lên khá nhiều. Các công ty tài chính cung cấp đa dạng các gói vay với lãi suất, hạn mức vay khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên cùng với sự phát triển của các ứng dụng vay tiền nhanh online thì cũng tiềm ẩn vô số các rủi ro khách hàng có thể gặp phải. Nhiều người do không điều tra tỉ mỉ các đơn vị cho vay dẫn đến bị lừa và thất thoát số tiền lớn khi sử dụng ứng dụng. Chính vì vậy, để có thể hạn chế rủi ro khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn các ứng dụng cho vay uy tín, chuyên nghiệp.

Phạm vi hoạt động của dịch vụ vay tiền nóng rất rộng
Phạm vi hoạt động của dịch vụ vay tiền nóng rất rộng

Phạm vi hoạt động của dịch vụ vay tiền nóng 

Nếu các ngân hàng hay các công ty tài chính tại địa phương chỉ có phạm vi hoạt động tại địa bàn tỉnh, huyện đăng ký thì vay tiền nóng online có phạm vi hoạt động rất rộng. Các ứng dụng không giới hạn vị trí của người vay. Dù bạn có hộ khẩu thường trú tại bất cứ địa phương nào bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền gấp do các công ty cung cấp.

Dịch vụ này đang phát triển và thống nhất thị trường tài chính của Việt Nam trong đó tiêu biểu nhất là các tỉnh thành như:

 • Hà Nội
 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng
 • Cần Thơ
 • Hải Phòng 
 • Bắc Ninh
 • Hải Dương
 • Nghệ An
 • Bình Thuận 
 • Bà Rịa Vũng Tàu

Ngoài các tỉnh thành kể trên, mạng lưới vay nhanh theo yêu cầu còn phát triển mạnh mẽ tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Lãi suất vay tiền nóng online hấp dẫn

Dịch vụ vay tiền gấp được nhiều cá nhân, đơn vị trên thị trường cung cấp nhằm đáp ứng các khó khăn về tài chính của người dân. Tuy nhiên, mức lãi suất cho vay trực tiếp khá cao, đôi khi khách hàng phải trả mức phí lên đến 10.000 đồng/ 1 triệu/1 ngày.

Bạn có thể vay tiền nhanh với mức lãi suất ưu đãi 
Bạn có thể vay tiền nhanh với mức lãi suất ưu đãi

Khi lựa chọn vay tiền nóng online qua các website công ty hay ứng dụng chuyên nghiệp, uy tín khách hàng chỉ phải trả mức lãi từ 2.000 đồng/1 triệu/ ngày đến 5000 đồng/1 triệu/ngày. Với mức lãi suất này bạn có thể tiết kiệm rất nhiều so với dịch vụ vay trực tiếp tại địa phương.

Thủ tục vay tiền nóng đơn giản, dễ dàng

Khác với vay tiền tại các ngân hàng, vay tiền nóng cần thủ tục hồ sơ đơn giản, dễ dàng. Người vay chỉ cần có CMND còn hạn sử dụng, cung cấp thông tin 2 mặt tại CMT là có thể được các đơn vị xét duyệt.

 Nhờ có thủ tục đơn giản, dễ dàng này mà cho vay tiền nóng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, giải quyết tốt nhất các vấn đề khó khăn tài chính. Bạn cũng không cần thế chấp bất cứ loại hồ sơ, giấy tờ nào khi vay nóng.

Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh các đơn vị tiến hành xét duyệt và thẩm định hồ sơ trong thời gian ngắn. Khách hàng sẽ được xét hồ sơ chủ sau 20 phút đăng ký và giải ngân “ siêu nhanh” trong vòng 24h. Nhờ có đặc điểm này mà khó khăn tài chính của khách hàng nhanh chóng được tháo gỡ, hạn chế mọi rủi ro có thể gặp phải.

Bạn có thể được xét duyệt các khoản vay nhanh chóng
Bạn có thể được xét duyệt các khoản vay nhanh chóng

Hạn mức vay tiền đa dạng

Các ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay cung cấp tới khách hàng các hạn mức vay đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các khoản vay nóng với giá trị thấp dưới 5 triệu đồng nhưng đồng thời nếu bạn cần tiền gấp bạn có thể lựa chọn khoản vay lên đến 200 triệu đồng.. Với hạn mức vay này, ứng dụng có thể làm thỏa mãn nhu cầu của đa số các khách hàng trên thị trường.

Thông tin khách hàng vay nóng được bảo mật tuyệt đối

Thay vì làm rò rỉ thông tin gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt thì khi sử dụng dịch vụ vay nóng khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ không làm rò rỉ thông tin của khách hàng. Nỗi lo thông tin vay nợ làm ảnh hưởng đến uy tín, cản trở việc làm ăn, học tập của khách hàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Hồ sơ vay tiền nóng 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi vay các đơn vị giản lược hồ sơ rất nhiều so với việc vay tiền tại ngân hàng. Khách hàng chỉ cần có chứng minh thư còn hạn sử dụng theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, để khoản vay được xét duyệt nhanh chóng bạn cần có thêm 1 số giấy tờ khác như:  giấy tạm trú, bằng lái xe, hóa đơn tiền điện…

Hồ sơ vay tiền đơn giản, duyệt vay nhanh chóng 
Hồ sơ vay tiền đơn giản, duyệt vay nhanh chóng

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng lớn thì các loại giấy tờ, hồ sơ cần được cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên, nếu muốn vay số tiền nhỏ thì bạn chỉ cần có CMND là có thể được xét duyệt cho vay gấp theo yêu cầu.

Điều kiện vay tiền nóng

Ngoài các hồ sơ kể trên thì những người như nào mới đủ điều kiện xét duyệt vay tiền nóng. Hầu hết các đơn vị tài chính trên thị trường hiện nay đều xét duyệt hồ sơ cho các đối tượng đáp ứng yêu cầu sau:

 • Những khách hàng là công dân Việt Nam có tuổi đời từ 20 đến 55 tuổi( một số ứng dụng duyệt vay đối với khách có độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi)
 • Khách hàng đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam, không vi phạm bất cứ quy định pháp luật nào của nhà nước.
 • Khách hàng đang đi làm và được hưởng lương ổn định  qua tài khoản hoặc nhận lương trực tiếp tại công ty
 • Đối với một số khoản vay lớn khách hàng cần có thêm điều kiện như: CMND, hợp đồng bảo hiểm, giấy đăng ký xe, hóa đơn tiền điện hay đứng tên sở hữu các tài sản có giá trị.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại đơn vị muốn vay tiền nóng hoặc các đơn vị cho vay khác trên thị trường.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng để đơn vị cho vay có thể nhanh chóng giải ngân.
Quy trình vay nhanh gọn, đơn giản
Quy trình vay nhanh gọn, đơn giản

Quy trình vay nóng 

Muốn được đáp ứng nhu cầu vay nóng nhanh theo nhu cầu của bản thân người vay cần thực hiện quy trình vay theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay tiền nóng uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nóng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mức độ chuyên nghiệp và uy tín của các đơn vị này có sự khác biệt. Chính vì thế khách hàng cần lựa chọn các đơn vị cho vay uy tín để vay nhanh đạt hiệu quả cao.

Đơn vị uy tín là những đơn vị có lịch sử hoạt động lâu đời, đã từng giải ngân cho vay tới nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, các đơn vị nhận được sự đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng cũng là đơn vị bạn nên lựa chọn để thực hiện giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký vay tại nhiều đơn vị khác nhau đồng thời lựa chọn các đơn vị có hạn mức cho vay cao, lãi suất thấp để đăng ký.

Bước 2: Đăng ký vay tiền nóng

Muốn vay tiền nóng với số tiền bao nhiêu, duyệt hồ sơ nhanh chóng hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc thực hiện đăng ký cho vay của khách hàng. Đối với bước này bạn cần tiến hành điền đầy đủ các thông tin, chính xác theo yêu cầu của đơn vị cho vay như: Họ tên người vay, số điện thoại đăng ký chính chủ, số CMND… 

Đối với khách hàng vay tiền nóng có số lượng lớn bạn cần điền thêm thông tin về giấy đăng ký xe, bảo hiểm nhân thọ, sổ hộ khẩu… Tùy theo quy định của các đơn vị cho vay khác nhau mà khác nhau các thông tin khách hàng cần đăng ký sẽ khác nhau. 

Ngoài các thông tin trên khách hàng cần đăng ký hạn mức vay tiền nóng, thời gian vay tiền. Đặc biệt, số tài khoản bạn đăng ký phải trùng khớp và là tài khoản ngân hàng của bạn để đơn vị có thể dễ dàng chuyển khoản khi xét duyệt hồ sơ thành công.

Bước 3: Đơn vị cho vay tiền nóng duyệt hồ sơ và giải ngân

Nếu hồ sơ khách hàng đăng ký đầy đủ, đúng yêu cầu đơn vị sẽ tiến hành thẩm duyệt và giải ngân nhanh trong vòng 24h.  Thông thường chỉ mất từ 20 đến 60 phút là hồ sơ sẽ được thẩm duyệt.

Sau khi đơn vị duyệt hồ sơ sẽ nhắn tin thông báo và giải ngân nhanh chóng tới tài khoản ATM khách hàng đăng ký.  Trong tin nhắn sẽ có số hợp đồng rõ ràng vì thế khách hàng có thể dùng số này để kiểm tra khoản vay và thanh toán lãi suất sau khi vay.

Thanh toán lãi suất trực tiếp tại các ngân hàng liên kết hoặc qua ATM
Thanh toán lãi suất trực tiếp tại các ngân hàng liên kết hoặc qua ATM

Bước 4: Thanh toán lãi suất và tiền vay nóng theo quy định

Đối với dịch vụ vay tiền nóng nhanh việc thanh toán lãi suất và tiền vay đúng theo hợp đồng là vấn đề cần chú ý hàng đầu. Người vay nếu thanh toán lãi và số dư nợ không đúng với thời gian trong hợp đồng sẽ bị chịu số tiền phạt rất lớn nên bạn cần đặc biệt chú trọng tới vấn đề này.

Việc thanh toán có thể tiến hành bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại các ngân hàng, qua ví điện tử hay thẻ ATM. Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể chọn các hình thức thanh toán khác nhau sao cho thuận lợi nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền nóng

Mặc dù dịch vụ vay tiền nóng khá phổ biến hiện nay nhưng còn rất nhiều khách hàng chưa thực sự am hiểu về lĩnh vực này. Để giúp bạn có thể vay tiền nhanh hiệu quả, hạn chế tối đa rủi ro, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp 1 số thắc mắc về xung quanh vấn đề này.

Những đơn vị cho vay khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau

Những đơn vị vay tiền nóng uy tín nhất thị trường?

Trên thị trường hiện nay có những đơn vị nào vay tiền nóng an toàn và hiệu quả nhất? Theo kinh nghiệm của những người thường xuyên vay tiền gấp online thì bạn có thể lựa chọn 1 trong các địa chỉ vay uy tín sau:

Vay tiền nóng tại Doctor Dong

Một trong những đơn vị vay online uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là Doctor Dong. Đây là ứng dụng vay nhanh đơn giản, phù hợp với đa số khách hàng trên thị trường. Sở dĩ đây là đơn vị nhận được sự tin tưởng lớn của người dân khi vay tiêu dùng online là do các yếu tố cơ bản sau:

 • Công ty là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vay online  nhiều kinh nghiệm cả trên thị trường quốc tế và Việt Nam. Đơn vị đã hoạt động trên thế giới 20 năm và hoạt động cho vay tín chấp tại Việt Nam gần 5 năm năm
 • Hàng ngày công ty giải quyết thành công 3000 hồ sơ vay tiền nhanh của khách hàng
 • Bạn chỉ cần mất 3 phút để đăng ký và nhận giải ngân trong ngày theo yêu cầu của khách hàng.
 • Người vay được thông báo chi tiết, minh bạch về các khoản vay và lãi suất
 • Lãi suất vay tiền online của đơn vị ưu đãi, đặc biệt công ty thực hiện mức lãi suất 0% đối với khách hàng vay mới.
 • Công ty thực hiện vay trả góp với điều kiện đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Dịch vụ vay tiền tại Cash24 đang được nhiều người yêu thích
Những đơn vị cho vay khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau

Vay tiền nóng tại Cash24

Đây là sản phẩm hỗ trợ tài chính do công ty Ideal Teach cung cấp. Với uy tín và sự chuyên nghiệp, dịch vụ vay tiền tại Cash24 đang được nhiều người yêu thích, tin tưởng lựa chọn. Cash24 không phân biệt đối tượng cho vay, có thể duyệt hồ sơ nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Khi vay vốn tại đơn vị bạn sẽ có nhiều hạn mức vay để lựa chọn. Số tiền vay đa dạng có thể dao động từ 1 đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, người vay sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi. 

Đối với người vay mới, khoản vay đầu tiên 5 triệu đồng sẽ được thực hiện mức lãi suất 0%. Sau 14 ngày bạn sẽ được tính lãi suất là 0.6%/ngày và chia là 6 kỳ hạn thanh toán.

Cash24 không phân biệt đối tượng cho vay, có thể duyệt hồ sơ nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
Cash24 không phân biệt đối tượng cho vay, có thể duyệt hồ sơ nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Vay tiền nóng tại Vay Vnd

Vay tiền nóng tại Vay Vnd là dịch vụ vay tiền đa quốc gia được khác hàng đánh giá cao cả về chất lượng và thái độ phục vụ. Khi đăng ký vay gấp tại đây bạn sẽ được đơn vị tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gói vay phù hợp. Ngoài ra, khách hàng được hưởng lãi suất 0% đối với khoản vay mới trong vòng 10 ngày.

Trong trường hợp người vay trả nợ đúng hạn mức tiền vay sẽ được nâng lên/ Đặc biệt, đơn vị này cũng được đánh giá cao về thời gian duyệt hồ sơ. Khách hàng được duyệt hồ sơ chỉ sau 20 phút đăng ký và giải ngân nhanh sau 24h.

Vay tiền nóng tại Semo

Go Fingo Việt Nam là công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền nóng uy tín trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ vay nhanh tại công ty khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 10 triệu đồng trong thời gian 30 ngày. Điều này giúp bạn có thể giải quyết được khó khăn về tài chính cho khách hàng.

Semo là dịch vụ vay nhanh, lãi suất thấp được người vay đánh giá cao
Semo là dịch vụ vay nhanh, lãi suất thấp được người vay đánh giá cao

Vay tiền nóng tại Money Cat

Nếu nói đến các dịch vụ vay tiền gấp online mà không nhắc đến vay tiền nhanh tại Money Cat thì chắc chắn đó là thiếu sót rất lớn. Việc vay tiền nhanh tại Money Cat sẽ giúp bạn có thể đạt được các ưu điểm cơ bản sau:

 • Dịch vụ vay tiền được cung cấp bởi công ty Công ty TNHH MTV LendTop- một trong những công ty tài chính uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam
 • Chỉ với CMND khách hàng được hỗ trợ vay tiền nhanh 2 đến 3 triệu đồng mà không cần nhiều thời gian và tiền bạc.
 • Công ty tiến hành giải ngân nhanh, đáp ứng nhu cầu vay gấp của khách hàng.
 • Đơn vị tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ
 • Hồ sơ vay tiền minh bạch, rõ ràng, có tính chính xác cao nên khách hàng có thể loại bỏ hoàn toàn các rủi ro có thể gặp phải.

Vay tiền nóng tại Crezu

Ứng dụng vay tiền nhanh tại Crezu là ứng dụng có số lượt người sử dụng khá cao trong thời gian gần đây. Khi sử dụng ứng dụng này người vay sẽ được vay số tiền với các hạn mức khác nhau từ 500k đến 10 triệu đồng. 

Bạn được duyệt vay nhanh chỉ sau 1 giờ khi đăng ký vay trên ứng dụng. Bên cạnh đó, công ty duyệt vay cho mọi đối tượng tại các tỉnh thành trên cả nước có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, Đặc biệt, đơn vị tính mức lãi suất ưu đãi 18%/năm với thủ tục vay đơn giản.

Tùy thuộc vào hồ sơ, đơn vị đăng ký vay mà có thể duyệt các khoản vay khác nhau
Tùy thuộc vào hồ sơ, đơn vị đăng ký vay mà có thể duyệt các khoản vay khác nhau

Bạn có thể vay tiền nóng bao nhiêu? 

Bạn có thể vay tối đa số tiền tại các ứng dụng vay tiền nhanh là bao nhiêu? Số tiền các ứng dụng cho người vay không giống nhau. Tùy thuộc vào các đơn vị tài chính khác nhau sẽ cho phép người vay vay số tiền khác nhau. Một số đơn vị cho vay số tiền tối đa 5 triệu đồng, 10 triệu đồng thậm chí 100 triệu đồng hoặc hơn.

Bên cạnh đó, số tiền vay này còn phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký vay nóng khách hàng đưa ra. Hồ sơ càng có nhiều giấy tờ chứng minh tài chính, đảm bảo khoản vay ít rủi ro thì số tiền khách hàng được vay càng lớn và ngược lại. Chính vì thế không có khoản vay tiền nóng cố định, tùy thuộc vào nhu cầu vay bạn sẽ chọn các đơn vị hỗ trợ tài chính khác nhau.

Bạn đã vay tiền nóng nơi khác thì có thể được vay tiếp ở đơn vị mới không? 

Một trong nhiều thắc mắc được các chị em chú ý nhất hiện nay đó là có thể vay nóng nhiều nơi cùng 1 lúc được không? Những người muốn huy động tài chính với số tiền lớn để giải quyết công việc của bản thân thường tiến hành đăng ký vay tiền nhanh tại các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể cùng một lúc nộp nhiều hồ sơ cho nhiều đơn vị.

Nếu cùng 1 lúc được duyệt hồ sơ tại các đơn vị khác nhau bạn sẽ được vay số tiền lớn, đáp ứng được mục đích sinh hoạt, kinh doanh của bản thân. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ giúp bạn gia tăng thêm cơ hội vay và vay nhanh hơn. Như vậy bạn có thể vay nóng cùng 1 lúc tại nhiều ứng dụng cho vay khách nhau. Tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào khả năng trả nợ của mình để đưa ra các hướng vay tiền phù hợp nhất.

Nếu người vay tiền nóng không thanh toán sẽ bị xử lý như thế nào?

Nếu bạn vay tiền nóng nhưng lại không có khả năng thanh toán bạn sẽ gặp phải các vấn đề như thế nào? Khi người vay không trả lãi đúng hẹn hoặc không thanh toán tiền theo yêu cầu trong hợp đồng sẽ gặp phải các vấn đề cơ bản sau:

 • Hồ sơ vay tiền online trên hệ thống của khách hàng sẽ được đóng dấu là nợ xấu.
 • Không hàng không được duyệt vay tại các tổ chức tài chính khác trên thị trường.
 • Tùy theo các khoản vay và mức độ vi phạm mà đơn vị sẽ đưa ra các biện pháp đòi nợ và xử lý cứng rắn. Nhiều khách hàng sẽ bị làm phiền, đe dọa gây ảnh hưởng đến tâm lý, công việc, cuộc sống.

Các điều khoản chung khi vay tiền nóng tại các ứng dụng là gì?

Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền nóng đều thực hiện theo các điều khoản chung như sau:

 • Khách hàng phải tất toán khoản vay cũ của mình tại đơn vị trước khi đăng ký khoản vay mới.
 • Các khoản vay nhanh online không tự gia hạn vì thế muốn gia hạn bạn cần đến gia hạn trực tiếp theo yêu cầu của các đơn vị.
 • Tùy thuộc vào việc thực hiện thanh toán của khách hàng với các khoản nợ mà khách hàng sẽ được chấm điểm tín dụng khác nhau. Điểm tín dụng được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ được giải ngân nhanh, xét duyệt hạn mức vay cao khi điểm tín dụng lớn và ngược lại.
 • Khách hàng không thanh toán nợ sẽ bị ghi vào “ nợ chú ý” và các công ty sẽ đưa ra các chế tài xử lý khác nhau.

Bạn sẽ được xếp vào nhóm nào khi vay tiền nóng trên CIC

CIC chính là hệ thống tổng hợp điểm tín dụng của những người từng tham gia vay tiền nhanh online. Căn cứ vào điểm tín dụng khách hàng sẽ được xếp vào 5 nhóm cơ bản sau:

 • Nhóm dư nợ đủ tiêu chuẩn là nhóm nợ mà khách hàng có đủ khả năng thanh toán cả lãi và gốc theo yêu cầu
 • Dư nợ cần chú ý là những người có khoản nợ đã quá hạn từ khoảng 10 ngày đến 90 ngày. Khi thanh toán khoản nợ này khách hàng sẽ bị phạt lên đến 160%.
 • Dư nợ dưới tiêu chuẩn là những người đã vay tiền nóng và chưa tất toán quá hạn lên đến 90- 180 ngày. Khách hàng bị các đơn vị phạt thanh toán lãi 170%.
 • Dư nợ có nghi ngờ là những nhóm khách hàng đã vay nợ quá hạn từ 181 ngày đến 360 ngày. Khi thanh toán khoản nợ này khách hàng bị phạt nợ quá hạn đến 180%.
 • Dư nợ có khả năng mất vốn là nhóm khách hàng chưa thanh toán tiền lãi, tất toán nợ trên 361 ngày và chịu phạt lãi lên đến 200%.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền nóng?

Dịch vụ vay tiền nóng đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải bất cứ lúc nào bạn cũng nên sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là 1 số trường hợp khách hàng có thể tìm đến các đơn vị hỗ trợ tài chính theo nhu cầu:

 • Khách hàng cần mua các sản phẩm phục vụ làm việc, sinh hoạt, đời sống cá nhân
 • Khách hàng cần tiền để trang trải đời sống, sinh hoạt hàng ngày
 • Bạn cần tiền đóng học phí, sinh hoạt phí để phục vụ cuộc sống hàng ngày
 • Khách hàng muốn mua đất, làm nhà, đầu tư kinh doanh nhưng không đủ khả năng tài chính

Bạn nên tránh vay tiền nóng online trong các trường hợp sau:

 • Các khoản chi phí của bạn không thực sự cần thiết
 • Bạn không có công việc ổn định nên không có khả năng trả nợ sau khi vay
 • Các đơn vị đưa ra cách tính lãi suất cao so với khả năng tài chính của khách hàng.
 • Người vay không có kế hoạch trả nợ hiệu quả nên có thể bị các đơn vị gây khó dễ sau khi vay nợ.

Khi được duyệt hồ sơ vay tiền nóng bạn được giải ngân bằng cách nào?

Phương thức giải ngân của các ứng dụng cho vay tiền nhanh hiện nay là gì? Theo kinh nghiệm của các khách hàng đã từng vay tiền nóng thì những đơn vị tài chính sẽ chuyển tiền đến người vay qua thẻ ATM hoặc đến các ngân hàng liên kết để nhận tiền.

Mức lãi suất vay tiền nóng hiện nay như thế nào?

Mức lãi suất vay tiền nóng thường cao hơn so với lãi suất ngân hàng thông thường. Dưới đây là 1 số mức lãi phổ biến được các ứng dụng cho vay gấp online áp dụng bạn có thể tham khảo:

 • Vay tiền nóng có mức lãi suất tối thiểu được ngân hàng áp dụng đó là 1%/ tháng
 • Vay tiền nóng có mức lãi suất tối đa được các tổ chức tài chính áp dụng là 3%
 • Thời gian được vay tiền nóng có thể dao động từ 15 ngày đến 48 tháng tùy vào đơn vị và khoản vay của khách hàng.

Hình thức vay tiền nóng hiện nay được áp dụng là gì? 

Hình thức vay tiền nóng được áp dụng hiện nay là hình thức vay tín chấp cá nhân và không cần phải có tài sản thế chấp. Người vay không cần chứng minh thu nhập hay phải làm các thủ tục hồ sơ, giấy tờ phức tạp.  Đây là hình thức vay mang đến cho người vay sự thuận tiên cả về thời gian cũng như hạn mức cho vay.

Có nên vay tiền nóng của các tổ chức tín dụng đen

Bất kể doanh nghiệp hay các cá nhân nào cũng có thể rơi vào tình huống cần tiền gấp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh hàng ngày. Việc vay tiền tại các ngân hàng không những cần thủ tục rườm rà, phê duyệt hồ sơ khó khăn mà có thể giải ngân chậm. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, công việc của khách hàng.

Chính vì thế nhu cầu vay tiền nhanh phát triển mạnh trong thời gian qua. Tuy nhiên, bên cạnh các App vay tiền uy tín có không ít các tổ chức tín dụng đen ra đời. Các tổ chức này có nhiều gói vay hấp dẫn, mời gọi cá nhân, đơn vị sử dụng. 

Vậy bạn có nên vay nóng của các tổ chức tín dụng đen hay không?

Theo các khách hàng giàu kinh nghiệm thì bạn không nên sử dụng vay tiền gấp của các tổ chức tín dụng đen. Nguyên nhân là do các vấn đề sau:

 • Tổ chức tín dụng đen thường có mức lãi suất vay tiền gấp khá cao, làm ảnh hưởng lớn đến kinh tế của người vay. Nhiều khách hàng đã phải trả số lãi gấp nhiều lần so với số tiền gốc đã vay chỉ sau 1 đến 2 tháng vay nhanh từ tín dụng đen
 • Các chế tài áp dụng đòi nợ tại tín dụng đen rất cứng rắn. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến tâm lý, đời sống, công việc của khách hàng vay nợ. Một số tổ chức tín dụng còn làm ảnh hưởng đến người thân, đồng nghiệp của người vay nợ
 • Vay tín dụng đen có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của người vay.

Bạn có nên vay tiền nóng tại App hay website không?

Bạn có nên vay tiền nóng tại các App hay website của các công ty tài chính trên thị trường hiện nay hay không? Sự ra đời của các App vay tiền gấp online đã tạo ra một bước ngoặt trên thị trường tài chính Việt Nam vì:

 • Dịch vụ vay tiền giúp người vay tháo gỡ nhanh các vấn đề tài chính, hạn chế các sự cố trong sinh hoạt, công việc, học tập do việc thiếu chi phí mang lại.
 • Dịch vụ vay tiền nhanh giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi vay tiền hơn so với các dịch vụ vay trực tiếp tại ngân hàng
 • Khách hàng có thể lựa chọn nhiều khoản vay theo yêu cầu của bản thân
 • Do sức cạnh giữa các đơn vị cho vay tiền nên người vay ngày càng được hưởng lợi ích lớn như: lãi suất cho vay thấp, hạn mức vay đa dạng, tư vấn nhiệt tình…
 • Khách hàng không cần có tài sản giá trị, không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay tiền online số lượng lớn.

Trên đây là 1 số kiến thức cơ bản về việc vay tiền nóng gấp khách hàng có thể tham khảo. Căn cứ vào các thông tin trong bài viết bạn chắc chắn sẽ có được cơ sở để vay tiền online nhanh, an toàn, hiệu quả bạn có thể tham khảo. Chắc chắn với dịch vụ vay tiền này bạn có thể tháo gỡ nhanh chóng mọi khó khăn về tài chính trong cuộc sống. Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên Mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status