Vay tiền Oncredit – thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi

Nếu quan tâm đến lĩnh vực tài chính chắc chắn bạn đã từng nghe đến dịch vụ vay tiền Oncredit. Tuy nhiên chưa chắc bạn đã biết rõ về oncredit và lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay. Đừng bỏ qua thông tin trong bài viết sau đây.

Những thông tin cơ bản về Oncredit

Như đã nói ở trên Oncredit có lẽ là một trong những cái tên được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực tài chính. Đơn vị này có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Đây là đối tác tin cậy của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Công ty sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần tư vấn, cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng tại Việt Nam.

Lựa chọn dịch vụ vay tiền oncredit bạn sẽ có thể kết nối với các đối tác cho vay khác. Công ty có nhiệm vụ chuyển giao yêu cầu vay của khách hàng cho đối tác cho vay bao gồm những đơn vị đã được cấp phép và đăng ký hợp lệ có thể cung cấp các khoản vay tại Việt Nam.

Đây là dịch vụ được cung cấp trực tuyến chính vì thế chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, laptop… có kết nối mạng là bạn đã có thể thực hiện được việc vay tiền Oncredit. Tuy được thực hiện trên nền tảng trực tuyến nhưng thông tin khách hàng sẽ được bảo mật một cách tốt nhất.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi vay tiền Oncredit

Tại sao hiện nay có rất nhiều công ty tài chính mà Oncredit lại được đánh giá cao như vậy. Đó là vì những lợi ích công ty mang lại cho khách hàng:

+ Đầu tiên khách hàng có thể thực hiện những khoản vay bất kỳ thời gian nào. Như đã nói ở trên thì dịch vụ vay tiền Oncredit được thực hiện trên nền tảng trực tuyến. Chính vì thế 24/ 7 khách hàng có thể dùng điện thoại để đăng nhập là có thể thực hiện việc vay tiền. Bất kỳ lúc nào cũng có nhân viên xử lý các giao dịch của bạn.

Vay tiền Oncredit được thực hiện hoàn toàn trực tuyến
Vay tiền Oncredit được thực hiện hoàn toàn trực tuyến

+ Thủ tục để có thể vay tiền Oncredit rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD  và cung cấp tài khoản ngân hàng để giải ngân là có thể hoàn thành thủ tục. Chính vì thế rất nhiều người nghĩ rằng sẽ phải chờ đợi để vay tiền đã thay đổi suy nghĩ. Chỉ cần 10 phút  ở bất kỳ nơi nào là bạn có thể nhận ngay được khoản vay.

+ Oncredit thực hiện việc cho vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo, không có người bảo lãnh. Khoản cho vay sẽ được thực hiện  dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng. Và công ty cũng sử dụng thuật toán với hệ thống điểm tín dụng. Chính vì thế có thể chấm điểm người vay một cách tự động.

+ Oncredit còn cung cấp nhiều hình thức vay khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tùy vào điều kiện mà bạn chọn gói dịch vụ, hạn mức và thời hạn vay phù hợp.

+ Khi bạn cần một khoản tiền gấp thì dù chi phí có cao như thế nào bạn cũng chấp nhận trả đúng không? Tuy nhiên chỉ với vài cú click chuột là bạn có thể vay tiền Oncredit mà không mất chi phí cho việc đăng ký và tư vấn.

+ Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 14,2 – 14,6%/năm và một số khoản phí cố định khác như phí xử lý hồ sơ. Công ty còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho thành viên thân thiết.

+ Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng cũng chính là một trong những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ vay tiền Oncredit. Bạn chỉ cần mất thời gian chờ đợi là 20 phút từ lúc gửi yêu cầu là được phê duyệt. Đồng thời tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ.

+ Đặc biệt khi vay tiền Oncredit bạn sẽ không phải cung cấp thông tin về việc sử dụng khoản tiền này cho mục đích gì. Số tiền bạn được vay có thể sử dụng theo nhu cầu cho nhiều mục đích như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đám cưới…

+ Tất cả các thông tin do người vay tiền cung cấp sẽ được bảo mật một cách an toàn bằng mã hóa.

Nói chung sử dụng dịch vụ vay tiền Oncredit bạn sẽ không cần phải lo sợ lãi suất quá cao hay rủi ro từ các tiệm cầm đồ, cho vay nặng lãi. Bạn cũng không phải mất thời gian chờ đợi hoàn thành thủ tục phức tạp hay cần phải có tài sản thế chấp hay người bảo lãnh khi đến với ngân hàng.

Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ vay tiền Oncredit

Vay tiền Oncredit mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên để có thể sử dụng dịch vụ này bạn cần phải có những điều kiện sau:

+ Đầu tiên bạn cần phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60.

+ Chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng.

+ Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc.

Những điều kiện này thực sự dễ dàng đúng không? Chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản này là bạn đã có thể vay được khoản tiền để sử dụng đúng mục đích.

Làm thế nào để vay tiền Oncredit?

Để có thể vay tiền Oncredit bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký vay

+ Khách hàng có nhu cầu vay cần truy cập vào website chính thức của Oncredit: https://oncredit.vn. Tiếp theo khách cần chọn số tiền cần vay, thời gian vay và nhấn vào nút “ Đăng Ký”.

+ Nhập số điện thoại và mã xác minh và nhấn “ Đăng Ký Ngay”. Lúc này sẽ có một mã xác minh được gửi bằng giọng nói đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã xác minh và nhấn “ Nhập mã”.

Truy cập website để đăng ký vay tiền Oncredit
Truy cập website để đăng ký vay tiền Oncredit

+ Đừng quên điền thông tin về Email, nhập mật khẩu 2 lần và nhấn “ Đăng ký”. Mật khẩu sẽ bao gồm ít nhất là 6 ký tự, có chứa chữ thường, chữ in hoa và số. Nếu nhập mật khẩu không đúng định dạng hệ thống sẽ báo lỗi và bạn cần nhập lại.

+ Tiếp theo bạn cần điện thông tin về CMND/CCCD, ảnh mặt trước, mặt sau, ảnh chụp selfie, thông tin cá nhân và chọn “ Tiếp -> Nghề nghiệp”. Trong mục này bạn cần lưu ý là nhập đầy đủ thông tin để hồ sơ được duyệt nhanh chóng hơn.

+ Trong mục Nghề nghiệp hãy điền thông tin về công việc hiện tại, thu nhập và chi phí của bạn.

+ Tích chọn hoặc không chọn “ Tôi đồng ý với việc chuyển và xử lý dữ liệu của mình bởi các nhà khai thác viễn thông”.

Tuy nhiên bạn cần phải tích chọn vào ô vuông “ Tôi đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư đính kèm”. Sau đó chọn “ Tiếp”.

+ Điền thông tin về tài khoản ngân hàng để công ty thực hiện việc giải ngân. Sau đó chọn “ Gửi duyệt hồ sơ” để hoàn tất.

Bước 2: Phê duyệt

Sau khi hoàn thành việc điền thông tin để vay tiền trên hệ thống trực tuyến của Oncredit bạn sẽ chờ đợi khoảng 20 phút. Nhân viên của công ty sẽ liên hệ ngay với bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả hồ sơ của bạn.

Sau khi hoàn thành điền đầy đủ thông tin vay tiền Oncredit cần chờ hệ thống phê duyệt
Sau khi hoàn thành điền đầy đủ thông tin vay tiền Oncredit cần chờ hệ thống phê duyệt

Bạn sẽ biết được hồ sơ của mình có được phê duyệt hay không và thông tin để nhận tiền qua tin nhắn SMS. Khi khoản vay được duyệt bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống Oncredit để ký hợp đồng.

Bước 3: Giải ngân

Hoàn thành mọi thủ tục bạn chỉ cần chờ đợi trong vòng 24 giờ là số tiền sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Khách hàng sẽ thanh toán khoản vay cho Oncredit như thế nào?

Khách hàng phải có nghĩa vụ thanh toán khoản vay đúng thời hạn cho Oncredit. Nếu thanh toán chậm trễ khách hàng không tránh khỏi phải mất phí trễ hạn. Để thanh toán khoản vay này bạn có thể chọn nhiều cách:

Cách 1: Bạn có thể thanh toán qua tài khoản cá nhân

+ Bước 1: Truy cập vào trang web của Oncredit và đăng nhập vào tài khoản của mình.

+ Bước 2: Click vào mục “ Khoản vay của tôi” và chọn “ Thanh toán”.

+ Bước 3: Tại đây bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ thông tin về khoản vay của mình. Chọn “ Thanh toán khoản vay”

+ Bước 4: Chọn “ Thẻ nội địa” và ngân hàng mà mình đang sử dụng để thực hiện việc thanh toán.

Thanh toán qua tài khoản cá nhân trên website của vay tiền Oncredit
Thanh toán qua tài khoản cá nhân trên website của vay tiền Oncredit

+ Bước 5:  Nhập thông tin về số tài khoản, tên chủ tài khoản và nhấn “ Tiếp tục”. (Lưu ý khách hàng cần đăng ký dịch vụ Internet Banking để thực hiện việc thanh toán này)

+ Bước 6: Nhập chính xác mật khẩu dùng để đăng nhập Internet Banking và mã capcha và chọn “ Tôi đồng ý…” và nhấn “Xác nhận”

+ Bước 7 : Nhập mã OTP để xác thực và nhấn “ Thanh toán”.

Cách 2: Chuyển khoản qua ngân hàng

Bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Tiếp theo thực hiện việc chuyển khoản theo thông tin:

+ Tên đơn vị nhận tiền: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín.

+ Số tài khoản: 060224880688.

+ Ngân hàng:  TMCP Sài Gòn Thương Tín – CN Hoa Việt.

+ Nội dung chuyển khoản: Thanh toán hợp đồng số… (mã hợp đồng vay của khách hàng) + Họ và tên.

Cách 3: Thực hiện việc thanh toán khoản vay tại ngân hàng Sacombank

Nếu không đăng ký dịch vụ Internet Banking bạn cũng có thể thực hiện việc thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Sacombank. Khi thanh toán bạn cần cung cấp thông tin:

+ Tên đơn vị nhận tiền: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín.

+ Số tài khoản: 060224880688.

+ Ngân hàng:  TMCP Sài Gòn Thương Tín – CN Hoa Việt.

+ Nội dung chuyển khoản: Thanh toán hợp đồng số… (mã hợp đồng vay của khách hàng) + Họ và tên.

Cách 4: Thực hiện thanh toán qua ứng dụng ví MoMo.

+ Bước 1:  Mở ví MoMo chọn mục “ Thanh toán vay tiêu dùng” ngay trên giao diện chính của ứng dụng.

+ Bước 2: Chọn Oncredit

+ Bước 3: Nhập số hợp đồng vay và nhấn “ Tiếp tục”

+ Bước 4: Kiểm tra thông tin thanh toán và chọn “ Tiếp tục”.

+ Bước 5: Xác nhận thanh toán.

Thực hiện thanh toán tiền vay Oncredit qua ví MoMo
Thực hiện thanh toán tiền vay Oncredit qua ví MoMo

Cách 5: Thực hiện việc thanh toán qua Viettel post

Khách hàng cũng có thể thực hiện việc thanh toán tại các điểm giao dịch gần nhất của Viettel post. Khi đến các điểm giao dịch bạn cần thực hiện một số thao tác sau:

+ Đầu tiên khách hàng sẽ cung cấp mã hợp đồng vay vốn/ CMND/ Số điện thoại cho giao dịch viên.

+ Giao dịch viên sẽ xác nhận tên chủ hợp đồng, số tiền thanh toán tối thiểu và tổng số tiền đến hạn thanh toán.

+ Nộp số tiền muốn thanh toán cho giao dịch viên. Số tiền này có thể là toàn bộ số tiền của khoản vay hoặc số tiền tối thiểu để gia hạn khoản vay.

+ Nhận biên lai thanh toán, kiểm tra lại thông tin trước khi ra về. Lưu ý: Nên giữ lại biên lai nộp tiền.

Trên đây là một số thông tin về vay tiền Oncredit. Sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Còn chần chừ gì mà không truy cập ngay địa chỉ website chính thức của Oncredit https://oncredit.vn và chọn khoản vay theo nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status