Những điều cần biết về vay tiền Robocash

Trong cuộc sống, đôi khi bạn sẽ không tránh khỏi trường hợp cần một khoản tiền gấp nhưng lại không thể vay mượn từ bạn bè. Đặc biệt, nếu vào những dịp lễ, Tết thì việc vay ngân hàng cũng là điều không thể. Chính vì tình trạng này, một công ty tài chính đã thấu hiểu và xây dựng nên hệ thống vay tiền nhanh online. Đó chính là Robocash. Vậy vay tiền Robocash có những đặc điểm và quy trình như thế nào? Và tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ của Robocash? Hãy cùng tìm hiểu những nội dung này ngay sau đây.

Robocash là gì? 

Robocash được biết đến là một ứng dụng cho vay tiền online với hệ thống hoàn toàn tự động. Có nghĩa là khi vay tiền Robocash, người vay sẽ không phải trải qua giai đoạn chờ rất mất thời gian để người thẩm định hồ sơ rồi mới được giải ngân như khi vay ở ngân hàng. Đây chính là sự sáng tạo khi ứng dụng công nghệ Fintech vào lĩnh vực cho vay do Công ty TNHH Robocash Việt Nam tạo ra.  

Những ưu điểm khi vay tiền Robocash

Khi lựa chọn hình thức vay tiền Robocash, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều so với việc đi vay của ngân hàng. Vay tiền qua Robocash có rất nhiều ưu điểm mà các ngân hàng hiện vẫn chưa làm được.

 • Vay tiền online thuận tiện, nhanh chóng: Chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối với mạng Internet, bạn có thể thực hiện thao tác vay tiền ở bất cứ nơi nào chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Được vay tiền với những hạn mức cao cùng chính sách hấp dẫn: bạn có thể vay tín chấp với số tiền tối đa là 10 triệu đồng. Đặc biệt với khoản vay đầu tiên, bạn có thể được vay với hạn mức 1 triệu 500 nghìn mà không bị tính thêm bất cứ khoản lãi hay khoản phí nào trong vòng 7 ngày đầu tiên. Ngoài ra, Robocash cũng hỗ trợ người vay các khoản trả góp 3 – 4 – 5 – 6 tháng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi – 18,3%/năm.
Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
 • Tỷ lệ hồ sơ được duyệt cao: Theo thống kê, hiện nay Robocash có khoảng gần 144 nghìn hồ sơ vay, tỷ lệ hồ sơ được duyệt lên đến 95%.
 • Giải ngân nhanh chóng:  Do quá trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ, giải ngân hoàn toàn tự động. Cho nên thời gian từ lúc hoàn thành hồ sơ cho đến khi được giải ngân chỉ mất khoảng 15 đến 30 phút.
 • Thủ tục đơn giản: khi vay tại ngân hàng, người vay cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục, đồng thời phải có giấy bảo lãnh hoặc các loại giấy tờ đảm bảo. Tuy nhiên, với vay tiền Robocash, các thủ tục vô cùng đơn giản, mọi thao tác, quy trình sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
 • Tính minh bạch: nhiều người lo lắng rằng việc vay tiền quá đơn giản như vậy sẽ có tính minh bạch không cao. Nhưng đối với Robocash, chắc chắn bạn sẽ được nắm rõ ràng về lãi suất, thời hạn thanh toán, số tiền cần thanh toán trước khi quyết định vay. Trong trường hợp bạn cần vay với số tiền lớn thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin về thu nhập và khả năng chi trả khoản nợ của bạn.

Những điều cần biết khi vay tiền Robocash

Trước khi bắt đầu vay tiền Robocash, bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản để tránh dẫn đến những rủi ro đáng tiếc sau này.

Điều kiện khi vay tiền Robocash

Để có thể thực hiện vay tiền Robocash, bạn phải đảm bảo đủ các điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Có chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu hợp lệ
 • Có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Chứng minh được có công việc và thu nhập ổn định là 5 triệu đồng/ tháng
 • Đã có tài khoản tại website Robocash.vn
 • Tại thời điểm vay không có bất cứ khoản nợ xấu nào tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng

Thủ tục cần thiết để vay tiền Robocash

Thủ tục vay tiền Robocash vô cùng đơn giản. Với những khách hàng vay khoản tiền nhỏ trong hạn mức quy định, khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu hợp lệ.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền lớn hơn thì cần cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng. Ví dụ như bảng lương hàng tháng, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu là chủ hộ kinh doanh), thẻ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội.

Quy trình thực hiện vay tiền Robocash

Bạn có thể thực hiện vay tiền Robocash trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet như máy tính hoặc điện thoại. Sau khi đã chuẩn bị được thiết bị đủ yêu cầu, hãy thực hiện tuần tự theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào trang web

Bạn hãy gõ lên thanh công cụ tìm kiếm Robocash.vn và ấn Enter. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị ra giao diện trang chủ. 

Trang chủ Robocash
Trang chủ Robocash

Tại giao diện này, bạn sẽ thấy một phần ô vuông màu trắng có tiêu đề “Tính khoản vay”. Hãy sử dụng nút kéo màu tím để kéo sang hai bên và lựa chọn khoản vay theo nhu cầu của mình. Trong lần vay đầu tiên, hạn mức bạn có thể vay là 1 500 000 đồng. Tiếp đến hãy click chuột vào ô “Đăng ký vay” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cá nhân

Sau khi hoàn thành xong bước thứ nhất, màn hình giao diện sẽ chuyển sang một bảng các thông tin cá nhân. Tại đó, bạn cần điền đầy đủ, chính xác, trung thực các thông tin cá nhân của mình. 

Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào hồ sơ vay tiền Robocash
Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào hồ sơ vay tiền Robocash

Để kết thúc bước điền thông tin cá nhân, bạn tick chọn vào ô đã đọc và đồng ý với điều khoản, sau đó click chuột vào ô “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền các thông tin về địa chỉ và thông tin công việc

Kết thúc ở bước 2, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại bạn vừa đăng ký ở trên. Bạn cần nhập mã số đó vào ô trên giao diện ở bước tiếp theo để xác nhận.

Trong bước này, bạn cũng cần phải nhập các thông tin chính xác trên chứng minh nhân dân/ căn cước/ hộ chiếu. Ngoài ra, để có khả năng vay với khoản lớn hơn, bạn nên nhập thêm các thông tin về số sổ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,…

Về thông tin công việc, bạn bắt buộc phải nhập chính xác các thông tin về nghề nghiệp cũng như nơi công ty, chức vụ. Trong trường hợp bạn làm tự do hoặc thất nghiệp thì sẽ rất khó để hệ thống chấp nhận hồ sơ vay.

Cung cấp đầy đủ các thông tin về địa chỉ, việc làm
Cung cấp đầy đủ các thông tin về địa chỉ, việc làm

Bước 4: Đợi xét duyệt khoản vay và nhận tiền

Sau khi đã hoàn thành việc điền thông tin và hồ sơ, hệ thống sẽ tự động thẩm định, xét duyệt hồ sơ của bạn. Trong vòng khoảng 15 phút, nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công, hệ thống sẽ thực hiện giải ngân khoản tiền vay bạn đã đăng ký.

Cách thanh toán các khoản nợ sau khi vay tiền Robocash

Bạn có thể thanh toán khoản vay từ Robocash theo 3 cách: thanh toán bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Với hai hình thức thông qua tài khoản ngân hàng thì bạn có thể thực hiện online. Còn với hình thức tiền mặt, bạn cần thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Khách hàng vay có thể đến bất cứ chi nhánh của ngân hàng nào gần nhất và yêu cầu nhân viên lập lệnh thanh toán với Robocash. 

Tuy nhiên, một vấn đề lớn bạn cần lưu ý khi thanh toán các khoản vay từ Robocash đó là thời hạn. Tuyệt đối không để việc thanh toán chậm trễ bởi điều có thể làm phát sinh các khoản phí cũng như tiền phạt. Bạn nên thanh toán trước khi hết hạn vào bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra, trong trường hợp bạn gặp khó khăn về tài chính trong thời điểm đến hạn thanh toán, hãy cố gắng trả trước 30% khoản vay để được gia hạn thêm thời gian.

Một vài câu hỏi thường gặp khi vay tiền Robocash

Có thể vay tiền Robocash bao nhiêu?

Tùy vào mức độ chính xác và đầy đủ của thông tin đã đăng ký cũng như mức thu nhập hàng tháng Robocash sẽ đưa ra hạn mức vay với bạn. Mức vay thấp nhất là 1 triệu, cao nhất là 10 triệu.

Làm sao để biết hồ sơ vay tiền Robocash được duyệt?

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước và gửi yêu cầu vay, khách hàng hãy chờ trong giây lát để hệ thống tiến hành thẩm định. Nếu người vay nhận được một mã bí mật để xác nhận hợp đồng, điều đó cho thấy hồ sơ vay tiền Robocash đã được chấp nhận.

Thời gian giải ngân khi vay tiền Robocash là bao nhiêu lâu?

Thông thường, sau khi hồ sơ được xét duyệt khoảng 15 đến 30 phút, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân. Tuy nhiên, nếu khách hàng đăng ký vay ngoài giờ hành chính sẽ không nhận được tiền ngay. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được tiền vào phiên giao dịch tiếp theo của ngân hàng.

Có thể nộp hồ sơ vay tiền Robocash khi nào?

Hệ thống Robocash là một hệ thống làm việc tự động online. Do đó, hệ thống sẽ hoạt động 24/7. Khách hàng có thể gửi hồ sơ vào bất cứ lúc nào.

Nếu nhập sai thông tin tài khoản khi đăng ký vay tiền Robocash thì cần làm gì?

Việc nhập sai thông tin tài khoản sẽ khiến khách hàng không nhận được khoản cho vay từ Robocash. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ không phải chịu bất cứ tổn thất nào về lãi hay phí dịch vụ. Khoản vay này sẽ tự động bị hủy và khách hàng có thể tạo lệnh vay mới. Để tránh mất thời gian nếu cần tiền gấp, khách hàng vay nên kiểm tra lại các thông tin đã nhập một cách chính xác.

Có thể vay tiền Robocash khi đang có một khoản vay chưa được thanh toán ở Công ty khác không?

Nếu khách hàng có một khoản vay quá hạn ở ngân hàng hoặc một công ty khác, khách hàng sẽ không thể vay tiền tại Robocash.

Hồ sơ vay tiền Robocash sau khi gửi có thể hủy được không?

Trước khi xác nhận ký hợp đồng, người vay hoàn toàn có thể hủy yêu cầu vay. Còn nếu hợp đồng được xác nhận và đã ký kết, số tiền vay sẽ được hệ thống giải ngân và gửi cho người vay. Do đó, nếu người vay có yêu cầu hủy vẫn sẽ phải thanh toán đầy đủ khoản vay cùng với phí dịch vụ và tiền lãi.

Kể từ lần thứ hai vay tiền Robocash trở đi thì hạn mức vay có được nâng lên không?

Nếu khách hàng không có bất cứ khoản nợ nào quá hạn thì hệ thống sẽ tự động nâng hạn mức vay cho bạn trong những lần vay tiếp theo.

Làm thế nào để gia hạn khoản vay?

Nếu bạn muốn gia hạn khoản vay từ Robocash, bạn nên thanh toán trước khi đến hạn 30% số tiền cần thanh toán. Hình thức thanh toán sẽ là một trong ba hình thức đã đề cập phần trên.

Nếu yêu cầu vay tiền Robocash bị từ chối thì cần làm gì?

Nếu xảy ra tình trạng này, bạn nên xem lại các thông tin cá nhân mình nhập đã chính xác và đáp ứng đủ điều kiện của Robocash hay chưa. Trong trường hợp các thông tin đã phù hợp mà yêu cầu vẫn chưa được chấp nhận, bạn có thể tạo một hồ sơ vay khác.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về vay tiền Robocash. Đây là một hình thức vay tiền nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản. Tuy nhiên, bạn hãy nắm chắc các quy định, điều kiện cũng như thủ tục trước khi đăng ký vay để không xảy ra nhưng rủi ro đáng tiếc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status