Hướng dẫn chi tiết vay tiền Senmo đơn giản, nhanh chóng

Vay tiền Senmo là gì bạn đã biết chưa? Nhanh hơn cả ngân hàng, nhẹ nhàng hơn cả bà giàu nhất ở quê, đó chính là vay tiền tại web cho vay Senmo. Bạn chỉ cần truy cập trang web, làm theo các bước mà trang web hướng dẫn là sẽ có ngay tiền tươi được chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng của bạn. Để hiểu chi tiết về website vay tiền hay ho này, chúng ta cùng đi vào nội dung của bài viết bên dưới.

Tổng quan về vay tiền Senmo

Bạn muốn vay tiền tại Senmo thì việc đầu tiên là nên tìm hiểu kỹ về website này. Để cho các bạn nắm được những thông tin cơ bản của website này, chúng tôi xin trình bày một số kiến thức liên quan đến khái niệm, nguồn gốc, ưu điểm của trang web đến với tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu.

Senmo là gì?

Senmo là một trang web dùng để cho vay tiền bằng hình thức online. Nó cung cấp cho bạn các khoản vay dễ dàng, nhanh chóng và không cần phải thế chấp. Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân mà trang web yêu cầu, đội ngũ nhân viên của vay tiền Senmo sẽ thẩm định, sau đó khoản tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân tại ngân hàng của bạn.

Ngày nay, thời đại công nghiệp 4.0 hình thành, các công việc đều được số hóa để tối ưu về thời gian và công sức. Senmo cũng theo tiến trình này, nó sử dụng nền tảng cho vay kỹ thuật số để giúp khách hàng tiếp cận khoản tiền vay nhanh chóng nhất có thể.

Hiện tại, Senmo cho phép khách hàng đăng ký khoản vay online và được tạm duyệt chỉ trong vòng 15 phút. Trang web này giúp đỡ người Việt Nam có cơ hội vay tiền hợp pháp, dễ dàng và thuận tiện hơn những hình thức truyền thống khác.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị áp dụng hình thức cho vay tiền online. Điểm khác biệt của Sendo với các hình thức khác đó là Senmo chỉ sử dụng website và không có ứng dụng trên thiết bị di động. Điều này gây hạn chế cho việc tiếp cận người dùng nhưng mặt khác, nó cũng thu hẹp lại đối tượng người muốn vay phù hợp với định hướng của Senmo.

Nguồn gốc của web cho vay tiền Senmo

Website cho vay tiền trên Senmo bắt nguồn từ tổ chức tài chính lớn tại thị trường Á Âu đó chính là Gofingo. Những người quan tâm đến thị trường tài chính chắc chắn sẽ biết đến tổ chức nổi tiếng này. Từ năm 2019, Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam bằng cách cho ra mắt trang web vay tiền Senmo.

Vì thế, Senmo chính là web dành riêng cho thị trường Việt Nam với giao diện, ngôn ngữ website dễ sử dụng và phù hợp với người Việt. Senmo sử dụng công nghệ tài chính ( Fintech) để giúp các khách hàng tiếp cận dịch vụ tín dụng nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Ưu điểm của vay tiền Senmo

Website cho vay tiền Senmo có rất nhiều ưu điểm dành cho người vay, đó chính là:

Senmo có nhiều ưu điểm được khách hàng yêu thích
Senmo có nhiều ưu điểm được khách hàng yêu thích
 • Đối với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày, người vay chỉ cần dùng CMND là có thể được vay.
 • Bạn có thể vay bất cứ giờ nào trong ngày, Senmo hỗ trợ tài chính 24/7 và tất cả các ngày trong tháng.
 • Thủ tục vay vô cùng nhanh chóng, bạn truy cập web và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu chỉ trong khoản 5 phút. Sau đó, bạn chỉ cần đợi thêm 15 phút để hệ thống xác mình là tiền đã được giải ngân và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Senmo đưa ra chương trình miễn phí lãi suất đối với khoản vay đầu tiên cho tất cả khách hàng vô cùng hấp dẫn và thu hút. Khoản vay đầu tiên này được miễn phí với hạn mức lên đến 4 triệu đồng trong thời hạn 10 ngày.
 • Hiện nay, Senmo khá nổi tiếng trong giới tín dụng Việt Nam và được nhiều khách hàng biết đến, độ tin cậy vô cùng cao.
 • Hầu hết khách hàng đều hài lòng khi vay tại Senmo vì các ưu thế về dịch vụ nhanh chóng, độ an toàn cao, tiện lợi, lãi suất rất thấp, nhân viên làm việc tận tình và chuyên nghiệp,…
Thủ tục vay tại Senmo vô cùng đơn giản
Thủ tục vay tại Senmo vô cùng đơn giản

Qua các ưu điểm trên, chúng ta đã nhận ra được Senmo là ứng dụng vay tiền trên web thông minh và tuyệt vời như thế nào. Web này phù hợp với những người thực sự cần tiền trong thời gian cấp bách. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này thì có thể suy nghĩ và tìm hiểu về Senmo, đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng vì quyết định của mình.

Hướng dẫn chi tiết việc đăng ký vay tiền Senmo

Hiện nay, Senmo hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong phạm vi toàn Việt Nam và cho các đối tượng khách hàng từ 21 đến 60 tuổi. Các bạn chỉ cần chuẩn bị CMND để tiến hành đăng ký vay.

Vay tiền tại Senmo đơn giản nhanh chóng và dễ dàng được duyệt
Vay tiền tại Senmo đơn giản nhanh chóng và dễ dàng được duyệt

Ngoài ra, thiết bị bạn cần có là laptop hoặc máy tính bàn có kết nối mạng để truy cập vào trang web. Đủ hai thứ trên thì bạn ngồi ở bất cứ nơi đâu cũng có thể vay tiền. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Senmo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường link https://mymoneydeal.com/, sau đó bấm vào mục vay tiền Senmo, giao diện của vay tiền Senmo sẽ hiện ra cho bạn. Bạn lựa chọn khoản vay 1 đến 10 triệu đồng, thời hạn từ 7 đến 30 ngày. Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân và bấm ĐĂNG KÝ VAY. Một giao diện khác sẽ hiện lên và bạn làm theo các bước:

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn điền đầy đủ thông tin về họ tên, số CMND, email, ngày tháng năm sinh, giới tính,… Trong phần này có múc Số CMT cũ, nếu bạn đang dùng căn cước công dân thay cho CMT thì bạn điền số CMT cũ vào, nếu bạn không có thì có thể bỏ qua.

Bước 2 – Điền địa chỉ

Thông tin địa chỉ nơi bạn sinh sống được điền vào ở mục này, bao gồm địa chỉ đường, thôn, phường/ xã, quận/ huyện, tỉnh/ thành phố. Sau đó bấm Tiếp tục để qua bước tiếp theo.

Bước 3 – Thông tin công việc

Bạn sẽ điền các thông tin về tình trạng xã hội ở bước này, bao gồm nghề nghiệp, lĩnh vực hoạt động và đặc biệt là bạn có đang vay tiền nơi khác không,… Bạn nên điền đầy đủ và chính xác, trung thực thì cơ hội bạn được vay tiền sẽ cao hơn. Sau khi điền xong, bạn bấm Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4 – Điền thông tin tham chiếu

Thông tin tham chiếu chính là thông tin về người thân của bạn, bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… Thông tin này nhằm mục đích để Senmo liên hệ nếu không thể liên hệ được với bạn. Senmo cam kết bảo mất tất cả thông tin của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 5 – Thẩm định

Chỉ cần CMND và ảnh chụp selfie cầm CMND là bạn đã đủ điều kiện vay
Chỉ cần CMND và ảnh chụp selfie cầm CMND là bạn đã đủ điều kiện vay

Sau khi bạn hoàn thành 4 bước trên, Senmo sẽ thẩm định lại thông tin của bạn, đặc biệt là tài khoản ngân hàng. Lúc này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản internet banking để xác nhận. Tuy nhiên, bước này bạn có thể bấm Bỏ qua nếu thấy không cần thiết.

Tiếp theo là bạn chuẩn bị ảnh chụp CMND 2 mặt, hình selfie của bạn đang cầm CMND này. Sau đó bạn upload ảnh lên hệ thống Senmo. Sau khi upload thành công, bạn bấm tiếp tục để chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 6 – Điền tài khoản ngân hàng, nhận tiền được giải ngân.

Bạn chọn tên ngân hàng mình đang sử dụng và nhập vào số tài khoản. Bạn cần chú ý là tài khoản ngân hàng phải là tên của chính bạn. Sau đó, bạn sẽ xác nhận số điện thoại bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn của Senmo và gửi đến 6089. Tiếp theo, bạn nhấp vào ô “ Bằng cách nhấp mã SMS bạn chấp thuận bạn đã đọc…” và bấm gửi yêu cầu vay.

Sau khi hoàn thành đến bước này, bạn cần chú ý điện thoại để đợi tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi từ Senmo đến để xác nhận khoản vay. Nếu hồ sơ được duyệt, tiền sẽ chuyển về tài khoản của bạn trong vòng 5 phút sau đó.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký vay thì có thể gọi đến tổng đài 1900 633 335 để được nhân viên hướng dẫn, tuy nhiên tổng tài chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, 9 giờ đến 18 giờ.

Cách thức thanh toán sau khi vay tiền Senmo

Hình thức thanh toán tiền vay cho Senmo là qua chuyển khoản ngân hàng
Hình thức thanh toán tiền vay cho Senmo là qua chuyển khoản ngân hàng

Bây giờ, chúng ta cùng đi đến phần tiếp theo là hướng dẫn thanh toán, giúp khách hàng biết cách trả khoản vay cho Senmo. Thủ tục thanh toán vay tại Senmo cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể thanh toán vào bất cứ lúc nào nếu có sẵn tiền và làm theo cách sau đây:

Bạn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Senmo. Bạn có thể chuyển bằng hình thức chuyển khoản trực tuyến hoặc đến trực tiếp ngân hàng.Sau khi giao dịch chuyển tiền thành công, bạn cần phải giữ lại phiếu thu hoặc biên lai.

 • Tên TK: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • STK: 3154396658
 • Chi nhánh: Sài Gòn
 • Ngân hàng: ACB ( Ngân hàng Thương mại Á Châu)
 • Nội dung: <Số điện thoại của bạn>

Lãi suất vay tiền Senmo như thế nào?

Một nội dung nữa có lẽ nhiều bạn sẽ quan tâm, đó chính là lãi suất cho vay tại Senmo như thế nào. Có thể nói, Senmo cung cấp cho các bạn các khoản vay với mức lãi suất vô cùng hợp lý. Với lần vay đầu, bạn được hưởng lãi 0% với khoản vay tối đa 4 triệu.

Còn đối với các khoản vay sau đó, công cụ dự toán của hệ thống sẽ tích hợp vào thông báo cụ thể lãi suất cho bạn khi điền thông tin vay. Với chính sách thông báo lãi suất trước khi vay một cách công khai và minh bạch này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền để dùng vào các mục đích chính đáng. Đặc biệt hơn, ngoài lãi suất, bạn sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí nào khác nữa.

Một số lưu ý bạn cần biết khi vay tiền Senmo

Sau đây, chúng tôi xin điểm qua vài lưu ý bạn cần nắm rõ để vay tiền Senmo được dễ dàng, thanh toán an toàn, thỏa mái:

 • Nếu bạn muốn hủy khoản vay thì cần phải quyết định trước khi gửi tin nhắn SMS chấp thuận khoản vay đến Senmo.
 • Bạn có thể thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn và vào bất kỳ lúc nào.
 • Nếu bạn thanh toán trễ thì cần phải chịu phí phạt chậm trả đã được đề cập rõ ràng trong các điều khoản
Senmo là nơi bạn có thể tìm đến vào những lúc túng thiếu khó khăn
Senmo là nơi bạn có thể tìm đến vào những lúc túng thiếu khó khăn

Bài viết trên đây đã trình bày chi tiết về khái niệm, lợi ích, các quy trình vay và thanh toán tại website vay tiền Senmo. Vậy là từ bây giờ, bạn đã có thêm một nơi mượn tiền hữu ích chuẩn bị cho những lúc ngặt nghèo. Nếu bạn đang muốn vay tiền trên Senmo thì hãy lập kế hoạch  sử dụng, trả lãi, thanh toán chính xác và vừa tầm tay ngay thôi. Sau đó, truy cập vào web và làm theo hướng dẫn, một thế giới khác sẽ mở ra trước mắt bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status