Vay tien sinh vien – Giải quyết nỗi lo của các bạn sinh viên nhanh chóng và an toàn

Điều kiện vay tiền sinh viên là gì?

Bạn là sinh viên. Bạn cần có một khoản tiền để giải quyết các vấn đề về học phí, chỗ ở, ăn uống,… khi cha mẹ chưa thể gửi cho bạn một khoản tiền. Nhiều bạn phải bỏ học vì không có tiền đóng học phí, không có cái ăn,…Vậy các dịch vụ vay tien sinh vien với lãi suất thấp, không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập dưới đây sẽ giúp bạn tiếp tục theo đuổi giấc mơ nơi giảng đường của bản thân. 

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vay tien sinh vien?

Sinh viên có được vay mà không cần thế chấp tài sản?
Sinh viên có được vay mà không cần thế chấp tài sản?

Nếu bạn là sinh viên, dù bạn ở Nam, Bắc hay miền Trung và đang cần gấp một khoản tiền để trang trải cho cuộc sống sinh viên, học phí với số tiền không nhỏ là 10 hay 20 triệu đồng thì nên vay tiền. Vay tien sinh vien thực chất là sản phẩm vay nhanh bằng tiền mặt đối với các bạn là học sinh và sinh viên.

Bạn không nên ngừng học hay từ bỏ việc học vì các dịch vụ cho vay tiền nhanh hiện nay rất minh bạch, rõ ràng và công khai. Bạn sẽ không cần lo lắng bị rơi vào con đường nợ nần khi vay ở những nơi không có địa điểm cụ thể – Nói cách khác là công ty ma, công ty cho vay nặng lãi,..

Điều kiện vay tien sinh vien

Điều kiện vay tiền sinh viên là gì?
Điều kiện vay tiền sinh viên là gì?

Chỉ cần bạn là sinh viên để tiếp nhận các khoản vay phù hợp. Bên cạnh đó, vay tien sinh vien chỉ áp dụng cho các bạn sinh viên nên buộc phải xuất trình CMND/CCCD và Thẻ sinh viên để chứng minh. Nhiều người lợi dụng việc vay tiền cho sinh viên với lãi suất thấp hoặc thậm chí lãi suất bằng 0% để trục lợi. Tiếp đó, các bạn sinh viên hãy điền các form đăng ký cho vay Online để được hướng dẫn và cho vay cụ thể.

Thủ tục vay tiền online và nhận giải ngân nhanh là ưu điểm lớn nhất khi bạn được tiếp cận các gói vay tiền nhanh dành cho sinh viên.

Ưu điểm của các gói vay tien sinh vien

Khoản vay cho mọi sinh viên có CMND và thẻ sinh viên
Khoản vay cho mọi sinh viên có CMND và thẻ sinh viên

Bạn lo sợ phải thế chấp tài sản khi không có gì trong tay? Việc cho vay trực tuyến tại app không đòi hỏi bạn thế chấp bất cứ tài sản nào. Các khoản vay có thể lên tới 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản, không rườm rà như việc vay tại ngân hàng. Giải ngân nhanh trong ngày để bạn nhận tiền mặt sớm và giải quyết vấn đề khó khăn về học phí cũng như “miếng ăn, chốn ở”.

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng thường ngại đến ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng để điền hồ sơ, vay tiền và đợi chờ được giải ngân. Vay tiền online dành cho sinh viên chỉ cần CMND và thẻ sinh viên là được. Những bạn sinh viên muốn kinh doanh để đỡ đần cha mẹ thì đây cũng là số tiền phù hợp để bạn bắt đầu ước mơ của mình.

Top 5 ứng dụng cho vay tien sinh vien an toàn, lãi suất thấp và uy tín nhất

Thường việc vay ở ngân hàng hay tổ chức tín dụng khi bạn là sinh viên đều cần người bảo lãnh. Nhiều bạn vì không muốn cha mẹ lo lắng nên thường không chọn cách này vì nó cũng khá rườm rà. Dưới đây là tổng hợp 5 app hỗ trợ vay tiền sinh vien đáng tin cậy nhất và được nhiều sinh viên lựa chọn nhất cho tới thời điểm hiện tại:

Top 1: Alulaku

Ưu điểm khi vay tiền tại app Akulaku
Ưu điểm khi vay tiền tại app Akulaku

Hiện nay Akulaku là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến ngay trên app liên quan đến thương mại điện tử. Rất nhiều bạn sinh viên sử dụng app này vì chỉ cần CMND, thẻ sinh viên là được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng. Khi đăng ký cho vay được xét duyệt, bạn sẽ được vay tien sinh vien lên tới 8 triệu để mua trả góp nhiều sản phẩm. Thời gian giải ngân chỉ mất vài phút – tiền có ngay trong tài khoản với lãi suất cực thấp hiện nay.

Điều kiện vay tien sinh vien Akulaku:

Bạn là sinh viên, tuổi từ 18 tới 25 tuổi. App hỗ trợ cho vay ở nhiều thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP.HCM,…. Đồng thời chuẩn bị CMND và thẻ sinh viên để được cho vay.

Hướng dẫn chi tiết vay tien sinh vien trên Akulaku:

Các bước trong quy trình vay tiền tại app Akulaku
Các bước trong quy trình vay tiền tại app Akulaku

Bước 1: Tải ứng dụng về máy

Bạn chỉ gõ Akulaku rồi tải ứng dụng về máy. Sau đó nhập số điện thoại của mình và nhấn chọn mã xác minh để đăng ký.

Bước 2: Chọn hạn mức vay

Tại đây, bạn được yêu cầu điền thông tin đầy đủ và chụp ảnh CMND 2 mặt cùng thẻ sinh viên và up lên ứng dụng theo yêu cầu từ app.

Bước 3: Xác thực lại tài khoản

Khi 2 bước trên đã hoàn thành, bên Akulaku sẽ gọi điện cho bạn và xác thực mọi thông tin. Tại đây mọi thông tin sẽ được xác thực.

Bước 4: Vay tiền online

Tại giao diện của Akulaku, bạn chọn mục Dịch vụ rồi chọn vay tiền. Akulaku chỉ cấp tiền cho người đứng tên chủ tài khoản đi vay nên các thông tin về tài khoản ngân hàng cần trùng khớp với thông tin bạn đã đăng ký.

Top 2: Lenbox

Vay tien sinh vien tại Lenbox
Vay tien sinh vien tại Lenbox

Nếu Akulaku là giải pháp vay an toàn nhưng số tiền chưa đủ để trang trải các vấn đề thiếu hụt của bạn thì hãy tìm tới Lenbox. Ứng dụng này cho phép bạn vay từ 5 tới 100 triệu đồng với thời gian lên tới 5 tháng. Khi vay qua app bạn được giảm tới 30% lãi suất. Thời gian cho vay ngay tức khắc. Các thủ tục cho vay qua app đều nhanh gọn, linh động và chắc chắn cấp cho bạn số tiền mong muốn.

Điều kiện vay tien sinh vien tại Lenbox

Chỉ cần bạn từ 19 tuổi trở lên là có thể đăng ký vay tại Lenbox. Mọi thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần có CMND là được vay với lãi suất thấp ngang các ngân hàng. Thời gian giải ngân khoản vay chỉ mất 20-30 phút là tiền nhanh chóng vào tài khoản bạn.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng nhập rồi điền thông tin theo app hướng dẫn là sẽ có tiền về tài khoản theo nhu cầu vay vốn của bạn.

Top 3: Uvay

Vay tiền nhanh chóng tại Uvay
Vay tiền nhanh chóng tại Uvay

Tìm kiếm đơn vị cho vay online uy tín ở đâu xa xôi khi đã có Uvay. Bất cứ khi nào bạn phát sinh các khoản vay ngoài kế hoạch, cha mẹ khó khăn chưa gửi trợ cấp được cho bạn, bạn bị đau ốm không lường trước,… thì hãy tìm dến Uvay.

Uvay sẽ duyệt các khoản vay nhanh chóng, trong ngày với 30 phút giải ngân là có tiền.

Điều kiện cho vay:

Bạn phải trên 18 tuổi, có CMND và tải app về điện thoại để đăng ký vay online. Các khoản vay của Uvay đều có giá trị từ 2 triệu đến 10 triệu đồng, không giữ bất cứ giấy tờ hay buộc bạn phải đóng khoản phí nào khi vay. 

Top 4: vĐồng

Vay tiền nhanh trong ngày với ap Vđồng
Vay tiền nhanh trong ngày với ap Vđồng

Nếu các app vay trên để thời hạn vay cho bạn chưa đủ, hãy tải ngay vĐồng để được hỗ trợ thời gian cho vay lên tới 120 ngày. Ngoài ra, các khoản vay có giá trị không nhỏ, từ 1 triệu đồng tới 20 triệu đồng và có sự tư vấn kỹ lưỡng từ nhân viên của vĐồng. 

Điều kiện cho vay tien sinh vien của vĐồng:

Bạn phải là sinh viên, tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Hồ sơ cần chuẩn bị gồm có ảnh CMND chụp 2 mặt là đủ.

Bạn sẽ được vay nhanh chóng, linh hoạt với lãi suất hợp lý nhất. Đây là app cho sinh viên vay tiền được đánh giá là đáng tin nhất hiện nay. Chỉ mất 15 phút giải ngân, xét duyệt, bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng của mình. Các thông tin vay mượn đều được vĐồng công khai minh bạch, rõ ràng và chứng thực để sinh viên an tâm.

Top 5: Finizi

Finizi – Tiện lợi nhanh chóng giải quyết khoản vay cho sinh viên
Finizi – Tiện lợi nhanh chóng giải quyết khoản vay cho sinh viên

Finizi là nền tảng cho vay online uy tín, chuyên nghiệp với mức lãi suất cực hợp lý. Công nghệ app của Finizi hiện đại, tối ưu các sản phẩm với mức vay từ 800 ngàn đồng tới 1 triệu 300 ngàn đồng trong thời hạn dài (30 ngày). Lãi suất thấp chỉ 19.8%/năm hứa hẹn giúp bạn trả lãi và vốn ít tốn kém nhất. Ngoài ra, Finizi còn có chương trình vay tiền mặt và trả góp kỳ hạn 91 ngày tới 180 ngày.

Điều kiện vay:

Khách hàng là sinh viên từ 18 tuổi trở lên và có lịch sử tín dụng được đánh giá là tốt. Chỉ cần xuất trình CMND là có thể vay tiền. Mọi thủ tục đơn giản hóa, giải ngân và xét duyệt khoản vay chỉ chưa đến 30 phút và thanh toán nhanh qua ví Momo.

Hướng dẫn thủ tục vay tiên sinh viên trên app Finizi

Bước 1: Tải ứng dụng Finizi về điện thoại và đăng ký số điện thoại bản thân và mật khẩu đi kèm.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản (do Finizi cấp) và điền đầy đủ thông tin cá nhân.

Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt CMND và ảnh nhận diện mặt rồi up tại phần cung cấp thông tin CMND. Bổ sung thêm các thông tin về số điện thoại mà Finizi yêu cầu cũng như tài khoản ngân hàng chính chủ.

Bước 4: Chờ được xét duyệt và nhận tiền về tài khoản.

Những lưu ý để tránh sập bẫy tín dụng đen khi đi vay tiền cho sinh viên

Nhiều bạn sinh viên năm 1, năm 2 thường bị các tổ chức tín dụng đen, hoạt động bất hợp pháp “lừa đảo” để lãi suất cao, nặng lãi khiến cha mẹ phải “lao đao” trả nợ. Ghi nhớ các điều sau để không rơi vào bẫy của chúng:

Luôn suy nghĩ cẩn trọng trước khi vay

Cẩn trọng với tín dụng đen
Cẩn trọng với tín dụng đen

Một số bạn vì mới xa rời vòng tay cha mẹ nên thường không cân đối được chi tiêu khiến bạn lo lắng và đi vay mượn theo “cò”. Khi bạn không trả được các khoản vay đó thì đừng nên vay vì lãi suất vay cắt cổ có thể khiến bạn rơi vào vòng xoáy của tệ nạn.

Tìm kiếm về tổ chức cho vay tien sinh vien an toàn, uy tín

Nếu có nhu cầu vay chính đáng, hãy tìm kiếm thông tin về các tổ chức cho vay uy tín, an toàn và hoạt động lâu năm cũng như được nhiều người tin tưởng lựa chọn trước đó. Điều này giúp bạn giảm bớt rủi ro về các điều kiện bất hợp lý khi vay cũng như tính pháp lý và giải pháp ổn thỏa khi thanh toán. 

Cẩn trọng trong giao dịch 

Các yếu tố cần chú ý khi thực hiện vay tien sinh vien dù vay tiền ở bất cứ đâu:

Kiểm tra thông tin về lãi suất

Dù trước mắt bạn nhìn thấy lãi suất là thấp nhưng cũng nên đọc kỹ về thời gian, lãi suất cho số tiền nào để thanh toán đúng hạn, vay đúng mục đích. Bên cạnh đó, hãy nhờ tư vấn trực tiếp từ tổ chức bạn vay để được hỗ trợ tốt nhất.

Hạn mức vay tiền

Nếu các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt thì nhiều tổ chức tín dụng, app vay sẽ thay đổi hạn mức vay cho bạn.

Thời hạn thanh toán khoản vay

Thông thường các bạn sinh viên khi ra trường có công ăn việc làm ổn định mới phải trả nợ vay. Điều này cũng sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng vay và điều kiện cho vay. Bạn hãy đọc kỹ thông tin này để trả nợ đúng hạn và có thể xin gia hạn khi cần thiết.

Trên đây là thông tin về các dịch vụ cho vay tien sinh vien nhằm giải quyết các khó khăn mà sinh viên nào cũng gặp phải để vừa trang trải cho cuộc sống nơi giảng đường vừa đỡ đần cha mẹ phần nào trong cuộc sống.

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status