Vay tiền sổ hộ khẩu – giải pháp tài chính với thời gian giải ngân nhanh chóng

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức không cần tài sản đảm bảo và chứng minh thu nhập

Vay tiền sổ hộ khẩu đang là hình thức vay được rất nhiều khách hàng tham khảo và lựa chọn. Bởi hình thức vay này có thủ tục rất đơn giản cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Vậy nếu bạn muốn giải quyết nhanh nhất các vấn đề liên quan đến tiền hãy tìm hiểu ngay phương án vay này.

Vay tiền sổ hộ khẩu là gì?

Vay tiền sổ hộ khẩu là hình thức vay vốn không cần người bảo lãnh, tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần có sổ hộ khẩu photo và CMND để đối chiếu với hộ khẩu là có thể làm thủ tục vay nhanh tiền mặt. Sau khi làm xong thủ tục chỉ cần đợi xét duyệt từ 1 đến 2 ngày là số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ cho khách hàng được vay một số tiền nhất định trong thời gian ngắn và có lãi suất tương đối cao.

Ưu điểm của vay tiền sổ hộ khẩu

Với những ai đang cần gấp một số tiền thì hình thức vay tiền sổ hộ khẩu có rất nhiều ưu điểm:

 • Thủ tục vay tiền rất đơn giản và gọn nhẹ. Sau khi khách hàng nộp sổ hộ khẩu photo thì ngân hàng sẽ tiến hành đối chiếu với bản gốc. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ trả lại ngay và không giữ lại bất kỳ giấy tờ tùy thân gốc nào của khách hàng.
 • Khi vay khách hàng không cần chứng minh thu nhập của mình cũng như không cần bất kỳ tài sản đảm bảo nào. Vì thế, các công việc như thẩm định tài sản hay liên hệ với người thân hoặc cơ quan làm việc của bạn đều không xảy ra.
 • Khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu bạn có thể lựa chọn kỳ thanh toán linh hoạt bằng hình thức trả góp theo ngày, tuần hoặc tháng.
 • Thời gian chờ xét duyệt thủ tục vay nhanh chóng trong ngày. Đặc biệt, nếu khách hàng cần vay gấp thì có thể giải quyết trong vòng 30 phút làm việc.  Khách hàng sẽ nhận ngay được tiền mặt để thực hiện những công việc cần thiết.
 • Hạn mức cho vay tiền sổ hộ khẩu có thể lên đến 70 triệu và thời gian vay là 24 tháng.
Hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu có rất nhiều ưu điểm vượt trội
Hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Lãi suất, điều kiện và thủ tục vay tiền sổ hộ khẩu

Để thực hiện giao dịch vay tiền bằng sổ hộ khẩu trở nên thuận lợi hơn, bạn nên nắm rõ một số thông tin sau:

Lãi suất vay tiền sổ hộ khẩu

Do đây là hình thức vay nhanh chỉ với thủ tục đơn giản nên lãi suất của vay tiền bằng sổ hộ khẩu cao hơn so với các hình thức khác. Hiện nay, trên thị trường cho vay, mức lãi suất vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu lên tới khoảng 20%/năm. Tuy nhiên, với những khách hàng nào đang cần tiền gấp thì đây vẫn là hình thức vay vốn được ưu tiên thực hiện.

Điều kiện vay tiền sổ hộ khẩu

Để vay được tiền bằng sổ hộ khẩu bạn phải thỏa mãn một số điều kiện sau:

 • Là công dân có hộ khẩu và quốc tịch tại Việt Nam
 • Độ tuổi được vay vốn đối với nam là từ 21 đến 60 tuổi, đối với nữ là 21 đến 55 tuổi
 • Người vay phải có khả năng lao động tạo ra thu nhập để hoàn thành chi trả cho khoản vay.
 • Khách hàng không được thuộc các đối tượng đặc biệt như: có tiền án tiền sự, đang trong thời gian quản giáo, nghiện hút,..
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại tất cả các ngân hàng tại Việt Nam

Thủ tục vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Để vay tiền bằng sổ hộ khẩu bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Sổ hộ khẩu photo đầy đủ tất cả các trang (không cần công chứng)
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân photo không cần công chứng. Loại giấy tờ này không được tẩy xóa, hoặc mờ. Nếu không thể cung cấp hai loại giấy tờ trên bạn có thể sử dụng bằng lái xe photo để thay thế.
 • Ảnh chân dung rõ mặt
 • Hóa đơn tiền điện (khoản vay từ 10 triệu trở lên mới yêu cầu)
 • Đặc biệt, khách hàng lưu ý cần phải đưa bản gốc giấy tờ tùy thân cho nhân viên tín dụng để họ đối chiếu khi thực hiện xét duyệt hồ sơ. Sau khi đối chiếu xong ngân hàng sẽ trả lại ngay toàn bộ giấy tờ gốc cho khách hàng.

Một số lưu ý trước vay tiền sổ hộ khẩu

Khi thực hiện vay tiền bằng sổ hộ khẩu nên lưu ý một số vấn đề sau để khoản vay thực sự mang lại hiệu quả cho công việc của bạn:

Lựa chọn đơn vị vay tiền uy tín

Đây là lưu ý rất quan trọng mà bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch vay nào. Bởi không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi lấy danh nghĩa cho vay để thực hiện các chiêu trò lừa đảo hoặc cho vay với lãi “cắt cổ”. Vì vậy, bạn cần phải chọn lọc những đánh giá của khách hàng đã vay tại các đơn vị để tìm ra nơi uy tín và an toàn nhất.

Lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng chi trả

Trước khi vay tiền sổ hộ khẩu, bạn cần kiểm tra nguồn thu nhập của mình để chọn được gói vay phù hợp. Bởi có như vậy, bạn mới đủ khả năng chi trả cho khoản vay khi đến hạn thanh toán và không bị nợ xấu. Tốt nhất bạn nên chọn gói vay mỗi tháng chỉ phải trả khoảng một nửa thu nhập hàng tháng.

Lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng chi trả để tránh nợ xấu
Lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng chi trả để tránh nợ xấu

Luôn lên kế hoạch tài chính để trả nợ vay đúng hạn

Khi đã vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn cần lên kế hoạch tài chính để luôn đảm bảo kịp tiến độ trả nợ theo yêu cầu của đơn vị cho vay. Điều này sẽ giúp bạn có thể cân đối được chi tiêu cũng như tránh được nợ xấu. Đừng để đến gần ngày trả nợ mới lo tiền sẽ gây ra tình trạng bị động và không kiểm soát được tài chính.

Luôn lên kế hoạch tài chính để trả nợ vay đúng hạn
Luôn lên kế hoạch tài chính để trả nợ vay đúng hạn

Một số đơn vị cho vay tiền sổ hộ khẩu uy tín

Để giúp các bạn có thể tìm được một nơi vay tiền sổ hộ khẩu uy tín hãy tham khảo các đơn vị sau đây:

Avay – đơn vị cho vay bằng sổ hộ khẩu với hạn mức lớn

Khi nhắc đến các đơn vị cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu uy tín thì không thể không nhắc đến cái tên Avay. Tại đây, khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư, sổ hộ khẩu photo và thực hiện các bước đăng ký đơn giản là có thể nhận ngay được tiền sau 1 đến 3 ngày xét duyệt. Hạn mức cho vay của Avay lên tới 70 triệu và thời gian vay là 36 tháng. Lãi suất cho vay bằng sổ hộ khẩu của đơn vị là khoảng 20%/năm tức là khoảng 1,67%/tháng.

Avay – đơn vị cho vay bằng sổ hộ khẩu với hạn mức lớn
Avay – đơn vị cho vay bằng sổ hộ khẩu với hạn mức lớn

Khách hàng có thể trả nợ theo hình thức trả góp hàng tháng, lãi sẽ được tính trên số dư nợ giảm dần. Đặc biệt, bạn chẳng cần phải đến trực tiếp và thực hiện các thủ tục đăng ký rườm rà như ở các ngân hàng. Mà chỉ cần thực hiện các bước đăng ký trực tuyến đơn giản trong vòng 5 phút. Cụ thể:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website https://avay.vn/ và điền số tiền muốn vay, họ và tên, số điện thoại. Sau đó click vào mục đăng ký vay tín chấp. Tiếp đến, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân để hoàn thành đăng ký.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn của đơn vị sẽ gọi hỗ trợ khách hàng trong vòng 24h. Lưu ý, bạn chỉ được đơn vị liên hệ qua điện thoại nếu đăng ký online.
 • Bước 3: Khách hàng sẽ được hướng dẫn làm hợp đồng vay theo quy định của đơn vị.
 • Bước 4: Khách hàng chờ đơn vị xét duyệt hồ sơ. Quá trình này sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày. Trường hợp muốn tăng khả năng được duyệt, đơn vị có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê ngân hàng,. .Nếu hồ sơ được duyệt thì Avay sẽ chuyển tiền ngay về tài khoản của bạn.

Mirae Asset – đơn vị cung cấp giải pháp tài chính tối ưu

Mirae Asset được biết đến là đơn vị sử dụng nền tảng công nghệ để cung cấp dịch vụ cho vay chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, đơn vị đang cung cấp rất hiệu quả các gói vay chất lượng và an toàn. Vì vậy, Miare Asset ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Mirae Asset – đơn vị cung cấp giải pháp tài chính tối ưu
Mirae Asset – đơn vị cung cấp giải pháp tài chính tối ưu

Tại đây, hình thức vay tiền sổ hộ khẩu đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng vay từ 15 đến 20 triệu đồng trong thời gian từ 12 đến 24 tháng. Bạn chỉ cần nộp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân photo và thực hiện các bước đăng ký đơn giản trên http://vaytiennhanh.mafc.com.vn/ . Đơn vị sẽ xét duyệt hồ sơ và phản hồi ngay cho khách hàng trong vòng 24 giờ.

Khách hàng chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi
 • Thu nhập hàng tháng với mức lương lớn hơn 3 triệu
 • Có địa chỉ thường trú tại một trong 39 tỉnh thành mà Miare Asset đang hỗ trợ cho vay.

Tima – đơn vị cho vay tiền sổ hộ khẩu đơn giản, linh hoạt

Nếu bạn đang muốn vay nhanh trong ngày một khoản tiền nhưng lại không muốn cầm cố tài sản thì Tima chính là giải pháp. Chỉ cần sổ hộ khẩu bản gốc và chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản sao là bạn sẽ nhận được khoản vay lên đến 50 triệu đồng. Thời gian vay lên tới 6 đến 12 tháng và kỳ thanh toán linh hoạt 10, 15 hoặc 30 ngày. Lãi suất vay chỉ khoảng 1,5% tháng tức là 18%/năm và được tính trên dư nợ giảm dần.

Tima – đơn vị cho vay tiền sổ hộ khẩu đơn giản, linh hoạt
Tima – đơn vị cho vay tiền sổ hộ khẩu đơn giản, linh hoạt

Khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện đó là:

 • Có độ tuổi từ 18 đến 60
 • Thu nhập ổn định tối thiểu ở mức 3 triệu đồng /tháng
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam

Để vay tiền sổ hộ khẩu tại Tima bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập ngay vào website https://tima.vn/ và chọn số tiền cần vay, kỳ hạn vay, họ tên, số điện thoại và thành phố bạn đang sinh sống. Tiếp đến click vào mục “Vay ngay” để tiến hành đăng ký. Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của đơn vị. Quá trình này chỉ mất thời gian khoảng 3 phút.
 • Bước 2: Yêu cầu vay của bạn sẽ nhanh chóng được gửi đến cho các nhân viên tín dụng của đơn vị.
 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ đó là sổ hộ khẩu bản gốc và chứng minh thư photo và chờ xét duyệt đơn vay.
 • Bước 4: Nhận kết quả nhanh chóng trong ngày. Khi được đơn vị xét duyệt khách hàng có thể nhận tiền vào tài khoản hoặc tại Viettel Post trên toàn quốc.

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay tiền sổ hộ khẩu để các bạn có nhu cầu tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị uy tín và an toàn nhất trước khi thực hiện giao dịch vay.

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status