Vay tiền Tamo – Không lo lãi suất

Bạn đang cần vay tiền. Bạn quá bận rộn để tới ngân hàng vay tiền. Vay tien tamo – Giải pháp vay tiền Online uy tín và hấp dẫn nhất hiện nay với lãi suất không thể hấp dẫn hơn. Chưa tới 5 phút bạn sẽ có ngay tiền trong tài khoản lên tới 15 triệu đồng. Cùng tìm hiểu chi tiết về lãi suất vay, điều kiện vay cũng như quy trình chuẩn bị và thủ tục vay của vay tiền tamo trong bài viết dưới đây.

Khái niệm vay tien tamo

Tamo là app vay tiền Online cung cấp các dịch vụ tài chính hoàn toàn trực tuyến mà dịch vụ chính của nó là vay tiền tín chấp Online 24/7. Bạn có thể vay mọi lúc, mọi nơi.

Tamo là nơi thực hiện hoạt động kết nối tài chính, tư vấn chịu sự quản lý của công ty Sofi solutions và nguồn vốn giải ngân từ đối tác công ty Digital credit.

Khi vay tien tamo bạn sẽ nhận được gì? Tamo sẽ cấp cho bạn các khoản vay tín chấp nhỏ từ 750 ngàn đồng tới 15 triệu đồng. Để vay tien tamo mọi thủ tục diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh chóng và giúp giải quyết các vấn đề tài chính hiện hữu nhanh chóng khi điều đó là “bất khả thi” tại các ngân hàng.

Đặc điểm vay tien tamo

Điều đầu tiên về tamo đó chính là bạn sử dụng web này để vay tiền, bạn được hỗ trợ nhu cầu vay Online nhanh chóng nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt tài chính trong ngày.

Ưu điểm khi vay tien tamo

Sử dụng công nghệ nền tảng Fintech, Tamo hiện là dịch vụ được người dùng đánh giá cao vì có thể cung cấp tài chính online 24/7 vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, đối tác của tamo đều là các ngân hàng lớn, uy tín và chuyên nghiệp như VPbank, Vietcombank và hệ thống chuyển phát nhanh lớn – Viettelpost với mạng lưới trên khắp cả nước.

Ưu điểm của vay tien tamo là bạn sẽ được giảm ngay 25% lãi suất và phí lên tới 5 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Chỉ cần xuất trình Chứng minh nhân dân để được duyệt vay là đủ. Thời gian giải ngân chưa tới 30 phút là điểm “nhấn” khiến khách hàng không muốn bỏ lỡ dịch vụ này.

Khi vay tien tamo bạn chỉ cần đăng ký Online với thời gian 5 phút bằng chứng minh nhân dân là có thể được duyệt vay. Hạn mức vay cao “ngất ngưởng” lên tới 15 triệu đồng và lãi suất vay luôn ở mức hợp lý là những ưu điểm mà chỉ có tamo mới mang đến được cho bạn. Bên cạnh đó, website và app vay tien tamo cũng khá dễ sử dụng, giao diện thiết kế bắt mắt giúp bạn vay tiền nhanh nhất và đơn giản nhất.

Lãi suất vay tien tamo hiện nay

Chỉ cần CMND – Vay ngay lãi suất chỉ 0%
Chỉ cần CMND – Vay ngay lãi suất chỉ 0%

Khi vay tiền có ngay nhưng lãi suất lại quá cao thì đến với vay tien tamo bạn chỉ cần đăng ký vay và đọc các thông báo về lãi suất được đăng tải rõ ràng, minh bạch trên app là được. Hiện tại với lãi suất cho vay được đánh giá là thấp nhất hiện nay chưa tới 20%/năm – Tùy theo khoản vay và kỳ hạn thanh toán, lãi suất sẽ có những mức thay đổi khác nhau. Nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên vay tien tamo thì còn được giảm tới 25% lãi suất và phí dịch vụ. 

Hồ sơ vay tien tamo

Để vay tien tamo bạn cần chuẩn bị những gì? Hồ sơ vay tiền như thế nào để có khoản vay nhanh nhất?

 • Bạn chỉ cần chuẩn bị app vay tien tamo bằng máy tính hoặc smartphone
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người vay
 • Các thông tin cơ bản về tài khoản thanh toán của bạn

Điều kiện để vay tien tamo

Để vay tien tamo, bạn cần có đủ các điều kiện sau:

 • Chỉ cần là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước
 • Độ tuổi được vay tiền là từ 20 – 60 tuổi
 • Người đi vay cũng cần có thu nhập ổn định mỗi tháng, công việc hiện tại phải đáp ứng trên 3 tháng đi làm để đảm bảo đủ khả năng trả nợ.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (còn thời hạn)
Chỉ cần CMND hoặc CCCD là có thể vay tiền tamo online
Chỉ cần CMND hoặc CCCD là có thể vay tiền tamo online
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản khi vay – trả

Quy trình vay tien tamo

Như đã trình bày ở trên, vay tien tamo luôn dễ dàng, thủ tục vay hoàn toàn online và thường trực 24/7 cho bất cứ ai có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện. Sau đây là các bước trong quy trình vay tien tamo:

Bước 1

Nhấn vào nút vay tien tamo rồi chọn số tiền vay và thời gian vay mong muốn. Khi đó trên bảng vay tiền nhanh, hệ thống sẽ hiển thị số tiền, ngày thanh toán và tổng số tiền cần trả (gồm lãi suất và tiền vay) theo đăng ký ban đầu. Hiện tại trên tamo đang ưu đãi lãi suất 0% nên hãy tranh thủ vay càng sớm càng tốt. Lúc này khi đã rõ mọi thông tin thì hãy bấm đăng ký vay để bắt đầu.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vay

Điền thông tin 
Điền thông tin

Các thông tin để vay tien tamo cần có là CMND, số điện thoại (thường là số điện thoại chính chủ) để nhận mã xác nhận vay tiền về tin nhắn sms của bạn (mã xác nhận thường gồm 5 số). Sau đó, điền đầy đủ các email cá nhân để tamo gửi thông tin vay và mã hồ sơ vào email của bạn. Tiếp đó, điền mật khẩu gồm 4 số trở lên và nhấn Tiếp tục để qua bước sau.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Các khoản liên quan đến thu nhập hàng tháng của bạn
Các khoản liên quan đến thu nhập hàng tháng của bạn

Các thông tin như Họ và tên, giới tính, ngày/tháng/năm sinh cần được điền đầy đủ, không dấu để tránh lỗi font. Ngày tháng năm sinh thì nên gõ thêm số 0 đằng trước (trường hợp chỉ có 1 số) và điền thông tin về thu nhập/ tháng, chi phí chi tiêu/tháng. Chi phí nên để bằng 60% thu nhập sẽ hợp lý và tamo sẽ hiểu bạn có khả năng trả nợ để duyệt khoản vay cho bạn.

Sau đó bấm Tiếp tục và chờ 1-2 giây để tamo xử lý dữ liệu (có thể kết nối Facebook của bạn với app vay sẽ được duyệt vay nhanh hơn). 

Đợi xử lý dữ liệu bạn điền
Đợi xử lý dữ liệu bạn điền

Sau khi kết nối Facebook thì bấm đăng nhập để tiếp tục các bước sau. Trường hợp đề phòng bị hack FB, bạn có thể bấm Tiếp tục đăng ký và chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4: Điền nơi ở hiện tại

Thông tin về địa chỉ
Thông tin về địa chỉ

Ở bước này bạn sẽ điền thông tin nơi ở của mình hiện tại như số nhà, đường, , quận/huyện, xã/ phường và tỉnh/thành phố. Chú ý là gõ không dấu và nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Điền các thông tin liên quan đến công việc

Thông tin về công việc cần điền chính xác
Thông tin về công việc cần điền chính xác

Đối với việc vay tien tamo, tamo chỉ duyệt khoản vay đối với khách hàng có công việc ổn định, thu nhập đủ chi trả khoản vay. Vì thế, hãy điền thông tin của bạn hoặc đồng nghiệp để được duyệt vay nhanh nhất. Các thông tin tại tamo đều được bảo mật cao nhất nên bạn sẽ không lo lắng thông tin của mình bị rò rỉ. Nhấn tiếp tục để qua bước 6.

Bước 6: Điền thông tin về người thân

Điền thông tin về người thân để tamo liên hệ khi cần
Điền thông tin về người thân để tamo liên hệ khi cần

Điền thông tin về người thân (viết không dấu) và số điện thoại của họ (đây là thông tin đảm bảo nếu không liên hệ được bạn thì có thể liên hệ người thân. Nhấn Tiếp tục.

Bước 7: Điền thông tin về giải ngân

Bạn chọn cách giải ngân nào thì điền thông tin tương ứng
Bạn chọn cách giải ngân nào thì điền thông tin tương ứng

Điền đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận được giải ngân từ tamo (tên tài khoản ngân hàng phải trùng tên bạn) rồi nhấn tiếp tục để qua bước cuối.

Bước 8: Xác nhận lại khoản vay qua CMND

Gửi ảnh xác nhận để hoàn thành quy trình vay online
Gửi ảnh xác nhận để hoàn thành quy trình vay online

Chụp cận mặt 2 mặt của CMND bản gốc rồi chụp selfie một bức ảnh mà bạn cầm CMND rồi upload lên hệ thống của tamo. Chờ khoảng 1-2 phút để tamo xử lý các dữ liệu và bấm Gửi hồ sơ ngay để xác nhận. Khi mã xác nhận gửi về điện thoại, bạn chỉ cần xác nhận là hoàn tất các bước.

FAQ các câu hỏi thường gặp

Sau đây là các câu hỏi thường gặp khi khách hàng vay tien tamo:

Q: Tôi phải thanh toán các khoản vay tiền tamo như thế nào?

A: Thanh toán các khoản vay tiền tamo có thể thực hiện bằng 3 cách sau:

 • Cách 1: Thanh toán nhờ tài khoản ngân hàng Vietcombank với tên tài khoản là công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT/ STK là 072 100 06370 tại NH TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Cách 2: Thanh toán nhờ ngân hàng VPbank với tên tài khoản là công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT/ STK là 173 398 581 tại  NH TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) chi nhánh Bến Thành.
 • Cách 3: Thanh toán nhờ Viettelpost: Bạn vui lòng đến bưu cục hoặc điểm giao dịch Viettelpost trên toàn quốc để thanh toán tiền mặt.

Q: Nếu tôi không thanh toán đúng hạn thì phải làm sao?

A: Khi vay tiền tại tamo bạn có thể thanh toán trước hạn mà không mất phí và nên trả sớm 2-3 ngày trước hạn (tránh thời gian công ty nghỉ ngày nghỉ). Nếu thanh toán chậm có thể xin gia hạn từ 7-30 ngày và đóng thêm phí gia hạn theo quy định.

Q: Lãi suất vay và phí khi vay tiền tại Tamo là bao nhiêu?

A: Với lãi suất và chi phí giảm sâu tới 25% khi vay lần đầu, các khoản vay có lãi suất rõ ràng trước khi bạn đăng ký vay tại tamo.

Q: Cần giấy tờ gì để vay được tiền tại tamo?

A: Chỉ cần CMND bản gốc hoặc CCCD và đăng ký vay Online là được.

Q: Mất thời gian bao lâu để hồ sơ vay được duyệt?

A: Chỉ mất vài phút sau khi đăng ký vay Online (thường từ 5-30 phút)

Vay tiền tamo – Nên hay không?

Khi bạn cần tiền gấp để giải quyết công việc nhưng không thể vay bạn bè hay người thân ngay trong ngày thì vay tiền tại Tamo là lựa chọn đúng đắn nhất. Được đánh giá là web vay tiền uy tín, có sự kiểm duyệt rõ ràng và đứng sau là tổ chức tài chính có tiếng Digital Credit, bạn nên vay để giải quyết các vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, dịch vụ vay tiền của tamo hoàn toàn công khai lãi suất, minh bạch về thời gian và giải ngân nên có lẽ tamo là giải pháp cứu nguy của rất nhiều người. 

Tuy nhiên cũng nên cân nhắc trước khi vay vì lãi suất thấp, thời gian cho vay nhanh chóng thì cũng yêu cầu bạn thanh toán đúng hạn và gia hạn đầy đủ nếu có vấn đề phát sinh. Tất nhiên vay tiền tại Tamo bao giờ cũng an toàn hơn việc đi vay nặng lãi rồi phải gánh các khoản nợ khổng lồ từ “trên trời rơi xuống”. 

Trên đây là các thông tin chi tiết về vay tiền tại tamo. Hy vọng bạn đọc đã có những thông tin bổ ích về dịch vụ vay tiền này. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay ứng dụng tuyệt vời đem đến cho bạn những giải pháp tài chính tốt nhất nhằm giải quyết những lo lắng về chi trả tiền bạc của bạn.

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status