Vay tiền Uniloan dành cho sinh viên lãi suất ưu đãi

Các bạn học sinh, sinh viên khi gặp khó khăn về tài chính thường tìm đến các ứng dụng vay tiền nhanh. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được địa chỉ vay uy tín, chuyên nghiệp lại là điều không hề đơn giản. Vay tiền Uniloan là đơn vị hỗ trợ vay nhanh chuyên nghiệp, uy tín dành cho các bạn sinh viên tại các trường cao đẳng, chuyên nghiệp trên cả nước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Uniloan là công ty gì?

Uniloan là 1 trong những công ty tài chính dành cho sinh viên được ra đời đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Trải qua 6 năm xây dựng và trưởng thành công ty giải ngân và hỗ trợ cho vay lên đến 15,8 tỷ đồng, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Công ty cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau trong đó có các sản phẩm tiêu biểu như: cho vay tài chính, cho vay tiền mặt không thế chấp, cho vay vốn sinh viên, quỹ tín dụng sinh viên, hỗ trợ tài chính cho sinh viên…  Đơn vị có thể hỗ trợ các bạn sinh viên vay với hạn mức từ 5000.000 đến 5000.0000 đồng trong thời gian từ 1 đến 5 tháng.

Hiện nay, công ty có khoảng 300 đến 500 nhân viên hỗ trợ tư vấn đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên trên thị trường. Khi thị trường tín dụng đen ra đời làm nhũng loạn đời sống sinh viên thì sự ra đời của dịch vụ vay tiền Uniloan đã trở thành giải pháp hữu hiệu nhất. Nhờ phương thức hỗ trợ tài chính nhanh gọn, đơn giản, lãi suất thấp Uniloan đã giúp các bạn sinh viên thoát khỏi rủi ro khi vay tiền tín dụng đen.

Vay tiền tại Uniloan đơn giản, hiệu quả
Vay tiền tại Uniloan đơn giản, hiệu quả

Ưu điểm khi vay tiền Uniloan

Tại sao vay tiền Uniloan được các bạn sinh viên đặc biệt yêu thích, tin tưởng sử dụng hơn hẳn các ứng dụng khác trên thị trường? Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng vay tiền nhanh này là gì? 

 • Công ty Uniloan cung cấp đa dạng các hạn mức vay tiền nhanh như: 500 nghìn, 1 triệu, 1.5 triệu, 2 triệu, 2.5 triệu, 3 triệu, 5 triệu. Điều này phù hợp với nhu cầu tài chính của các bạn sinh viên trong quá trình học tập.
 • Khi muốn vay tiền các bạn sinh viên không cần cung cấp quá nhiều thông tin. Chỉ với 1 vài thông tin đơn giản khách hàng đã được nhân viên của công ty gọi điện tư vấn và hỗ trợ vay theo yêu cầu
 • Các thủ tục vay vốn của công ty tiến hành nhanh gọn, giải ngân chỉ sau 24h đăng ký.
 • Thay vì phải chờ đợi và duyệt vay khó khăn công ty tiến hành duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.Khách hàng nộp hồ sơ và duyệt vay với tỉ lệ lên đến 90%
 • Các khoản vay của công ty có lãi suất thấp, hạn chế tối đa các khó khăn trong việc trả lãi cho các bạn sinh viên.
 • Khi vay tiền Uniloan khách hàng được bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Người vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào khi vay vốn.
Vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản
Vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Các điều kiện khi vay tiền Uniloan

Để có thể vay tiền Uniloan khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản sau:

 • Người vay tiền có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi
 • Khách hàng là các bạn sinh viên trường cao đẳng, đại học, trung cấp trên toàn khu vực Miền Nam
 • Bạn là sinh viên tham gia học tập tại 7 tỉnh thành khu vực: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, An Giang, Bình Dương, Vĩnh Long, Hậu Giang.
 • Ứng dụng vay tiền có hỗ trợ đối với sinh viên năm cuối nhưng những khách hàng đã ra trường và đi làm sẽ không được cho vay tiền Uniloan.

Quy trình vay tiền Uniloan

Để giúp các bạn sinh viên có thể sử dụng dịch vụ vay tiền Uniloan nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức bạn cần tuân thủ quy trình cho vay sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ vay tiền Uniloan

Uniloan là công ty tài chính uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn để sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh. Chính vì lý do đó, nhiều kẻ xấu đã lợi dụng danh tiếng của công ty để xây dựng các website vay tiền tương tự nhằm trục lợi bất chính. Để hạn chế được vấn đề này bạn cần tìm được website chính thức của đơn vị để có thể vay tiền nhanh và an toàn nhất.

Bạn có thể đăng ký các khoản vay khác nhau tại Uniloan
Bạn có thể đăng ký các khoản vay khác nhau tại Uniloan

Bước 2: Đăng ký vay tiền Uniloan

Sau khi truy cập vào Website của công ty các khách hàng tiến hành đăng ký vay Uniloan nhanh chóng. Để đăng ký hợp lý, duyệt vay Uniloan nhanh người vay cần điền đầy đủ các thông tin cơ bản sau:

 • Họ tên đầy đủ, chính xác của khách hàng muốn vay tiền  online
 • Số chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng theo quy định của pháp luật
 • Số điện thoại đang sử dụng, ngày tháng năm sinh chính xác theo chứng minh nhân dân
 • Số tiền cần vay nhanh tại Uniloan
 • Trường cao đẳng, trung cấp, đại học các bạn sinh viên đang theo học

Sau khi điền đầy đủ các thông tin người vay ấn vào “ đăng ký ngay” để hoàn tất thủ tục. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các thông tin đăng ký phải chính xác, đầy đủ đúng với yêu cầu mà đơn vị cho vay đề ra.

Bước 3: Nhân viên tư vấn, thẩm định hồ sơ vay tiền Uniloan

Các nhân viên của công ty khi khách hàng đăng ký sẽ gọi điện thoại để tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp. Tùy theo điều kiện tài chính, khả năng trả nợ mà các bạn sinh viên có thể lựa chọn các khoản vay có lãi suất khác nhau. Lãi suất vay, hạn mức tiền vay cũng được quy định rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Sau khi ký hợp đồng với đơn vị khách hàng sẽ được giải ngân trong vòng 24h
Sau khi ký hợp đồng với đơn vị khách hàng sẽ được giải ngân trong vòng 24h

Bước 4: Ký hợp đồng, giải ngân cho khách hàng

Sau khi nhận tư vấn và lựa chọn vay tiền Uniloan phù hợp công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng theo quy định.Bạn sẽ được giải ngân nhanh qua thẻ ATM trong vòng 24h.  Nhờ việc ký hợp đồng rõ ràng, giải ngân nhanh mà các khó khăn về tài chính của sinh viên sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Cách thanh toán khoản nợ khi vay tiền Uniloan

Việc thanh toán tiền vay online là vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn không biết cách thanh toán hoặc thanh toán sai hạn sẽ phải chịu mức phí phạt hoặc lãi suất khá lớn. Chính vì thế khi vay tiền online bạn cần nắm rõ đặc điểm về cách thanh toán khoản nợ của đơn vị.

Thông thường bạn có thể thanh toán khoản nợ trên Uniloan bằng các cách khác nhau như:

 • Thanh toán trực tiếp khoản nợ qua cổng giao dịch trực tuyến của công ty
 • Người vay có thể thanh toán lãi, tất toán nợ qua thẻ ATM
 • Người vay đến trực tiếp các địa chỉ thanh toán tùy theo yêu cầu của công ty.
Các bạn sinh viên được hỗ trợ vay tiền trong ngày theo quy định
Các bạn sinh viên được hỗ trợ vay tiền trong ngày theo quy định

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Uniloan

Vay tiền Uniloan là ứng dụng được nhiều bạn trẻ sinh viên quan tâm. Chính vì vậy có rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến việc vay tiền được thắc mắc. Dưới đây chúng tôi xin giải đáp 1 số thắc mắc cơ bản bạn có thể quan tâm để có thể sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn:

Vay tiền Uniloan cần thời gian xét duyệt và giải ngân bao lâu?

Thông thường, các hồ sơ vay tiền tại Uniloan chỉ mất từ 30 phút đến 2h là có thể được đơn vị để xét duyệt. Sau khi được xét duyệt và nhân viên tư vấn, đơn vị sẽ tiến hành giải ngân sớm trong khoảng 24h. Như vậy thời gian xét duyệt và giải ngân của công ty khá nhanh gọn so với các đơn vị khác ngoài thị trường.

Vay tiền Uniloan có thể tất toán khoản vay sớm hơn hợp đồng không?

Các sinh viên nếu vay tiền tại Uniloan có thể tất toán khoản vay sớm hơn hợp đồng và không cần phải chịu bất cứ mức phạt nào so với các đơn vị khác. Bạn có thể thanh toán khoản nợ mình đã vay thông qua thẻ ATM hoặc trực tiếp tại ngân hàng tùy theo điều kiện, hoàn cảnh bản thân.

Khi muốn mua xe, máy tính hay đóng học phí bạn hãy liên hệ với Uniloan
Khi muốn mua xe, máy tính hay đóng học phí bạn hãy liên hệ với Uniloan

Khi nào nên vay tiền Uniloan?

Dịch vụ vay tiền tại Uniloan tiến hành nhanh gọn, đơn giản, mức lãi suất thấp nhưng có phải bất cứ khi nào bạn cũng có thể vay tiền tại đơn vị này không. Theo các chuyên gia thì bạn chỉ nên vay tiền tại đơn vị trong các trường hợp sau:

 • Bạn muốn trang trải tiền học phí, sinh hoạt phí nhưng không có đủ theo yêu cầu nhà trường đề ra
 • Bạn muốn mua điện thoại, laptop hay các thiết bị sử dụng trong sinh hoạt, học tập cần thiết nhưng thiếu kinh phí có thể sử dụng dịch vụ vay tiền của công ty.
 • Bạn vay tiền mua phương tiện đi lại phục vụ học tập

Các hạn mức và lãi suất vay tiền Uniloan

Để khuyến khích học sinh học tập tốt công ty đưa ra các hạn mức và lãi suất vay phù hợp với trình độ học tập của từng đối tượng sinh viên. Đối với sinh viên có lực học giỏi sẽ được công ty hỗ trợ vay với mức lãi suất 0%. Những sinh viên có lực học trung bình sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 4.5%/tháng. Ngoài ra, những sinh viên có lực học trung bình ngoài mức lãi suất 4.5%/tháng còn phải chi trả thêm khoản phí dịch vụ, tư vấn.

Sinh viên có lực học giỏi được vay tiền với lãi suất 0%
Sinh viên có lực học giỏi được vay tiền với lãi suất 0%

Muốn vay tiền Uniloan bạn cần làm các thủ tục gì?

Để vay tiền tại Uniloan người vay cần làm các thủ tục cơ bản sau:

 • Người vay cần có CMND và thẻ sinh viên bản gốc
 • Bảng điểm của học kỳ gần nhất( có thể là bảng điểm online hoặc bảng điểm có đóng dấu xác nhận của nhà trường)
 • Sổ hộ khẩu của sinh viên được phô tô từng trang theo quy định của đơn vị cho vay.

Địa chỉ và cách liên hệ nhanh với công ty vay tiền Uniloan là gì?

Hiện nay công ty Uniloan có trụ sở chính nằm tại 133 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại hotline của công ty là : 0911.412.038. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên công ty tư vấn và hỗ trợ.

Người đi làm có được sử dụng ứng dụng vay tiền Uniloan không? 

Nhiều bạn trẻ thắc mắc, nếu đã ra trường và có việc làm khách hàng có được vay tiền tại Uniloan hay không? Trên thực tế, công ty chỉ hỗ trợ vay tiền đối với đối tượng là sinh viên tại các trường trên địa bàn tỉnh miền Nam. Nếu đã ra trường và có công việc Uniloan sẽ không hỗ trợ vay nhanh.

Uniloan có lừa đảo sinh viên không? 

Một số bạn sinh viên mực dù muốn vay tiền Uniloan nhưng lại lo sợ bị lừa đảo làm ảnh hưởng đến quá trình học tập của bản thân. Vậy Uniloan có lừa đảo không? Trên thực tế chưa có ai đưa ra bằng chứng là Uniloan lừa đảo sinh viên. Các bạn sinh viên vay tiền tại ứng dụng này đều có phản hồi khá tích cực vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Vay tiền và trả nợ đúng hạn sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc học tập
Vay tiền và trả nợ đúng hạn sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc học tập

Vay tiền Uniloan có làm ảnh hưởng đến học tập

Khi vay tiền tại Uniloan nếu bạn trả đủ, đúng hạn chắc chắn sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến việc học tập của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không trả lãi, nợ đúng hạn theo quy định đơn vị sẽ có biện pháp đòi nợ cứng rắn gây ra nhiều “ hệ lụy” đến quá trình học tập của các bạn trẻ sinh viên.

Vay tiền Uniloan có phải qua đơn vị trung gian hay không?

Khi vay tiền tại Uniloan khách hàng có phải qua đơn vị trung gian nào không? Đây là đơn vị hoạt động hoàn toàn độc lập, không cần các đơn vị trung gian nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng bị tăng phí hoặc trả thêm phụ phí cho các đơn vị khác.

Uniloan là đơn vị vay tiền nhanh, hiệu quả phù hợp với các bạn sinh viên
Uniloan là đơn vị vay tiền nhanh, hiệu quả phù hợp với các bạn sinh viên

Trên đây là các thông tin cần thiết về dịch vụ vay tiền Uniloan bạn có thể tham khảo. Các bạn sinh viên khi gặp khó khăn về tài chính có thể dễ dàng tháo gỡ khi sử dụng dịch vụ này. Nhờ quy trình vay đơn giản, thủ tục dễ dàng, duyệt vay, giải ngân nhanh. Uniloan trở thành đơn vị vay tiền uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên Mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status