Dịch vụ vay tiền Vamo uy tín và chất lượng

Khi gặp khó khăn, khủng hoảng về tài chính thì các bạn thường làm gì? Mọi khó khăn sẽ được giải quyết khi các bạn sử dụng dịch vụ vay tiền Vamo uy tín và chất lượng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Vay tiền Vamo là gì?

Dịch vụ vay tiền trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thay vì phải đến ngân hàng vay tiền theo cách truyền thống thì bây giờ, khách hàng có thể thực hiện giao dịch vay tiền ngay tại nhà. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại. 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vay tiền online, trong đó có Vamo là một trong những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường. Vamo sở hữu chính sách hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến với mức giá từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. 

Vamo là ứng dụng được phát triển bởi công ty Viaconto Co.Ltd. Đây là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn tài chính và chuyên đưa ra các giải pháp hỗ trợ vay tiền online. Khách hàng có thể thực hiện việc vay tiền trực tuyến trong thời gian trong ngày nhanh chóng chỉ với chứng minh thư.

Bên cạnh đó, Vamo cũng liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn và công ty tài chính có tên tuổi. Do đó, Vamo sẽ mang tới cho khách hàng những khoản vay phù hợp nhất với những hạng lãi suất minh bạch. Thông thường, lãi suất tại Vamo trung bình chỉ từ 20%/năm.

Ngoài ra, Vamo còn có chính sách hỗ trợ khách hàng vay bổ sung thêm tiền trước khi tới thời hạn giải quyết thanh toán nợ phải trả. Khách hàng chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân như chứng minh thư là đã có thể tiến hành đăng ký thủ tục đi vay bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, Vamo cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi tới làm thủ tục đi vay.

Có thể đối với một số đơn vị cho vay online khác sẽ không có đầy đủ thông tin đi vay. Tuy nhiên, đối với Vamo, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi tất cả thông tin như lãi suất và thủ tục cho vay đều được công khai minh bạch trên hệ thống trước khi khách hàng tiến hành quyết định đi vay. 

Hướng dẫn các bước vay tiền Vamo

Hướng dẫn thủ tục vay tiền Vamo
Hướng dẫn thủ tục vay tiền Vamo

Để tiến hành thủ đi vay, đòi hỏi khách hàng cần có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Đồng thời, khách hàng phải trong độ tuổi từ 22 – 60. Đây sẽ là độ tuổi thích hợp để nhận những gói vay trên ứng dụng Vamo. 

Để đăng ký thủ tục đi vay trực tuyến tại Vamo, các bạn cần tiến hành làm theo đúng hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Lựa chọn gói đi vay

Khách hàng vào ứng dụng, sau đó bấm vào mục vay tiền Vamo để làm thủ tục đăng ký thông tin đi vay.

Khách hàng lựa chọn gói vay mong muốn và tình hình tài chính trong giới hạn từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Thời hạn cho khách hàng vay tại Vamo là từ 7 – 30 ngày. 

Sau khi chọn xong gói đi vay, khách hàng sẽ nhận được các thông tin liên quan tới khoản vay này. Trong đó bao gồm tổng số tiền bạn sẽ phải trả và hạn mức nợ cần phải thanh toán. 

Sau đó, khách hàng điền đầy đủ thông tin số điện thoại cá nhân để Vamo có thể xác nhận. Tiếp đến, khách hàng bấm “Đồng ý với những điều khoản trên” và “Đăng ký ngay”. Chờ trong giây lát, hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý vị. 

Bước 2: Điền thông tin thủ tục đi vay

Đối với phần “Thiết lập tài khoản, khách hàng cần nhập mã xác nhận mà Vamo đã gửi trong phần tin nhắn điện thoại. Sau đó, khách hàng nhấn phím “Tiếp tục” để chuyển tới các bước thực hiện tiếp theo. 

Chú ý: Trong quá trình làm thủ tục đăng ký đi vay, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tới số điện thoại bạn vừa đăng ký. Tuỳ vào từng đường truyền của nhà mạng mà khách hàng sẽ phải đợi từ 30 giây tới 1 phút mới có thể nhận được mã xác nhận gồm 4 số. 

Thiết lập tài khoản

Thiết lập tài khoản Vamo
Thiết lập tài khoản Vamo

Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin cơ bản như họ và tên, giới tính, mật mã và email (không bắt buộc).

Lưu ý: khách hàng cần phải thiết lập mật khẩu gồm có 6 ký tự trở lên. Trong đó, bắt buộc phải có chữ in hoa và có chứa 1 chữ số. Ngoài ra, khách hàng có thể liên kết trực tiếp với tài khoản Facebook cá nhân. Điều đó sẽ giúp khách hàng tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ lên cao hơn.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký bên trên, khách hàng nhấn phím “Tiếp tục”.

Địa chỉ, nghề nghiệp và thông tin tài chính cá nhân

Tương tự với các bước thực hiện bên trên, khách hàng tiếp tục tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân về địa chỉ và nơi công tác hiện tại. 

Đối với nghề nghiệp, vay tiền Vamo chỉ hỗ trợ với những khách hàng đang đi làm, sở hữu mức thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên. Vay tiền Vamo không hỗ trợ đối với các bạn đang là sinh viên hoặc có nghề nghiệp làm tự do. 

Ngoài ra, để tăng khả năng duyệt hồ sơ, khách hàng nên điền cả thông tin về số điện thoại của đồng nghiệp. Vamo có chính sách về điều khoản cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không phải bận tâm về vấn đề này.

Sau đó, khách hàng tiếp tục điền đầy đủ các thông tin bổ sung ở phía sau như số điện thoại, tình trạng hôn nhân hiện tại, số điện thoại cá nhân của người thân. Khách hàng có thể điền số điện thoại của đồng nghiệp hay bạn thân của mình.

Tiếp đó, khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin của thẻ ngân hàng để Vamo có thể chuyển khoản đi vay cho khách hàng. Sau đó, các bạn nhấn phím “Tiếp tục” để tiến hành làm thủ tục phần sau.

Thông tin cá nhân và chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân)

Ở phần thủ tục cuối này, khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Đồng thời xác minh tài khoản chính chủ bằng cách chụp lại thẻ chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.

Các bạn cần chụp đầy đủ và rõ nét 2 mặt của chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Khách hàng cũng cần chụp kèm thêm một tấm selfie bạn cầm trên tay chứng minh thư. Tiếp theo là đăng tải bức ảnh lên Vamo để hệ thống tiếp nhận hồ sơ. 

Tiếp theo, khách hàng nhấn vào “gửi đơn của tôi” để hệ thống tiếp nhận thông tin đi vay của bạn. 

Bước 3: Duyệt khoản cho khách hàng đi vay

Vamo duyệt hồ sơ đi vay của khách hàng
Vamo duyệt hồ sơ đi vay của khách hàng

Sau khi khách hàng đã hoàn tất thủ tục hồ sơ cho vay thì hãy chờ trong giây lát để Vamo xử lý dữ liệu. Nếu hồ sơ của khách hàng được duyệt vào dạng đạt yêu cầu, hệ thống Vamo sẽ tiến hành đi tới bước tự động xét duyệt hồ sơ cho khách hàng. 

Ngược lại, nếu thông tin hồ sơ xét duyệt còn chưa đủ hay sai sót, nhân viên trực quầy Vamo sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để yêu cầu bổ sung hay chỉnh sửa. Ngoài ra, vay tiền Vamo còn nhận giải ngân sau khi hồ sơ đã được phê duyệt. Tiền khách hàng đi vay sẽ được gửi trực tiếp vào thẻ ngân hàng ATM của bạn trong vòng 10 -15 phút.

Nếu trong quá trình đăng ký, khách hàng gặp bất kỳ khó khăn nào thì hãy gọi trực tiếp tới tổng đài để được tư vấn và trợ giúp kịp thời:

Tổng đài: 1900 6334 82

Email: [email protected]

Thời gian: từ thứ 2 – thứ 6: 9h00 – 18h00

Thanh toán khoản vay tiền Vamo

Thanh toán tiền đi vay của Vamo
Thanh toán tiền đi vay của Vamo

Dịch vụ vay tiền Vamo cho phép khách hàng lựa chọn các gói đi vay và thời hạn trả nợ. Thông tin chi tiết về những lãi suất đi vay và thời gian thanh toán sẽ được Vamo thông báo trực tiếp qua hệ thống tin nhắn hoặc email.

Khách hàng lưu ý thanh toán các khoản phải trả đúng hạn hoặc trước 1 ngày để tránh gặp phải tình trạng tính thêm phí phạt. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng tới những khoản vay của các bạn về sau. Đối với trường hợp khách hàng không thể thanh toán đúng hạn, vay tiền Vamo cho phép khách hàng có thể lùi việc thanh toán lên thêm 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày. 

Để việc thanh toán được diễn ra thành công, các bạn có thể tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên ứng dụng Vamo bằng số điện thoại đã đăng ký.
  • Bước 2: Nhấn vào mục chọn khoản vay và tiến hành thực hiện việc thanh toán như đã hướng dẫn.
  • Bước 3: Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Online banking để thực hiện việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. 

Lưu ý: Khách hàng cần cung cấp những thông tin liên quan tới khoản đã đi vay như: số hợp đồng, số chứng minh thư/ căn cước công dân, tên người đi vay. Khách hàng bắt buộc phải giữ biên lai cho tới khi hệ thống đã cập nhật tình trạng đã thanh toán của bạn. Nếu trong quá trình thanh toán gặp bất kỳ khó khăn nào, khách hàng hãy gọi trực tiếp tới tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Lãi suất vay tiền Vamo

Lãi suất vay tiền tại Vamo
Lãi suất vay tiền tại Vamo

Dịch vụ vay tiền trên ứng dụng Vamo mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng. Dịch vụ cho phép người đi vay thực hiện giao dịch ngay tại nhà mà không cần đến giấy tờ và thủ tục rườm rà. Đặc biệt, dịch vụ vay tiền Vamo còn không cần tới thế chấp bất kỳ tài sản hay sự bảo lãnh nào mà khách hàng vẫn có thể làm thủ tục đi vay. 

Không chỉ thế, khách hàng có thể linh động trong việc lựa chọn những gói vay và thời gian thanh toán phù hợp. Lãi suất vay tiền Vamo là một trong những lãi suất được đánh giá là hợp lý trên thị trường hiện nay.

So với hoạt động của các đơn vị cho vay online khác, lãi suất vay tiền của Vamo khá thấp. Lãi suất Vamo chỉ ở mức 20%/năm. Vì thế, đây chắc chắn là mức lãi suất phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu đi vay.

Trên đây, mymoneydeal.com đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn về dịch vụ vay tiền Vamo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status