Giải đáp từ A đến Z về vay tiền VayVND

Dưới sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu của con người ngày một tăng. Vì vậy mà các loại hình dịch vụ xuất hiện nhằm đáp ứng những nhu cầu của con người chúng ta. Vay tiền VayVND là một trong những loại hình dịch vụ mới xuất hiện trong những năm gần đây. Bạn đang thắc mắc không biết loại vay này là như thế nào? Có khác gì so với những loại hình vay khác hay không thì hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi. 

Vay tiền VayVND là gì?

Vay tiền VayVND là một loại hình cho vay trực tuyến trên website VayVND thuộc công ty tư vấn tài chính Capital Solution. Đây là công ty trách nhiệm hữu hạn được cấp mã số thuế vào tháng 06/2019. Đối với các công ty tài chính, kiểm toán độc lập thì loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn là loại hình lớn nhất. Công ty Tư vấn tài chính Capital Solution có trụ sở nằm tại tầng 12, tòa nhà Anh Minh – số 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói rằng đa số các công ty lớn đều có trụ sở, văn phòng nằm tại quận 1, quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, đây là một công ty uy tín, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty này. Capital Solution có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cũng như hệ thống chuẩn quốc tế trong lĩnh vực tài chính nên thủ tục cho vay vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Vay tiền VayVND là loại hình dịch vụ với mục đích chính là giúp khách hàng tiếp cận với nguồn vốn nhanh nhất có thể. Tài chính hỗ trợ cho vay dựa trên nhu cầu của mỗi người.

VayVND hỗ trợ cho vay hạn mức giao động từ 500,000 VND cho đến 3,000,000 VND mà không cần phải chứng minh thu nhập. 

Ưu và nhược điểm của vay tiền VayVND

Đối với bất kỳ hình thức vay tiền nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn loại hình dịch vụ cho phù hợp. 

Ưu điểm của vay tiền VayVND

Những ưu điểm của dịch vụ VayVND mà bạn cần biết: 

Đối với những tài khoản đăng ký vay lần đầu bạn sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 10 ngày đầu
Đối với những tài khoản đăng ký vay lần đầu bạn sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 10 ngày đầu
 • Như đã nói sơ lược ở trên, vay tiền VayVND bạn không cần phải chứng minh thu nhập mà có thể vay số tiền giao động từ 500,000 VND cho đến 3,000,000 VND.
 • Thủ tục vay vô cùng nhanh chóng, bạn có thể vay online hoặc đến trực tiếp công ty để vay. Thời gian làm thủ tục online hoặc offline vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau 15 phút là số tiền bạn cần vay đã được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn. 
 • Hồ sơ cần cung cấp cho Capital Solution chỉ đơn giản là chứng minh nhân dân của người vay hoặc là hình chụp hoặc là bản sao có công chứng.
 • Đối với những bạn đăng ký sử dụng lần đầu tiên thì các bạn sẽ được tính lãi suất 0% cho 10 ngày đầu tiên.
 • Các đối tượng vay có thể tham gia loại hình dịch vụ này vô cùng phong phú, đa dạng. Bởi độ tuổi dao động từ 20 đến 60 tuổi là có thể tham gia sử dụng dịch vụ vay tiền Vay VND.

Nhược điểm của vay tiền VayVND

Như đã nói, bất kỳ loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm đều có những ưu nhược điểm nhất định. Không có loại sản phẩm hay dịch vụ nào là tối ưu hoàn toàn. 

Do đó, vay tiền VayVND cũng có nhược điểm mà bạn cần nắm:

Nhược điểm của vay tiền tại VayVND
Nhược điểm của vay tiền tại VayVND
 • Thời gian vay khá ngắn khoảng 30 ngày tính từ lúc cho vay. Sau 30 ngày, bạn cần phải thanh toán xong khoản vay này. Nếu không bạn sẽ bị đánh dấu vào những người có nợ xấu. Như vậy các thủ tục hoặc nhu cầu vay tín chấp vô cùng khó khăn.
 • Ngoài ra, một nhược điểm nữa của loại dịch vụ vay tiền VayVND là không hỗ trợ cho những người làm việc tự do. Nên thông thường những người có công việc và thu nhập ổn định thì quy trình thủ tục diễn ra nhanh hơn và khoản vay sẽ cao hơn.
 • Tài khoản ngân hàng dùng để vay phải của chính chủ cũng như không có nợ xấu trong vòng 2 năm trở lại đây.
 • Nếu bạn có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng thì quy trình, thủ tục sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.

Cách vay tiền VayVND online nhanh chóng

Đối với những ai chưa từng vay tiền tại VayVND thì chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách vay tiền online nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Để vay tiền VayVND thành công bạn cần hoàn thành 4 bước cơ bản sau đây: lựa chọn khoản vay, điền thông tin, tiến hành xem và duyệt hồ sơ và khoản vay được giải ngân.

Chọn khoản vay

Sau khi xác định được khoản vay mà bạn mong muốn thì bạn hãy đăng nhập vào website của vay tiền VayVND. Sau đó chọn đăng ký bằng cách nhập tên và số điện thoại. Sau đó, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn về mã xác nhận. 

Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào ô và enter. Như vậy bạn đã hoàn thành được việc đăng ký tài khoản cũng như nhận được chương trình ưu đãi với lãi suất 0% cho 10 ngày đầu. 

Điền thông tin

Thông tin cá nhân khi điền cần được xác minh về email, chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, quê quán, nơi làm việc hoặc địa chỉ tạm trú. Một mẹo dành cho các bạn muốn vay tiền nhanh thì địa chỉ tạm trú hoặc công việc bạn đang làm cần phải gắn bó trên 1 năm.

Thông tin điền cần đăng hình ảnh chụp CMND để hồ sơ được duyệt nhanh chóng
Thông tin điền cần đăng hình ảnh chụp CMND để hồ sơ được duyệt nhanh chóng

Bạn cũng cần điền thêm những thông tin về công việc của mình: nghề nghiệp, tên công ty, số điện thoại cũng như hình thức làm việc. Nếu có thể, bạn hãy cung cấp thêm thu nhập trung bình tháng để vay tiền VayVND có thể đánh giá nhanh chóng hơn. Các vấn đề về thông tin cá nhân luôn được công ty bảo mật nghiêm ngặt.

Tiếp đến là những thông tin về tài khoản ngân hàng để sau khi kết thúc quá trình đánh giá hồ sơ thì số tiền sẽ được gửi đến ngân hàng của bạn. Và cuối cùng chính là ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân để VayVND đánh giá. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thêm ảnh chụp với chứng minh nhân dân để tránh tình trạng mạo danh.

Điền thông tin về người thân để nâng cao độ tin cậy
Điền thông tin về người thân để nâng cao độ tin cậy

Để đảm bảo các nguồn nợ xấu cũng như xác thực thông tin, vay tiền VayVND cần các thông tin về tên, số điện thoại (bạn có thể cung cấp thêm link facebook hoặc zalo) của người thân hoặc bạn bè. VayVND sẽ không gọi điện hoặc tham chiếu mục này nếu các khoản nợ không quá xấu. 

Hồ sơ vay được duyệt

Sau khi điền các thông tin cần thiết (điều càng đầy đủ thì hồ sơ vay được duyệt càng nhanh), các nhân viên tại công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ. Sau đó họ sẽ gọi điện thoại đến cho bạn nhằm xác nhận lại thông tin có chính xác cũng như số tiền bạn mong muốn.

Lúc này bạn sẽ nhận được các thông tin về lãi suất, thời gian thanh toán hoặc bổ sung những thông tin còn thiếu. Với mỗi một khoản vay thì lãi suất sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn sẽ được lãi suất 0% với lần vay đầu tiên trong vòng 10 ngày. 

Lãi suất cũng sẽ được giảm dần cho các đợt thanh toán nếu bạn thanh toán đúng hạn, không để nợ xấu. Thông tin và tình trạng hồ sơ luôn được update cập nhật trên hệ thống và gửi mail đến khách hàng.

Khoản vay được giải ngân

Ở bước này, sau khi nhận được thông báo hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin hợp đồng vay mà vay tiền VayVND gửi cho bạn. Bạn cần đọc kỹ các thông tin cá nhân, số tiền vay, số tiền phải trả theo từng đợt để tránh những sai sót hoặc thắc mắc trước khi ký hợp đồng. 

Khoản vay sẽ được giải ngân sau khi hợp đồng được ký bởi 2 bên
Khoản vay sẽ được giải ngân sau khi hợp đồng được ký bởi 2 bên

Các thắc mắc của bạn sẽ được VayVND giải đáp tận tình. Sau đó hợp đồng sẽ được ký và số tiền của bạn sẽ được giải ngân chỉ trong vòng vài phút.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay tiền VayVND?

Nhằm tạo sự thuận tiện, nhanh chóng đến cho người vay thì vay tiền VayVND hỗ trợ khách hàng thanh toán qua ví điện tử Momo hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Ví điện tử Momo 

Nếu bạn đã có app trên điện thoại của mình cũng như có tài khoản, hãy đăng nhập và tìm mục VayVND. Trong trường hợp bạn chưa từng sử dụng hãy download ứng dụng, nhập mã giới thiệu là số điện thoại của ai đó bạn biết đang sử momo để cả 2 cùng nhận quà ưu đãi lên đến 500,000 VND.

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử
Thanh toán khoản vay qua ví điện tử

Sau khi có tài khoản và đăng nhập bạn cần vào mục VayVND, nhập mã số hợp đồng cần thanh toán. Tiếp đến là nhập số tiền cần thanh toán và thanh toán. Khi ứng dụng thông báo bạn đã thanh toán thành công thì hãy yên tâm rằng VayVND đã nhận được số tiền trả vay của bạn qua ứng dụng.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking thì bạn cũng có thể chuyển khoản trực tuyến cho chúng tôi. Nội dung giao dịch bạn chỉ cần ghi: số chứng minh nhân dân thanh toán cho mã số hợp đồng và thanh toán số tiền tương ứng theo từng đợt. 

Số tài khoản ngân hàng của vay tiền VayVND có đính kèm trong hợp đồng hoặc thông tin tài khoản ngân hàng ở phía dưới đây:

 • Số tài khoản: 191.345.495.10024 tại ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Tân Định. 
 • Công ty thụ hưởng là Công ty TNHH Dong Credit.

Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng thì rất có thể số tiền sẽ bị trễ do lỗi hệ thống, khác ngân hàng. Vì vậy để tránh trường hợp bị trễ hạn bạn nên thanh toán trước 1 – 2 ngày và chụp màn hình đã thanh toán, gửi mail để xác nhận với VayVND nhằm tránh những trường hợp phát sinh chậm trễ không đáng có.

Ngoài ra, vay tiền tại VayVND khi đến kỳ hạn mà bạn vẫn chưa thể thanh toán được thì bạn có thể liên lạc với VayVND qua số hotline: 1900.988.954 để giải trình lý do cũng như xin gia hạn thêm khoản vay. VayVND sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể bằng cách bạn thanh toán 1 phần tiền gốc và thanh toán tiếp phần tiền còn lại trong vòng 90 ngày tiếp theo.

Một vài thắc mắc khi vay tiền VayVND

Nhằm giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi vay tiền tại VayVND thì phía dưới đây chúng tôi trả lời đến bạn một số câu hỏi thường gặp: 

Một vài câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại VayVND
Một vài câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại VayVND

VayVND có hỗ trợ thanh toán sớm không? 

Câu trả lời là có và bạn sẽ không chịu bất kỳ phí phạt nào khác như vay ở ngân hàng. Ngoài ra, khi bạn đã thanh toán xong hợp đồng cũ, không có nợ xấu thì VayVND còn hỗ trợ bạn vay mới với lãi suất thấp và hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

VayVND có lừa đảo để lấy thông tin không? 

Như đã chia sẻ ở trên, VayVND có đăng ký kinh doanh và được cấp mã số thuế công ty từ tháng 06/2019 và vẫn hoạt động cho đến ngày nay. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về vay tiền VayVND mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn bạn có thể liên hệ thông qua số hotline: 1900.988.954 để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status