Vay tiền Visame – Thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay

Bạn đang có nhu cầu vay tiền và nhận tiền ngay? Nhưng chưa biết tìm phương án nào để giải quyết vấn đề này? Đừng lo, vay tiền Visame sẽ giúp bạn giải pháp vay tiền nhanh chóng, đơn giản sẽ là phương án tối ưu giúp bạn giải quyết ngay vấn đề tài chính của mình. Vậy thực chất vay Visame là gì? Thủ tục vay tiền như nào? Điều kiện để vay tiền là gì?… Tất tần tật thông tin sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để có thêm thông tin.

Vay tiền Visame là gì?

Vay tiền Visame thực chất là một nền tảng tài chính giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được nguồn vay tiền uy tín và đáng tin cậy trong thời gian ngắn nhất có thể. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của Visame và nhập các thông tin liên quan đến khoản vay. Hệ thống ngay lập tức sẽ kết nối với các đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khi vay tiền tại Visame, khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 3 hình thức vay chính là vay tiền tín dụng, vay thẻ tín dụng hoặc vay thế chấp.

Với mạng lưới kết nối rộng khắp tích hợp cùng công nghệ hiện đại, Visame dần trở thành giải pháp vay tiền online hiện đại hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng khi cần giải quyết các vấn đề tài chính của mình.

Ưu điểm của hình thức vay tiền Visame

Visame vay nhanh gọn, thủ tục đơn giản
Visame vay nhanh gọn, thủ tục đơn giản

Không đơn giản mà vay tiền Visame được khách hàng yêu thích và lựa chọn như vậy. Bởi Visame sở hữu nhiều ưu điểm mà không phải đơn vị tài chính nào cũng làm được. Cụ thể như:

– Đáp ứng nhu cầu vay của đa dạng các khách hàng: bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đủ để vay tiền Visame cơ bản là bạn có thể thực hiện vay các khoản vay như mong muốn dù bạn là người chưa có mức thu nhập ổn định hay đang bị liệt vào danh sách tín dụng đen.

– Kết nối mạng lưới đối tác rộng lớn: với mạng lưới lên đến 40 đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính, Visame đảm bảo đáp ứng bất kỳ khoản vay nào của khách hàng.

– Tiện lợi: Mọi quy trình và thủ tục vay tiền Visame đều thực hiện qua giao dịch Online nên khách hàng dễ dàng vay tiền dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

– Thời gian vay tiền nhanh: Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh gọn, bạn có thể nhanh chóng nhận được khoản tiền vay về tài khoản chỉ trong vòng 10 phút sau khi duyệt hồ sơ thành công.

– Quy trình cho vay chuyên nghiệp: khi vay tiền tại Visame bạn sẽ được trải nghiệm quy trình vay chuyên nghiệp, an toàn, bạn dễ dàng vay tiền mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

– Bảo mật thông tin an toàn: toàn bộ thông tin khách hàng, hồ sơ vay đều được Visame bảo mật an toàn 100%, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách.

Điều kiện để vay tiền Visame

Điều kiện vay tiền Visame
Điều kiện vay tiền Visame

Để có thể vay tiền Visame, khách hàng sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tối thiểu sau:

– Mang quốc tịch Việt Nam, đồng thời, đang sinh sống và làm việc trên khu vực lãnh thổ quốc gia Việt Nam.

– Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

– Sở hữu CMT hoặc CCCD còn hạn/hiệu lực

– Sở hữu tài khoản ngân hàng cá nhân

– Có số điện thoại di động riêng.

Ngoài ra, nếu khách hàng có giấy tờ chứng minh mức thu nhập hàng tháng thì nên cung cấp cho Visame để khoản vay được duyệt một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trường hợp, không có cũng không sao.

Thủ tục và giấy tờ cần thiết để được vay tiền Visame

Không phức tạp như nhiều hình thức vay tài chính hiện nay, thủ tục, giấy tờ vay tiền Visame vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ CMT/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực là đã có thể hoàn thiện xong hồ sơ vay tiền. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt thì Visame mới có yêu cầu thêm về các loại giấy tờ khác. 

Hạn mức và thời gian vay tiền tại Visame

Khi vay tiền tại Visame, mỗi hình thức vay tiền sẽ quy định hạn mức và mức lãi suất vay khác nhau. Tổng hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 9 tháng đến 2 năm.

– Vay tín dụng: cho phép khách hàng có nhu cầu vay trong khoảng từ 1 đến 10 triệu đồng với thời gian cần vay tiền gấp và thời gian trả ngắn.

– Vay thẻ tín dụng: là hình thức vay tiền trực tiếp thông qua thẻ tín dụng ngân hàng. Số tiền khách hàng muốn vay sẽ được khấu trừ luôn vào tài khoản thẻ tín dụng.

– Vay thế chấp: Thường áp dụng cho các trường hợp vay giá trị lớn, sử dụng tài sản thế chấp hoặc tài sản đảm bảo thường là ô tô hoặc sổ đỏ.

Mức lãi suất vay tiền Visame như nào?

Lãi suất vay hấp dẫn
Lãi suất vay hấp dẫn

Mức lãi suất tiền vay luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi vay tiền tại bất cứ đâu, nhất là khi vay nhanh thì mức lãi suất cao là điều làm khách hàng lo lắng. Tuy nhiên, mức lãi suất khi vay tiền Visame lại khá là thấp so với mặt bằng vay tiền nhanh chung, mức lãi suất giới hạn không quá 20%/ năm. Ngoài ra, Visame còn thường xuyên diễn ra các chương trình ưu đãi vay đặc biệt, mức lãi suất vay chỉ 0 đồng. 

Mức lãi suất tiền vay tại Visame phụ thuộc vào 2 yếu tố là thời gian vay và hạn mức vay của khách hàng. Ngoài mức lãi suất cần phải thanh toán hàng tháng, khách hàng vay tiền Visame còn phải thanh toán thêm phí duy trì dịch vụ là 120.000đ/ tháng.

Giả sử, bạn vay số tiền 10.000.000đ tại Visame với mức lãi suất 2,5% trong vòng 6 tháng, chẳng hạn. Thì tổng lãi suất cần thanh toán sau 6 tháng là: 

10.000.000 x 2,5% x 6 = 1.500.000đ

Tổng số tiền thực tế mà bạn cần trả cho Visame sau 6 tháng là: 

10.000.000 + 1.500.000 + 120.000 x 6 = 12.220.000đ

Các bước vay tiền Visame 

Các bước đăng ký vay tiền Visame
Các bước đăng ký vay tiền Visame

Quy trình vay tiền Visame khá là đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng vay tiền ở bất cứ nơi đâu. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập website

Đầu tiên, bạn sẽ cần truy cập vào website chính thức của Visame để thực hiện các bước điền hồ sơ đăng ký vay tiền.

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ vay

Đầu tiên, bạn sẽ nhấp vào ô “Đăng ký” ở góc bên phải của màn hình trang chủ. Tiếp theo đó, trang thông tin hồ sơ vay sẽ hiện ra. Lúc này, bạn bắt đầu quá trình điền thông tin hồ sơ.

Trước hết, nhập số tiền cần vay và các thông tin cá nhân khác bao gồm: họ, tên, ngày sinh, số điện thoại, email, địa chỉ đăng ký thường trú và mật khẩu đăng nhập. Lưu ý, mật khẩu đăng nhập bạn nên chọn có các ký tự đặc biệt để hạn chế trường hợp bị hack mật khẩu. Đồng thời, đảm bảo ghi nhớ mật khẩu tránh mất thời gian khi đăng nhập vay tiền.

Bước 3: Kích hoạt tài khoản vay

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân xong, hệ thống Visame sẽ gửi 1 đường link xác nhận và kích hoạt tài khoản vào email đăng ký của bạn. Bạn mở email, nhấn vào đường link xác thực và kích hoạt tài khoản để đăng ký vay tiền Visame.

Bước 4: Cập nhập thông tin CMT/CCCD

Sau khi xác thực tài khoản xong, bạn sẽ đăng nhập và tiếp tục cung cấp thông tin liên quan đến CMT/CCCD của bạn. 

Bước 5: Chọn lựa hình thức vay phù hợp

Hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn hình thức vay mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với tình hình vay và chi trả của mình.

Sau đó, bạn tiếp tục điền các thông tin liên quan đến hồ sơ vay tiền Visame.

Bước 6: Tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ vay

Sau khi hoàn tất các thông tin hồ sơ cá nhân, hồ sơ vay, toàn bộ thông tin sẽ được gửi lên hệ thống Visame. Nhân viên Visame sẽ thực hiện việc xét duyệt hồ sơ vay. Thông thường, thời gian xét duyệt rơi vào khoảng 10 phút.

Bước 7: Thông báo kết quả

Trong trường hợp hồ sơ vay của bạn đã được duyệt, hệ thống sẽ gửi thông báo bằng tin nhắn về số điện thoại của bạn. Đồng thời, số tiền vay sẽ được chuyển về tài khoản trong vòng 15 phút sau khi duyệt thành công hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp điểm giao dịch để nhận tiền mặt nếu có nhu cầu.

Lưu ý, toàn bộ các thông tin đăng ký và giấy tờ phải trùng khớp nhau và chính chủ để đảm bảo quá trình bảo mật và xác thực tài khoản một cách an toàn.

Hình thức thanh toán các khoản vay tiền Visame

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi vay tiền Visame, Visame cung cấp cho khách hàng 3 hình thức thanh toán khác nhau, phù hợp với đa dạng các đối tượng khách hàng.

Hình thức 1: Thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng

Đối với hình thức này, bạn nên liên hệ Visame để được cung cấp thông tin tài khoản thanh toán cùng nội dung chuyển khoản thanh toán để nhân viên dễ dàng kiểm tra và ghi nhận thông tin thanh toán.

Sau đó, bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng thông qua ATM, internet banking, mobile banking hoặc chuyển tại ngân hàng. 

Đặc biệt, đừng quên lưu lại giao dịch chuyển khoản hoặc giữ lại biên lai chuyển khoản phòng trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ.

Hình thức 2: Thanh toán tại các điểm thu hộ

Bạn có thể nhờ nhân viên Visame cung cấp thông tin các điểm, đại lý thu hộ của Visame và qua trực tiếp để làm các giao dịch thanh toán khoản vay. Hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá là nhiều thời gian vì độ phủ các đại lý lớn, kèm theo đó không cần phải chờ đợi, xếp hàng lâu như thực hiện tại ngân hàng.

Các bước cụ thể như sau:

  • Chọn lựa dịch vụ: tại đây bạn chọn “Thanh toán dịch vụ tài chính”
  • Đơn vị cung cấp: chọn “Visame”
  • Cung cấp thông tin CMND/CCCD hoặc số hợp đồng vay tài chính cho nhân viên tại cửa hàng.
  • Thực hiện thanh toán khoản vay, nhận lại biên nhận thanh toán.

Hình thức 3: Thanh toán online qua ví điện tử hoặc internet banking

Bạn yêu cầu nhân viên Visame cung cấp các thông tin tài khoản ví điện tử online để thực hiện giao dịch chuyển khoản thanh toán miễn phí.

– Bước 1: Chọn dịch vụ Thanh toán trả góp hoặc vay tiêu dùng

– Bước 2: Chọn nhà cung cấp là Visame

– Bước 3: Nhập số CMT/ CCCD hoặc số hợp đồng vay

– Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin liên quan đến khoản vay

– Bước 5: Nhập thông tin số tiền muốn thanh toán

– Bước 6: Nhập mã PIN ví điện tử và mã OTP

– Bước 7: Nhấn nút “Thanh toán”

– Bước 8: Xác nhận hoàn tất thanh toán và kiểm tra trạng thái thanh toán thông qua tài khoản.

Ngoài thanh toán khoản vay, bạn có thể tiến hành thanh toán khoản vay trước hạn. Toàn bộ thông tin về phí thanh toán khoản vay trước hạn sẽ được nêu chi tiết trong hợp đồng. 

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến vay tiền Visame mà bất kỳ ai khi dự định vay tiền Visame cũng cần phải biết. Nếu bạn đang dự định vay tiền tại Visame hãy nghiên cứu thật kỹ để có khoản vay thông minh, giải quyết kịp thời vấn đề tài chính của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status