Hướng dẫn chi tiết vay tiền Vpbank đơn giản, nhanh chóng

Nhanh chóng, lãi suất thấp, giải ngân nhanh là những gì bạn cần khi xoay vòng nguồn vốn và tìm đơn vị uy tín khi vay?  Hàng loạt ngân hàng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với đa dạng gói vay tiền, nhưng có phải nơi nào cũng an toàn. Vay tiền vpbank được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa vì lãi suất thấp, quá trình giải ngân hồ sơ nhanh chóng. Để bạn biết thêm được nhiều thông tin về vay vốn tại vpbank hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây. 

Tổng quan về vay tiền vpbank

Bạn muốn vay tiền vpbank thì vấn đề cấp bách đầu tiên của bạn đó là tìm hiểu chi tiết về ngân hàng, lãi suất, các khoản vay, lợi ích và cách bạn thanh toán tiền cho ngân hàng. 

Để bạn có thể biết rõ chi tiết nhất về vpbank, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin liên quan bổ ích ngay dưới đây.  

Vpbank là gì?

Vpbank là ngân hàng ra đời sớm và lâu đời tại Việt Nam. Những cột mốc đánh dấu sự phát triển của Vpbank cũng gắn liền với lịch sử phát triển của nền kinh tế Việt. 

Tầm nhìn tới năm 2022 tại Vpbank là sẽ trở thành một trong những ngân hàng thân thiện với người tiêu dùng, vì người tiêu dùng và cung cấp các dịch vụ ứng dụng công nghệ ngân hàng giá trị nhất tại Việt Nam. 

Vpbank cung cấp đa dạng các gói dịch vụ từ gửi tiền, gửi tiết kiệm, chuyển tiền nhanh, cho vay,… Vay tiền vpbank là một trong những dịch vụ được đẩy mạnh với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Các gói vay tiền vpbank hiện có bao gồm vay thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay thế chấp tài sản,… với nhiều gói vay chia nhỏ. Chẳng hạn đối với vay tín chấp chúng ta sẽ có gói vay tín chấp Beauty Up và gói vay tín chấp tiêu dùng cá nhân.  

Vay tiền vpbank theo hình thức tín chấp được đa dạng hóa các hợp lý giấy tờ bao gồm cả offline và online. Đối với hình thức online, bạn không cần phải cất công đến ngân hàng xếp hàng đợi, chỉ cần click vào trang web https://mymoneydeal.com/ 1 phút 30 giây là bạn có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký. 

Vay không cần thế chấp, còn gì tuyệt hơn
Vay không cần thế chấp, còn gì tuyệt hơn

Ưu điểm của vay tiền vpbank

Ưu điểm lớn nhất của các gói vay tiền vpbank đó chính là 

 • Bạn có thể nhanh chóng điển thông tin vay.
 • Không cần đến thế chấp tài sản hay là bảo lãnh từ công ty.
 • Thời hạn phê duyệt hồ sơ và nhận tiền nhanh chóng, điều này giúp bạn có thể giải quyết được công việc của mình đúng nhu cầu. 
 • Lãi suất vay thấp, với vay tín chấp chỉ từ 16-35% tùy vào các gói vay.
 • Thời hạn vay của bạn dài có thể từ 12 đến 60 tháng. 
 • Số tiền được vay nhiều lên đến 500 triệu
 • Thủ tục vay được rút gọn, rút ngắn thời gian của bạn. 

Nhược điểm của vay tiền vpbank

Nhược điểm của các gói vay tiền vpbank đó chính là đối với những thành viên muốn tham gia vay nhưng đang có nợ xấu thì sẽ không được hỗ trợ cho vay. 

Tại sao nên chọn vay tiền tín chấp tại vpbank? 

 Đối với khách hàng khi chọn vay tín chấp tại Vpbank, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào và phía ngân hàng cũng sẽ không giữ giấy tờ tùy thân của bạn.

Bạn có thể giải quyết thủ tục hồ sơ vay tiền vpbank online và không cần phải đến trực tiếp ngân hàng, khi nào hồ sơ của bạn đã được ngân hàng thẩm định thì bạn mới cần đến ngân hàng để nhận tiền và ký giấy tờ. 

Bạn cũng có thể vay tiền online và không cần đến ngân hàng, quá trình giải ngân của bạn nhanh chóng chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày. Như đã đề cập ở trên, lãi suất vay tín chấp vô cùng ưu đãi chỉ từ 16 đến 35% tùy vào mỗi bộ hồ sơ. 

Điểm đặc biệt khi vay tín chấp bên vpbank đó chính là bạn có thể vay các khoản tiền lên đến 500 triệu đồng mà điều này nhiều ngân hàng không thể đáp ứng được cho bạn. 

Vay tiền có liền tay
Vay tiền có liền tay

Tất cả những ưu đãi vay tiền vpbank  cho bạn không chỉ dừng ở đó, bạn có thể thanh toán về số tiền vay và lãi suất linh động tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn ở hiện tại. 

Cách thức thanh toán sau khi vay tiền vpbank

Vay tiền vpbank là một trong những ưu điểm được rất nhiều khách hàng yêu thích. Ngay khi mới tham gia khoản vay bạn chắc cũng đã có cho mình kế hoạch thanh toán tùy thuộc vào mức thu nhập rồi đúng không? Do đó, bạn có thể cùng nhân viên vpbank bàn luận về thời điểm thanh toán linh hoạt. 

Bạn có thể thanh toán bất cứ khi nào trước thời hạn thanh toán nếu như bạn có khả năng tại các điểm giao dịch trên toàn quốc đều nhận thanh toán. Hoặc bạn có thể chọn cách chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của mình thì ngân hàng cũng tự động thu nợ cho bạn. 

Lưu ý đó là nếu như bạn thanh toán chậm trễ hay không tiến hành thanh toán thì khoản vay của bạn sẽ biến thành nợ xấu. Điều này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến uy tín và lịch sử tín dụng của bạn. 

Ngân hàng có hỗ trợ qua đường dây tổng đài số 1900545415. Bạn có thể liên hệ trực tiếp và kiểm tra về dư nợ khoản vay tín chấp hiện có của bạn tại ngân hàng Vpbank.  

Lãi suất vay tiền Vpbank như thế nào?

Ngày nay, để hỗ trợ khách hàng ngân hàng đã đưa ra chính sách lãi suất vay vốn hoàn toàn ưu đãi. Bạn có thể vay tiền mặt đến 200 triệu mà không cần đến ngân hàng, chỉ cần hoàn thành thủ tục đăng ký vay online. 

Mức lãi suất hiện hành của ngân hàng hiện đang có là 16-35%/năm và được tính phụ thuộc vào số dư nợ giảm dần trong thời hạn vay là từ 6 đến 60 tháng. 

Toàn bộ thủ tục hồ sơ của bạn sau khi đăng ký sẽ được bên phía ngân hàng tiếp nhận và xử lý. Thủ tục online sẽ được ưu tiên giải quyết nên thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn việc bạn đến ngân hàng để vay vốn. 

Khu vực nhận hỗ trợ cho vay tiền Vpbank

Vay tiền vpbank được áp dụng khắp mọi tỉnh thành trên cả nước nên bạn có thể yên tâm. Dù bạn ở nông thôn, hay những vùng hẻo lánh đều có thể được nhận hỗ trợ vay tiền từ ngân hàng. 

Đồng thời bạn có hổ khẩu thường trú hoặc KT3 tại những địa bàn kinh doanh của VPbank cũng được hỗ trợ cho vay vốn. Dù bạn ở bất cứ đâu Vpbank vẫn đồng hành cùng bạn. 

Hướng dẫn chi tiết việc đăng ký và quy trình vay tiền vpbank tín chấp

Vay tiền vpbank theo hình thức tín chấp là những khoản vay chuyên dành cho những đối tượng khách hàng như là khách hàng có thu nhập từ lương và khách hàng cá nhân kinh doanh hay là hộ kinh doanh cá thể.

Đối với những khách hàng có nguồn thu nhập chính là từ nguồn lương hàng tháng và đang công tác tại các doanh nghiệp với mức thu nhập trung bình là 4tr500 trở lên trong một tháng thì được hỗ trợ theo gói vay này. 

Nếu như bạn có nguồn thu nhập chính từ lương thì nên chuẩn bị trước những giấy tờ sau đây:

 • Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú/ bằng lái
 • Bản sao hợp đồng lao động/ bản sao quyết định. 
 • Bản sao kê lương/ sao kê hợp đồng lao động. 

Đối với khách hàng tự kinh doanh là những cá nhân đang buôn bán tại chợ, phố hay những làng nghề thì cũng được tham gia gói vay tín chấp này. Đối với khách hàng thuộc nhóm này bạn cần chuẩn bị trước những hồ sơ giấy tờ như sau để rút ngắn thời gian chuẩn bị:

 • Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước.
 • Giấy tờ chứng minh được nơi ở của bạn hiện nay
 • Những hồ sơ có thể chứng minh được nguồn thu nhập hay việc kinh doanh của bạn. 

Thông thường quá trình vay vốn tín chấp tại VPbank được tiến hành theo những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin và cập nhật hồ sơ cá nhân của bạn
 • Bước 2: Nhân viên Vpbank sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn khoản vay thích hợp nhất với hồ sơ của bạn. 
 • Bước 3: Vpbank sẽ tiến hành thẩm định và sét duyệt hồ sơ của bạn. 
 • Bước 4: Giúp bạn giải ngân nguồn vay vào trực tiếp tài khoản. 

Để hiểu chi tiết và cặn kẽ các bước, chúng ta cùng theo dõi ngay sau đây: 

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân

Đầu tiên bạn bấm chọn vào trang đăng ký vay tiền Vpbank này https://vayonline.vpbank.com.vn/

Click chuột là có ngay 200 triệu
Click chuột là có ngay 200 triệu

Sau đó bạn điền vào những thông tin cơ bản về khoản tiền bạn muốn vay và thông tin cơ bản như tên, năm sinh, địa chỉ hiện nay, nguồn thu nhập chính. 

Tiếp theo bạn click vào nút tôi không phải người máy và bấm chọn nút “Vay ngay”

Trong quá trình điền thông tin cá nhân, nếu bạn điền xong một trang bấm nút “tiếp tục” để qua bước tiếp theo. 

Thông tin này rất quan trọng, bạn cần điền chính xác nhé
Thông tin này rất quan trọng, bạn cần điền chính xác nhé

Đối với thông tin chi tiết như là trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, nhà ở, địa chỉ, người tham chiếu, bạn cần điền chính xác vì ngân hàng sẽ xác thực lại một lần nữa. Nếu bạn điền chính xác quá trình xác thực sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn. Sau khi kết thúc trang này bạn bấm “tiếp tục” để qua trang tiếp theo. 

Trang kế này sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin liên quan đến tài chính. Trang này sẽ giúp ngân hàng biết được bạn thuộc đối tượng cho vay nào để có thể giải ngân gói vay phù hợp. 

Ở phần này cần tính toán kỹ một chút để hồ sơ được duyệt nhanh
Ở phần này cần tính toán kỹ một chút để hồ sơ được duyệt nhanh

Đối với những khách hàng đi làm hưởng lương thì bạn cần tính chính xác số chi tiêu ước tính sao cho không được vượt quá 35% thu nhập. Điều này giúp hồ sơ của bạn xét duyệt nhanh hơn. Còn đối với doanh nghiệp tự kinh doanh đi vay cần điền thu nhập cao lên để khả năng vay được nhiều hơn. 

Sau khi hoàn tất mục điền thông tin bạn sẽ nhấn vào nút xác nhận đăng ký. Bạn mở tin nhắn điện thoại lấy mã OTP ngân hàng vừa gửi đến nhập vào đây là xong rồi. 

Cuối cùng bạn chỉ cần đăng tải những hình ảnh về giấy tờ được chuẩn bị từ trước lên hệ thống online Vpbank là xong.

Với giấy tờ đi kèm cần chụp rõ ràng từng trang một
Với giấy tờ đi kèm cần chụp rõ ràng từng trang một

Lưu ý đối với chứng minh nhân dân bạn nên chụp đầy đủ hai mặt và đăng tải từng trang riêng biệt. Với những giấy tờ khác như chứng minh tài chính bạn có thể liên hệ ngân hàng bạn đăng ký để in sao kê 3 tháng gần đây và phải có đính kèm dấu đỏ cũng như chữ ký nhân viên ngân hàng nhé. 

Sao kê tài khoản rất cần thiết cho quá trình vay tín chấp
Sao kê tài khoản rất cần thiết cho quá trình vay tín chấp

Sau khi upload tất cả những giấy tờ liên quan là bạn có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền online tại Vpbank rồi. Nếu như bạn vẫn chưa có đủ hồ sơ có thể thoát ra và bổ sung lần sau. 

Bước 2 – Nhân viên Vpbank tư vấn khoản vay cho bạn

Sau khi đã đăng ký vay tiền vpbank, nhân viên sẽ gọi điện cho bạn theo đầu dây 02473 056 600 để tư vấn về khoản vay phù hợp và mọi thông tin liên quan như lãi suất, gói vay cũng như hướng dẫn bạn hoàn thành hồ sơ còn thiếu.

Bước 3 – Vpbank thẩm định hồ sơ

Ngân hàng Vpbank sẽ thẩm định hồ sơ của bạn khi toàn bộ giấy tờ được chuyển đến bộ phận thẩm định. Chỉ sau 1 đến 2 ngày là bạn sẽ nhận được kết quả có được tham gia khoản vay hay không. 

Bước 4 -Giải ngân về tài khoản của bạn

Khi bạn đã được thẩm định hồ sơ vay tiền vpbank thành công, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân trực tiếp vào tài khoản của bạn ngay trong ngày. Bạn cũng có thể chọn nhận khoản giải ngân tại ngân hàng gần nhất. 

Qua bài viết bạn đã nắm được chi tiết về vay tiền vpbank như là khái niệm, lợi ích, quy trình vay, cách thanh toán khoản vay. Vậy là sau này bạn lại có thêm cho mình một địa chỉ an toàn, uy tín, chất lượng để vay tiền. Nếu như bạn cần tiền để xoay sở kinh doanh và tài chính cá nhân, chỉ cần một click chuột, cả thế giới cơ hội mở ra cho bạn. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin được tổng hợp và biên tập trên mymoneydeal.com được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status